Nội dung phim bộ bô kinh tâm

     

Sau thành công xuất sắc của bộ Bộ Kinh trọng tâm năm 2011, bộ tía diễn viên Ngô Kỳ Long, lưu giữ Thi Thi và Lâm Canh Tân đã gồm có bước ngoặt lớn trong cuộc đời.


*


1.Lưu Thi Thivẫn chưa thoát khỏi loại bóng của chủ yếu mình

Hình tượng chị em Nhược Hy xinh đẹp, lý tưởng trong Bộ Bộ Kinh trung ương đã giúp Lưu Thi Thi “bạo hồng” (ý chỉ danh tiếng đi lên chóng mặt) với ghi danh vào tuyến diễn viên hạng A của Cbiz. Sau bộ phim này, Lưu Thi Thi cũng góp mặt trong loạt dự án không giống như Hiên Viên Kiếm, Nữ Y Minh Phi Truyện, thanh xuân Năm Ấy chúng ta Cùng Gặp Gỡ,Túy Linh Lungnhưng đều không gặt hái được kết quả như ước ao đợi. Cái bóng của Nhược Hy quá lớn khiến người coi vẫn chỉ nhớ đến hình ảnh Lưu Thi Thi yêu kiều trong Bộ Bộ Kinh trung ương mà thôi.

Bạn đang xem: Nội dung phim bộ bô kinh tâmNăm 2020, sau hơn 3 năm dài vắng bóng bên trên màn ảnh, Lưu Thi Thi đã trở lại vớiTôi Thân Yêunhưng cũng không tạo được tiếng vang lớn. Hiện tại, nữ diễn viên cũng đã hoàn tất quy trình ghi hình bộ phimLưu Kim Tuế Nguyệt, đây là bộ phim đang được khán giả ý muốn chờ.


Bộ phim Lưu Kim Tuế Nguyệt của Lưu Thi Thi đang được ý muốn chờ


Với danh hiệu “ngọc nữ” của điện ảnh xứ Trung, Lưu Thi Thi được đánh giá bán là một vào số ít các ngôi sao sáng có đời tư vào sạch. Năm 2015, Lưu Thi Thi kết hôn với bạn diễnNgô Kỳ Longvà nhận được vô vàn lời chúc phúc từ người hâm mộ. Gia đình nhỏ của cặp đôi cũng đã kính chào đón thành viên mới trong niềm hoan hỉ vô bờ cùng sự ngưỡng mộ từ công chúng.

Xem thêm: Xem Phim Biệt Đội Đánh Thuê 2 Hd Vietsub, Biệt Đội Đánh Thuê 2 Hd Vietsub


2.Ngô Kỳ Longtiếp tục gây tiếng vang ở tuổi tứ tuần

Với hình tượng Tứ a ca Dận Chân trầm ổn, điềm tĩnh cùng tài tía trong Bộ Bộ gớm Tâm, đây là lần thứ 2 Ngô Kỳ Long nổi tiếng ở tuổi tứ tuần. Sau đó, anh thâm nhập vào nhiều dự án khác như Thục Sơn Chiến Kỷ, mon Tư Trời Đầy Sao, Hình Danh Sư Gia, Ông trùm Đá Quýđều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả. Đặc biệt là đầu năm 2017, bộ phim Hướng Tới Hạnh Phúc của Ngô Kỳ Long đã đạt rating vừa phải là 1,68%.