How To Self

Rất các tranh bị còn chỉ một trong những phần nhỏ dại của chính nó rất có thể được cài đặt. Nếu bạn không điều tra thế giới của trò đùa tương đối cẩn trọng, thì cho tới trận tầm thường kết (thậm chí là lần thứ hai), các bạn sẽ tích lũy một nửa tkhô nóng kiếm, Russis với Bản sao. Nếu bạn muốn Arm the Heroes không hề thiếu - trả lời của chúng tôi dành cho mình.

Bạn đang xem: How to self

Kiếm nthêm (kiếm ngắn)

Niềm tin. - Nằm ở 1 trong số những rương ngay tắp lự mạch vào tòa tháp cạnh bên đô thị bị ngập lụt, vị vậy các bạn chỉ rất có thể chơi đến 9s.Ống sắt. - Đi câu cá vào cống trên tuyến đường mang lại khu dã ngoại công viên vui chơi giải trí, bao gồm "vũ khí" cùng bị tóm gọn.Beastbane.- Mua xuất phát điểm từ một người bán thiết bị trong trại kháng chiến.Phoenix Dagger.- Chạy trường đoản cú trại binh cách với chạy ngay lập tức mang đến cầu treo, nhảy đầm xuống và chạy xuất hành mang đến thác nước, sinh hoạt đó trong ngực cùng kiếm tìm tranh bị. Nếu chúng ta sợ hãi nhảy - mặt bắt buộc cây cầu, gồm một lối đi ẩn, trải qua nó, và tiếp đến xuống thang trang bị.Overlord cổ. Kiếm nhiều loại 40 - Chạy quá trình tra cứu một quá trình hiện tại từ bên khai thác 60. Bạn rất có thể chỉ nghịch mang lại 2b.Kiếm một số loại 3Hợp đồng đạo đức. - Bắt đầu tranh bị 2b.Lời thề tàn khốc - Vũ khí tiêu chuẩn 9s.Lưỡi kiếm của Yorha- Đưa ra phần ttận hưởng mang lại Việc dứt các giao thức của nhiệm vụ 11B, rất có thể nhận được nghỉ ngơi lần trước tiên (ko đếm được prolobe) trsinh sống về đại lý của Android.Tkhô cứng kiếm lắp thêm. - Mua xuất phát từ 1 thương lái mang lại làng mạc của Pascal.Lưỡi hộp động cơ. - Vũ khí noccis tiêu chuẩn từ, nằm trong xí nghiệp bỏ hoang. Quý khách hàng hoàn toàn có thể mang lại sát hơn cùng với trận bình thường kết trò chơi - với địa chỉ đúng mực.Cây bách. - Nằm nghỉ ngơi ngực không xa Cổng lâu đài rừng. Để đã có được, các bạn sẽ nên khiêu vũ không ít bên trên các cột - đó là.

Kiếm mập (kiếm lớn)

*

Iron Will. - Để kiếm tìm, ngơi nghỉ thị thành bị ngập lụt, hãy sử dụng POD quét bên trên một nền tảng nhỏ dại nhằm dancing trường đoản cú con đường đường cao tốc bị tiêu diệt.Fang của cặp tuy vậy sinh - Nằm vào khu vực nhà tại vùng sa mạc, lúc các bạn sẽ xua đuổi theo một robot vẫn dẫn các bạn đến trận đánh cùng với Adam, mày mò cẩn thận lan can lửa của không ít ngôi nhà bị tàn phá.Beastlord.- Mua xuất phát từ 1 thương nhân trong trại binh lửa.Tkhô giòn kiếm Phoenix. - Nằm trong thân cây bên trên mái nhà, nơi bạn bước đầu trò nghịch, nhưng cần phải có kĩ năng hack.Lưỡi 40 - Để dành được, bạn cần triển khai phân tích tài liệu Freak 2 Quest cho người vận hành 60. cũng có thể chỉ nghịch cho 9S.Type-3 Blade- Mua từ Devola hoặc Popola.Hiệp ước đạo đức nghề nghiệp. - Nằm trong nhà máy sản xuất bỏ phí. Sau Lúc vượt qua lối vào, quay trở lại địa điểm của cuộc chiến trước tiên với Goliath.Lời thề tiết tàn nhẫn- Nằm trong hang rượu cồn bên dưới vùng sa mạc. Vũ khí được ẩn phía sau cửa nhà bị khóa, có thể bị hachồng chỉ nghịch mang lại 9s.Máy rìu.

Spears (Spears)

*

Phoenix Lance. - Nằm ở trung tâm của vùng sa mạc. Trong khoanh vùng của điểm giữ, chạy, áp dụng POD thứ quét. Nếu họ bị lạc - đây.Vú vú. - Từ điểm cứu giúp thua trận trong chống hoàng phái vùng rừng, chạy lại trên phố, sẽ dẫn bạn mang đến thư viện cùng với cầu thang. Không tiếp cận tlỗi viện, bạn cần dancing lên bục dẫn tới mức bên trên, ngơi nghỉ đó trong ngực với sẽ có được một vũ trang. Quý khách hàng chỉ có thể chơi mang lại 9s.Dragoon Lance. - Từ điểm tiết kiệm trung trung ương cho vùng rừng, dịch rời xuống sông, ngay sát thác nước, bên nên vào hang, các bạn sẽ tìm thấy trang bị.Ngọn gàng giáo của khách thuê nhà - Để đạt được, bạn phải tiến hành di tích của trách nhiệm thừa khứ đọng.Loại-40 Lance- quý khách hàng hoàn toàn có thể nhận ra bằng phương pháp xong xuôi trách nhiệm Yorha Betrays.Loại-3 Lance- Nằm trên nóc một trong những tòa nhà bị hủy diệt sinh sống thị trấn bị ngập lụt.Nhân phẩm đức hạnh. - Có một lan can sản phẩm nhì trong nước thải đến khu vui chơi công viên giải trí, trèo lên nó với search tranh bị.Kiêu ngạo hung ác.- Nằm nghỉ ngơi Lever ngầm Nhà đồ vật bị bỏ hoang phía đằng sau cửa nhà bị khóa, chỉ hoàn toàn có thể bị hack 9 giây. Tìm tìm trong một thời gian dài với khó khăn - ở chỗ này.MÁY SPEAL. - Mua từ 1 doanh gia trang bị mang lại xã của Pascal.

CASTETS u200bu200b(COMBAT BRACKERS)

*

Trong Nier: Automata, nhân thứ thiết yếu sẽ hoàn toàn có thể thực hiện các loại trang bị khác biệt đã khác biệt đáng kể đối với nhau. khi các bạn thừa qua trò chơi, bạn sẽ bao gồm Swords bắt đầu, Spears và Bracers. Trong gợi ý này, Shop chúng tôi vẫn cho chính mình biết khu vực chúng ta cũng có thể kiếm tìm thấy một vũ khí với dòng làm sao là tốt nhất.

Android có thể sở hữu theo hai cỗ thiết bị cùng một thời điểm. Mỗi bộ bao hàm nhì nhiều loại thiết bị, cùng chúng ta có thể từ thay đổi chúng bất kể cơ hội như thế nào. Để nâng cao vũ khí của doanh nghiệp, bạn nên liên hệ cùng với Merchant Weapon, phía trong Trại binh lửa. Nhờ sự tăng cấp, các bạn không chỉ là rất có thể tăng các điểm sáng của các đối tượng người sử dụng, mà hơn nữa để tìm hiểu lịch sử của mình.

Tuy nhiên, công ty chúng tôi xem xét rằng Merchant Camp chỉ rất có thể cải thiện trang bị của người tiêu dùng cho tới mức vật dụng 3. Nếu bạn có nhu cầu lôi cuốn họ tại mức buổi tối nhiều, thì các bạn sẽ đề xuất kiếm tìm tìm sự trợ giúp đến Masamune. Về cách tìm kiếm nó, Cửa Hàng chúng tôi vẫn viết trong một phía dẫn quan trọng.

Kiếm bé dại (kiếm nhỏ)

Hợp đồng giỏi (Hợp đồng đạo đức)

Một thanh hao kiếm bé dại bao gồm sẵn cho tất cả những người chơi ngay từ đầu.

Cải thiện:

Để nâng cấp lên Lever 2, đề nghị thiết: 5 mhình họa gỉ, 5 bối cảnh động vật, 5 viên trộn lê với 2,5 ngàn g (chi phí đùa game).Để nâng cấp lên đến cấp độ máy 3, đề xuất thiết: 4 đĩa tất cả răng, 3 đơn vị kim loại tổng hợp titan, 3 đơn vị cáp giảm, 2 hổ phách và 5 ngàn G.Để upgrade lên cấp cho 4, đề xuất thiết: 2 thẻ nhớ hợp kim, 5 đơn vị chức năng cáp giảm, 3 đơn vị chức năng cáp không xẩy ra ảnh hưởng, 1 Moldavit và đôi tay áo của máy.

Beastbane.

Cải thiện:

Để upgrade lên Lever 2, cần thiết: 5 đơn vị quặng đồng, 3 đơn vị chức năng cuộn dây kéo dài và 5 pyrite.

Overlord cổ đại.

Một tkhô cứng tìm bé dại, rất có thể được sở hữu xuất phát từ một nhà buôn vũ trang từ bỏ trại tao loạn.

Cải thiện:

Để tăng cấp lên cấp độ 2, bắt buộc thiết: 5 miếng gỉ, 5 chuỗi được thực hiện của 5 dây cuộn dây.Để upgrade lên Lever lắp thêm 4, phải thiết: 2 thẻ ghi nhớ kim loại tổng hợp, 5 bánh răng bé dại, 2 đồ đạc và 1 meteorite.

Lưỡi dao động cơ (lưỡi cồn cơ)

Cải thiện:

Để nâng cấp lên cấp độ trang bị 3, nên thiết: 4 tấm gồm răng, 3 đơn vị chức năng hợp kim tirã, 3 pin vỡ lẽ và 5 viên ngọc black.Để upgrade lên Lever thiết bị 4, nên thiết: 2 thẻ nhớ hợp kim, 5 pin bị hỏng, 3 pin mập, hai tay áo cùng 1 Moldavit.

Đức tin (đức tin)

Thật không may, Cửa Hàng chúng tôi chưa biết bạn cũng có thể tra cứu tìm tkhô giòn tìm này ở đâu.

Cải thiện:

Để tăng cấp lên Lever 2, buộc phải thiết: 5 mhình họa gỉ, 3 chuỗi bị hỏng với 5 đơn vị pyrite.Để tăng cấp lên mức sản phẩm công nghệ 3, cần thiết: 4 tấm tất cả vải, 3 đơn vị hợp kim titung, 3 pin vỡ lẽ và 1 mhình ảnh của thiên thạch.Để tăng cấp lên Lever thiết bị 4, phải thiết: 2 đơn vị quặng rubi, 5 bu lông gỉ, 3 bu lông mới, 2 tay áo của sản phẩm móc cùng 1 meteorite.

Cây cypress (cây bách)

Nó có thể được tìm kiếm thấy trong vị trí rừng (vùng rừng).

Cải thiện:

Để nâng cấp lên Lever 2, phải thiết: 5 quặng đồng, 5 lò xo bị lỗi và 5 hạt bị xáo trộn.Để tăng cấp lên cấp cho 3, đề nghị thiết: 4 đơn vị quặng sắt, 3 đơn vị chức năng quặng bạc, 3 đơn vị cáp cùng 3 đơn vị chức năng Pirite.Để nâng cấp lên cấp cho 4, yêu cầu thiết: 2 đơn vị chức năng quặng đá quý, 5 đơn vị cáp giảm, 3 đơn vị cáp không bị tác động, đôi tay áo của dòng sản phẩm móc cùng 1 Moldavit.

Lưỡi xuất sắc nghiệp Yorha (lưỡi xuất bản Yorha)

Nó được ban hành để triển khai trọng trách của người sử dụng 11b.

Cải thiện:

Để nâng cấp lên cấp độ 2, cần thiết: 5 miếng gỉ, 5 cuộn kéo dãn với 5 xoắn ốc bị hư.Để nâng cấp lên Lever đồ vật 3, yêu cầu thiết: 4 tnóng với vải vóc, 3 đơn vị hợp kim tichảy, 3 bu lông gỉ cùng 3 đơn vị chức năng chiếm đại dương.Để upgrade lên cung cấp 4, cần thiết: 2 thẻ ghi nhớ hợp kim, 5 bu lông gỉ, 3 bu lông mới, 2 tay áo cùng 1 Moldavit.

Kiếm các loại 3 (Kiếm nhiều loại 3)

Bạn rất có thể search tìm tkhô hanh kiếm bé dại này vào popola.

*

Cải thiện:

Để upgrade lên cấp độ 4, phải thiết: 2 đơn vị chức năng quặng xoàn, 5 bu lông gỉ, 3 bu lông bắt đầu, hai tay áo với 1 thiên thạch.

Lời thề tàn khốc (lời thề độc ác)

Đây là phòng khám cơ phiên bản Android 9S.

Cải thiện:

Tkhô giòn tìm cơ giới (Kiếm máy)

Nó bán một thương nhân tranh bị sinh sống vào một ngôi làng tên là Pascal.

Cải thiện:

Để tăng cấp lên Lever 2, nên thiết: 5 đơn vị chức năng quặng đồng, 5 phím bị lỗi và 5 viên pha lê.Để upgrade lên cấp cho thứ 3, đề nghị thiết: 4 đơn vị quặng Fe, 3 đơn vị chức năng quặng bạc, 3 ống lót Giao hàng và 2 màu sắc hổ phách.Để nâng cấp lên cấp cho 4, đề xuất thiết: 4 đơn vị quặng xoàn, 5 ống lót răng cưa, 3 form chắc hẳn rằng, hai tay áo cùng 2 Moldavit.

Ống sắt (Ống sắt)

Để đã đạt được thanh tìm bé dại này, rất cần phải phân thành các địa điểm nước thải nằm trong lòng công viên vui chơi với thành phố di tích.

Cải thiện:

Để nâng cấp lên cấp độ 2, đề nghị thiết: 5 đơn vị quặng đồng, 5 xoắn ốc bị hư cùng 5 tinh thể.Để tăng cấp lên Lever sản phẩm 3, bắt buộc thiết: 4 đơn vị quặng Fe, 3 đơn vị quặng bạc, 3 bánh răng bé dại và 2 màu hổ phách.Để nâng cấp lên Lever trang bị 4, bắt buộc thiết: 2 đơn vị chức năng quặng đá quý, 5 bánh răng nhỏ dại, 3 bánh răng mập, hai tay áo với 1 Moldavit.

Dao dao Phoenix Dagger.

Quý Khách có thể search thấy nó trong thị thành tàn tích.

Cải thiện:

Để nâng cấp lên đến cấp độ 2, bắt buộc thiết: 5 mảnh gỉ, 5 chuỗi 5 chuỗi được áp dụng.Để nâng cấp lên đến mức sản phẩm 3, đề nghị thiết: 4 tấm với vải, 3 đơn vị chức năng kim loại tổng hợp titung, 4 hạt rimped cùng 2 viên ngọc Black.Để upgrade lên cấp độ lắp thêm 4, bắt buộc thiết: 2 thẻ nhớ kim loại tổng hợp, 3 nhiều loại phân tử distrirtant, 3 hạt sạch mát, hai tay áo và 1 meteorite.

Kiếm lớn

Hợp đồng thong dong (Hiệp ước đạo đức)

Thanh hao tìm lớn này hoàn toàn có thể được tìm thấy trong thành thị tàn tích, khu vực bạn cần đánh nhau với Goliath. Để tra cứu tranh bị này, chúng ta nên chạy qua vận tốc cao sang trọng.

Cải thiện:

Để upgrade lên Lever 2, đề xuất thiết: 5 mhình họa gỉ, 5 hình ảnh động vật hoang dã với 5 viên pha lê.Để nâng cấp lên Lever trang bị 3, phải thiết: 4 của những tnóng bao gồm răng cưa, 5 đơn vị kim loại tổng hợp trường đoản cú titan, 3 đơn vị cáp cùng 2 màu hổ phách.Để nâng cấp lên cấp 4, cần thiết: 2 thẻ lưu giữ kim loại tổng hợp, 5 đơn vị chức năng cáp cắt, 3 đơn vị chức năng cáp nguyên ổn vẹn, 2 thân sản phẩm công nghệ cùng 1 Moldavit.

Lord of Beastlord.

Thanh hao kiếm nhiều năm này hoàn toàn có thể được cài từ người bán với khí giới trong Trại nội chiến với cái giá 10 ngàn đơn vị tiền chơi trò giải trí.

Cải thiện:

Để upgrade lên cấp độ 2, phải thiết: 5 đơn vị quặng đồng, 3 đơn vị chức năng chiếm hải dương cùng 3 đơn vị dây xung quanh teo.Để nâng cấp lên cấp độ vật dụng 3, phải thiết: 3 đơn vị chức năng quặng Fe, 3 đơn vị chức năng quặng bạc, 3 ốc vkhông nhiều xoắn, 2 mảnh của thiên thạch.

TYPE-3 Lưỡi (TYPE-3 Blade)

Thật không may, công ty chúng tôi chưa chắc chắn chúng ta có thể tra cứu tìm thanh hao kiếm này ở đâu.

*

Cải thiện:

Để tăng cấp lên cấp độ 2, đề xuất thiết: 5 đơn vị quặng đồng, 5 phím bị hỏng với 5 viên pha lê.Để nâng cấp lên cấp vật dụng 3, đề xuất thiết: 4 đơn vị quặng sắt, 3 đơn vị chức năng quặng bạc, 3 bu lông gỉ với 2 color hổ phách.Để tăng cấp lên cung cấp 4, nên thiết: 2 đơn vị quặng rubi, 5 bu lông gỉ, 3 bu lông new, 2 xe cộ chsinh hoạt hàng cùng 1 meteorite.

Xem thêm: Phim Hàn Quốc: Những Cơn Mưa Tình Yêu, Phim Cơn Mưa Tình Yêu

Sắt đã (sắt sẽ)

quý khách đang rất có thể search thấy khí giới này vào một thành phố bị ngập lụt - nó nằm trong cây cầu sát xe pháo buýt.

Cải thiện:

Để upgrade lên Lever 2, bắt buộc thiết: 5 mhình ảnh gỉ, 5 phím bị lỗi và 5 đơn vị chức năng pyrite.Để nâng cấp, lên tới cấp độ máy 3, cần thiết: 4 tấm Jazbed, 3 đơn vị hợp kim tichảy, 3 pin bị lỗi cùng 1 meteorite.Để upgrade lên cung cấp 4, đề nghị thiết: 2 thẻ ghi nhớ hợp kim, 5 pin bị hư, 3 pin Khủng, hai tay chân của sản phẩm cùng 1 thiên thạch.

Sword Fenix u200bu200b(Thanh tìm Phoenix)

Trong phần khởi đầu, trong các số đó các bạn sẽ gặp gỡ 9s, trèo lên căn nhà và tìm kiếm rương sinh hoạt bên đề nghị của nó. quý khách đang cần được mngơi nghỉ rương để có được một thanh khô kiếm.

Cải thiện:

Để upgrade lên cấp độ 2, cần thiết: 5 mhình họa gỉ, 5 chuỗi được áp dụng 3 ngọc trai.Để nâng cấp lên mức vật dụng 3, buộc phải thiết: 4 dạng hạt, 3 hợp kim tirã, 3 hạt bị rập với 2 viên ngọc đen.Để upgrade lên cấp độ vật dụng 4, đề xuất thiết: 2 thẻ lưu giữ kim loại tổng hợp, 5 một số loại phân tử được khắc ghi, 3 phân tử nguyên ổn chất, 2 Torga cùng 1 thiên thạch.

Lời thề đẫm máu hung ác (lời thề huyết tàn khốc)

Vũ khí này bên trong Khu Vực ngầm của khu vực trước tiên, trong những số ấy thiếu phụ anh hùng đang sút sau khoản thời gian msinh hoạt điểm truy cập sa mạc: Trại (sa mạc: Trại). Quý khách hàng vẫn cần được quản lý và vận hành cửa nhà để đến tkhô giòn tìm.

Cải thiện:

Để tăng cấp lên cấp độ 2, đề nghị thiết: 5 mảnh gỉ, 5 chuỗi bị hư, 5 đơn vị dây cuộn dây.Để nâng cấp lên đến mức trang bị 3, nên thiết: 4 tnóng tất cả vải, 3 đơn vị chức năng hợp kim tichảy, 3 bánh răng bé dại và 2 color hổ phách.Để upgrade lên cấp 4, bắt buộc thiết: 2 thẻ ghi nhớ kim loại tổng hợp, 5 bánh răng nhỏ dại, 3 bánh răng lớn, đôi tay chân sản phẩm công nghệ cùng 1 Mategeorite.

Twins Fang (Fang của cặp tuy vậy sinh)

Thật rủi ro, chúng tôi chưa chắc chắn bạn có thể tìm kiếm tkhô nóng kiếm này nơi đâu.

Cải thiện:

Để nâng cấp lên Lever 2, đề nghị thiết: 5 đơn vị quặng đồng, 5 phím bị hỏng với 5 viên pha lê.Để nâng cấp lên cung cấp đồ vật 3, yêu cầu thiết: 4 đơn vị quặng sắt, 3 đơn vị quặng bạc, cáp 3 giảm và 2 màu hổ phách.Để nâng cấp lên Lever sản phẩm công nghệ 4, phải thiết: 2 đơn vị chức năng quặng xoàn, 5 đơn vị chức năng cáp cắt, 3 đơn vị chức năng cáp nguyên ổn vẹn, 2 máy kéo và 1 Moldavit.

AX cơ khí (Axe)

Nó được thiết lập xuất phát điểm từ một thương nhân thiết bị sinh sống sinh hoạt thôn Pascal.

Cải thiện:

Để upgrade lên Lever 2, đề nghị thiết: 5 đơn vị quặng đồng, 5 phím bị lỗi với 5 viên pha lê.Để tăng cấp lên Lever lắp thêm 3, đề xuất thiết: 4 đơn vị quặng sắt, 3 đơn vị quặng bạc, 3 quả hạch cùng 2 hạt màu hổ phách.Để upgrade lên cung cấp 4, nên thiết: 2 đơn vị quặng xoàn, 3 một số loại phân tử rimped, 3 các loại phân tử nguyên ổn chất, 2 nhiều loại hàng hóa cùng 1 Moldavit.

Lưỡi tìm một số loại 4o (lưỡi 4o)

Để search tìm tkhô giòn tìm nhiều năm này, bạn phải trải qua 1 tác vụ phú mang tên là "Phân tích dữ liệu Fric 2" (Phân tích dữ liệu Freak 2).

Cải thiện:

Để nâng cấp lên cấp độ 2, buộc phải thiết: 5 mảnh gỉ, 5 chuỗi bị hư, 3 viên ngọc.Để tăng cấp lên cấp độ trang bị 3, buộc phải thiết: 4 tấm với vải vóc, 3 đơn vị kim loại tổng hợp titung, 3 pin vỡ lẽ, 2 viên ngọc Đen.Để nâng cấp lên cấp cho 4, nên thiết: 2 thẻ ghi nhớ hợp kim, 5 pin bị lỗi, 3 pin lớn, 2 Torsa hàng hóa và 1 thiên thạch.

Giáo

Nhân phẩm đức hạnh (phđộ ẩm giá chỉ đạo đức)

Khi thực hiện trách nhiệm Mia, chớ đi dọc theo cầu thang trước tiên, tuy nhiên liên tục tiến về phía đằng trước. Sau một khoảng chừng thời gian nhất mực, bạn sẽ thấy lan can sản phẩm nhì, trên đỉnh của chính nó là ngọn giáo.

Rồng Lance (Rồng Lance)

*

Lời nguyền Beastcurse.

Thật không may, Cửa Hàng chúng tôi chưa chắc chắn vị trí bạn có thể tra cứu thấy vũ trang này.

Machine Spear (Machine Spear)

Nó đang bán một thương buôn tranh bị vào làng mạc xe cộ trong 15 nghìn đơn vị tiền tệ trò nghịch.

Spear Type-4O (loại-4O Lance)

Thật rủi ro, công ty chúng tôi chưa chắc chắn khu vực bạn cũng có thể tra cứu thấy trang bị này.

Phoenix Lance Spee.

Ngọn gàng giáo của người usruper (ngọn giáo của người tiêu dùng lão hóa)

Để đã có được giáo này, bạn cần phải trải sang một trọng trách bổ sung cập nhật có tên là Di sản của vượt khđọng.

Spear Type-3 (Type-3 Lance)

Quý Khách vẫn hoàn toàn có thể search thấy vũ trang này vào một thị trấn bị ngập lụt. Một lần ở đoạn ước muốn, tìm kiếm kết cấu nằm giải pháp thác nước ko xa. Spear nằm ở vị trí ngực, vị trí đỉnh của tòa án nhân dân nhà.

Vi phạm võ thuật

Cung năng lượng điện hung tàn (thở than tàn khốc)

quý khách hàng rất có thể đem chúng từ bậc thầy của Blacksmouth Masamune.

Con quỷ khóc)

Những trận đánh này có thể được kiếm tìm thấy vào tầng hầm dưới đất của một công viên vui chơi bị bỏ hoang. Chiến đấu cùng với ông nhà, mở ngực với lấy thiết bị trường đoản cú nó.

Nắm đấm nhiều loại 4o (nỗ lực đấm một số loại 4o)

Quý Khách rất có thể tra cứu thấy trong trại binh cách - vì chưng điều đó là cần thiết phải hack má, ở cạnh bên điểm truy vấn.

Đau bi hùng đạo đức (khổ sở giảm cổ)

Thật không may, Cửa Hàng chúng tôi chưa chắc chắn địa điểm chúng ta có thể tìm kiếm thấy khí giới này.

Bracers cơ giới (đầu máy)

Thật không may, Cửa Hàng chúng tôi chưa chắc chắn nơi bạn có thể kiếm tìm thấy vũ khí này.

Trong lí giải này, nó được biểu hiện cụ thể về địa điểm tìm kiếm toàn bộ những vũ trang vào trò nghịch cùng phương pháp bơm nó buổi tối đa.

Kiếm nhỏ Hợp đồng đạo đức nghề nghiệp. Có sẵn theo khoác định.

Cấp 2 - 2500g + 5x tích trữ gỉ + Skin 5X + Crystal 5x Tấm cấp 3 - 5000g + 4x + kim loại tổng hợp tirã 3x + cáp cắt lát 3x + hổ phách 2x Cấp 4 - Hợp klặng bộ nhớ lưu trữ 2X + Cáp thái lát 5X + Cáp 3x NIỀM VIỆT + Cần gạt vật dụng 2x + 1x Moldavite

Beastbane.

Overlord cổ. quý khách rất có thể cài đặt vào thương nhân một thiết bị tao loạn.

Cấp 2 - 5x Cụm gỉ Rusty + Chuỗi bị hỏng 5X + Dây quấn 5X

Lưỡi động cơ.

Cấp 2 - 5x Cụm gỉ Rusty + Chuỗi bị hỏng 5X + Ngọc trai 3x Hợp kyên cung cấp 4 - 2x + pin bị hư 5x + pin bự 3x + đòn kích bẩy lắp thêm 2x + 1x Memiumavit

Niềm tin. Không bao gồm đọc tin về vị trí của tkhô hanh kiếm nhỏ tuổi này.

Cải cấp cho 2 - 5x Cụm gỉ + Chuỗi bị hư 3x + 5x pyrite Tnóng bánh răng cung cấp 3 - 4x + hợp kim tirã 3x + pin bị lỗi 3x + Mhình ảnh đất 1x của thiên thạch

Cây bách. Nằm vào khu vực rừng.

Cấp 2 - Quặng đồng 5x + 5X Broken Spring + 5X Nut rửa xát Cấp 3 - Quặng Fe 4x + quặng bạc 3x + cáp thái theo từng lát 3x + 3x pyrite Cấp 4 - 2x oner quà + Cáp thái lát 5X + cáp cổ 3X + đòn kích bẩy máy 2x + 1x Memiumavit

Lưỡi tìm của Yorha Quý Khách đề xuất thực hiện Test Momentos 11b.

Cấp 2 - 5x Bass Rusty + 5x Cuộn dây kéo dãn dài + 5x Mùa xuân vỡ vạc Cấp 3 - Tnóng bánh răng 4X + Hợp kim Titan 3x + Bolt gỉ 3x + Pyrite 3x Cấp 4 - Hợp kim bộ nhớ 2x + 5x Bolt Rusty + Bolt mới 3x + Cần gạt sản phẩm công nghệ 2x + 1x Moldavite

Kiếm nhiều loại 3 Nằm sinh sống Popol.

Cấp 3 - 4X quặng Fe + quặng bạc 3x + Bolt gỉ 3x + hổ phách 2x Cấp 4 - 2x Vàng Quặng + 5x Bolt Rusty + Bolt mới 3x + Cần gạt trang bị 2x + Meteorite 1x

Lời thề tàn khốc Đây là một thiết bị mặc định.

Cấp 3 - 4x quặng Fe + quặng bạc 3x + bánh răng nhỏ 3x + 2x hổ phách Cấp 4 - Quặng tiến thưởng 2x + 5x Bánh răng nhỏ + Bánh răng to 3x + Máy đòn bẩy 2X + Moldavite 1x

Tkhô cứng kiếm máy. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thiết lập xã Pascal với cùng một bên cung cấp vũ khí.

Cấp 2 - 5x Đồng ORD + 5X Phím bị hư + Pha lê 5X Cấp 4 - 4x Vàng Quặng + 5x Tay áo + Khung bền 3x + Cần gạt máy 2x + 2x Moldavite

Ống sắt. quý khách đề xuất bắt cá trong hệ thống nước thải thân đụn đổ nát đô thị cùng khu dã ngoại công viên vui chơi giải trí.

Cấp 2 - Quặng đồng 5x + 5x Broken Spring + 5x Crystal Cấp 3 - 4x quặng Fe + quặng bạc 3x + bánh răng bé dại 3x + 2x hổ phách Cấp 4 - 2x Gold Oner + 5X Gear nhỏ tuổi + Truyền Khủng 3x + Cần gạt sản phẩm 2x + 1x Memmavit

Phoenix Dagger. Nằm trong lô đổ nát của tỉnh thành.

Cấp 2 - 5X Cụm gỉ Rusty + Chuỗi bị hư 5X + Ngọc trai 5X Bộ ghi nhớ kim loại tổng hợp cấp 4 - 2x + Nut rubbed 3x + Nut 3x Net + đòn bẩy vật dụng 2x + 5x Meteorite

Kiếm lớn

*

Hiệp ước đạo đức nghề nghiệp. Nằm vào đụn đổ nát city, khu vực cuộc chiến với Goliath xẩy ra trong Prologue. Để kiếm tìm thấy nó, bạn cần phải đi sang một tuyến phố phệ với vận tốc cao thông minh bên trên nó.

Cấp 2 - 5x Cụm gỉ + 5x Da Skin + Crystal 5x Cấp 3 - Tnóng phân tách 4 lần + Hợp kyên Tirã 3x + Cáp thái lát 3X + 2X Amber Cấp 4 - Hợp kyên bộ nhớ 2x + Cáp thái theo từng lát 5X + Cáp 3x NIỀM VIỆC + Máy 2x Torso + 1x Memiumavit

Beastlord. Quý Khách có thể sở hữu tranh bị tao loạn từ bỏ fan bán ra với giá bán 10.000.

Cấp 2 - 5X Quặng đồng + 3x Pyrite + Dây quanh co 3x Cấp độ 3 - 3x quặng sắt + quặng bạc 3x + 3x Bolt bị tước + mảnh 2x của thiên thạch Cấp 4 - 2x Vàng Oner + Cáp cắt lát 5X + Cáp cổ 3X + Máy 2x Torso + Moldavite 1x

Type-3 Blade

Cấp 2 - 5x Đồng ORD + 5X Phím bị hỏng + Pha lê 5X Cấp 3 - 4X quặng sắt + quặng bạc 3x + Bolt gỉ 3x + hổ phách 2x Cấp 4 - 2x Quặng vàng + 5x Bolt Rusty + Bolt mới 3x + Máy xoắn 2x + Meteorite 1x

Iron Will. Tkhô nóng tìm nhiều năm này phía bên trong một tỉnh thành tràn ngập trên cây cầu với xe pháo buýt.

Cấp 2 - 5x Cụm gỉ Rusty + 5X Phím bị hỏng + 5x Pyrite Cấp 3 - Tấm bánh răng 4X + Hợp klặng Tirã 3x + Pin Sạc bị hư 3x + Thiên thạch 1x Shard Hợp kyên bộ lưu trữ cung cấp 4 - 2X + Pin bị hỏng 5X + Pin mập 3x + đòn bẩy vật dụng 2x + 5x Meteorite

Tkhô cứng kiếm Phoenix. Theo quy hoạch cùng với 9s, đi thẳng liền mạch trên ngôi nhà và bên bắt buộc đang tìm thấy rương. Bạn đề nghị haông chồng nó.

Tnóng phân chia cấp 3 - 4X + Hợp klặng Tirã 3x + 3x Candbed Nut + Ngọc trai đen 2x Cấp 4 - Hợp kyên ổn bộ lưu trữ 2x + 5x Candbed Nut + 3x Clean Nut + 2x Torso Machine + 1x Moteorite

Lời thề ngày tiết tàn nhẫn Tkhô giòn tìm dài này là sâu dưới lòng đất ở chỗ trước tiên, sau điểm tiếp cận cùng với trại sa mạc. Quý khách hàng đã rất cần phải haông xã cửa.

Tấm bánh răng cấp cho 3 - 4x + hợp kim tirã 3x + bánh răng nhỏ 3x + hổ phách 2x Hợp kim bộ lưu trữ cung cấp 4 - 2x + Bánh răng nhỏ tuổi 5X + Bánh răng Khủng 3x + Cần gạt sản phẩm 2x + Thiên thạch 1x

Fang của cặp tuy nhiên sinh Không tất cả thông tin về địa điểm của thanh kiếm nhiều năm này.

Cấp 2 - 5x Đồng ORD + 5X Phím bị hư + Pha lê 5X Cấp 3 - Quặng Fe 4X + quặng bạc 3x + cáp thái theo từng lát 3x + hổ phách 2x Cấp 4 - Vàng 2x Oner + 5X Cáp cắt lát + Cáp 3x NIỀM VIỆC + Máy xoắn 2x + 1x Moldavite

Máy rìu. Quý khách hàng có thể mua một ngôi xóm vũ khí của Pascal từ người buôn bán.

Cấp 2 - 5x Đồng ORD + 5X Phím bị lỗi + Pha lê 5X Cấp 3 - 4 lần quặng Fe + quặng bạc 3x + 3x hạt mảnh + hổ phách 2x Cấp 4 - Quặng đá quý 2x + Hạt thiếu hụt sót 3x + Nut Net 3x + Máy xoắn 2x + 1x Moldavite

Lưỡi 40 Quý khách hàng cần thực hiện một Data Freak 2.

Tấm bánh răng cung cấp 3 + Hợp kyên ổn Tirã 3x + Sạc Pin bị hỏng 3x + Ngọc trai đen 2x Hợp kyên bộ nhớ lưu trữ cung cấp 4 - 2x + Sạc Pin bị lỗi 5X + Pin béo 3x + Máy Torar 2X + Meteorite 1x

Giáo

*

Nhân phẩm tiết hạnh. Trong nhiệm vụ Mia, ko áp dụng lan can trước tiên với thường xuyên đi trước. Sau một thời gian, bạn sẽ mang lại cùng với cầu thang thứ nhì với ngọn giáo bên trên lầu này.

Cấp 2 - 500g + 5x Cụm gỉ Rusty + Skin 5X + Crystal 5x Tấm bánh răng cung cấp 3 - 5000g + 4x + kim loại tổng hợp titung 3x + dây cong 5x + hổ phách 2 lần. Cấp 4 - Hợp klặng bộ nhớ 2x + Cáp thái theo từng lát 5X + Cáp không xẩy ra tác động 3x + Máy 2x Máy + Mắt 1x.

Dragoon Lance.

Cấp 2 - 5x Cụm gỉ Rusty + Chuỗi bị hư 5X + Dây quấn 5X Cấp 3 - Tnóng bánh răng 4X + Hợp kyên ổn Tirã 3x + hạt mảnh 3x + 2x pyrite Sở lưu giữ kim loại tổng hợp cấp cho 4 - 2X + 5X hạt phân mảnh + đai ốc sạch 3x + thiết bị chân 2x + thiên thạch 1x

Beastcurse. Không tất cả công bố về địa điểm của giáo này.

Tầng 2 - Quặng đồng 5x + cuộn dây kéo dãn dài 3x + 5x pyrite Cấp 3 - Quặng sắt 4x + quặng bạc 3x + Bolt bị tước đoạt 3x + 5x Meteorite Shard Cấp 4 - 2x Quặng đá quý + 5x Bolt bị tước đoạt + LEAGUE LEAGUE + Lever 2x + 1x Meteorite

MÁY SPEAL. quý khách hoàn toàn có thể tải trường đoản cú bạn phân phối tranh bị của xóm xe pháo trong 15.000.

Cấp 2 - 5x Đồng ORD + 5X Phím bị hư + Pha lê 5X Cấp 3 - Quặng Fe 4X + quặng bạc 3x + 3x Bushing răng cưa + hổ phách 2X Cấp 4 - 2x Vàng Oner + 5x Bushing + 3x Bushing mạnh mẽ + chân vật dụng 2x + 1x Memiumavit

Loại-40 Lance Không gồm đọc tin về vị trí của giáo này.

Cấp 2 - 5x Cụm gỉ Rusty + Chuỗi bị lỗi 5X + Ngọc trai 3x Tấm bánh răng cấp cho 3 + Hợp kyên ổn Tirã 3x + Pin bị hỏng 3x + Ngọc trai black 2x Hợp kyên bộ nhớ lưu trữ cấp 4 - 2x + Pin bị lỗi 5X + Sạc Khủng 3x + chân trang bị 2x + thiên thạch 1x

Phoenix Lance. Để tìm kiếm giáo này, bạn phải sử dụng đồ vật quét trong sa mạc mlàm việc.

Cấp 2 - 5x Tích lũy gỉ + Chuỗi bị hỏng 5X + Ngọc trai 3x Cấp 3 - Tnóng bánh răng 4X + Hợp klặng Titung 3x + Nut phân mảnh 3x + Ngọc trai black 2x Cấp 4 - Hợp klặng bộ nhớ 2x + Nut đgầy 3x + Nut 3x Net + 2x Machine League + 1x Moldavit

Ngọn gàng giáo của khách mướn nhà Quý khách hàng đề nghị thực hiện dưới trách nhiệm "di sản thừa khứ" (di tích của quá khứ).

Cấp 2 - 5X Đồng ord + 5x Phím bị lỗi + Cuộn dây kéo dài 5X

Loại-3 Lance Ngọn giáo này phía bên trong một thị thành bị ngập lụt. Ngay khi bạn thấy mình làm việc đó, tìm kiếm tòa bên sát thác nước. Spear nằm trong rương bên trên đỉnh tòa đơn vị này.

Cấp 2 - 5x Đồng ORD + 5X Phím bị hư + Pha lê 5X Cấp 3 - 4X quặng sắt + quặng bạc 3x + Bolt gỉ 3x + hổ phách 2x Cấp 4 - Vàng 2x Oner + 5x Bolt Rusty + Bolt new 3x + chân thiết bị 2x + 5x Meteorite

Vi phạm võ thuật

*

Ladent tàn bạo. Bạn đang nhận thấy chúng tự Masamune Master.

Cấp 2 - Quặng đồng 5x + 5x Beast Shkura + Dây cong 5X Cấp 3 - Quặng Fe 4X + quặng bạc 3x + bánh răng nhỏ 3x + 2x pyrite Cấp 4 - 2x Vàng Oner + 5x Bánh răng nhỏ tuổi + Bánh răng phệ 3x + Đầu thiết bị 2x + 1x Moldavite

Quỷ "s khóc Đang sinh hoạt dưới tầng hầm dưới đất của một khu dã ngoại công viên giải trí bị bỏ hoang. Sau trận đánh cùng với ông công ty, msống rương nhằm kiếm tìm bọn chúng.

Cây quặng đồng cung cấp 2 - 5X + cuộn dây 3x + ngọc trai 3x Cấp 3 - Quặng Fe 4x + quặng bạc 3x + bánh răng nhỏ 3x + ngọc trai Đen 2x Cấp 4 - 2x Vàng Oner + 5X Thiết bị bé dại + Bánh răng mập 3x + Đầu đồ vật 2x + Thiên thạch 1x

TYPE-40 cố gắng tay Đang sinh hoạt vào trại đao binh. quý khách yêu cầu mở rương gần điểm truy cập nhằm search chúng.

Cấp 2 - 5x Tích lũy gỉ + Chuỗi bị hư 5X + Ngọc trai 3x Tấm bánh răng cung cấp 3 + Hợp kyên Tichảy 3x + Pin bị lỗi 3x + Ngọc trai Đen 2x Hợp kyên bộ lưu trữ cấp cho 4 - 2x + Pin bị lỗi 5X + Sạc Pin to 3x + Đầu sản phẩm 2x + Meteorite 1x

Đau buồn đạo đức nghề nghiệp.

Cấp 2 - 5x Cụm gỉ Rusty + Chuỗi bị hỏng 5X + Pha lê 5x Cấp 3 - Tnóng bánh răng 4X + Hợp kim Titung 3x + Cáp cắt lát 3X + 2x Amber Cấp 4 - Hợp kyên ổn bộ nhớ lưu trữ 2x + Cáp thái lát 5X + Cáp 3x NIỀM VIỆC + 2x Machis: Máy + 1x Moldavite

Đầu vật dụng. Không tất cả ban bố về vị trí của không ít trận chiến này.

Cấp 2 - 5X RUD Copper + 5X Broken Spring + Crystal 5X Cấp 3 - 4x quặng Fe + quặng bạc 3x + 3x thay đổi + 2x hổ phách Cấp 4 - 4x Quặng quà + 5x Chuyển đổi + Bushing bền 3x + Đầu đồ vật 2x + 1x Moldavite

Cách bơm vũ trang lên tới 4 cung cấp độ

Điều này chỉ có thể được thực hiện trên Blacksmith Masamune. Để search thấy nó, bạn cần phải mang đến thành tháp rừng: Phòng Hoàng gia với đi đến cây cầu bị hỏng.

Nhảy vào lỗ bên trên cây cầu và hạ cánh trên phố đua sau đây. Đi xuống, đi lịch sự trái, can hệ với tường và kéo máy để tra cứu một vị trí ẩn. Tại vị trí này bạn sẽ tìm kiếm thấy một thợ rèn kín đáo.

Ngoài bài toán tăng cấp tranh bị của bạn, Masamune còn cung cấp không ít vũ khí.

Tất cả đầy đủ tín đồ vũ khí có thể được tăng cường tứ lần. Nhưng người bán B. trại tao loạn (Trại phòng chiến) và xã làng Pascal chỉ hoàn toàn có thể update nó lên tới mức 3 cấp độ. Sau khi nâng cấp cho tới nấc cấp 3 của ngẫu nhiên trang bị như thế nào, tín đồ bán sẽ hỗ trợ cho mình một gợi nhắc về sự việc cuồng nộ của không ít thanh khô tìm cùng bảo rằng anh ta là bạn tuyệt nhất rất có thể bật mý cho chính mình tiềm năng đích thực của trang bị của công ty. Lần ở đầu cuối nó được nhìn thấy ở chỗ nào kia vào Khu Vực rừng.

Dưới đây công ty chúng tôi vẫn cho chính mình biết cụ thể địa điểm tìm bậc thầy của thợ rèn cùng cách nâng cao khí giới tới cả tối đa. Trên lối đi chúng ta có thể cảm nhận và hai thành tựu / Cúp "Công cố gắng của tmùi hương mại" với "Blade Inorganic".

Quan trọng: một chuyến viếng thăm Blacksmith với Arm Army (tổng cộng) những ĐK đặc trưng với yêu cầu để có được hoàn thành Y: Trận chiến . .

Nier automata Cách nâng cấp trang bị đến cả về tối đa

Người thợ rèn là Masamune và anh ta sẽ sinh hoạt trong rừng. Thật dễ dãi để bỏ qua và không tìm thấy nếu bạn phân vân băng thông cho nó. lúc bạn quá qua trò đùa sinh sống chế độ thông thường, bạn cũng có thể mở vị trí Lâu đài rừngtrong số đó chúng ta có thể quay trở lại.

Nơi tìm kiếm một thợ rèn sinh hoạt nier automata

Từ địa điểm Lâu đài rừng: Phòng Hoàng gia Đi ngay về phía bắc gãy. Có thể đã đạt được sinh hoạt phía bên kia của cây cầu