Ơn giời cậu đây rồi!

     

Khách mời của Ơn giời, cậu phía trên rồi! hàng loạt tố trưởng phòng Trường Giang lăng nhăng, mến lung tung và có sở trường ôm hôn chúng ta diễn nữ.

Bạn đang xem: Ơn giời cậu đây rồi!


Trường Giang bị tố yêu mến lăng nhăng Lê Lộc "tỉnh bơ" khi bật mí Trường Giang yêu thương lăng nhăng, quen với khá nhiều cô còn Anh Thư tố anh có sở trường ôm hôn chúng ta diễn nữ.

*

Tập 12 Ơn giời, cậu trên đây rồi! được vạc sóng về tối 21/1 bên trên VTV3 với 4 khách mời: NSƯT Kim Tử Long, Anh Thư, phái mạnh Em, Lê Lộc. Sau khi được 4 trưởng chống thử thách, các nghệ sĩ vào phòng ở đầu cuối của giám khảo Hoài Linh. Danh hài vào vai Ngọc Hoàng, thăm hỏi thực trạng nghệ sĩ thông qua các apple quân.

*

NSƯT Hoài Linh hỏi Anh Thư về sở trường ôm hôn nữ giới của từ Long nhưng bạn đẹp khẳng định thói thân quen này "chỉ có ở ngôi trường Giang". "Sáu Bảnh" thường xuyên hỏi Lê Lộc về tin đồn thổi tình ái lăng nhăng của công ty trai Nhã Phương, đàn bà Lê Giang không ngần ngại tố bọn anh "yêu đương lung tung, có tương đối nhiều gái nhưng chần chừ đang quen ai".

*

Hoa khôi nam giới Em vô tư kể xấu vợ ck Trấn Thành - nữ ca sỹ hari won "ham ăn" còn NSƯT Kim Tử Long bật mí Hoài Linh kiếm các tiền nhưng lại lại nhà hàng kham khổ.

*

Trước đó, cựu chân dài sinh năm 1982 lâm vào hoàn cảnh phòng của NSND từ Long vào vai táo bị cắn dở bà. Anh Thư bị đẩy vào trường hợp khó xử cùng với 2 táo bị cắn dở ông vì không có bất kì ai chịu dường ai. Cuộc tranh giành táo bị cắn dở bà của táo khuyết ông từ bỏ Long và Trương nỗ lực Vinh ra mắt kịch tính.

*

Vốn có tay nghề trong cuộc sống nên siêu mẫu phim Tuyết nhiệt đới xử lý trường hợp khá "ngọt". Cô cũng bạo dạn khai thác bạn dạng thân sinh hoạt khía cạnh hài hước khi bật mý với từ Long "em không ăn mặn nhưng không kiêng trai" làm khán giả cười nghiêng ngả.

*

NSƯT Hoài Linh khen Anh Thư ứng biến chuyển nhanh nhẹn, ứng phó tình huống phù hợp dù bản lĩnh sân khấu ko bằng các đối thủ. Ban đầu, danh hài băn khoăn lo lắng vì người mẫu chân dài đã vắng ngắt bóng các năm nhưng sau cùng thở phào vơi nhõm vì khả năng "chịu chơi" của cô. Anh xin phép Kim Tử Long để trao cúp thắng lợi cho bạn đẹp.

*

Hồng Đào đổi mới khán giả, ngồi say sưa nghe NSƯT Kim Tử Long ca vọng cổ quên cả diễn vì giọng hát hương thơm mẫn của anh. Con gái nghệ sĩ hải ngoại ngượng ngùng khi bị Hoài Linh và MC Xuân Bắc phát hiện điều này.

Xem thêm:

*

Hoài Linh cho rằng ở 50% tình huống, nghệ sỹ cải lương khét tiếng gần như chưa phải diễn vì đó là sở trường của anh. Ở đoạn kết, Kim Tử Long new ứng phó với được giám khảo khen phù hợp lý.

*

Nam Em lại khiến cho Trấn Thành đi chệch kịch phiên bản vì độ "tăng động" của cô. Người đẹp diễn theo phiên bản năng, không tồn tại sự trau chuốt đề xuất càng khiến cho trưởng phòng nhức đầu. Cô và Ngô loài kiến Huy kết hôn nhưng lại bị bố ông xã phát hiện giữa họ không tồn tại sự "mặn nồng".

*

Giây phút Trấn Thành và "chàng Bắp" ngồi xổm để bàn lại kịch phiên bản vì bị nam giới Em phá. Hoài Linh khuyên nhủ cô yêu cầu tiết chế bạn dạng thân, không nên diễn quá trớn dễ khiến người xem nhàm chán.

*

Lê Lộc trong vai thái giám nhưng lại thân phận thật của cô ấy là công chúa của một nước láng giềng. Vì thân phụ của cô ám sát thánh thượng bất thành yêu cầu cả gia đình bị gần kề hại, trường Giang vày thương xót cần mang cô về làm thái giám trong cung.

*

Tuy nhiên, tình cảm của mình bị Hoàng Thái hậu cấm đoán. Cho dù vậy, bệ hạ vẫn ra sức đảm bảo người yêu. Dẫu vậy Lê Lộc lại hạ thủ ngôi trường Giang để trả thù cha mẹ và tự tiếp giáp sau đó. Hoài Linh đánh giá cách xử lý sự việc của nàng nghệ sĩ trẻ không hợp tình.


Tập 12 Ơn giời cậu trên đây rồi ngôi trường Giang Ơn giời cậu trên đây rồi tập 12 tác dụng Ơn giời cậu trên đây rồi tập 12 Ơn giời cậu đây rồi trường Giang loạn xạ ôm bạn diễn

Võ Vũ trường Giang

*

Ngô loài kiến Huy bồn chồn khi bị nghiền hôn nam Em làm việc Ơn giời

2 -2

Trấn Thành xay Ngô loài kiến Huy hôn phái nam Em nồng thắm nhưng mà "chàng Bắp" bối rối, ngượng ngùng bắt buộc bị người đẹp chê "bất lực".

*

danh hài trấn thành bất lực khi khách mời bị "đơ" làm việc Ơn giời

3 6 -3 8

Lily Nguyễn chưa nắm rõ tiếng Việt lại không có năng năng khiếu diễn hài nên cô phản ứng muộn hơn và liên tục bị đơ khiến cho Trấn Thành nhà động xong xuôi tình huống.

*

Đạt G chia ly Bảo Ngọc

0 29

Nam ca sĩ và Bảo Ngọc vẫn quyết định dừng lại sau 7 tháng kiếm tìm hiểu. Hiện, cả nhị giữ mối quan hệ bạn bè.