Nuôi cá rồng phong thủy

     

Sở hữu một hình trạng vô cùng bắt mắt, phong phú về màu sắc nên trong số những năm gần đây bể cá rồng đẹp nhất là một trong những sự chọn lựa ưu tiên số một của những tình nhân thích cá cảnh. Về phương diện phong thủy, cá long sẽ mang đến tài lộc, như ý cho gia chủ. Vậy thế nào được điện thoại tư vấn là nuôi cá dragon theo phong thủy? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Nuôi cá rồng phong thủy

*

1. Cá long trong phong thủy

Cá rồng là 1 trong những trng rất nhiều loài cá hiện thân của chủng loại rồng cao quý. Bạn ta quan niệm rằng nuôi bể cá dragon trong bên sẽ mang lại cho chúng ta sự an toàn thịnh vượng và dễ ợt trong cuộc sống.

Theo fan Trung Quốc, cá long là loài hóa thần của thần long cần không những đem lại giàu quý phái mà còn làm gia công ty trấn an gia trạch, trừ tà ma. Color khác nhau của cá sẽ tương xứng với đầy đủ gia công ty khác nhau.Màu sắc của các hành: Xanh những loại (mộc); đỏ, hồng, tím (hỏa); nâu, rubi (thổ); trắng, bạc, đá quý ánh kim (kim); đen (thủy). Trước lúc nghĩ đến màu sắc của cá thì để nuôi được cá long theo phong thủy giỏi hơn nếu như vị trí đặt bể cá đẹp. Hướng tốt nhất có thể là phía bắc thể hiện tại sự may mắn, phía Đông nam tượng trưng cho việc giàu có.

*

2. Bí quyết nuôi cá rồng đúng phong thủy

Nuôi cá rồng theo hướng nhà

Nếu rất có thể lựa lựa chọn được hướng nhà giỏi và sở hữu số lượng cá rồng tương xứng nó sẽ mang lại cho ngôi nhà của ban sự như ý và tiền bạc nhất.

- hướng Bắc: đây là hướng bên thuộc hành thủy vày vậy phù hợp nuôi 1 bé cá rồng màu đen, trắng hoặc quà kim; cũng rất có thể nuôi 1 bé cá rồng black và 6 nhỏ cá tiến thưởng kim để cân bằng mọi yếu đuối tố.

Xem thêm:

- Đông Nam: rất có thể lựa chọn 3 bé cá long màu đen hoặc màu sắc xanh

- Đông Bắc: thích hợp nuôi 8 con cá rồng màu sắc vàng, nó đã có ý nghĩa nhất mang tính tương sinh

- Đông: thích hợp nuôi 3 bé cá long màu đen hoặc xanh

- Nam: phù hợp nuôi 9 con cá red color hoặc 2 nhỏ mà xanh cùng 7 con màu đỏ

- Tây Nam: thích hợp nuôi 8 nhỏ cá màu sắc vàng

- Tây: Nuôi 6 con cá rồng màu trắng hoặc quà kim

- Tây Bắc: Nuôi 6 bé cá dragon trắng hoặc vàng kim.

Chọn cá dragon theo mệnh của gia chủ

Khi sàng lọc và đưa ra quyết định nuôi cá rồng, gia chủ cũng phải để ý đến việc lựa chọn các chú cá rồng có màu sắc phù hợp với mệnh của mình. Chẳng hạn đối với những bạn mệnh hỏa phải lựa chọn cá rồng huyết Long. Đây là một trong những sự lựa chọn tốt nhất bởi hỏa sinh thổ. Cũng chính vì vậy nó đang mang như mong muốn đến cho gia chủ.

Lựa lựa chọn theo hình dáng và vị trí để bể

Bể cá cảnh cũng là một trong yếu tố vô cùng đặc biệt quan trọng không thể bỏ qua bởi xét về tử vi ngũ hành thì bể cá tượng trưng cho sự khởi nguonf của vạn vật, là trong những hành thủy để tượng trưng đến tài lộc.

Về hướng để bể cá chúng ta phải quan tâm đến và tính toán tỉ mỉ nhất. địa điểm đặt rất tốt là phía phía bên trái của phòn khách theo hướng từ vào ra ngoài. Bể cá nên đặt tại hứng Đông nam giới là một trong những hướng vô cùng tốt để mang lại sức khỏe và tài lộc. Nếu như bạn đang mong mỏi cầu tiền tài thì bể cá cảnh để hướng bắc là khôn cùng hợp lý.

*

Với những kỹ năng này mong bạn sẽ hiểu rõ về thú vui mang tính phong thủy này và đem lại sự bình an, no ấm cho gia đình. Nếu bạn muốn đặt làm cho bể cá cảnh đẹp, hãy tương tác với chúng tôi để được tư vấn và làm thành phầm theo yêu cầu cấp tốc nhất.