Nobita và chuyến thám hiểm nam cực

     
Diễn viên: Chiaki, Daisuke Namikawa, Kakazu Yumi, Kimura Subaru, Kotono Mitsuishi, Megumi Ohara, Megumi Oohara, Mizuta Wasabi, Ohara Megumi, Rie Kugimiya, Subaru Kimura, Tomokazu Seki, Wasabi Mizuta, Yasunori Matsumoto, Yumi Kakazu

Xem phim Doraemon: Nobita cùng chuyến thám hiểm Nam cực Kachi kochi Thuyết minh vietsub FULL HD

Doraemon: Nobita cùng chuyến thám hiểm Nam cực Kachi kochi là phim hoạt hình khoa học viễn tưởng thiết bị 37 vào series Phim điện hình ảnh Doraemon. Phim triển khai bởi đạo diễn Takahashi Atsushi và dự kiến đã được công chiếu vào ngày 4 mon 3, 2017 trên Nhật Bản. Đây là 1 trong những phim nối liền với chúng ta trẻ trên toàn nhân loại nói phổ biến và Nhật bạn dạng nói riêng. Tuổi thơ của không ít thế hệ 9x thì có lẽ chắc ai cũng từng yêu cầu Doraemon qua chuyện tranh hoặc những cảnh phim ngắn. Đây là tập máy 37 của phim điện hình ảnh Doraemon, nó hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi bạn một thước phim lôi cuốn và khá đầy đủ tính giải trí.

Bạn đang xem: Nobita và chuyến thám hiểm nam cực

Nội dung của bộ phim truyền hình hoạt hình Doraemon Movie 37 xoay xung quanh nhân vật Nobita và đầy đủ người đồng bọn thiết của chính bản thân mình đến vùng Nam rất thời cổ điển và vô tình tìm kiếm thấy chiếc vòng màu sắc vàng túng ẩn.

Xem thêm:

Lần theo vết tích cả team phát chỉ ra một cung điện kì bí sau lớp băng tuy thế không may sau đó nó bị đổ vỡ, Nobita bởi không nạm được tay Doremon phải Doraemon bị rơi xuống bên dưới cung điện. Rồi sau đó, trong những khi đang bơi, Nobita nhận thấy Doraemon đang ngừng hoạt động dưới dòng nước lạnh, cả nhóm cùng nhau triệu tập lại để cứu vãn Doreamon với chính điều này đã chuyển họ mang lại một cuộc phiêu lưu mày mò nam cực đầy thú vị…

Sản xuất Vào ngày 8 tháng 7, năm 2016 trên website chính thức của TV Asahi thông tin rằng vào trong ngày 22 mon 7, năm nhâm thìn sẽ có thông tin về phim bắt đầu năm sau. Vào ngày 15 mon 7, năm nhâm thìn tạp chí Coro Coro Comic của Shogakukan bật mý về Nobita và chuyến thám hiểm Nam rất Kachi kochi và trong cùng ngày website chính thức phim được mở ra. Vào ngày 22 mon 7, năm nhâm thìn trailer phim thứ nhất của phim được ra mắt và những tò mò về phim của người theo dõi trong và ngoài nước lúc này tăng một phương pháp nhanh chóng, không ít người có niềm tin rằng đây sẽ là một dự án thành công xuất sắc trong loạt Doreamon bạn dạng điện ảnh.

Sự thành công của rất nhiều thước phim trước đây và nổi bật là Doraemon The Movie 36 là cơ sở để ta tin tưởng rằng Doremon Movie 2017 Great Adventure in the Antarctic Kachi Kochi vẫn lại tạo thành một cơn sốt new trên thị phần điện hình ảnh Nhật bản với sự hài hước và dũng mãnh của Doraemon và các người bạn trong thời gian 2017 này, có tương lai sẽ là 1 trong những câu chuyện đầy new lạ, phá cách cũng như sáng sản xuất mà bọn họ rất ít thấy từ trước đây. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúng tôi sẽ update liên tục thông tin về Doremon 2017 tới rất nhiều người.