LƯƠNG THẾ THÀNH GẶP TAI NẠN VÌ "HỢP ĐỒNG ĐỊNH MỆNH" VỚI SAM

Được vạc sóng trên kênh QTV1 vào thời gian 15h10 những ngày vào tuần, bộ phim truyền hình “Hợp đồng định mệnh” của đạo diễn Nguyễn Dương vẫn thú hút sự chăm chú của khán giả với nội dung mớ lạ và độc đáo và dàn diễn viên đình đám.

Bạn đang xem: Lương thế thành gặp tai nạn vì "hợp đồng định mệnh" với sam

Bộ phim “Hợp đồng định mệnh” bắt đầu từ câu chuyện đầy thất vọng của 15 năm về trước. Bố con tín đồ Tuyết, Thiện, Sâm – mọi cá nhân một mục tiêu – tuy thế cùng chung nhau quyết định trộm vàng ở trong phòng ông Cường – mái ấm gia đình nơi bà Tuyết đang làm cho giúp việc. Bị phạt giác, vụ trộm biến thành vụ cướp, ba người họ bắn vk ông Cường bị thương rồi ôm số vàng quăng quật trốn. Sâm lập mưu để ôm số vàng một mình, nhưng mà hắn ko qua mặt được Tuyết cùng Thiện. Tuyết ra quyết định báo án nhằm công an bắt Sâm.

*
Bộ phim "Hợp đồng định mệnh" không chỉ có thu hút khán giả bởi dàn diễn viên lừng danh mà còn vị nội dung phim gay cấn qua từng tập phát sóng

Song, Tuyết cũng chưa hẳn dạng vừa, cô cũng tìm phương pháp cướp số rubi một mình. Thiện vì ao ước cứu con gái, là nhỏ xíu Du, yêu cầu đã giằng teo với Tuyết. Cuối cùng, hai fan họ với số đá quý rơi xuống sông. Vào khi trái đất người lớn xẩy ra những mâu thuẫn, tinh vi và đau lòng, thì Hồng Nhung (Sam cơ hội nhỏ, đàn bà của Tuyết, bạn giúp việc) và Nam đánh (con trai ông Cường), đã gặp gỡ mặt nhau. Nhì đứa trẻ em ngay mau chóng gần gũi, thân thiện với nhau. Chẳng ai hoàn toàn có thể ngờ, cuộc gặp mặt gỡ kia lại ban đầu cho một tình yêu đầy nước mắt về sau.

Xem thêm: ' Phim Cấp Ba Hot - 'Phim Cap Ba Thailand Movies Sexy' Search

Sau vụ giật năm nào, bà Tuyết biệt tăm, ông Thiện sống nghèo bí và đi tù đọng trong “tòa án lương tâm” của chủ yếu mình, bé bỏng Hồng Nhung bị họ mặt hàng ruồng bỏ, được ông Thiện (đã thay tên thành Vệ) – mang đến chăm sóc, nuôi chăm sóc như đàn bà ruột. Ông cũng đổi tên Hồng Nhung thành Du, thương hiệu cô phụ nữ đã mất vì bệnh dịch hiểm nghèo của ông. Mười lăm năm sau, phần đông tội lỗi, không đúng trái, ân oán ân quay trở lại đúng vào thời điểm Nam đánh (Lương thay Thành thủ vai) gặp lại Du (hotgirl Sam thủ vai) chính là Hồng Nhung năm nào.

*
Hotgirl Sam làm vk hợp đồng của Lương chũm Thành vào “Hợp đồng định mệnh”

Trong trường hợp cấp bách, Du chạm trán nam Sơn cùng được anh đề nghị thuê làm bạn nữ một buổi, sau đó tiến cho tới một vừa lòng đồng hôn nhân giả cùng với anh. Đó cũng đó là tấm hợp đồng định mệnh, cho cả Du với Nam Sơn. Cô gái nhỏ dại đã bước chân vào mái ấm gia đình nạn nhân của vụ cướp năm xưa như một sự sắp xếp trớ trêu của số phận để lãnh chịu nghiệp quả tội trạng trong vượt khứ của chính cha nuôi và mẹ ruột mình.

*
Cảnh vào phim "Hợp đồng định mệnh"
*
 

Đôi con trẻ năm xưa giờ vẫn trưởng thành, cùng đang trong quan hệ giả mà thật. Phái nam Sơn và Du yêu nhau, thực lòng và sâu sắc. Cơ mà chuyện sẽ nắm nào khi đông đảo thứ tan vỡ lở? Sẽ cầm nào khi bà Tuyết – người bà mẹ ruột năm xưa của Du cù về, vẫn thèm hy vọng số rubi năm nào? với liệu bà có nhận thấy Du đó là Hồng Nhung, phụ nữ mình? Người lũ bà cùng với lòng tham và dục vọng đó sẽ khiến cho câu chuyện bị đẩy xa đến mức nào? phái nam Sơn đang đấu tranh cầm nào, thân tình yêu và thù hận, khi biết được sự thực?

Bộ phim Hợp đồng định mệnh sẽ đem lại cho khán giả một ánh nhìn thấu suốt với bao dung về phần đa tội lỗi của nhỏ người, thuộc với bí quyết họ hành xử, đối diện, chuộc tội cùng tha thứ đến nhau. Nghiêm minh về lý nhưng cũng tương đối nhân ái về tình, tập phim ngợi ca chiến thắng của tình yêu trong sạch và sự theo tốt trước đầy đủ dục vọng tăm tối.

Bộ phim lâu năm 30 tập, với sự tham gia của những diễn viên như Lương cụ Thành, Sam, Hòa Hiệp... Hiện đang rất được phát sóng trên QTV1 lúc 15h10 các ngày vào tuần. Mời khách hàng đón xem.