Nội dung phim cung đường tội lỗi

     

bộ phim dài 46 tập Cung mặt đường tội lỗi vẫn khép lại với dứt có hậu, bạn xấu bắt buộc trả giá cho phần nhiều tội lỗi gây ra, người tốt có được hạnh phúc xứng danh của mình.


Bà Tuyết mũi nhọn tiên phong thú, chấm dứt cung mặt đường tội lỗi của mình

Mở đầu tập 46 - tập cuối phim Cung mặt đường tội lỗi, Phú Thịnh (Trọng Nhân) sẽ thú nhấn với mẹ anh rằng, anh cứ ngỡ giả vờ mất trí, ngây ngô sẽ thoát ra khỏi được thực tại nghiệt ngã, nhưng mà đó chỉ là việc trốn tránh nhưng mà thôi. Anh khẳng định sẽ buộc phải sống để phụ trách cho đa số tội lỗi của mình.

Bạn đang xem: Nội dung phim cung đường tội lỗi

Bà Tuyết (Thân Thúy Hà) mừng rơi nước mắt lúc biết đàn ông mình tỉnh giấc táo, không bị bệnh. "Vậy là tốt rồi, tốt rồi" - bà Tuyết cảm giác an lòng trước lúc quyết định tiên phong thú. Bà ra quyết định tự thú vì không thích cuối đời vẫn có tiếng là bà bầu xấu xa. Với phần lớn tội lỗi làm nên ra, bà Tuyết mong mỏi chính mình bắt buộc trả giá.

Bà cũng căn dặn đàn ông phải âu yếm ba, phụ Quân (Quốc Trường) cai quản công ty.


*

*

Bà Tuyết đang đi tới tù gặp ông Hòa (Huỳnh Anh Tuấn). Bà cho thấy thêm suốt hơn 20 năm qua bà như fan mù, chỉ biết nạm tay ông nhằm mò mẫm đi trên tuyến phố tội lỗi. Cuối tuyến phố đó chính là nhà tù.

Bà chuẩn bị trả giá chỉ cho phần đông gì mình làm cho và mong muốn ông Hòa đừng thường xuyên đi trên tuyến phố thù hận vì con phố này giờ đây chỉ còn một mình ông thôi.


*

*

Bà Tuyết vào tù, ông Hải (NSƯT Đức Hải) mang lại thăm vợ. Thấy ông xã khỏe khoắn hơn trước, bà Tuyết cảm xúc yên trung tâm hơn. Lần này, nhị vợ ông chồng mới dốc thai tâm thực sự lòng. Ông Hải thú thừa nhận cả cuộc đời mình chìm sâu vào rất nhiều cơn mê.

"Chính tôi đây, tôi cũng có thể có lỗi cùng với bà. Tôi xin lỗi bà... Thành tâm tôi xin lỗi bà" - câu nói này của ông Hải khiến cho bà Tuyết vô cùng xúc động: "Cuối cùng, tôi cũng nghe được lời nói thực lòng tuyệt nhất của ông dành riêng cho tôi".


*

Phú Thịnh mong mỏi nhận Nga và nhỏ trai

Ở cốt truyện đáng chăm chú khác, Nga (Lan Anh đóng) sau khoản thời gian sinh nhỏ với Phú Thịnh đã lẩn kị mọi fan và làm tại nhà bếp của thôn May Mắn. Anh trai và chị dâu ở đầu cuối đã tìm kiếm được Nga và cháu trai.


3 năm sau, Quân cùng Minh Châu có đám cưới đẹp như mơ

3 năm sau, bà Hiệp (Ngân Quỳnh) vẫn cưới ông Bình và sở hữu thai cho dù cả hai phần đa cao tuổi. Vợ ông chồng bà Hiệp đã kín tạo màn kịch nhằm thử lòng Quân. Ông bà bàn với Lâm - phái mạnh trai vẫn theo xua đuổi Minh Châu với tình cảm solo phương - đã vờ vịt tạo đám hỏi, xay Minh Châu đề nghị cưới Lâm.

Tưởng đó là việc thật, Tèo (Ngọc Trai) vội thông tin cho Quân. Thấy vậy, Quân bỏ dở cuộc họp nhằm chạy đến ngăn chặn đám hỏi này.

Xem thêm: Barry Seal : Lách Luật Kiểu Mỹ Miễn Phí, Xem Phim Barry Seal: Lách Luật Kiểu Mỹ Miễn Phí


Lúc này, trước mặt toàn bộ mọi người, bà Hiệp mới cho biết lễ đám cưới này chỉ nên màn kịch nhằm thử lòng Quân. Bà cũng gật đầu đồng ý cho Quân thành song với con gái mình.


Ngay sau đó, một ăn hỏi đẹp như mơ đã được tổ chức. Đáng chú ý, trên bờ biển, một cô bé có gương mặt giống Lan Khanh đang xuất hiện, tự trình làng tên là Hải Băng khiến Tèo vô cùng ngạc nhiên.


3 câu hỏi Việt Hương có tác dụng gây xúc động bạo phổi trên chuyến cất cánh đưa tro cốt Phi Nhung từ nước ta về Mỹ đoàn tụ gia đình văn hóa - giải trí - 40 phút trước hành vi của Việt hương dành cho chính mình quá cố khiến cho nhiều tín đồ rơi nước mắt.


Running Man Vietnam: Karik thiết yếu thức xuất hiện thêm đập tung tin đồn bị loại sớm, Lan Ngọc tạo sốc vì làm phản Jun Phạm coi - nghe - phát âm - 1 giờ đồng hồ trước

Karik với Lan Ngọc là phần nhiều thành viên gây chú ý nhất tập 4 Running Man Vietnam 2021.


Tang lễ Phi Nhung trên Mỹ: Thúy Nga ghi nhớ bạn lúc nghe giọng phụ nữ giọng ca "Bông điên điển" văn hóa truyền thống - vui chơi giải trí - 2 tiếng đồng hồ trước

dailykhmerpost.comNet - Tang lễ Phi Nhung tại Mỹ ra mắt trong không gian trang nghiêm. Các nghệ sĩ vẫn xúc đụng rơi nước mắt khi đễn tiễn biệt danh ca lần cuối.


Ca sĩ Thanh Hà viên mãn ở tuổi 52 bên ông xã kém 12 tuổi văn hóa truyền thống - vui chơi giải trí - 2 tiếng đồng hồ trước

Ở giới hạn tuổi ngũ tuần, Thanh Hà đang có cuộc sống thường ngày hạnh phúc mặt người một nửa bạn đời kém chị 12 tuổi.


Lâm trọng tâm Như lộ sắc đẹp thật độ tuổi 45 lúc chung khung người với lũ em văn hóa - vui chơi giải trí - 3h trước

Đứng cạnh lũ em nhát 8 tuổi liệu dung nhan của Lâm chổ chính giữa Như còn nổi bật?


mỉm cười lăn lộn với màn dạy tiếng Anh của Duy phái nam với mẹ con Vân Dung coi - nghe - đọc - 4 giờ đồng hồ trước

Xuất hiện trong tè phẩm của Cuộc hẹn cuối tuần, diễn viên bạo gan Dũng cùng Duy nam đã bao gồm màn hoá thân thành thầy giáo dạy dỗ Hoá và Tiếng Anh 'bá đạo'.


"Hai năm hồ Văn Cường không đi hát, Phi Nhung vẫn nuôi ăn học, tiền ở chỗ nào ra?" văn hóa - giải trí - 4 giờ đồng hồ trước

"Giờ phút này việc lạng lẽ của hồ Văn Cường là quá nhẫn trung khu khi chị Phi Nhung hôm mai bị mang ra chửi" – người mẫu Trang è cổ nói.


Lần đầu xuất hiện con rể và con cháu ngoại Phi Nhung sinh sống Mỹ văn hóa truyền thống - giải trí - 4 tiếng trước

dailykhmerpost.comNet - thông tin cố người nghệ sỹ Phi Nhung đã lên chức bà ngoại khiến nhiều fan vô thuộc bất ngờ. Hình ảnh cháu nước ngoài và con rể cũng vừa mới được một ca sĩ share với công chúng.


BTV Long Vũ đề cập thời "chỉ bao gồm một loại quần jeans, 5 năm không giặt" xem - nghe - phát âm - 19 giờ trước

"Tôi chỉ có một loại quần jeans với 5 năm không giặt", BTV Long Vũ hài hước kể về một thời sinh viên "giông bão". Theo BTV Long Vũ, sinh viên trong thời điểm 80-90 gồm hai đặc điểm cơ bản là tí hon và bẩn.


quản lý Phi Nhung bao gồm thức giải quyết và xử lý tiền cát-xê của hồ nước Văn Cường văn hóa truyền thống - giải trí - trăng tròn giờ trước
Lần đầu xuất hiện thêm con rể và cháu ngoại Phi Nhung nghỉ ngơi Mỹ văn hóa - vui chơi giải trí

dailykhmerpost.comNet - thông tin cố người nghệ sỹ Phi Nhung đã thăng tiến bà ngoại khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Hình ảnh cháu nước ngoài và nhỏ rể cũng vừa mới được một ca sĩ chia sẻ với công chúng.