Lửa tình

     
Tình yêu mang 1 sức mạnh vô hình giúp con fan sinh tồn, bao gồm thêm nghị lực quá qua khó khăn trong cuộc sống…nhưng cũng bởi vì tình yêu, họ sẵn sàn tiến công đổi lương tâm, thực chất con người. Yêu, thương, hờn ghen, lòng oán thù hận, sự trả thù ….đó là các cung bậc tất cả trong tập phim truyền hình vương quốc của nụ cười “Lửa tình” phạt sóng hằng ngày từ 10/5 thời gian 21h30 bên trên kênh truyền hình Let's Viet.Tình yêu cùng thù hậnPoramin và Keaw Kanya yêu thương nhau từ rất rất lâu và dự tính sẽ kết hôn, nhưng không may Pathamat - chị gái của Poramin làm thịt Kingkan – chị gái của Keaw Kanya vì hiểu nhầm Kingkan có gian díu với ông xã của bản thân là Pipat. Pathamat bị vào tù, Keaw quyết định chia tay Poramin rồi dẫn bà bầu và em trai cô cho tới Rayong nhằm sống nhầm tránh mặt Poramin. Poramin rất đau lòng tuy nhiên vẫn bắt buộc cố quên đi tất cả để làm lại từ bỏ đầu.

Bạn đang xem: Lửa tình

*

6 năm sau,
bà bầu của Keaw bị bệnh phải đưa về Bangkok chữa trị, Keaw Kanya được là Puang (cô bạn thân) chuyển vào cty làm việc, trớ trêu cty này lại là cty của Poramin. Khi Poramin biết được liền bố trí Keaw làm thư kí riêng mang đến anh để chọc phá cô, trả thù đến việc thời trước cô quăng quật anh nhưng mà đi. Wanaorn, bạn gái mới của Poramin chạm chán Keaw bởi vì ghen tuông đề xuất cấu kết cùng với Pathimat - chị gái của Poramin vừa mới ra tù đọng - hãm sợ Keaw, thậm chí là bày mưu mang đến Pipat cưỡng bức Keaw. Từ lúc chạm chán lại Poramin, Keaw luôn phải đương đầu với đông đảo rắc rối, liệu tình yêu gồm giúp Poramin cùng Keaw tất cả vượt qua những thách thức …
*

Xem thêm: Tại Sao Người Nhật Ăn Cắp Quần Lót? ? Xem Video Trộm Đồ Lót Nữ

Bộ phim phản hình ảnh thực về tình yêu, suy nghĩ, phương pháp hành xử trong cuộc sống đời thường của người trẻ tuổi thời tân tiến dưới sự diễn xuất của dàn diễn mỹ nam giới mỹ thiếu phụ tài năng. Nawat Kulrattanarak (vào vai Po) Anh là khuôn mặt khá không còn xa lạ của khán giả Việt Nam, xuất hiện thêm trong rất nhiều bộ phim truyền hình Thái Lan được trình chiếu tại nước ta như: trận đánh của đều thiên thần, Chuyện tình Lọ Lem, giấc mơ ngọt ngào…Phiyada Akkaraseranee (vai Keaw) còn được biết đến với nghệ danh Aom Phiyada, là một nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu, bạn dẫn chương trình danh tiếng của Thái Lan. Bộ phim truyền hình truyền hình đầu tiên của cô cùng với vai người vợ chính Torfun, đóng góp cặp cùng với Marwin được sản xuất vị Exact co.. Tính từ lúc đó, Aom vẫn đóng nhiều tập phim truyền hình lừng danh như tình thân lừa dối, Trò chơi tình yêu thương ... Aom đã có được rất nhiều phần thưởng nổi tiếng cùng tài năng bao hàm cả Giải nữ giới diễn viên xuất sắc nhất của phần thưởng Truyền hình châu Á.
*
Kejmanee Pichaironnarongsongkhram đóng vai cô Putt vừa tị tuông vừa hung dữ​
Rủ vứt hình ảnh trước đây, một cô bé hiền lành, nữ tính như trong phim “Thiên duyên tiền định”, “Một nửa hoàn hảo” đã từng phát sóng bên trên kênh Let’s Viet
, ... Kejmanee Pichaironnarongsongkhram xuất hiện thêm lần này trong phim “Lửa tình” khá new mẻ, một cô Putt vừa ghen tuông tuông vừa hung dữ, vị tình yêu thương với Poramin cô tiến công đổi lương tâm, âm mưu hãm sợ hãi Keaw đủ hồ hết cách, thậm chí sai tín đồ cưỡng hiếp… ngoài các oan oan tương báo bộ phim truyện còn kiến tạo hiện thực làng mạc hội hiện thời không riêng rẽ gì sống Thái Lan, Việt Nam cũng giống như các nước không giống trên trái đất về tình yêu đồng tính. Kongbodin (em trai Keaw) tình cờ gặp mặt được Pirawit (em trai Pipat) và cả hai đều phải có tình cảm cùng với nhau. Kongbodin cố gắng kiềm chế tình cảm của bản thân mình nhưng vì chưng sự chân thành, luôn luôn quan tâm chăm lo của Pirawit, cả hai quyết định cùng nhau quá qua mọi thách thức để đến mặt nhau.