Nội dung phim sự thật nghiệt ngã

     

“- Đã bao gồm thêm rất nhiều vết nứt. Trưởng phòng ban điều hành đã cảnh báo tòa nhà sẽ không còn thể chịu được.

Bạn đang xem: Nội dung phim sự thật nghiệt ngã

- vì thế tôi đã vứt bỏ anh ta. Hãy trét những vết nứt lại, không được để ngẫu nhiên một sai sót nào. Tại sao? Vì họ sẽ trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu.

- Ðó là lý do bọn họ không thể bỏ qua sự việc này. Bọn họ phải ngừng hoạt động 2 tòa công ty này với tức khắc tiến hành điều tra.

Xem thêm: Bán Linh Kiện Lò Vi Sóng Giá Rẻ, Bán Rẻ Linh Kiện Lò Vi Sóng

- 2 triệu căn nhà trong dự án xây dựng. Tôi sẽ xây dựng lên số đông khu căn hộ cao cấp phức hợp cao cấp đầy nghẹt trong thành phố này. Thế nên hãy ngậm miệng lại và làm theo chỉ thị của tôi.”

Jang Tae Ha bực dọc ra lệnh xong, với đem cây gậy tiến công goft đập nát tủ kính gồm trưng hình cựu quản trị tiền nhiệm Yoon Cheon Ha, là ba vợ ông, là người ông vừa cướp trọn gia tài vào tay mình. Không có bất kì ai biết rằng đó chính là mẫu đối thoại bước đầu bi kịch của cuộc đời đàn ông ruột của ông: Jang Eun Joong, người sau này sẽ trở thành cảnh sát với cái brand name Ha Eun Joong.

*

Bắt đầu của “Sự thiệt nghiệt ngã” chắc hẳn rằng cũng nghiệt bửa như chính cái tên của nó. Đó là những cơ thể ảm đạm, đau buồn và đầy ám ảnh của mái ấm gia đình cảnh gần cạnh Ha Myung Geun, 33 tuổi, vợ mới mất ngay sát đây, còn lại 2 con thơ, một cậu trai 5 tuổi cùng một bé nhỏ gái new sanh ko lâu. Đối lập cùng với hình hình ảnh đó là việc náo nhiệt của mùa chũm vận hội 1988 đang sắp sửa bắt đầu ở nam giới Hàn. Trong ngày trọng đại này, chỉ trong khoảng 1 mang đến 2 tiếng đồng hồ đeo tay nữa thì tòa thương xá Hae Ta sẽ sụp đổ! Và quan trọng đặc biệt là nam nhi của Myung Geun đang ở đó, chờ phụ thân mình cho đón…

*

Không thể nói không còn những âu sầu và hận thù bốc lên ngùn ngụt trong Myung Geun khi chứng kiến xác con được lấy ra từ gò đổ nát. Cũng khó có thể trách Myung Geun lúc anh cố kỉnh súng mang đến tìm Jang Tae Ha, cùng rồi bắt cóc nam nhi ông ta, dù hành động đó đã khiến cho người cảnh sát phải từ bỏ chức và sống ẩn dật với nỗi dằn vặt tội ác suốt cả cuộc đời.

*

26 năm đủ để Jang Eun Joong khủng lên cùng Myung Geun và thay đổi Ha Eun Joong một biện pháp trọn vẹn. Anh chọn thay đổi cảnh sát, như Myung Geun đang từng, với rồi, tất nhiên, anh cũng chạm mặt lại Jang Tae Ha, người đã bị nghi dính vào trong 1 vụ mưu sát. Từ bỏ đây, những mẩu truyện về thực sự năm xưa bước đầu hé lộ, Eun Joong sẽ hận, sẽ trả thù tuyệt sẽ nhận thấy Myung Geun thật sự thân thương anh như cái giải pháp mà ông vẫn luôn thầm nhủ: “Con yêu, thiệt ra thân phụ cũng yêu thương con, yêu con ngay từ tầm nhìn đầu tiên. Nhưng, tại sao, tại sao con lại là bé của người đó?”

*

*