Những quái vật thống trị thế giới thời tiền sử

     

Không chỉ có form size lớn, nhiều động vật hoang dã còn là trinh sát đáng gờm siêng săn và ăn uống thịt cá voi và khủng long thời tiền sử thời tiền sử.


*
Cá sấu to con sở hữu hàm răng vô cùng sắc nhọn và táo bạo mẽ. Chúng sống ở vùng phái nam Mỹ khoảng tầm 8 triệu năm về trước với chiều nhiều năm từ 12-15 mét và cân nặng gần 10 tấn. "Quái vật đầm lầy" hoàn toàn có thể nghiền nát phần đông thứ, của cả lớp domain authority cứng như thép hay khủng long thời tiền sử bạo chúa T-Rex.

Bạn đang xem: Những quái vật thống trị thế giới thời tiền sử

*
Thân cá bự Megalodon trưởng thành hoàn toàn có thể đạt chiều dài tối đa 20 mét, còn chiều dài răng là 18 cm. Bọn chúng sống khoảng chừng 28 triệu năm về trước. Thức ăn của Megalodon là cá voi, cá đơn vị táng hay thậm chí là là rất nhiều con khủng long khổng lồ.
*
Toàn thân cá bọc thép Dunkleosteus được bao che bởi những tấm xương rắn như thép. Cơ thể chúng có chiều nhiều năm tới 10m và trọng lượng khoảng 4 tấn. Chúng không có răng nhưng cài đặt hai bản xương nhan sắc bén, có mặt một cấu tạo như mỏ chim nhằm xé xác phần nhiều chúng gặp. Thậm chí chúng còn ăn thịt đồng loại.
*
Trăn Titanoboa đạt chiều dài về tối đa 15 mét và trọng lượng tới 1.200 kg. Chúng sống ngơi nghỉ vùng khí hậu ấm cúng của vùng nhiệt đới cách đó 60 triệu năm trước. Titanoboa hết sức hung hăng và sẵn sàng nuốt những con mồi mà bọn chúng thấy, tất cả những bé có kích cỡ lớn hơn.
*
Bọ cạp Pulmonoscorpius rất giống với đồng nhiều loại thời hiện đại, với nanh vuốt phía trước và một cái đuôi có độc. Chiều nhiều năm thân của chúng lên tới 100 cm.

Xem thêm:

*
Arthropleura giống hệt như động vật nhiều chân thời nay nhưng chiều lâu năm của chúng lên tới mức 200 cm. Từng chân của chúng có chiều dài đến 76 cm và cân nặng của những con to hoàn toàn có thể lên tới nửa tấn.
*
Jaekelopterus bao gồm chiều lâu năm 2,5 mét cùng sống trong môi trường thiên nhiên nước ngọt. Khi kẻ thù xuất hiện nay trước mặt, nó đã lảo hòn đảo về phía trước và xé bé mồi thành từng mảnh.
*
Cá Piranha đẩy đà tồn tại khoảng 8 - 10 triệu năm trước. Chiều nhiều năm thân của chúng lên đến một mét, lớn gấp 3 lần so với chủng loại piranha ngày nay.
*
Mực vỏ đẩy đà chiều dài đến 9 mét và bọn chúng sống vào tầm 470 triệu năm trước. Đây là loài động vật ăn thịt đáng sợ. Khôn xiết ít bé mồi rất có thể thoát khỏi xúc tu to con của chúng.
*
Cá voi mập mạp Melvillei Livyatan là loài siêng săn và ăn uống thịt những nhỏ cá công ty táng, thậm chí còn cả những con cá mập Megalodon. Thân của chúng gồm chiều dài khoảng 16,5 mang lại 21,5 m.