Nounen Rena Phim Và Chương Trình Truyền Hình

xuất hiện trong "Amachan - đàn bà Thợ Lặn", Rena Nounen đổi mới hình chủng loại lý tưởng của những chàng trai Nhật bản nhờ nét trẻ đẹp hồn nhiên cùng tính cách trẻ em của cô nàng.


Rena Nounenvốn là diễn viên sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, diễn xuất tốt cùng từng góp mặt trong nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình của xứ mặt trời mọc. Nhưng phải đến lúc đảm nhận vai nữ bao gồm trongAmachan – Nữ Thợ Lặn, mới lập cập trở thành "cô gái trong mơ" của toàn giới trẻ Nhật Bản.

Bạn đang xem: Nounen rena phim và chương trình truyền hình


*

Rena Nounen với nét đẹp thuần khiết khiến giới trẻ Nhật thích thú
Trong phim, Rena Nounen nhập vai Amano Aki - một cô bé bỏng đáng yêu có tính bí quyết rất mạnh mẽ cùng quyết đoán. Aki ở Tokyo về thăm quê ngoại ở Kitasanriku sau 24 năm mẹ cô xa quê hương. Cô nhỏ nhắn đem lòng yêu thương biển và yêu mọi người ở nơi đây. Hình ảnh những người phụ nữ, trong đó gồm bà của mình, cả những nhỏ rái cá.Cô bé nhỏ say mê lặn ngụp dưới nước để tìm kiếm bắt được những quả cầu gai (nhím biển) không ngại cực nhọc khăn và nhan sắc.
*

Aki yêu thích tột độ khi bắt được nhím biển (cầu gai)
Con đường để trở thành một nữ thợ lặn không hề dễ dàng, cô bé nhỏ lần lượt đối mặt các thử thách: từ bài tập của bà bằng cách làm thân quen với sự khắc nghiệt của biển, sự nặng nề khăn khi tìm bắt một quả cầu tua sâu bên dưới mặt nước, sự phản đối kịch liệt của mẹ… Nhưng Aki vẫn ko bỏ cuộc. Rồi một ngày, đoạn đoạn clip của Aki khi có tác dụng thợ lặn được tải lên trang web du lịch của thành phố, cánh cửa mới mở ra trong cuộc đời Aki. Từ một cô bé bỏng thợ lặn học việc, Aki được lăng xê để trở thành một ca sĩ thần tượng của giới trẻ.

Xem thêm: Xem Phim Sỏi Đá Cũng Biết Yêu Vietsub + Thuyết Minh, Sỏi Đá Cũng Biết Yêu


*
Aki được phạt hiện cùng lăng xê thằng thần tượng giới trẻ xứ hoa anh đào
Mặc dù đã gia nhập rất nhiều tác phẩm điện ảnh và phim truyền hình từ trước nhưng để nhận được vai Aki, Rena đã vượt qua 1953 đối thủ khác. Đạo diễn của phim đã nhận xét điểm say đắm lớn nhất ở Rena đó là lối diễn tự nhiên và trong sạch hiếm gặp ở một diễn viên trẻ tuổi. Cô nhỏ bé có thể truyền tải cảm xúc một giải pháp chân thực nhưng mà không hề cường điệu hóa, tất cả khả năng biểu đạt được nhiều trạng thái cảm xúc không giống nhau.
*

Sau thành công xuất sắc của Amachan – Nữ Thợ Lặn, nhiều chuyên gia phê bình đánh giá, Rena chắc chắn gồm thể trở thành một "nữ diễn viên quốc gia" vào thời gian không xa.
*
Poster phim "Amachan - Nữ Thợ Lặn"
“Bệ phóng” Amachan – Nữ Thợ Lặn không chỉ với đến đến Rena Nounen giải Nữ diễn viên thiết yếu xuất sắc nhất của nhiều tiệc tùng, lễ hội phim tại Nhật, cơ mà bộ phim còn được nhận rất nhiều giải thưởng khác: phim có kịch bản xuất sắc nhất vào giải Hàn lâm Phim truyền hình lần thứ 78, Diễn viên phụ xuất sắc nhất, giải bài bác hát chủ đề xuất xắc nhất...
*