Top 5 tập phim siêu năng lực hay nhất running man

     

Running Man là lịch trình truyền hình thực tế hàng đầu tại Châu Á cùng với lượng tín đồ khủng cùng thu hút được rất nhiều người xem hiện tại nay. Nếu như là một tín đồ của Running Man thì chắc hẳn bạn ko thể làm lơ những tập Running Man bi quan cười, hài hước và gồm ratting cao nhất giữa những năm qua. Thuộc dailykhmerpost.com điểm qua mọi tập này bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Top 5 tập phim siêu năng lực hay nhất running man

Running Man tập nào buồn cười và vui nhộn nhất?

1. Running Man tập 1: Tập mở màn của Running Man –Trung Tâm dịch vụ thương mại Seoul (Khách mời là Hwang Jung Eum, Lee Hyo Ri)

Đây đó là tập mở màn cho series truyền hình thực tiễn Running Man vào thời điểm năm 2010. Với nội dung mới mẻ và lạ mắt và rất đẹp lại cho khán giá những khoảnh khắc rất là vui nhộn đã hỗ trợ cho tập phim này có ratting cao mang lại 10%, cũng là trong những tập đạt ratting cao của series.


*

Trong tập 1, bên cạnh các thành viên của lịch trình là Kim Jung Kook, Gary, tuy nhiên Jong ki, haha, Lee Kwang Soo, Ji Suk Jin, Joo Jae Suk thì còn tồn tại hai ngươi đẹp danh tiếng với lượng tín đồ hùng hậu có tác dụng khách mời là Lee Hyori và Hwang Jung Eum. Những người dân chơi này được chia thành hai nhóm cùng cái tên vô thuộc nghộ nghĩnh là “Đội quý giá” đấu với “Đội thấp tiền”. Bước đầu là trò đùa trong trung trọng điểm thương mại, kế tiếp là oẳn tù tì bởi miệng cùng đá gà.

2. Running Man tập 8:Bảo tàng lịch sử vẻ vang Seoul,Cung năng lượng điện Gyeonghu Khách mời: Lee Joon (MBLAQ), Park Jun Kyu, Victoria (F(x)).

Rất nhiều chuyện đã được kể và các tình huống hài hước nãy sinh vào tập này. Bắc đầu là việc liên minh của Kim Jong Kook với 2 đứa trẻ. Tiếp theo sau là về vượt khứ của không ít thành viền. Đặc biệt là hầu hết thước phim chân thực từ thuở bắt đầu vào nghề của MC quốc dân Yoo Jae Suk đã đem lại rất nhiều xúc cảm cho bạn xem. Bên cạnh đó còn tất cả sự mở ra love-line giữa cô nàng song Ji Hyo cùng rapper Gary được người theo dõi vô cùng yêu thích.

3. Running Man tập 10:Bảo tàng nghệ thuật Đương đại non sông (Khách mời là thân phụ Tae-hyun, Yoon Se Ah)

Những người tham gia phân thành hai là đội xanh gồm: Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, phụ vương Tea-hyun, song Ji Hyo với Kwang soo; Đội đỏ gồm: Kim Jong Kook, Haha, Gary, tuy vậy Joong Ki cùng Yoon Se Ah. Hai đội tham gia trách nhiệm tìm kiếm quả bóng Running Man và tác dụng là đội đỏ thắng. Song Ji Hyo đã thoát ra khỏi sự trừng phạt vì cô ấy cảm nhận một thẻ “trốn thoát”.

4. Running Man tập 13:Trung trọng tâm Phát sóng SBS (Khách mời là Jang Dong Min với Lizzy)

Mọi người chia thành hai nhóm với hai cái tên thú vị là nhóm truyền giáo gồm: Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, song Ji Hyo, Kwang Soo và Lizzy; Đội còn lại là đội chasing với những thành viên Kim Jong Kook, Haha, Gary và Jang Dong Min. Vào tập này tuy nhiên Jong Ki bắt buộc tham gia vì bao gồm lịch trình con quay phim bị xung đột.

5. Running Man tập 28:Phòng Tắm tương đối G (Khách mời là Kim Byung Man)

Đây là tập quan trọng vào thời gian tết nguyên đán với việc tham gia của khách mợi Kim Byung Man. Đội Chasing (Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Gary, Haha, Kwang Soo, tuy vậy Joong ki và tuy nhiên Ji Hyo) đấu với nhóm truyền giáo Kim Byung Man đã mang đến những màn xem hài hước cho khán giả.

6. Running Man tập 29:Cuộc Đua Xe phân phối Tải

Trong tập này dù không tồn tại khách mời cơ mà lại là trong số những tập có mức ratting cao nhất lên đến 15%. Những thành viên tham gia vào trò đùa với các PD-nim quyền lực. Những thành viên đề xuất tàn giáp lẫn nhàu nhằm giành lấy thắng lợi nếu chiến bại sẽ dấn hình phạt cực khốc liệt tới từ đạo diễn. Vì chưng vậy mà các thành viên mọi chơi rất là mình và làm cho những tình huống hài hước khiến chúng ta không thể nhịn cười.


*

7. Running Man tập 63:Running Man with SNSD (Khách mời: SNSD)

Đây là tập có sự tham gia của nhóm nhạc hàng đầu Kpop với đều thành viên khôn xiết xinh đẹp và khả năng là SNSD.

Khi thâm nhập phần đùa ghép đôi theo tế bào típ Xman, những thành viên phái nam của Running Man phần lần lượt lựa chọn ra những thành viên cô bé của SNSD. đa số hotboy đơn vị ta dã bao gồm màn lột đồ che mưa thần thánh cho nổi một số trong những thành viên như Kwang Soo tốt Kim Jong Kook chỉ với lại mõi chiếc áo tía lỗ. Trong tập này Kim Jong Kook đã tạo love-line cùng với SeoHyun.

8. Running Man tập 69:Thợ Săn Châu Chấu (Khách mời là Choi Min Soo)

Trong tập này, một cuộc chiến tìm ra tín đồ săn châu chấu xuất sắc nhất hết sức gay cấn thân MC Yoo với Choi Min Soo. Choi Min Soo chỉ với một cái ngoắc tay đã loại bỏ dễ dàng Kim Jong Kook và khiến các thành viên khác đề xuất khóc thét.

9. Running Man tập 73:Running Man in Hong Kong 2 Khách mời là Jung Yong-hwa (CNBlue) và Lee Min-jung

Đây là tập đặc biệt quan trọng nhằm kỉ niểm hành trình tiến bước của chương trình một trong những năm trước cùng hai không giống mời béo là Jung Young Hwa với Lee Min Jung. Trọng trách trong tập này, nhì vị khách mời được tận hưởng một ngày kỷ niệm đi rong đuổi khắp những con phố của mảnh đất nền hương cảng phôn hoa với giao lưu cùng tín đồ hâm mộ.

Đây cũng là giữa những tập đạt được mức ratting cao khi lên tới mức 19.2%.

10. Running Man tập 97:Park Ji Sung vs. Running Man (Khách mời: Park Ji Sung, IU) với Asian Dream Cup 2012 (Khách mời: Park Ji Sung)

Đây là tập phạt sóng với chủ đề về đá bóng với khách hàng mời là cựu ước thủ khét tiếng Park Ji Sung và ca yêu thích IU. Lịch trình hôm đó đã trở thành một trận bóng đầy tạo cấn khi những thành viên Running Man cùng các nghệ sĩ và ước thủ tham gia. Hàn quốc cũng là một nước nhà yêu yêu thích nhất môn thể thao vua – láng đá phải đã mang đến lượng ratting cao đến tập 97.


*

11. Running Man tập 98:Zombie School Trip

Các thành viên Running Man đang được đưa đến một chỗ xa lạ, hoang vu, hẻo lánh và không tồn tại một trơn người. Mọi fan phải đưa ra ai là Zombie thiệt sự và tàn phá nó để rất có thể sống sót. Mọi fan đã thực hiện kha năng suy đoán, lừa gạt cũng tương tự nghi ngờ với phản bội cho nhau để đưa ra Zombie thiệt sự. Trong tập này các bạn sẽ bị cuốn hút như vào một tập phim rùng rợn vừa bí ẩn lại hết sức hài hước.

12. Running Man tập 116: Who Can See The Future (Khách mời là Ji Jin Hee, Ji Sung và tuy nhiên Chang Eui)

Trong tập 116, chủ thể là du hành thời gian. Các thành viên cùng khách mời thâm nhập trò nghịch khi ai kia hét lên: “Người chú ý thấu tương lai” và tất cả mọi bạn sẽ bịt mắt để “quay ngược thời gian”. Sau đó, mọi tín đồ sẽ diễn lại những cảnh trước đó như trước đó chưa từng xảy ra. Những khách mời cùng dàn diễn viên dày dặn kinh nghiệm tay nghề và các thành viên Running Man đã tạo nên một tập phim rất là vui nhộn.

13. Running Man tập 119:Supernatural Baseball (Khách mời là Choo Shin Soo, Jin Se Yeon và Ryu Hyun Jin)

Bên cạnh bóng đá thì fan Hàn còn rất mến mộ môn thể thao bóng chày. Vào tập này, khách mời là hầu hết vận cổ vũ bóng chảy danh tiếng như Jin Se Yeon cùng Ryu Hyun Jin. Tập phim tổ chức triển khai trong đùa đánh nệm chày bởi đũa đã để cho những đi lại viên chuyên nghiệp cũng phải vật vả tạo cho những tình huống vui nhộn cùng hài hước.

Ngoài ra, đây cũng là trong những tập phim gồm ratting cao lên tới 20.9%.

14. Running Man tập 121: Điệp Viên 007 (Khách mời là Lee Seung Gi và Park Shin Hye)

Đây là giữa những tập bao gồm mức ratting cao 20.7% với việc tham gia của khách hàng mời là Lee Seung Gi với Park Shin Hye. Chúng ta cùng các thành viên Running Man thâm nhập vào trò chơi phun tỉa bằng súng nước đã tạo ra những pha cười cợt khiến khán giả đứng ngồi không yên.

15. Running Man tập 127:War Of The Zodiac Gods Khách mời là Choi Ji Woo, Jung Yong Hwa (CNBlue), Lee Ki Kwang (Beast), Jong Hyun (CNBlue) và Simon D

Trong tập này, Gary sẽ biến chuyển ngôi sao bên cạnh dàn khách hàng mời cực kỳ ấn tượng. Không hề ít khoảnh khắc vui nhộn của cô bạn nữ và các thành viên cùng khách mời mà chúng ta không thể bỏ lỡ như: sự thân mật hết mình của Choi Ji Woo trong những trò chơi để dành thành công cho đội, xuất xắc các hành vi thể hiện sức khỏe của Kim Jong Kook, cũng như màn cõng lầu lội của Ji Suk Jin và tuy vậy Ji Hyo.

16. Running Man tập 130:Sự Đầu Thai

Mắc dù không tồn tại khách mời, cơ mà trong tập này vẩn để lại rất nhiều màn vui nhộn. Các thành viên buộc phải trải qua một cuộc sống đời thường trong thừa khứ, mắc những bộ quần áo truyền thống từ ngày thời trước của nước hàn và tiếp đến là đầu thai. Điều thú vị trò đùa này là bạn cũng giống như các member tham gia chần chờ họ sẽ đầu thai biến hóa ai nghỉ ngơi kiếp sau. Chính vì vậy mà đã hình thành những thước phim vui nhộn nhất.

17. Running Man tập 131:The Bounty Hunters (Khách mời là Choo Sung Hoon với Lee say đắm Young)

Khách mời quan trọng đặc biệt của công tác trong tập này là tuyển chọn thủ đấu đồ vật Chu Sung Hoon tương tự như nữ diễn viên Lee mê mẩn Young. Không ít thử thách lầy lội sẽ được chuyển ra làm cho các member Running Man một phen “toát mồ hôi” như cuộc đọ sức giữa “kẻ mạnh” Kim Jong Kook cùng võ sĩ thực sự Chu Sung Hoon xuất xắc pha lầy của Kwang Soo khiến cho những trộn cười xẻ ghế cho khán giả. Đặc biệt trò đùa vẩy đập Ddakji đã lấy đi rất nhiều “sinh lực” của các thành viên.


*

18. Running Man tập 133 – 134: đường đua Macau – việt nam (Khách mời là Han Hye Jin với Lee Dong Wook)

Là nhị tập mở màn trong bảng xếp thứ hạng ratting cùng với 21% và được cù tại Macau cùng Việt Nam. Hai khách mời là Han Hye Jin cùng Lee Dong Wook cùng những thành viên được trải nghiêm các nền văn hóa truyền thống của phương Đông và tò mò những vùng đất bắt đầu lạ cũng giống như giao lưu với người dân địa phương.

Các fan hâm mộ Running Man đã có những trận cười nghiên bửa với những màn test thách. Trong tập này, đã giúp cho Kwang Soo nhận thấy ngôi vương “Hoàng tự Châu Á” bời sức danh tiếng của anh trên Châu Á hết sức lớn khiến cho các khách mời với thành viên phải kinh ngạc.

Xem thêm: Những Bộ Phim Phiêu Lưu Trong Rừng Hay Nhất, Phim Phiêu Lưu

19. Running Man tập 137:The Fools & The Princesses Khách mời là Noh Sa Yeon và Uee (After School)

Ba nàng công chúa Noh Sa Yeon, Uee và song Ji Hyo được chia thành ba đội khác nhau cùng các thành viên nam nhằm tham gia trò chơi. Phép tắc của trò chơi là những cô con gái phải vấn đáp đúng nhằm đồng đội không trở nên bắn súng nước vào mặt. Mặc dù nhiên, những nàng công chúa lại chả xem xét những chàng đồng đội của bản thân đã tạo cho những trường hợp hài hước.

20. Running Man tập 139:That Winter…the Typhoon Blows (Khách mời là Go Ah Ra và Lee Yeon Hee)

Sau tập 80 thì Kim Jong Kook với Go Ara thường xuyên tạo love-live trong tập 139. Câu hỏi ghép đôi được ra mắt ngẫu nhiên khi những khách mời nữ giới sẽ lựa chọn đồ uống của những thành viên nam giới họ sẽ ghép đôi và Go Ara lai chọn trúng Kim Jong Kook. Tiếp đó, các thành viên thanh nữ được PD có thể chấp nhận được chọn lại thành viên phái nam thì Go Ara vẫn ngữ nguyên lựa chọn, hô to “Oppa” cùng chạy đến bao bọc lấy Kim Jong Kook khiến cho các thành viên khác tị tị.

Bên cạnh sự lãng mạn của các cặp đôi bạn trẻ thì cũng có thể có những hai bạn khác làm cho những trận cười vỡ bụng mang lại khán giả.

21. Running Man tập 150:Running Man Avengers Khách mời: Chansung & Taecyeon (2PM), Choo Sung Hoon, Jung Du Hong

Trong tập này, được dựa theo ý tưởng phát minh của series vô cùng anh hùng, những thành viên được nhà sản xuất trang bị cho đa số siêu năng lực. Điều này đã khiến cho những vị khách hàng mời cảm xúc bối rối. Tương đối nhiều khách mời kinh sợ như Chansung Taecyeon, Choo Sung Hoon, Jung Du Hong với Kim Dong Hyun đã lộ diện để test thách những thành viên. đông đảo biểu cảm sợ hãi và phương thức hài hước nhằm vượt qua những chướng hổ ngươi vật bằng siêu năng lực của chính mình mang đến những trận cười đầy thú vị mang lại khán giả.


*

22. Running Man tập 155:Kinh Dị: một ít Định Mệnh, người vợ Sinh Ma Khách mời: Bae Suzy (Miss A)

Là một tập phim ly kỳ hay thậm chí còn là nó khiến nhiền người phải nín thở khi xem. Trong tâp này chứa rất nhiều tình tiết bất thần và đầy mê hoặc cũng tương tự những giây lát thú vị hay thậm chị là bạn phải xoay đầu lại với tự hỏi rằng điều gì vừa xảy ra?.

Trong trong cả tâp phim, câu chuyện được xây dượng một phương pháp thông minh và ngừng của nó hệt như một tập phim thật sự, tạo cấn mang lại phút cuối.

23. Running Man tập 160:Tòa công ty Băng Giá: Cuộc Đua thu xếp Thứ Hạng Running Man (Khách mời: Shinhwa)

Trong tập này là cuộc đua loại để đưa ra quyết định quyền lợi của các thành viên được hưởng, thậm chỉ cần bữa ăn. Sau thời điểm đã thừa qua những thách thức mệt mỏi thì những thành viên đều mong ước có một té trưa ngon miệng nạp đầy năng lượng. Những PD đã chuẩn bị các bàn ăn uống trong phòng khiến cho sự bất thần cho các thành viên thuộc với phần nhiều thử thách đã tạo ra tiếng cười hết sức sảng khoái.

24. Running Man tập 161:Hóa Giải Lời Nguyền: Running Man VS Shinhwa (Khách mời: Shinhwa)

Ở tập này, các thành viên của Shinhwa đã thao tác làm việc cung nhau cùng với tình thần đồng đội, sự hài hước đã đem lại vô quà khoảnh khác thú vị. Và đặc trưng hơn nữa là họ vẫn giành thành công tuyệt đối trước các thành viên của Running Man.

25. Running Man tập 163:Chinh Phục Công Chúa Jihyo Khách mời: G-Dragon và Dae Sung và Seung Ri (Big Bang)

Với sự gia nhập của 3 thành viên nhóm Big Bang đã đem về một tập phim khiến cho không ít tín đồ mong ngóng. Không hề ít tình huống vui nhộn của những khách mời, thậm chí GD cần lấm lem bùn để rất có thể giành chiến thắng lấy được trái tim của công chúa Ji Hyo.

Ngoài ra, một cảnh vô cùng cực nhọc quên đó là nụ hôn đầu của Kang Gary với Ji Hyo mang đến một tập phim đặc biệt quan trọng cho những fan hâm mộ của cặp đôi Monday Couple này.

26. Running Man tập 178:Running Man vs PD Team

Trong tập này, những thành viên Running Man đối đầu với tổ cung cấp – đều người luôn buộn họ đề nghị làm cầm cố này hay rứa kia. Sát bên những trò đùa vui nhộn thì các bạn còn khám phá sự thêm bó cùng nhau làm việc trong một đồng đội để đạt được những điều nhưng mình muốn.

Tất cả mọi bạn cùng tìm hiểu mục tiêu giống nhau đã chứng tỏ tinh thần lũ và tình cảm tuyệt vời nhất giữa họ. Không ít nổ lực và quyết trung ương đã ném ra đã đưa về không lượng nước mắt đến khán giả.

27. Running Man tập 182:Đường Đua con ngữa (Khách mời: Im ham Wan, vị Hee, Yeo Jin Goo)

Tập 182 đã có được phát sóng đúng vào lúc tết nguyên đán 2014 với sự gia nhập của nhị khách mời mỹ nam là do Hee với Si Wam cùng chị em diễn viên Yeo Jin Goo.

Trong tâp này, các đội chơi phải đánh bại đối thủ của mình qua ba vòng chơi trong số đó có một vòng đùa là cơ tướng trung hoa được một fan hâm mộ girl của công tác đóng góp. Tình đồng đội trong mỗi trò chơi cũng tương tự những trường hợp dở khóc tháo dỡ cười đã mang lại những khoảnh khắc vui mừng cho ngày tết.

28. Running Man tập 213:It’s OK That’s Chaebol (Khách mờis: Seowoo, Choi YeoJin, Lee Yuri, Yoo In Yeong, Kim Min Seo)

Một số fan cho rằng, một tập phim có toàn những chị em diễn viên sẽ rất nhẹ nhàng. Tuy nhiên không, vào tập 213 toàn bộ các họ hầu hết từng đã đóng đều vai phản bội diện trong cực kỳ nhiều bộ phim truyện truyền hình. Đều có sự “hiểm ác” và đương nhiên đó là 1 trong những chút vui nhộn đã đem lại những màng chuyển phiên như chong chóng cho các thành viên Running Man mang chúng ta không thể nhịn cười.


29. Running Man tập 216:Running Heroes

Đây là một trong những tập phim tạo cười bởi sự hóa trang thành phần lớn nhân đồ dùng trong bộ phim Avarta của những thành viên Running Man. Sau khi hóa trang cùng với những phục trang độc đáo, họ đi ra nhưng lại nơi công cộng để tiến hành những hành động hỗ trợ mọi người. Chỉ khi nào giúp đở tín đồ dân theo đúng hướng dẫn thì sẽ kết thúc nhiệm vụ. Với phần nhiều tạo hình quái đản đã đưa về không ít tiếng cười mang đến khán giả.

30. Running Man tập 225:THE FINAL CASE (Khách mời: Kim Woo Bin, Lee Hyun Woo)

Tập phim với sự tham gia của khách hàng mời Kim Woo Bin với Lee Hyun Woo đã đem lại những chi tiết cực kỳ vui nhộn. Một “phản ứng hóa học” giữa Kim Woo Bin cùng Kwang Soo tạo cho những màn hài hước, bất ngờ trong đông đảo phút cuối.

31. Running Man tập 228:Running Bedrock Race (Khách mời: Lee Seung Gi, Moon Chae Won)

Đây là bộ phim mở màn của series trong năm năm ngoái với cặp đôi khách mời là Lee Seung Gi và Moon Chae Won. Cả hai đã cùng mọi người trong nhà nổ lực tìm được nơi bình yên trong thời tiết khắt khe và tham gia đa số trò chơi căng thẳng mệt mỏi đã để lại các khoảnh khắc khôn xiết đáng nhớ mang lại khán giả. Với mức ratting lên tới 17.8% trong dịp đầu năm đãng đưa về một năm thành công xuất sắc cho series Running Man.

32. Running Man tập 238:Water Fairies (Khách mờis: Kim Seo Hyung, Ye Ji Won)

Trong tập 238, nhì khách mời Kim Seo Hyung và Ye Ji Won đã đem đến những bất thần này đến bất thần khác mang lại khán giả. Kim Seo Hyung hơi lung túng nhưng lại dành riêng những phản hồi cực kỳ hài hước dành riêng cho Kim Jong Kook. Ye Ji Won thì ngược lại, với tính cách 4D của bản thân mình cô mang về những màn vui nhộn cùng thú vị.

33. Running Man tập 261:Kỉ Niệm 5 Năm: Buổi doanh thu Triệu bản Khách mời: DJ Koo,Lee Ha Neul,Park Jun Hyung,Lee Jae Hun, Kim Gun Mo

Đây là tập ngôi trường ma với sự đáng sợ của các diễn viên và cách thu xếp một phương pháp tài tình của tổ chế tác. Từ tạo nên hình nhân vật cho đến khung cảnh gần như khiến cho những người xem cảm thấy rùng mình. Đặc biệt các thành viên “yếu đuối” như Lee Kwang Soo, Yoo Jae Suk, Haha, Ji Suk Jin sẽ sợ hãi, la hét cùng chạy trốn khiến cho những người xem không ít pha mỉm cười ra nước mắt.

34. Running Man tập 271, 272:100 Vs. 100

Đây là tập phim có quy mô lớn nhất với không ít khách mời gia nhập gồm:Jung do Hong (team Võ Thuật Hành Động), Noh Ji Sim (team Đô Vật), Lee Won Hee (team Judo) , Tae mày (team Taekwondo), Kim Ki Tae (team Đô Vật), GOT7, SEVENTEEN, N.Flying, GFRIEND, UEE (After School), Seulong (2AM), Joon Hyung (G.O.D), Lee Haneul (DJ DOC),Super B, Juvie Train, DJ R2, Hyung Joon, DJ Pumpkin, Young Joon (Brown Eyed Soul), Oh Jung Suk, Jang Jung Goo, Choi Kyung Ho, Hwang thông thường Jae, Kim Ki Bang, Lee Jung, Sam Hammington, Heo Tae Hee, Hyun Joo Yeob, Go Woo Ri (Rainbow), Kwang Kyu, im Jo Hwan, Jung Tae Ho, Lee quý phái Min, Lee sang trọng Ho, San, Nuol, Ji In Jin, Ma Ah Sung, Wang Bae, Kim Soo Yong, Mino, Kim Joon Hyun, Yang sang Kook, Kim Won Hyo, Shim Hyung Taek, Yoon Park,..

Được chia làm hai tập, các nhóm member sẽ lộ diện trong cả nhì tập. đầy đủ thành viên Running Man đã đem đến những khẩu ca dối để có thể mời đầy đủ 100 fan nổi tiếng không giống nhau đến ngôi trường quay đưa về những trận cười nghiên ngã cho khán giả.

35. Running Man tập 354:Dự Án thế giới 1

Các thành viên Running Man bao gồm dịp tham quan du lịch ngôi công ty ma ám tại Nhật Bản. Rất nhiều tiếng la thất thanh, sự lúng túng tột độ của những thành viên mang lại những tiếng cười mang lại khán giả.

Những tập Running Man bao gồm ratting cao nhất

Top 1: Tập 133 với 134 cùng với ratting 21%

Top 2: Tập 119 cùng với ratting 20.9%

Top 3: Tập 73 với ratting 19.2%

Top 4: Tập 228 với ratting 17.8%

Top 5: Tập 182 với ratting 15.5%

Top 6: Tập 29 với ratting 15%

Top 7: Tập 1 cùng với ratting 10%

Mong rằng qua những tập Running Man bi thương cười vui nhộn và tất cả ratting cao nhất giúp cho bạn tìm thấy những mùi vị hiếm tất cả trong vô vàn những bộ phim truyền hình series Running Men trường đoản cú trước tới nay nhé.

Từ khóa liên quan:

tập running man tuyệt nhấtrunning man tốt nhấtnhững tập running man hay nhấtrunning man tập hay nhấtcác tập running man tốt nhấtnhững tập hay tuyệt nhất của running manrunning man tập hài nhấtnhững tập hay độc nhất running manrunning man tập vui nhấtnhững tập running man hài hước nhấtrunning man mọi tập hài hước nhấtrunning man tập làm sao vui nhấtdanh sách các tập running man tuyệt nhấtnhững tập hay tuyệt nhất trong running mannhững tập running man bi hùng cười nhấtrunning man tập nào bi đát cười nhất