NỘI DUNG PHIM YEU ANH LAN NUA

Bộ phim “I Have sầu A Lover” hé lộ cốt truyện "ngược" tức thì từ phần đa tập đầu vừa lôi cuốn vừa khiến khán giả tức anh ách.


I Have A Lover (Yêu Anh Lần Nữa) thuộc mẫu melodrama lâu năm hơi (thể loại phyên thiết yếu kịch, nhiều tình tiết trái ngang, gay cấn) với tổng số tập là 50. Drama này còn có sự góp mặt của diễn viên Kim Hyun Joo, Ji Jin Hee, Park Han Byul cùng Lee Kyu Han. Trong bộ phlặng, nữ diễn viên Kyên ổn Hyun Joo sẽ vào vai vào nhì nhân vật với tính cách, số phận trọn vẹn trái ngược nhau. Đó là Do Hae Kang (Kim Hyun Joo) – một nữ luật sư xinc đẹp thành đạt với Dokgo Yong Ki (Klặng Hyun Joo) – góa phụ nghèo làm cho nhân viên quèn. Họ là chị em sinc đôi bị thất lạc từ dịp còn nhỏ.

Bạn đang xem: Nội dung phim yeu anh lan nua
Về nhân vật người em Do Hae Kang, cô là người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, được bố chồng thương mến giao nhiều trọng trách. Thế nhưng, cô lại không thể giữ được Choi Jin Uhn (Ji Jin Hee). Do quá yêu công việc và thờ ơ với đứa con nhỏ đã mất của mình, Hae Kang bị chồng đối xử lạnh nhạt. Tình cảm của nhị người trở bắt buộc “nguội lạnh”. Đúng lúc này, cô sinch viên Kang Sul Li (Park Han Byul) nảy sinch tình cảm với tiền bối Jin Uhn. Tuy biết anh là người đã bao gồm gia đình, Sul Li vẫn mặt dày giành giật công khai minh bạch với Hae Kang. Dù đã sử dụng đủ mọi bí quyết, thậm chí là quỳ gối cầu xin, Hae Kang chỉ làm cho mọi việc trở cần tồi tệ. Sự can thiệp của cô vô tình đẩy cặp đôi ngoại tình này đến gần nhau hơn.

Tuy người quý phái kẻ nghèo nhưng hoàn cảnh của chị gái song sinc lận đận không thua kém gì Hae Kang. Dokgo Yong Ki vừa phải chăm sóc người bà đau yếu, vừa phải kiếm tiền nuôi sống bản thân với đứa nhỏ sắp sinch. Điều kiện gia đình ko khá giả tuy nhiên cô luôn vui vẻ, sẵn sàng bảo vệ công lý. Trước đó, một đơn vị dược đã ăn cắp bằng sáng sủa chế của chồng cô cùng hãm hại anh. Vì muốn điều tra sự thật, Yong Ki gặp nguy hiểm.


Lần gặp nhau định mệnh đã đẩy Hae Kang vào chỗ chết
Baek Suk (Lee Kyu Han) là chàng trai luật sư tốt bụng, tình đầu của Yong Ki

Để bịt đầu mối, giám đốc cửa hàng dược lên kế hoạch ám sát Yong Ki. lúc phạt hiện bị theo dõi và quan sát, cô đã tráo đổi xe pháo cho Hae Kang với không ngờ đó chính là em bản thân. Chính bởi vì vậy, Hae Kang gặp tai nạn thảm khốc. Vụ va chạm khiến cô mất trí nhớ cùng bị hoán đổi thân phận. Từ một nữ luật sư đầy quyền lực, Hae Kang sẽ trở thành Yong Ki hiền lành công ty nghèo. Với thân phận Yong Ki, một lần nữa cô lại nảy sinc tình cảm với chủ yếu chồng cũ của bản thân – Jin Uhn.

Xem thêm: Phim Hàn Quốc Nàng Dae Jang Geum, Nàng Dae Jang Kum


Liệu cô bao gồm thể chinh phục được Jin Uhn, tìm lại hạnh phúc đã mất của mình? Dù mới lên sóng tập sáu nhưng những tình tiết gay cấn, trái ngang đã đắm say, khiến khán giả không thể rời màn ảnh nhỏ. Nữ phụ nhập vai cô sinch viên mặt nkhiến thơ tuy vậy lại trơ trẽn cướp chồng người khác cực kỳ xuất sắc.

Nhiều người tức vậy đến nữ thiết yếu Hae Kang vị sự nạm đổi tình cảm nhanh chóng của Jin Uhn cùng thái độ “giả nai”, cố chấp của Sul Li. Người coi còn phản đối cái kết Hae Kang sẽ nối lại tình xưa với chồng cũ. Anh ta đã bỏ người vợ gắn bó bao nhiêu năm để đi theo một cô nàng trẻ đẹp hơn. Trong Lúc vợ phải ôm nỗi đau một mình, Jin Uhn hạnh phúc mặt người tình. Với thể loại phim phân thân và chi tiết kịch tính, hấp dẫn xulặng suốt giống School năm ngoái (Học đường 2015) cùng Mask (Mặt Nạ), I Have sầu A Lover hứa hẹn sẽ nối gót đàn anh thành công xuất sắc.


Những tập tiếp theo của bộ phyên I Have sầu A Lover (Yêu Anh Lần Nữa) sẽ được vạc sóng vào thứ bảy, chủ nhật trên đài SBS.