Nữ y minh phi truyện

     

Lần như thế nào xem xong xuôi một bộ film thiếu phụ chủ tôi lại dễ bị ám ảnh, buộc phải trút hết cảm giác ra mới bình ổn tâm trạng được.

Bạn đang xem: Nữ y minh phi truyện

Bộ film này của giữ Thi Thi được quay từ năm 2014, mãi mới được chiếu, và đến giờ tôi new có thời hạn để xem. Ko bàn tới việc có đúng lịch sử vẻ vang hay không, bộ film hoàn toàn thành công trong việc để lại tuyệt vời cho tín đồ xem. Diễn xuất thì khỏi bàn. Hoàng Hiên cùng Hoắc loài kiến Hoa tiềm năng tốt. Mọi tín đồ hay chê giữ Thi Thi, tuy nhiên tôi lại thấy cô ấy diễn khôn xiết tròn vai (hay vị tôi vốn yêu thích cô ấy từ khóa lâu nhỉ?). Kim Thần, Vu Sa Sa, Viên Văn Khang, Lữ Lương, Lí Trình Viện…thể hiện nay nhân thứ ổn. Kịch bản có hơi băn khoăn và dài dòng, nhưng nhìn bao quát thì diễn biến phát triển logic. Dù có bức xúc, giận dữ với một hành vi nào kia của Doãn Hiền, chu kỳ Trấn, chu kỳ Ngọc hay Dã Tiên…tôi cũng quan yếu phản đối được. Quan tâm đến kỹ, đều việc đều phải có nguyên do, đều hợp tình hòa hợp lý. Mặc dù chỉ tất cả điều, vì cùng là film phụ nữ chủ, cùng bao gồm dàn phái mạnh yêu cô bé chính tha thiết nên tôi thấy hơi như là Mị Nguyệt truyện (giống mỗi đặc điểm đó thôi nhé; về một hoàng thượng, một khả hãn cùng Hoàng Hiên vào vai tình đầu nặng nề phai ấy). Đoạn cuối film thì ngược trọng tâm ngược thân, Doãn Hiền cầm cố chấp, dùng tính mạng của con người mình nhằm uy ức hiếp Hoàng đế, bao gồm điểm như là Nhược Hy của Bộ cỗ Kinh Tâm. Bỏ lỡ những điều đó, Nữ Y Minh Phi Truyện khiến tôi có rất nhiều cảm nghĩ khác nhau.

Đầu tiên là về Đàm Doãn Hiền. Tôi thấy vai diễn này của giữ Thi Thi tổng hợp một ít tính bí quyết từ mỗi nhân vật nhưng mà cô đóng. Chế tạo hình trang phục đều thích hợp Thi Thi nên Đàm Doãn Hiền sở hữu vẻ rất đẹp thanh thoát, cao ngạo, siêu khí chất. Đặc biệt giữ Thi Thi cực đẹp dưới tuyết. đều cảnh Doãn Hiền bên dưới tuyết đều khiến tôi xuýt xoa. Tuy thỉnh thoảng biểu cảm của Thi Thi vẫn không tới, nhưng mà tôi vẫn thích hợp với vai Doãn thánh thiện này của cô

Không biết nhân vật lịch sử vẻ vang đúng thật như vậy nào, cần tôi không dám chắc vụ film có buff đàn bà chính quá giỏi không. Nhưng nhìn chung, Doãn hiền đức là một người con gái tài năng, có chính kiến và luôn kiên cường. Nói thật, tôi cơ mà sống trong mẫu xã hội phong kiến bảo thủ đấy dĩ nhiên chết vì tức. Trọng phái nam khinh con gái quá nặng trĩu nề. Doãn Hiền đã dần phá vứt được tư tưởng đó. Dù quy trình gian nan, nhưng bạn nữ đã thành công. Doãn nhân hậu thông minh, lại chịu khó chăm chỉ. Con gái không bao giờ tự phụ là mình xuất sắc mà luôn khiêm tốn học tập hỏi những vị tiền bối khác. Lòng tin của Doãn Hiền khiến cho tôi cảm thấy yêu ngành y rộng (tôi đang dần học y). Phụ nữ có lòng thương người, thầy thuốc như từ mẫu mã nữa. Danh hiệu Quan âm sống của nàng không hề quá chút nào.

Là bé nhà nòi, chiếc máu vào người bạn nữ không cưỡng lại được sự hứng thú từ các việc trị bệnh. Gượng nhẹ lời cha, chị em lén theo chị nội học y. Lần ko kìm được mà trị phong mang lại Từ lão phu nhân đã chuyển đổi hoàn toàn cuộc sống Đàm Doãn Hiền. Thêm việc gặp gỡ chu kỳ Trấn dưới danh nghĩa Trịnh Tề và giải cứu Thành vương chu kỳ Ngọc, số mệnh con gái dần xoay chuyển theo khunh hướng nàng chưa từng tưởng tượng đến. Đấu tranh để xóa khỏi thành kiến về phái nữ nhân trị bệnh, đấu tranh để chững tỏ kĩ năng của mình, đương đầu để kháng lại dòng ác, đấu tranh cho tình yêu cùng lòng đam mê… Đàm Doãn hiền hậu trải qua biết bao rất khổ. Nhưng bạn nữ chưa lúc nào bỏ cuộc.

Từ một tè thư Đàm gia gồm tiếng, Doãn Hiền lâm vào hoàn cảnh cảnh diệt tộc, bắt buộc đổi họ, sống xa xôi khu vực Bắc Cương. Tiếp đến nàng thành nàng quan, rồi vì bị uy hiếp mà lại rời cung, theo quân doanh tấn công trận. Doãn hiền thành vị đại phu hiền lành chữa dịch cho quân mình cùng cả quân giặc. Nàng bị giày vò bởi vì thời tiết, thiếu hụt thốn, cái đói mẫu lạnh, thêm cả đa số khinh bỉ lúc ban sơ khi mọi bạn phát hiện bạn nữ là nữ. Con gái vẫn quá qua được, suýt nữa thành phu nhân của Dã Tiên, chạy trốn, đưa chu kỳ luân hồi Trấn, lúc đó là Thái Thượng hoàng, về tởm bình an. Và người vợ được chu kỳ luân hồi Ngọc phong phi, sau đây mang bầu được lên Hoàng Quý phi. Người vợ mở ngự dược phòng, huấn luyện y nữ. Sau khi Chu Kỳ Ngọc mất, con cũng không còn, bạn nữ rời vùng cung đình rét mướt lẽo, im ổn gây dựng phòng khám riêng ở giữa muôn dân. Và mang đến cuối, khoảng chục năm sau, nàng gặp mặt lại chu kỳ Trấn.

Thực ra thì không tồn tại mấy ai có chủ ý về tài năng, nhân biện pháp và vẻ đẹp của Đàm Doãn Hiền. Cái bạn ta hay tranh cãi xung đột là trái tim của nàng.

Kể ra thì chu kỳ luân hồi Trấn, chu kỳ Ngọc và hàng loạt lý do, sự kiện khiến cho việc để ý đến kỹ càng để lựa chọn một bên hoàn toàn khá là khó. Hoàn toàn có thể nhiều bạn đứng về phía chu kỳ Trấn cùng trách Doãn Hiền lúc không thừa nhận cảm xúc và mang lại với chu kỳ Trấn mau chóng hơn, nhưng nếu đặt mình vào vị trí của Đàm Doãn Hiền, tôi cũng sẽ hành xử như nàng.

Doãn hiền đức vốn là chạm chán Kỳ Ngọc trước. Kỳ Trấn xuất hiện sau đó. Song, hồi đầu, tính cách quanh đó lạnh trong lạnh của chàng khiến cho người khác gọi lầm. Doãn nhân từ cũng là vì tính cách này, new không rung rượu cồn trước Kỳ Trấn mấy. Một Kỳ Ngọc nóng áp, dũng cảm, thấu hiểu luôn dễ khiến cho nữ nhân rượu cồn lòng hơn. 

Tình cảm nàng giành riêng cho Kỳ Ngọc là thiệt lòng. Trái tim nàng thuở đầu chỉ đào bới một mình Kỳ Ngọc, mặc dù cho nó tất cả hơi hướng “ngưỡng mộ”, “tương kính như tân” hơn. Bởi vì Kỳ Ngọc, Doãn hiền khô trốn ra khỏi nhà để chữa bệnh. Nữ giới tìm rất nhiều cách gặp gỡ lại vị Chu công tử hào hoa lãng tử đó. Loại trâm hoa là vật dụng quý giá nàng coi trọng nhất. Mặc dù bị phản bội đối nặng nề hà từ phía Thái hậu và mẫu thân của chu kỳ luân hồi Ngọc, Doãn Hiền và Kỳ Ngọc vẫn nỗ lực để được mặt nhau. Họ thậm chí là còn bàn giải pháp chạy trốn. Chỉ nuối tiếc số phận không cho họ như ý nguyện. Vì chiều chuộng cho Kỳ Trấn đề xuất chống chọi với bè lũ Uông Quốc công một mình, hai người đã vứt qua thời cơ duy tuyệt nhất của họ.

Người ta chê trách Đàm Doãn hiền hậu dây dưa giữa hai phái mạnh nhân (thực ra là ba). Người ta giận con gái tổn thương chu kỳ Trấn nhiều lần, cho nỗi chẳng biết chu kỳ luân hồi Trấn là nam thiết yếu hay nam phụ nữa. Thực ra trong cuộc như Doãn hiền hậu thì ko thể nhận biết tình cảm của Kỳ Trấn rõ như khán giả. Phải mất một thời hạn nàng bắt đầu mơ hồ nước cảm thấy, thêm không tin từ những người dân xung quanh như tiền hoàng hậu, và lời tỏ tình thẳng từ vị bệ hạ luôn đơn độc ấy, bạn nữ thực sự thấu hiểu trái tim chu kỳ luân hồi Trấn. Và thiếu phụ chọn trốn tránh. Vì chu kỳ luân hồi Ngọc, vì chưng Tiền tỷ tỷ, vì bản thân nàng….

Ở bên chu kỳ Trấn, thiếu nữ có lưu niệm vui vẻ. Chàng luôn làm phái nữ cười thiệt tươi. Mặc dù chàng trêu tức nàng, kia chỉ là 1 cách gây sự chú ý với người con gái mình thích. Con trai cứu thanh nữ ở tối hội đèn. Chàng tặng nàng mẫu vòng ngọc mà đến tận sau này, khi đồng ý lấy chu kỳ luân hồi Ngọc, nữ giới vẫn đeo. Kỳ Trấn còn vì chị em mà bị quan lại trong triều bội phản đối còn rộng cả bình thường nữa.

Nhưng khi chu kỳ Trấn ôm chặt Doãn thánh thiện không buông với ép nàng nói ra sự thật, vào đầu người vợ hiện lên lời hứa với chi phí tỷ tỷ. Tôi ko rõ có chắc chắn là không, nhưng xúc cảm Doãn Hiền thời gian đó không đồng ý Chu Kỳ Trấn vày Tiền tỷ tỷ vượt tốt, chứ chưa hẳn do phái nữ yêu chu kỳ luân hồi Ngọc sâu sắc. Ngay gần như có thể kết luận, nàng có rung rượu cồn trước chu kỳ Trấn. Nàng luôn nói hai tín đồ là huynh muội. Bạn dạng thân nàng tự lừa dối chủ yếu mình, trường đoản cú tạo vì sao cho mọi hành vi của nàng. 

Nàng quyết tử danh huyết chỉ bởi thế? Nàng dạt dẹo vất vả chỉ vị thế? bạn nữ nguyện cưới Dã Tiên chỉ vày thế? Nàng bất chấp tất cả chỉ vị thế? vì sao chính phụ nữ lại chưa khi nào nhìn trực tiếp vào sự thật?

Kế sách của Uông Mỹ lấn coi như thành công. Nàng ta xay Doãn Hiền đề nghị giả chết, theo quân doanh ra chiến trường. Người vợ ta không cắt đứt được tình cảm thời điểm giữa kỳ Ngọc với Doãn Hiền, nhưng vấn đề này đủ để biến hóa tình cảm của Doãn Hiền. Thời hạn Doãn hiền ở cạnh bên Chu Kỳ Trấn nhiều hơn nữa ở bên chu kỳ luân hồi Ngọc. Trong khoảng thời gian đó, thiếu phụ và chu kỳ Trấn trải trải qua không ít khó khăn, đồng cam cộng khổ, đồng sinh cộng tử. Hơn nữa, từ đầu đến cuối, chu kỳ luân hồi Trấn chưa bao giờ che vệt sự quan tâm so với nữ nhi như nàng. đấng mày râu trở nên trọng trách hơn, trẻ khỏe hơn, và tình cảm không hề thay đổi. Nói đàn bà không rung động, là nói dối. Ai cũng nhìn ra, chỉ có thanh nữ một mực tin vào sản phẩm công nghệ nàng mong tin. Thiết Bất Hoa còn giận tới mức nói thẳng là nàng thiếu hiểu biết nhiều trái tim phụ nữ chút nào. Sau đó, hẳn cô bé có suy nghĩ về chuyện giữa con gái và chu kỳ Trấn. Chu kỳ Trấn ưa thích nàng là điều rõ ràng. Tuy nhiên, đối với Đàm Doãn Hiền, dù cô gái có thực sự say đắm chàng, nữ cũng tất yêu thừa nhận. Căn phiên bản vì đó là huynh đệ của chu kỳ luân hồi Ngọc, tín đồ hy sinh không hề ít cho nàng, với là trượng phu của chi phí tỷ tỷ, người so với nàng rất tốt, bảo lãnh nàng trước những sóng gió hoàng cung.

Nếu không tồn tại một chu kỳ Ngọc hay là 1 Tiền hoàng hậu, ắt hẳn sẽ thuận lợi để chấp nhận Chu Kỳ Trấn hơn. Thật tiếc nuối là không tồn tại “nếu như”… Đàm Doãn Hiền mà chịu bất chấp tất cả nghe theo trái tim thì đã không phải một Đàm Doãn thánh thiện tôi yêu thích rồi.

Có thể nói họ hữu duyên vô phận. Vượt trình khó khăn ngoài chiến trường chấm dứt, hai tín đồ về được mang đến kinh thành. Chu kỳ Ngọc, lúc chính là Hoàng thượng, đã chuyển đổi một chút. Hắn ta đa nghi hơn. Hắn tìm cách giữ ngai vị của mình, xay hoàng huynh vào lãnh cung, khóa cửa chặt, tiêu giảm mọi xúc tiếp giữa chu kỳ Trấn và bên ngoài. Một phần là do chu kỳ luân hồi Trấn uy hiếp cho vị trí tối cao, một phần do không thể xác định trái tim Doãn hiền còn nguyên vẹn, chỉ từ cách bắt ép. Doãn nhân hậu dù giận dữ trước sự đổi khác của chu kỳ Ngọc cũng ko thể làm cái gi khác. Cơ hội này, chị em càng không thể dễ chịu và thoải mái tự nhiên với chu kỳ luân hồi Trấn được nữa.Rồi con gái mang thai. Khoảng cách giữa thiếu phụ và nam giới càng xa, xa mang đến nỗi hoàn toàn không thể níu kéo.

Tôi luôn luôn ghi nhớ ánh mắt hai người trao nhau đêm mưa tuyết hôm đó. Đau đớn, xót xa, nuối tiếc… vô vàn tình cảm tràn trề mà không thể nói. Toàn bộ như một bi kịch số mệnh tạo nên cho hai người họ.

Và Doãn hiền sảy thai, ngay hôm chu kỳ luân hồi Ngọc mất….

Ngày hôm chính là ngày mờ ám của cuộc sống nàng. Tương lai sáng chóe về một gia đình êm nóng như khủng hoảng bong bóng xà phòng, lấp lánh lung linh đẹp đẽ, để rồi tan vỡ tan vào khoảnh khắc.

Doãn hiền lành thà nhắm mắt, đắm chìm trong giấc ngủ, còn hơn là thức dậy đối mặt với sự thật. Vì thế, đàn bà lựa chọn ra đi, rời quăng quật nơi có không ít hồi ức ngọt ngào mà cay đắng, về chu kỳ luân hồi Ngọc, với cả chu kỳ luân hồi Trấn.

Doãn nhân từ đã chịu đựng đựng cú sốc nặng nài về mặt trung tâm lý. Chị em chẳng hoàn toàn có thể thoải mái ngơi nghỉ lại bên chu kỳ luân hồi Trấn nhưng mà không nghĩ mang đến tình yêu thương sâu đậm chu kỳ Ngọc giành cho nàng đông đảo ngày cuối và đứa con đang thành các hình của họ.

Nàng ôm toàn bộ quá khứ ra đi để bắt đầu cuộc sinh sống mới. Nàng không tồn tại ý định con quay lại. Nếu chưa hẳn là chu kỳ Trấn buông bỏ tất cả đi kiếm nàng, kiên cố đến cuối đời, hai bạn sẽ không có cơ hội chạm mặt lại nhau.

Chu Kỳ Trấn tìm đến là câu hỏi của khoảng chừng chục năm sau. Gánh nặng trong lòng Doãn nhân hậu đã bớt đi rất nhiều. Đã quá thọ rồi, Doãn hiền lành thực sự buộc phải bước tiếp. Doãn hiền lành nên open trái tim mình để rất có thể hạnh phúc thật sự. Phái nữ và chu kỳ luân hồi Trấn ở cùng mọi người trong nhà quãng thời hạn còn lại, chẳng ai có lý do gì để phản đối. Hai người đều chịu đựng đựng đầy đủ rồi.

Tôi ao ước hai tín đồ bình bình yên yên sống với nhau cho cuối đời.

Trong số cha nam nhân dành cảm xúc cho Đàm Doãn Hiền, chu kỳ Trấn chắc chắn rằng là bạn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả nhất. Tình yêu si khắc cốt ghi tâm kéo dài cả đời của đàn ông đầy đau xót, khiến người ta vừa khâm phục, vừa yêu đương cảm.

Chu Kỳ Trấn gặp gỡ Đàm Doãn thánh thiện muộn hơn chu kỳ luân hồi Ngọc một chút, vị vậy đã vuột mất thời cơ là người thứ nhất bước vào trái tim nàng. Nếu chàng chạm mặt nàng nhanh chóng hơn, sự việc có khi sẽ khác.

Bù lại, chu kỳ luân hồi Trấn có rất nhiều thời gian và cơ hội chia ngọt sẻ bùi với Doãn Hiền. Phái mạnh khiến khán giả rung động trước sự quan tâm âu yếm chu đáo đối với cô gái mình thích. Doãn Hiền cũng trở nên cảm động. Không thể chối quăng quật được rằng, tình cảm của chu kỳ luân hồi Trấn cực kì sâu sắc. Trước bao ngăn cách, thậm chí là ko được hồi đáp, chu kỳ Trấn vẫn không buông tay được. Tôi đếm được hơn cha lần chu kỳ luân hồi Trấn nói là đã quên đi. Tuy thế cuối cùng, trái tim lại bội nghịch lý trí. Quý ông hiểu siêu rõ phiên bản thân mong muốn gì. Song, vì chưng không mong muốn Doãn Hiền nặng nề xử, chu kỳ Trấn cũng trường đoản cú tìm vì sao cho mọi hành động của mình. Chúng ta chỉ là bằng hữu, huynh muội, vua quan,… cảm xúc đó không hẳn tình yêu… phần lớn lời đó lặp đi lặp lại, thôi miên bọn họ quên đi mẫu gọi là sự thực trái tim họ phải đối mặt.

Tôi còn lưu giữ phân đoạn Thiết Bất Hoa tìm cách để Chu Kỳ Trấn và Đàm Doãn Hiền chạm chán nhau qua bóng làm phản chiếu dưới hồ. Cơ hội đó, chu kỳ Trấn sẽ buột miệng nói có tác dụng không khí tràn đầy ngượng ngập. Tức thì sau đó, chu kỳ luân hồi Trấn phải tạo tức sửa lại để Doãn hiền không nghĩ về nhiều. Thời gian đó tôi chỉ biết thở dài.

Chu Kỳ Trấn hy sinh không hề ít cho Đàm Doãn Hiền. Nhưng khác cùng với một chu kỳ Ngọc hoàn toàn có thể đường đường bao gồm chính quan tâm đến nàng, chu kỳ luân hồi Trấn chỉ rất có thể yên lặng nhưng mà ủng hộ thiếu nữ theo những cách không giống nhau.

Kỳ Trấn vị Doãn hiền mà gật đầu những cải tân quá mới lạ ở thời bấy giờ để rồi nhận vô số chủ ý phản đối từ bỏ quần thần. Chu kỳ luân hồi Trấn bảo lãnh Doãn hiền trước nguy hiểm. Đặc biệt lúc họ rơi vào tay giặc, chu kỳ Trấn còn suýt quỳ xuống trước Khả Hãn để hắn ta buông tha mang đến Doãn Hiền cho dù chàng vẫn luôn là một chúa thượng uy nghiêm. Trong đêm chạy trốn đầy tuyết rơi, chính chu kỳ Trấn đã ra phía bên ngoài tìm người đến cứu, bỏ qua mất gió bão, mặc thây mạng sống… lúc về kinh, thành Thái Thượng hoàng, bị nhốt gián tiếp theo cung cấm, chu kỳ luân hồi Trấn vẫn chưa lúc nào quên. Doãn hiền bị văn võ bá quan chỉ trích vì ước ao xây dựng phụ nữ y quán, chính chu kỳ Trấn đứng ra thừa nhận trách nhiệm. Lúc bệnh dịch hoành hành, là chu kỳ Trấn cho người đến giúp. Phiên bản thân quý ông cũng cùng mọi bạn bào thuốc, chăm sóc bệnh nhân. Doãn thánh thiện bị nghi lây nhiễm bệnh, đấng mày râu không nề hà hà mang đến gần bình chọn nhiệt độ khung hình nàng.

Có xứng đáng không? Đáng… chỉ việc là Đàm Doãn Hiền, chu kỳ luân hồi Trấn cái gì cũng đáng.

Nhưng rồi đồ vật gi đến sẽ đến. Một chi phí hoàng hậu sẵn sàng chờ đợi, một đệ đệ thân thiết từ nhỏ, chu kỳ luân hồi Trấn ngay sát như đang không níu kéo nữa. Tình cảm ngày càng bị chôn chặt vào tim. đàn ông tưởng rằng, nỗ lực quên đi, vì người xung quanh, với vì bản thân, là điều tốt nhất. Ngờ đâu, từng lần gặp nhau lại như xát muối bột vào tim. Không gặp thì nhớ. Có chạm mặt thì đau.

Đau xót lúc Doãn hiền hậu không từ nhưng mà biệt. Kỳ Trấn tìm tới Hàng cương và nhờ đưa lời rằng cánh mày râu sẽ mãi đợi. Câu chữ dễ dàng và đơn giản mà lại như trút không còn nỗi lòng. Sau đó đoạn nhạc dạo vang lên. Nhạc da diết kèm kỳ ức ùa về khi hai fan đùa nghịch bên dưới tuyết trái thực khôn cùng buồn. Tôi trách Doãn Hiền. Nàng chắc rằng cũng không thoải mái gì khi gửi ra quyết định đó. Nhưng chu kỳ Trấn ko đáng buộc phải chịu đựng tất cả như vậy.

Đoạn cuối, nếu chưa hẳn Chu Kỳ Ngọc mất, chu kỳ Trấn hẳn đang không đi tìm Doãn Hiền. Nhưng con trai đã nhường nhịn lại ngôi vị cho đàn ông để phiên bản thân theo xua đuổi tình yêu thương cả đời. Lúc đó, đàn ông của phái mạnh và Tiền hiền thê đã đủ sức đảm trách trọng trách, phải “nhiều năm về sau” vào film bắt buộc là tầm chục năm. Mọi khúc mắc dần cởi gỡ, gánh nặng nhiệm vụ không còn, vượt khứ trôi qua đi, vốn không liệu có còn gì khác ngăn cản bọn họ nữa.

Vuốt dịu quyển sách do chủ yếu Doãn hiền biên soạn, chu kỳ luân hồi Trấn đã nghĩ kỹ. Họ đã biết thành nỗi cô đơn giầy vò quá lâu rồi. Thời gian chục năm đầy đủ để vệt thương lòng hồi phục. Vày đó, đại trượng phu đã tách bỏ phú quý phú quý đi chạm mặt cố nhân. Lòng con trai lúc kia chắc chỉ mong sao Doãn nhân hậu vẫn khỏe khoắn mạnh, vui vẻ. Còn tôi thì hy vọng họ hiểu rõ sâu xa nhân sinh, đưa ra quyết định đúng đắn.

Cá nhân tôi vô cùng thích tính cách nhân vật chu kỳ Trấn. Quả thực ban đầu, chu kỳ Trấn là dạng bạn ngoài lạnh lẽo trong nóng, tốt nói gần như lời cực nhọc nghe. Nhiều người không hiểu biết chàng sẽ thấy bực mình. Hệt như Đàm Doãn Hiền không đủ can đảm cứu fan nữa vày sợ mắc lỗi, chu kỳ luân hồi Trấn nói con gái những lời nặng nề nề khiến nàng khôn cùng giận và cạnh tranh chịu, tuy nhiên về sau khi hiểu mục tiêu của chàng, phái nữ thông cảm hơn. 

Ngoài ra, vì chưng chống đối Thái hậu mà dựa dẫm vào mặt Đông xưởng thừa nhiều, điều hành quốc gia không xuất sắc chút nào. Tuy nhiên, sau biến hóa cố lớn, chàng nhận ra bộ khía cạnh thật của vương Chấn. Doãn hiền đức cho đàn ông động lực sống tiếp và không trường đoản cú bỏ. Rất có thể nói, Doãn Hiền gồm công phệ trong việc chuyển đổi con người chu kỳ Trấn từ tốt đến xuất sắc hơn. Quá trình ở vào doanh trại địch của chu kỳ Trấn là quãng thời gian chàng học được không ít nhất. Phái mạnh trở yêu cầu bình tĩnh hơn, cân nhắc thông xuyên suốt hơn, kiên trì hơn, và có trách nhiệm. Đây là rất nhiều điều kiện khiến chàng có thể trị vì nước nhà tốt hơn rất nhiều so với cánh mày râu khi trước.

Bên cạnh đó, chàng hiểu rõ sâu xa nhân tình núm thái với trưởng thành. Không hề một Trịnh Tề bất cần, không tính lạnh vào nóng, xuất xắc chọc tức tín đồ khác nữa. đàn ông biết tính liệu đến cảm xúc của mọi bạn xung quanh. Cánh mày râu thương dân, luôn luôn mặc khả năng nhiễm bệnh dịch mà trực tiếp tham gia vào quy trình ngừa dịch. Chàng dù cho có yêu Doãn Hiền mang đến mấy cũng không bắt xay nàng. Nam nhi không bỏ tiền hoàng hậu. Chu kỳ Ngọc đối xử bạc bẽo với chàng, quý ông vẫn coi sẽ là huynh đệ thân thiết nhất. Cánh mày râu hận Tôn Thái hậu cũng là vì hiểu nhầm. Trong cả trong lúc hiểu nhầm, chàng cũng không thích giết hại người đã nuôi dưỡng đàn ông bấy lâu.

Chu Kỳ Trấn vô cùng tốt, chỉ là trong tình yêu bao gồm chút rủi ro mắn. Song, nếu nam giới đến với Doãn Hiền, kệ thây một đệ đệ và một Tiền vợ một lòng một dạ cùng với mình, thì đấng mày râu đã chẳng yêu cầu là nhân đồ tôi thích.

Cả một đời chỉ yêu thương một người. Không đến được với người đó cũng không bỏ mặc để tổn thương những người dân khác. Đây đó là điểm đáng khâm phục của chu kỳ Trấn

Chu Kỳ Ngọc chắc hẳn rằng được ít bạn thích hơn chu kỳ luân hồi Trấn. Đơn giản bởi vì cái bóng đơn độc của chu kỳ luân hồi Trấn vượt lớn, đầy đủ để bít khuất những điểm mạnh của chu kỳ luân hồi Ngọc.

Bản thân chu kỳ Ngọc là nam giới nhân tốt. Y dựa vào duyên phận mà chạm chán gỡ Doãn Hiền, đem lòng thương ghi nhớ nàng. Sau đó, trải qua các lần vô tình gặp gỡ lại, chu kỳ luân hồi Ngọc với Đàm Doãn Hiền cảm xúc thêm sâu đậm. Cánh mày râu trai thư sinh nho nhã cùng ngắm trăng với nàng, đấng mày râu trai nguyện chờ đợi chiếc khăn đỏ treo ngoại trừ cửa nhưng mà mỗi buổi tối không ngủ ấy, thật sự lay cồn nàng. Khi Doãn thánh thiện cùng phụ vương và bà nội nhanh chóng chạy trốn, điều thứ nhất Doãn nhân từ nghĩ cho tới là không nói đến Kỳ Ngọc. Với lúc biết chuyện, Kỳ Ngọc không quản đường xá, cưỡi ngựa đuổi theo bé thuyền. Y chứng tỏ cho phụ thân của Doãn hiền biết rằng, mình là nghiêm túc. Y cũng hay biện hộ nhau với mẫu mã thân cùng còn gật đầu cho Doãn Hiền liên tiếp cứu trị bệnh, tiếp xúc với đàn ông lạ, khoác cho để ý đến phong kiến cổ hủ về danh tiết phụ nữ nhân.

Xem thêm: Xem Phim Robo Trái Cây Hoạt Hình, Robot Trái Cây

Tiếc là, cũng chính vì duyên phận, chu kỳ Ngọc tiến công mất niềm hạnh phúc và gây gian khổ cho bạn dạng thân lẫn người xung quanh. Thực chất thì vốn thân bất vị kỷ. Nếu chu kỳ Ngọc không cưới Uông Mỹ Lân, bên Doãn hiền đức sẽ là rơi trúng thảm kịch lần nữa. Vì thế y không tồn tại lựa chọn. Doãn hiền lành biết vấn đề này nên nàng luôn luôn có cảm giác nợ y. Tôi nghĩ đây hoàn toàn có thể là một vì sao Doãn Hiền chọn ở mặt Kỳ Ngọc thay bởi Kỳ Trấn. Hy sinh thứ nhất và lớn nhất của chu kỳ luân hồi Ngọc đến Doãn hiền hậu là niềm hạnh phúc của y. Y bắt buộc làm điều quý ông căm ghét. Hàng loạt sự kiện tình tiết sau đó đều từ những việc này nhưng mà ra. Không biết nếu chu kỳ Ngọc quan sát trước tương lai, liệu y bao gồm chọn tuyến đường này nữa không, giỏi là sẽ nỗ lực tìm giải pháp khác?

Có sự thay đổi tính cách không hề nhỏ ở chu kỳ Ngọc tương quan đến hai biến cố béo của chủ yếu mình, chu kỳ Trấn cùng Đàm Doãn Hiền. Chu kỳ luân hồi Trấn rước quân tấn công trận đại bại và bị bắt, tiếp đến bị truất ngôi và thành Thái Thượng hoàng. Đàm Doãn hiền hậu bị ép đến cả phải giả bị tiêu diệt rồi ra chiến trường, rơi vào hoàn cảnh tay địch. Trước vận mệnh đất nước, dưới sự thôi thúc của quan tiền lại, Thái hậu cùng Uông Quốc công, chu kỳ luân hồi Ngọc trường đoản cú Thành vương lên ngôi Hoàng đế. Từ bây giờ Chu Kỳ Ngọc vẫn là một trong Chu Kỳ Ngọc nặng trĩu tình nặng nề nghĩa lắm. Tin rằng Doãn hiền đức mất rồi tuy nhiên chưa bao giờ bóng hình cô bé phai nhòa trong lòng mắt. Đối với vị ca ca ở chỗ xa xôi cũng vậy. Chu kỳ luân hồi Ngọc kiếm tìm mọi phương pháp cứu về. Y thề với trời xanh là vẫn đưa chu kỳ Trấn về kinh, đồng thời trả lại ngôi vị. Hình ảnh y thời điểm đó khôn cùng hào hùng, bi tráng.

Song chu kỳ luân hồi Ngọc chỉ là một con người, bao gồm tham, sân, si… Uông Quốc công đánh trúng tâm lý Chu Kỳ Ngọc. Con người ta sống trên cao quen thuộc rồi, tất cả ai chịu trở về kiếp cúi fan khép nép chứ? Và chu kỳ Ngọc trở cần lấp lửng trước sự việc rời hoàng vị. Y tuyệt nghe đầy đủ quan như Uông Quốc công với phía Đông xưởng hơn. Thậm chí, chu kỳ luân hồi Ngọc cho những người Đông xưởng lùng tìm chu kỳ Trấn để ngăn chặn việc hồi kinh vì sợ lay đổ hoàng vị hiện nay tại. Có cảm giác Chu Kỳ Ngọc trở nên giống chu kỳ Trấn xa xưa vậy, cơ mà đúng ra là còn tệ rộng nữa.

Điều này được gián tiếp liên can bởi nghi kỵ, toan lo với hai người thân trong gia đình thiết của mình là chu kỳ luân hồi Trấn và Đàm Doãn Hiền. Trước sự việc trở về của nhị người, Kỳ Ngọc vừa vui vừa buồn. Hai người đều an toàn vô sự, rất tốt. Cơ mà y sẽ đề nghị nhường ngôi lại cho chu kỳ Trấn. Còn về Doãn Hiền, nói không nghi hoặc chỉ là nói dối. Khoảng cách xa xôi, tin tức truyền đi truyền lại phần lớn là không nhiều tính chân thật. Uông Mỹ lạm thì tra cứu mọi phương pháp thêu dệt lời đồn thổi giữa Doãn Hiền và Dã Tiên, Doãn nhân từ và chu kỳ Trấn. Trước biến đổi của chu kỳ luân hồi Ngọc, Doãn hiền đức cũng lạnh lùng hơn, càng tăng lên độ đố kỵ và sự khó chịu trong chu kỳ Ngọc. Y bắt xay Doãn Hiền có tác dụng phi, cho thanh nữ mở ngự dược chống nhưng bởi thể diện bạn dạng thân mà chỉ cho thiếu nữ mở nhằm có. Y còn gần gũi cùng Uông Mỹ Lân các lần cãi nhau với Doãn Hiền, suýt nữa gồm tình cảm với con gái ta thật. Đỉnh điểm là việc nhốt chu kỳ Trấn vào nam giới cung với cưỡng xay Doãn thánh thiện để minh chứng nàng vào sạch. Tôi thực sự không ngờ con người đó có thể thành ra như vậy. Y đã tổn yêu đương Doãn nhân từ sâu sắc, và có lẽ rằng nàng đã xấp xỉ một lần hỏi bản thân về chút cảm xúc còn lại so với Chu Kỳ Ngọc. Nhỏ người mặc kệ Thái hậu bị đầu độc đó gồm còn là chu kỳ Ngọc thanh nữ từng thương yêu nữa không? bạn ngăn đàn bà theo xua nghiệp y vẫn luôn là người kia sao? vì sao người từng êm ấm nhường ấy lại có thể đối xử cùng với huynh đệ của mình như vậy? fan từng tốt bụng đó lại đóng cửa thành, chạy trốn bệnh dịch, bất chấp bá tánh dù đang là vua? lý do y thà tin phía Uông Quốc công cũng hoài nghi nàng và chu kỳ luân hồi Trấn chứ?

Tuy nhiên, Doãn nhân hậu không băn khoăn lâu được, vì phụ nữ mang thai. Chứng tỏ được sự trong trắng của Doãn Hiền với sắp mừng đón đứa bé đầu lòng, chu kỳ Ngọc cảm thấy bao gồm lỗi cùng với Doãn thánh thiện và chu kỳ luân hồi Trấn. Việc chu kỳ Trấn xin chạm mặt Dã Tiên để đàm phán, việc mà y không đủ can đảm làm, càng khiến y thêm bái phục vị ca ca này. Y mong muốn bù đắp. Cơ mà ông trời quán triệt y thời gian và cơ hội nữa.

Gọi sẽ là quả báo cũng được. Từng bàng quan nhìn Uông Mỹ lấn đầu độc chủng loại hậu của mình, y bị chủ yếu Uông Mỹ lạm hạ độc. Cho dù độc kia vốn giành cho Doãn Hiền nhằm hủy thai nhi, so với Chu Kỳ Ngọc, thế nào cũng đều đau buồn cả. Bột kim cương khó khăn giải, chu kỳ luân hồi Ngọc bệnh tình càng nặng. Mọi ngày cuối đời, y hòa giải với chu kỳ Trấn, bắt nhốt công ty họ Uông, phong Doãn Hiền làm Hoàng hậu. Bệnh lý của y cấp thiết khỏi. Với y ra đi. Y nỗ lực giải quyết tất cả trước khi nhắm mắt xuôi tay. Nhưng mà y không ngờ đến chủng loại thân ruột giết của y nhức thương quá độ nhưng mà phát điên, làm thịt cả con cháu nội đã thành hình và suýt hại bị tiêu diệt Doãn Hiền. Y hẳn không tưởng tượng nổi…

Sau cả chục năm trời trải qua nỗi cô đơn, Doãn Hiền xứng đáng có hạnh phúc. Y từng là tình cảm của nàng, từng là tất cả tuổi thanh xuân, từng là nụ cười và nhức đớn. Tuy vậy y đã là vượt khứ. Tôi nghĩ y đang ủng hộ thiếu phụ đến bên chu kỳ Trấn. Hai fan họ nợ y, tuy vậy y vốn cũng nợ họ mà thôi.

Tiền hoàng hậu là một trong nhân vật phụ đáng thương. Hồi đầu tôi còn tưởng đó là ác nữ giới sẽ hãm sợ Doãn Hiền. Nhưng mà sự thực thì trọn vẹn ngược lại. Tiền cung phi đối xử cùng với Doãn Hiền cực kỳ tốt, còn phát triển thành tỷ tỷ của nàng.

Từ đầu mang lại cuối, tên khá đầy đủ của nàng bên cạnh đó không được kể đến. Tôi chỉ nhớ người ta gọi chị em là tiền hoàng hậu, Doãn hiền hậu gọi chị em là tiền tỷ tỷ mà thôi.

Nàng là một trong những hoàng hậu, đàn bà xinh rất đẹp hiền lương. Nàng đa số có vớ cả, chỉ trừ đúng một thứ, trái tim của nam nhân. Cảm tình của Tiền bà xã với chu kỳ luân hồi Trấn không hẳn kiểu diễn tả dạt dào sâu sắc mà là nhẹ nhàng, từ bỏ từ lờ đờ rãi. Nàng không nói lời yêu nhiều, song nàng biểu thị qua hành động. 

Nàng siêng sóc, lo ngại cho sức mạnh của chu kỳ luân hồi Trấn. Chị em một lòng mong hòa giải mâu thuẫn giữa chu kỳ luân hồi Trấn cùng Thái hậu. Khi chu kỳ Trấn bị bắt, chu kỳ Ngọc lên ngôi, chị em liền lui vào nam giới cung. Sớm hôm lo nghĩ cho những người mình yêu khiến nàng khóc đến cả mắt yếu ớt đi. Vào trái tim phụ nữ chỉ có 1 mình hình bóng chu kỳ Trấn, chưa từng thay đổi. Tiếc nuối thay fan ấy lại chưa bao giờ hướng về phía nàng.

Ấy cầm mà Tiền cung phi chưa khi nào tỏ ra đố kỵ với Đàm Doãn Hiền. Phụ nữ không vị trái tim chu kỳ luân hồi Trấn giành cho Doãn Hiền nhưng bày kế ác hiểm gì cả. Vì cô gái biết, chu kỳ luân hồi Trấn cũng chỉ là 1-1 phương. Mọi âu sầu chàng thể hiện khiến cho nàng chua xót. Cô bé khác Uông Mỹ Lân trả toàn. Trường hợp như Uông Mỹ Lân kiếm tìm mọi giải pháp giết Doãn hiền đức rồi nghĩ rằng tiếp nối Chu Kỳ Ngọc đã quên đi và ban đầu với con gái ta, Tiền vợ không tổn thương Doãn Hiền. Phái nữ hiểu rằng, khi chứng kiến Doãn hiền khô buồn, tín đồ thương của cô bé còn bi thương hơn. Chị em theo nhà nghĩa bạn mình yêu thương được hạnh phúc, mình cũng thấy hạnh phúc. Vì chưng đó, chị em chân chân thực thật đối xử với Doãn hiền khô như tỷ muội. Nữ cảm thông trước tình duyên băn khoăn của Doãn hiền hậu và cho dù thế làm sao đi chăng nữa, nàng tin cậy Doãn Hiền.

Có được người vk như Tiền thê thiếp là suôn sẻ của chu kỳ Trấn. Nữ ấy xuất sắc đến nỗi không một ai muốn làm cho hại nàng. Vì thế Chu Kỳ Trấn, một bạn trọng tình trọng nghĩa, dù trong thâm tâm có Doãn Hiền, vẫn nguyện đi cùng thiếu nữ đến cuối đời. Tôi nghĩ với chi phí hoàng hậu, đấy là một dạng vui vẻ, là điều nàng luôn luôn mong muốn, ở bên tín đồ mình yêu. đầy đủ đạo hiếu, đạo phu thê, đạo mẫu tử… Tiền phi tần là người phụ nữ đáng ngưỡng mộ.

Đàm Doãn Hiền không hẳn chỉ tất cả duy nhất 1 mình Chu Kỳ Trấn đối chọi phương. Còn có Dã Tiên.

Ấn tượng trước tiên về Dã Tiên của tớ không được xuất sắc lắm, khá quá bạo lực, khinh người, lại tin cần sử dụng Trương Thập Tam. Tuy bắt buộc công nhận là hắn ta hoàn hảo tài giỏi, tuy thế căn bạn dạng là thừa hoang dã, không hợp với Doãn nhân từ chút nào. Doãn nhân hậu vốn tính bướng bỉnh cố chấp. Hai tín đồ này cùng mọi người trong nhà chỉ làm cho tổn yêu mến nhau thôi.

Tôi rất ghét lúc hắn ép buộc Doãn Hiền, tuyệt nhất là phân đoạn buộc tay nữ giới vào ngựa chiến rồi kéo đi. Cực kỳ quá xứng đáng luôn. Tuy nhiên, dần dần, Dã Tiên gọi con người của Doãn nhân hậu hơn. Và tôi suy nghĩ hắn cũng dần thật sự yêu con gái chứ không hẳn là ngưỡng mộ đơn thuần như trước đó đó. Hắn vẫn thấy đau khi thiếu phụ đau.

Rõ ràng hắn biết nàng sẽ không nguyện ý sống lại đem hắn. Hắn biết cô bé nói mang lại qua chuyện nhằm hắn yên ổn lòng. Hắn đọc dù hắn làm từng nào việc, nàng sẽ không còn rung động.

Tôi cảm thấy xót xa chũm cho hắn. Yêu 1-1 phương thật đau khổ. Mặc dầu đối xử với kẻ địch bằng cả tấm chân tình, hắn chẳng dìm lại được gì. Hắn tặng kèm nàng thiên nga, hắn bỏ mặc phản đối từ mọi tín đồ mà tuyên ba nàng là của hắn. Hắn dẫn nàng đi coi hoàng hôn. Hắn sẵn sàng biến hóa để phù hợp với nàng. Tiếc thế người trong tâm địa nàng chưa khi nào là hắn.

Hắn là một trong con ngựa hoang, buộc phải hắn không muốn gò ép gò bó người hắn yêu. Nếu chưa phải Thiết Bất Hoa giúp Doãn nhân từ và chu kỳ Trấn, tôi nghĩ về Dã Tiên vẫn sẽ đồng ý để bạn nữ đi thôi.

Hắn và Tiền phi tần là nhì nhân phụ tôi mong sẽ hạnh phúc nhất.

Uông Mỹ lạm thì bỏ qua đi. Tôi ghét tức thì từ tập thứ nhất luôn. (Ghét là ghét nhân đồ vật chứ không liên quan đến Kim Thần đâu nhé).

Xét toàn diện thì tôi thấy film khôn xiết hay. Ấn tượng thâm thúy nhất là duyên tình giữa ba người chu kỳ luân hồi Trấn, Đàm Doãn nhân từ và chu kỳ luân hồi Ngọc. Kể cả sau thời điểm xem film xong, tôi vẫn hay để ý đến về bầy họ.

Diễn viên đều tài năng và bộc lộ nhân thiết bị trọn vẹn. Hình hình ảnh phục trang đẹp mắt, biên kịch tốt, cảnh con quay tốt. Điểm thừa nhận OST khá hay nữa. Cả ba bài (opening, ending với giữa film) khôn cùng hợp ý tôi.