Nội dung phim người tình của tôi

     

*

Xem Người tình của tôi, người theo dõi sẽ được gặp gỡ lại người vợ chính Giày thủy tinh – Kim Hyun Joo cùng sao phim Nàng Dae Jang Geum Jee Jin Hee. Sau 14 năm kể từ Giày thủy tinh, Kim Hyun Joo ngày càng xác minh sự chững chàng trong hình mẫu và diễn xuất với vai diễn hai người thiếu nữ song sinh số phận bất hạnh. Trong những khi đó, phái mạnh diễn viên Jee Jin Hee vào vai một “quý ông nước ngoài tình” nhưng trong tim vẫn còn yêu vợ. Sự dằn vặt của người lũ ông này khiến rất nhiều khán giả vừa bất mãn tuy nhiên lại vừa yêu quý cảm. Phim Người tình của tôi cũng đánh dấu màn tái thích hợp của Jee Jin Hee với Kim Hyun Joo sau 13 năm nhắc từ tập phim Cô Kim hy vọng làm triệu phú.


Bạn đang xem: Nội dung phim người tình của tôi


VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾP

Bằng kinh nghiệm diễn xuất, Kim Hyun Joo đang thật sự có màn “biến hóa” ấn tượng giữa hai nhân vật tuy vậy sinh: phép tắc sư Hae Kang dạn dĩ mẽ, rét mướt lùng, quyết đoán với góa phụ bần hàn Yong Ki vui vẻ, đôn hậu, chất phác. Ko chỉ đoạt được khán giả, việc “phân thân” thành nhì nhân thiết bị trong bộ phim truyền hình này còn khiến cho Kim Hyun Joo đưa về giải thưởng bạn nữ diễn viên xuất sắc duy nhất (phim lâu năm tập) của SBS Drama Awards 2015.


Xem thêm: Hình Ảnh Màng Trinh Thật Của Con Gái Chưa Rách Và Đã Rách, Video Màng Trinh Nằm Ở Đâu

*

*

*


Khai thác chủ đề ngoại tình vốn đã quen thuộc trong những drama Hàn, tuy vậy Người tình của tôi thu hút khán giả bởi phương pháp xây dựng tình huống độc đáo: “vợ cũ tình new – yêu thương lại trường đoản cú đầu”, phối kết hợp mô típ “hoán biến thân phận” tạo nên những tình tiết mới lạ, gây cấn. Từ phương pháp đánh ghen khôn xiết có trí thức của Hae Kang, đến bí quyết cô ứng xử với ck và mái ấm gia đình nhà ông chồng khiến cho tất cả những người xem nhận ra một điều: Nếu thiếu nữ cần buộc phải “chiến đấu” để lưu lại gìn hạnh phúc bản thân, thì “cuộc chiến” với người trong mái ấm gia đình không duy nhất thiết đề xuất dẫn đến công dụng thắng thua.

*

Câu chuyện “ngoại tình” và phần đa tổn yêu thương khi gia đình không còn êm ấm của những nhân thiết bị trong phim để vào toàn cảnh xã hội nào cũng thấy khôn xiết “thời sự”. Bộ phim truyện cũng sẽ “gây bão” dư luận xứ Hàn với sản phẩm loạt câu hỏi được đưa ra như: Liệu từng người có thể tha thứ cùng quên đi sau hầu như tổn thương? Sau tất cả, Hae Kang có thể tiếp tục dịu dàng người ông chồng cũ khi thân họ không chỉ có rào cản “người thiết bị ba” mà còn có mặc cảm phạm tội quá khứ?…