NỮ SINH TRUNG HỌC - AZUMANGA DAIOH


Nữ sinh Trung học - Azumanga Daioh(tiếng Nhật: あずまんが大王,Hepburn:Azumanga Daiō?,nghĩa là "Vị vua mập mạp Azumanga") là 1 trong những loạtmangayonkomahài bởi tác giảAzuma Kiyohikoviết và vẽ minh họa; bộ truyện đã được đăng từng số trên tạp chíDengeki DaiohcủaMediaWorkstừ năm 1999 đến năm 2002. Tía chương mới thêm được xuất phiên bản trongMonthly Shōnen Sundaycủa Shogakukanvào tháng 5 năm 2009 để đáng nhớ 10 năm giới thiệu của manga. Manga phiên bản tiếng Anh được xuất bản lần đầu choADV Manga, và xây dựng lại sau đó choYen Press. TạiViệt Nam,TVM Comicsđã được cung cấp phép phiên bản quyền xây dừng manga bên dưới từ đềtiếng Việtchính thức là "Nữ sinh Trung học",<1>và phiên bảnanimetừng đượcCông ty Cổ phần truyền thông media Trí Việt(TVM Corp.) mua phiên bản quyền phân phát sóng trênHTV3lần đầu từ thời điểm ngày 1 mon 9 năm 2008.

Bạn đang xem: Nữ sinh trung học - azumanga daioh

Loạt manga được vẽ với phong cáchyonkoma, loạt manga diễn đạt cuộc sống mỗi ngày của các cô gái cùng lớp trong 3 năm học trung học tập của họ. Loạt manga được review cao về sự vui nhộn của nó với các nhân vật bao gồm tính cách khác thường và Azuma Kiyohiko được khen như "Bậc thầy của phong thái yonkoma" vày cả phong cách vẽ cũng như diễn biến vừa căn vặn của nó.

Loạt manga đượcJ.C.Staffchuyển thể thànhanimevà phạt sóng từ thời điểm ngày 8 tháng tư đến 30 mon 9 năm 2002 bên trên kênhTV TokyovàAT-X. Các anime được chiếu dưới dạng từng video ngắn 5 phút mỗi ngày, và cuối cùng là toàn thể tập phim dài 25 phút vào cuối tuần, tổng số là 130 clip ngắn được tập thích hợp thành 26 tập phim.Starchild Recordsđã phát hành các tập tổng thích hợp dưới dạngDVDvàUniversal media Disc(UMD), các video clip ngắn 5 phút hoàn toàn có thể được rành mạch bởi những tiêu đề của chúng.

Xem thêm: Siêu Nhân Gao Xuất Hiện Tại Ký Ức Vui Vẻ Giải Cứu Bb Trần Khiến Trường Quay Cười Xỉu


Nữ sinh Trung học - Azumanga Daioh(tiếng Nhật: あずまんが大王,Hepburn:Azumanga Daiō?,nghĩa là "Vị vua khổng lồ Azumanga") là một trong những loạtmangayonkomahài vị tác giảAzuma Kiyohikoviết với vẽ minh họa; cỗ truyện đã có đăng từng số trên tạp chíDengeki DaiohcủaMediaWorkstừ năm 1999 mang đến năm 2002. Cha chương bắt đầu thêm được xuất bản trongMonthly Shōnen Sundaycủa Shogakukanvào mon 5 năm 2009 để đáng nhớ 10 năm giới thiệu của manga. Manga phiên phiên bản tiếng Anh được xây cất lần đầu choADV Manga, và thiết kế lại kế tiếp choYen Press. TạiViệt Nam,TVM Comicsđã được cấp phép bạn dạng quyền tạo ra manga dưới từ đềtiếng Việtchính thức là "Nữ sinh Trung học",<1>và phiên bảnanimetừng đượcCông ty Cổ phần truyền thông Trí Việt(TVM Corp.) mua bản quyền phân phát sóng trênHTV3lần đầu từ thời điểm ngày 1 tháng 9 năm 2008.

Loạt manga được vẽ cùng với phong cáchyonkoma, loạt manga biểu đạt cuộc sống từng ngày của các cô gái cùng phần trong 3 năm học tập trung học của họ. Loạt manga được review cao về sự vui nhộn của nó với các nhân vật gồm tính cách khác người và Azuma Kiyohiko được khen như "Bậc thầy của phong thái yonkoma" vị cả phong thái vẽ cũng như cốt truyện vừa căn vặn của nó.

Loạt manga đượcJ.C.Staffchuyển thể thànhanimevà phạt sóng từ ngày 8 tháng tư đến 30 mon 9 năm 2002 trên kênhTV TokyovàAT-X. Các anime được chiếu dưới dạng từng đoạn clip ngắn 5 phút mỗi ngày, và ở đầu cuối là toàn bộ tập phim nhiều năm 25 phút vào thời gian cuối tuần, tổng số là 130 đoạn clip ngắn được tập phù hợp thành 26 tập phim.Starchild Recordsđã phát hành các tập tổng đúng theo dưới dạngDVDvàUniversal truyền thông Disc(UMD), các đoạn clip ngắn 5 phút rất có thể được minh bạch bởi những tiêu đề của chúng.


https://product.hstatic.net/1000292096/product/84fa47da-06fb-46e6-84f3-15e7e69bdd27_26264125252f4cfbbe28d35215dab7a1.jpg