Những quán ăn mở cửa 24/2ca khuc han quoc duoc nghe nhieu nhat

     
tất cả Lớp 12 Lớp 11 Lớp 10 Lớp 9 Lớp 8 Lớp 7 Lớp 6 Lớp 5 Lớp 4 Lớp 3 Lớp 2 Lớp 1
*

*

*

Thời gian trôi nhanh quá! Chẳng mấy chốc đã đi vào ngày sinh nhật lần thứ chín của em. Cha có gởi khuyến mãi em một món xoàn bất ngờ: đó là 1 con búp bê khôn xiết đẹp!

Đôi đôi mắt búp bê đen láy, thỉnh thoảng chớp chớp như 1 em bé nhỏ mới dễ thương và đáng yêu làm sao! Búp bê gồm bộ tóc rubi óng với được cài một cái nơ xinh xinh. Em buộc đến búp bê nhị bím tóc thay vẻo ở hai bên. Làn tóc mai cong cong ôm gọn rước khuôn phương diện trái xoan thai bĩnh ửng hồng. Búp bê mặc một cỗ váy hoa được viển các đăng ten đủ màu sặc sỡ. Nó tất cả đôi môi đỏ như son và cái miệng bé dại nhắn hình trái tim. Các ngón tay khiêm tốn thon tựa như các búp măng. Đôi bàn chân được treo hài óng ánh hạt cườm siêu đẹp.

Bạn đang xem: Những quán ăn mở cửa 24/2ca khuc han quoc duoc nghe nhieu nhat

*

Văn chủng loại tả nhỏ búp bê nhưng em yêu thích

Em khôn xiết thích bé búp bê này. Và các lần đi ngủ em đến búp bê ngủ cùng em. Em giữ lại nó rất cẩn thận vì đó là một trong những vật lưu niệm mà ba em đã tặng cho em.

Bài làm cho 2

Mẹ em nói rằng, tức thì từ dịp còn bé nhỏ tí, em vẫn tỏ ra thích phần lớn đồ đùa phát ra giờ kêu như tiếng nhạc. Một lần, trước rằm trung thu, vào một chuyến hành trình công tác ở thành phố Hồ Chí Minh, tía đã cài cho em nhỏ búp bê nhựa có gắn bộ phận điện tử và một thành phần chạy bởi pin tiểu. Đó là thứ đồ vật chơi em đam mê nhất từ trước cho tới nay.

Xem thêm: Cách Chèn Đồng Hồ Đếm Ngược Vào Powerpoint 2007, Cách Làm Đồng Hồ Đếm Ngược Trong Powerpoint

Con búp bê rất giản đơn thương, nó vừa nói được, vừa trườn được, vừa xoay đầu được. Ko một loại búp bê như thế nào của chúng ta em được như nó.

Kìa! Nó sẽ ngồi trước phương diện em, đầu quay trở về nhìn em như bảo nhỏ: “Cho em bò đi chị!". Và mỗi lần nó bò, thì trường đoản cú trên lưng nó phạt ra một bạn dạng nhạc êm đềm réo rắt với ở trước vùng ngực nó vạc ra hầu hết luồng chớp sáng theo nhịp bò tiến về phía trước… hầu như lúc em quán triệt nó bò, bắt nó đi, lại càng thấy đáng yêu và dễ thương hơn. Chỉ cần bấm công tắc nguồn điện được tải sẵn sinh hoạt lưng, giờ nhạc lại vang lên, cái đầu thì con quay đi xoay lại, thời điểm thì mặt trái, cơ hội thì bên phải. Đôi mắt thì chớp nháy tiếp tục trông dễ thương và đáng yêu đến lạ. Còn nhì chân thì bước đi từng bước một, như trẻ con vừa thôi nôi.

Nó được mặc một xiêm y thật lộng lẫy. Mẫu nón nhóm đầu bao phủ kín, chỉ chừa gồm khuôn mặt màu hồng nhạt và đậy ló mái tóc giảm ngắn được uốn cong theo vành mũ. Đôi mắt trong veo màu ngọc bích đạt điểm tô thêm sản phẩm mi cong vút, dịp nào cử hễ cũng xem qua liếc lại khôn xiết tinh tứ. Do vậy mà cứ ăn uống cơm tối xong, tụi chúng ta em lại tụ tập ở trong nhà em, coi búp bê diễn trò hát xướng. Em từ bỏ hào về nó lắm. Vày vậy nhưng số tiền bà bầu cho nạp năng lượng sáng khi nào em cũng để dành lại một phần để cài pin giao hàng cho đa số trò nghịch “láu lỉnh" của búp bê. Ban đêm nằm ngủ em thường nhằm nó làm việc đầu giường và không quên đắp mang lại nó “tấm chăn ấm” mà lại em từ làm tặng búp bê.