10 ông trùm xã hội đen khét tiếng trung quốc

     

Nếu như là fan của các bộ phim truyện hình sự Việt Nam, chắc rằng bạn thường thấy hình hình ảnh những ông trùm giang hồ nổi tiếng do những diễn viên thể hiện, có một sự thật thú vị là hình ảnh các ông quấn giang hồ nước trong phim gần như được xây dựng dựa vào những giang hồ khét tiếng ngoài đời. Nếu bạn muốn biết về phần đông trùm giang hồ khét tiếng thì hãy thuộc dailykhmerpost.com khám phá TOP 10 trùm giang hồ khét tiếng nhất việt nam ở bài viết sau trên đây nhé!


1. Lê Văn Đại

Lê Văn Đại có biệt danh là Đại Cathay là 1 trong trong “Tứ đại thiên vương” của giới tầy tại tp sài thành trước năm 1975: Đại – Tỳ – mẫu – Thế. Đại vứt học sớm và mưu sinh các nghề tại tp sài thành để nuôi thân như tấn công giày, phân phối báo, cái brand name Đại Cathay khởi đầu từ tên một rạp chiếu bóng nằm trên tuyến đường Nguyễn Công Trứ.

Bạn đang xem: 10 ông trùm xã hội đen khét tiếng trung quốc

Đại Cathay là 1 trùm giang hồ nổi tiếng đầu trong năm 1960. Đại thuộc đồng đàn nhận bảo kê phần lớn nhà hàng khách sạn, đụng mại dâm, tiệm hút chích, sàn khiêu vũ ở khoanh vùng Quận 1. Hắn hợp tác cùng Bảy si mở nhiều sòng bài xích để thu chi phí xâu. Thời gian đấy, sau loại chết bất thần của đại uý nai lưng Kim chi – bạn được chuẩn tướng Nguyễn Ngọc Loan cử làm đội trưởng biệt quy củ cảnh diệt trừ Du đãng, chuẩn chỉnh tướng Loan đã sai bảo bắt giam Đại Cathay cùng với tội danh “du đãng quánh biệt”.


*

2. Trương Văn Năm

Trương Văn Cam biệt danh Năm Cam (1947-2004), đó là một trong số những trùm tội phạm nổi tiếng nhất Việt Nam. Năm Cam là bị cáo thiết yếu trong siêng án Z5.01, siêng án danh tiếng của công an Việt Nam. Năm Cam thuộc băng nhóm của bản thân mình đã phạm các tội hình sự trong quy trình bảo kê các nhà hàng quán ăn karaoke và những tụ điểm đánh bạc tình ở thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2003 Năm Cam bị tóm gọn và tuyên phạt tử hình, năm 2004 án xử quyết của y được thi hành. Đây là giữa những vụ án khiến chấn hễ dư luận với số lượng tội phạm ra hầu toà là 156 tên, phiên bản án dài hàng nghìn trang với vụ xét xử kéo dãn dài gần 4 tháng.


*

3. è Quốc Sơn

Trần Quốc Sơn bao gồm biệt danh là tô Bạch Tạng, quê quán tại Hà Nội. Từ nhỏ dại Sơn đã là một đứa trẻquậy phá, ngỗ ngược và liên tiếp bị tổ chức chính quyền địa phương triệu tập cải tạo. Năm 1977, Sơn bị bắt vì tội móc túi, cho năm 1978, Sơn liên tiếp bị bắt thuộc tội danh. Chấp hành án phạt cùng ra tù hãm năm 1980, sơn liên tục phạm tội danh tương tự và bị bắt. Vì thường xuyên phạm tội thường xuyên chính quyền địa phương buộc phải khởi tạo hồ sơ mang theo cải chế tác tại trại Thanh Lâm, Thanh Hoá.

Sơn được biết đến là một trong những đại ca được nhiều đàn em nể phục vì sự điềm đạm, nạp năng lượng nói khôn khéo nhẹ nhàng cùng tính biện pháp “nhất ngôn cửu đỉnh”. Sơn ít khi nói tục chửi bậy, uống rượu, không khi nào sử dụng ma tuý tuy nhiên đã ra tay thì không còn sức ghẻ lạnh và y rất khét tiếng vì “máu lạnh” trong những cuộc đánh lộn, đâm chém.


*

4. Lê Ngọc Lâm

Lê Ngọc Lâm tất cả biệt danh là Lâm Chín Ngón, hắn bị quân thù chém đứt 1 ngón tay trong 1 lần cứu chủ là Đại Cathay nên người ta gọi là Lâm Chín Ngón. Từ thời điểm cuối năm 1969, Lâm Chín Ngón là trong số những tay cướp nổi tiếng của sử dụng Gòn. Hắn cần sử dụng xe 67 cướp giật tiền trên khắp mặt đường phố sử dụng Gòn, số gia sản mà hắn cướp được gồm khi lên đến mức hàng trăm cây vàng. Và phần nhiều được hắn nướng vào phần đông thú vui chơi và giải trí bời, trác táng, hết tiền lại đi cướp. Lâm Chín Ngón bị bắt năm 1970 cùng bị bắt cổ tống vào tù.

Xem thêm:


*

5. Phạm Đình Nên

Phạm Đình Nên còn tồn tại biệt danh là Cu Nên, sinh năm 1957 tại Hải Phòng. Hắn là trong những tên tội phạm khét tiếng khi vẫn đang giữ “kỷ lục” về số chi phí án, chi phí sự trong giới tội phạm việt nam với con số là 22. Nên được ca tụng là “Ngôi sao đâm chém” kể từ lúc từ trại tỵ nạn Hồng Kông trở về, đại bạn dạng doanh của hắn vận động nằm trên 112 Lạch Tray, Q. Ngô Quyền, TP.Hải Phòng.


*

6. Nguyễn Thị Phúc (Phúc Bồ)

Nguyễn Thị Phúc còn có biệt danh là Phúc “Bồ”, ả có tác dụng tên trùm băng đảng khét tiếng của thủ đô hà nội vào trong thời hạn cuối của những năm 1990, là nhân vật thuộc thời với Khánh Trắng.

Băng đảng của Phúc chuyển động với danh nghĩa là số đông đội bốc xếp, vận động hàng hóa cho các tiểu thương, tuy thế thực chất đó là một băng nhóm xã hội đen ngang nhiên lộng hành đe và chèn ép dân buôn bán. Bọn chúng ngang nhiên triển khai các hành động vi phi pháp luật như: cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê, và triển khai hàng chục vụ đâm thuê chém mướn tạo thương tích cho một trong những người. Sau rất nhiều lần tranh chấp cùng với băng đảng của Khánh trắng thì băng của Phúc Bồ làm chủ các khu vực xung quanh chợ Đồng Xuân. Sau nay Phúc bị tóm gọn và bị tuyên xử 9 năm tù túng giam tại trại 5, Thanh Hoá.


7. Vũ Thị Hoàng Dung


8. Dương Văn Khánh

Dương Văn Khánh có tên gọi không giống là Khánh Trắng, là tên gọi giang hồ nổi tiếng ở tp. Hà nội cuối gắng kỷ 20. Khánh sinh năm 1956 – 1998 trên Hà Nội. Khánh từng đứng đầu băng đảng làng hội đen tất cả những 19 tên tội phạm khét tiếng tại Hà Nội. Khánh có vẻ ngoài thư sinh, nho nhã nhưng thực chất hắn là một trong những sát thủ máu giá buốt đội dấu một ông team trưởng bốc xếp. Hắn siêng làm từ thiện để bịt mắt thiên hạ. Khánh từng bị tạt axit rất mạnh, theo như giang hồ đồn đãi vụ này là do Nguyễn Việt Dũng trùm dao búa ở hải phòng thực hiện. Mặc dù chi cả núi chi phí để chữa trị vết sẹo các Khánh vẫn không dám làm cái gi Dũng.


9. Ngô Chí Thành

Ngô Chí Thành hay còn được gọi là Thành “chân”, là đại ca giang hồ đích thực của Hải Phòng giữa những năm 2000. Bây chừ Thành “chân” đang sinh sống và làm việc ở Canada. Nhiều đàn anh khét tiếng giang hồ nước như Cu Nên, Lâm “già”,Dũng “Bắc Kạn”, Oanh “Hà”, Dũng “AK”, Dung “Hà” và kể cả là Năm Cam những sợ Thành “chân” một phép. Năm Cam thâm chí còn yêu cầu nhường các vũ trường, quán ăn cho Thành “chân” và bọn em bảo kê. Thành chân từng có 3 tiền án về tội gắng ý khiến thương tích, hắn được giới giang hồ nước nể trọng bởi vì không cậy bạo gan hiệp yếu, không khiến sự với người lương thiện. Sau này Thành chân theo Dung Hà, khi những lần không can chống được bọn em, Thành Chân vẫn rút ngoài giới giang hồ sang Canada định cư.


10. Nguyễn Tiến Phương