Xem Phim Nữ Phi Công Xinh Đẹp Tập 10 Server F

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Nu Phi Cong Xinh Dep tap 10 HD


Bộ phimNữ Phi Công Xinh Đẹplồng tiếng đôi mươi tập khởi xoay trong khung cảnh của nước Úc và xuất hiện thêm một mẩu truyện về sự cách tân và phát triển tình cảm cũng như nỗ lực vào nghề của các người làm việc tại sân bay. Kim Yoon Sung- cơ trưởng kỹ năng của một thương hiệu hàng không cùng cũng là người đảm đương “gánh nặng” rèn luyện cô thiếu nữ phi công bắt đầu vào nghề, Han da Jin, thành một phi công thực thụ.

Bạn đang xem: Xem phim nữ phi công xinh đẹp tập 10 server f

*

Cặp song này tình cờ rơi vào “mối tình tay ba” với Kang Dong Soo, điều phối viên tất cả 7 năm kinh nghiệm tại sân bay thế giới Incheon. Tuy hay giận dỗi nhưng lại download một khuôn mặt đáng yêu và dễ thương cộng với phiên bản tính tương đối hài hước.

*

Dàn diễn viên của “Take Care of Us, Captain”: Gu Hye Sun, Ji Jin Hee, Lee Chun Hee và Yoo Sun sẽ tham gia cuộc họp báo tại Seoul ngày 3/1.

Tập trước tiên sẽ lên sóng ngày 4/1, nói đến niềm đắm say của một trợ lý phi công thương hiệu là Han domain authority Jin (Gu Hye Sun) nỗ lực trờ thành một phi công. Ji Jin Hee đóng vai phi công trẻ độc nhất của Boeing 747, Kim Yun Sung.

Xem thêm: Loạn Luân: Tin Tức, Clip, Video Hình Ảnh, Tin Mới Nhất Về Loạn Luân

Bộ phim đang kể về cuộc sống thường ngày của đều phi công, về tình bạn,tình yêuvà thành công xuất sắc của họ, là gần như điều không được kể bên trên phim truyền hình nước hàn trước đó.

*

Nam diễn viên Ji Jin Hee rất không còn xa lạ với khán giả Việt phái mạnh qua vai diễn vào cácphim cổ trangnhư cô bé Dae Jang Geum, Dong Yi… bộ phimNữ phi công xinh đẹpđánh dấu sự quay lại của đại nhân Min (vai diễn khét tiếng của anh trong phái nữ Dae Jang Geum) sau một năm vắng bóng trên màn hình ảnh nhỏ Hàn Quốc. Vào phim, Ji Jin Hee vào vai Kim Yoon Sung, cơ trưởng con trẻ tuổi thông minh, rét mướt lùng, có năng lực phán đoán và theo công ty nghĩa trả hảo.

Trên chuyến cất cánh từ hàn quốc đến San Francico, vì tin cậy vào năng lực của Kim Soo Sung đề nghị cơ trưởng đang giao tay lái mang đến anh. Vì chưng một giây sơ suất, cái máy bay bị chao đảo. Trong những lúc 199 hành khách an toàn vô sự, điều rủi ro lại xảy đến cho tất cả những người vợ của cơ trưởng. Bà thụ động thai và đề nghị sinh non. Những tiếp viên đã nỗ lực cố gắng cứu được đứa bé, nhưng mà người bà mẹ thì ko qua khỏi.

Sau tai nạn thương tâm đó, Kim Yoo Sung luôn luôn có tự ti tội lỗi, mất lòng tin vào bài toán bay và ra quyết định rời bỏ Hàn Quốc. May mắn thay, sau cùng anh cũng kiếm được lý vị để nỗ lực làm lại từ đầu và đã trở thành một cơ trưởng tài năng. Kim Yoo Sung với Han domain authority Jin tình cờ quen biết trong quan hệ cơ trưởng và học trò thực tập. Ban đầu, Kim Yoo Sung siêu hà khắc, nhìn nhận và đánh giá Han domain authority Jin như một phi công yếu cỏi với thiếu kỹ năng. Nhưng khả năng và tấm lòng nhân từ của Han domain authority Jin dần dần đã để cho trái tim sắt đá, với tính cách thờ ơ và nguyên lý của Yoo Sung bị chảy chảy, nhất là khi anh biết cô là con gái của vị cơ trưởng nhưng anh kính trọng…


Xem phim thanh nữ Phi Công Xinh Đẹp tập 10 nước hàn vn2 HD

Phim Nu Phi Cong Xinh Dep cảm tình - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình để mắt tới Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên dailykhmerpost.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "dailykhmerpost.com" vào sau thương hiệu phim phải tìm kiếm. Thanks !