Ninh dương lan ngọc va st

     

Nghi ngờ S.T đang tán tỉnh và hẹn hò với Ninh Dương Lan ngọc, nhân thời cơ tính năng bắt đầu của Instagram “ra đời”, fan hâm mộ “tra khảo” thần tượng. S.T “đành bắt buộc khai thật”: “Người yêu thương anh thương hiệu N, sinh tháng 4”.

Bạn đang xem: Ninh dương lan ngọc va st

Những ngày qua, cả cư dân mạng đang siêu hào hứng với một tính năng lạ của Instagram. Số đông người có thể gửi các câu hỏi đến người mình muốn và các sao nội địa sẽ phản hồi cực nhanh chóng.

Ninh Dương Lan Ngọc và S.T là một trong những những cặp đôi bạn trẻ “bạn thân” được chăm chú nhất của showbiz Việt. Chính sự đẹp song của 2 nghệ sỹ này khiến người ngưỡng mộ liên tục gán ghép bọn họ thành một đôi và ước ao mỏi đến ngày cả hai công khai minh bạch hẹn hò. Và xã hội fan đang nhân thời cơ này “tra khảo” S.T.

*
S.T với Ninh Dương Lan Ngọc có mối quan hệ rất thân thiết.

Một dân mạng đã hỏi rằng: “Anh bao gồm yêu chị Lan Ngọc ko ạ?”. Mau lẹ khi đó, cựu thành viên nhóm 365 phản bội hồi: “Người yêu anh thương hiệu N, sinh tháng 4”.

*
Câu trả lời của S.T khiến fan hâm mộ hào hứng.
*
Fan ái mộ đang “lùng sục” tính danh “vợ” của thần tượng.

Xem thêm:

S.T với Ninh Dương lan Ngọc trở nên thân mật với nhau hơn kể từ khi tham gia bộ phim điện ảnh Cô bố Sài Gòn. Từ đó, cả hai tiếp tục xuất hiện cùng cả nhà tại các sự khiếu nại và có tương đối nhiều hành động thân mật và gần gũi từ bên trên sóng truyền hình đến xung quanh đời thường.

*
Cả hai thường xuyên lộ diện cùng nhau.

S.T cũng từng chia sẻ về quan hệ nam nữ của anh với những người đẹp: “Mối quan liêu hệ của tớ và Lan Ngọc ngơi nghỉ trên mức tình bạn. Tôi với cô ấy chung ý vì có không ít điểm bình thường như vui tính, đôi khi hơi khùng. Lan Ngọc là cô nàng đáng yêu, thao tác nghiêm túc”.

Đặc biệt, trong tiệc cưới của Diệp Lâm Anh, Ninh Dương Lan Ngọc cùng S.T đã cùng mọi người trong nhà đến tham dự, khi ngồi thuộc bàn chúng ta đã gồm màn “thả và ngoạm thính” khiến nhiều tín đồ ghen tỵ.

Ninh Dương Lan Ngọc đã hỏi S.T “Bao giờ đem vợ?“, cựu member 365 đã trả lời rằng cho năm 40 tuổi new nghĩ đến chuyện kết hôn. Khi Lan Ngọc hỏi tại sao lại lấy vk muộn như thế, S.T đã vấn đáp rằng: “Chứ giờ sao? nếu em đồng ý thì bản thân cưới luôn”. Và nỗ lực là “ngọc nữ” của màn ảnh Việt cũng đã thẳng win trả lời “Mai cưới luôn”.

*
Sự dễ thương và đáng yêu của đôi bạn trẻ này khiến cho người hâm mộ vô đều thích thú, nhiều người mong muốn hai bạn trẻ này đã tiến xa rộng trong tương lai.