Ổ cứng ssd phong vũ

     

Giới thiệu thành phầm ổ cứng SSD Kingston 120GB Sata III A400 với vận tốc truyền tải lên đến mức 6.0Gb/s

*
TỔNG QUANNhãn hiệu: Công ty technology Kingston gồm trụ sở tại Califonia, Hoa Kỳ. Là một tập đoàn technology máy tính đa nước nhà chuyên phát triển, cấp dưỡng và bán sản phẩm các sản phẩm bộ nhớ. Kingston là nhà chế tạo DRAM chủ quyền lớn nhất thay giới, dường như bộ ghi nhớ flash và USB cũng bên trong top mở đầu thế giới.

Bạn đang xem: Ổ cứng ssd phong vũ

Loại sản phẩm: Ổ cứng Solid State Drive (SSD)

Giao diện kết nối: SATA III 6Gb/s

Loại ổ cứng SSD nhờ câu hỏi sử dụng bộ nhớ lưu trữ flash nhằm lưu dữ liệu, cần các vận động đọc và ghi tài liệu của SSD không tác động tới bất kì chuyển động của thành phần nào bên trên ổ đĩa vì thế làm ổ đĩa chuyển động yên tĩnh hơn so vớiHDD, ngay gần như không gây ra giờ ồn, không có độ trễ cơ học nên mang lại tốc độ truy cập cao hơn. Thuộc với hồ hết yêu điểm về âm thanh vận hành ổ cứng SSD còn có chức năng không mất thời hạn khởi đụng như ổ HDD.

Ổ cứng SSD còn tiêu tốn ít điện năng rộng ổ HDD và có thể hoạt động trong môi trường thiên nhiên điện áp rẻ hơn vày nhờ tài năng không sử dụng đầu hiểu cơ học y như ổ HDD để truy vấn vào dữ liệu. Kích thước nhỏ dại hơn, gọn hơn ( ổ HDD hay là 3,5” ) chăm dùng cho các loại máy vi tính mỏng cũng giống như là những loại case diện tích s bé.

Dung lượng tàng trữ lớn lên đến 120 GB đem về kho tàng trữ rộng rãi cho tất cả những người dùng

Với dung lượng lên cho tới 120 GB, fan dùng rất có thể thoải mái tàng trữ nhiều thông tin. Bên cạnh ra, so với nhiều người dùng còn hoàn toàn có thể dùng để làm ổ cài những ứng dụng, game để khởi động tốt hơn, cấp tốc hơn kị khoảng thời gian chờ nhưng ổ cứng HDD hiện nay có. Khi người dùng nổi giận vì cái máy tính của chính bản thân mình xử lý tài liệu quá lâu, render video mất thời hạn nhiều giờ đồng hồ thì sút thời gian mong chờ còn là ưu thế giúp người dùng thao tác làm việc năng suất tác dụng hơn, vận tốc hơn nhiều.

*
HIỆU SUẤT / TÍNH NĂNG / ĐẶC ĐIỂM

Tốc độ đọc: Tối đa 500 MB / giây

Tốc độ ghi: về tối đa 450 MB / giây

Tính năng: Đọc / ghi tốc độ cao

Công nghệ mới S.M.A.R.T Self-monitoring (Tự giám sát), Analysis(Phân tích), Reporting Technology(Công nghệ giám sát) có thể giám liền kề rồi báo cáo lại cho chính mình những lỗi của ổ đĩa để thế thế rất có thể được thực hiện.

Xem thêm: Game Hoi Phap Su Danh Nhau, Game Fairy Tail: Hội Pháp Sư, Fairy Tail Vs One Piece 1

Khi lệnh TRIM được kích hoạt, Windows đang gửi hướng dẫn đến đến ổ SSD mỗi khi chúng ta xóa một tập tin. Ổ SSD tiếp đến có thể tự động xóa ngôn từ tập tin, đó cũng là 1 ưu điểm lớn của chiếc ổ cứng SSD giúp cho việc gia hạn hiệu suất ổ SSD làm việc trạng thái tốt nhất, bảo trì tốc độ xử lí tài liệu cao.

Tốc độ của SSD Kingston A400 là 1 ưu điểm rất phệ và thiết yếu cho một cái ổ cứng. Tốc độ của sản phẩm hoàn toàn có thể nhanh vội 10 lần các loại ổ cứng thông thường.

Công nghệ 3d V-NAND đó là bước đổi mới vượt trội về con kiến trúc bộ nhớ Flash bằng việc làm tăng mật độ, hiệu suất, và giới hạn về sức chịu đựng đựng của phong cách xây dựng NAND phẳng thông thường hiện nay. Technology 3D V-NAND có công dụng sắp xếp 64 lớp Cell theo chiều dọc củ làm tăng mật độ Cell cao hơn nữa và hiệu suất xuất sắc hơn gấp hai so với technology 32-Layer được thực hiện trên những dòng ổ cứng cũ.Sử dụng mang đến mình technology ECC để ngăn chặn lỗi dữ liệu.

*
MÔI TRƯỜNG HOẠT ĐỘNG / KÍCH THƯỚC / KHỐI LƯỢNG

Nhiệt độ hoạt động: 0 ° C ~ + 70 ° C

Nhiệt độ lưu lại trữ: -40 ° C ~ + 80 ° C

Một sản phẩm như ổ cứng siêu cần tới sự an toàn, bảo đảm sản phẩm. Thành phầm có kích thước nhỏ dại gọn vừa tay cầm, chỉ bằng 1 dế yêu di động, dễ ợt thuận luôn tiện trong việc dịch chuyển và lưu lại trữ.