Những Nhân Vật Mạnh Nhất Trong Fairy Tail

Fairy Tail đang trở thành một một trong những Shounen khét tiếng được mếm mộ và tương đối nhiều người để ý đến việc ai là nhân vật mạnh nhất? vày vậy, đây đã là nội dung bài viết thảo luận về danh sách các nhân vật mạnh nhất của Fairy Tail. Trong hồi Alvarez, sức mạnh được nâng cấp rất nhiều, thuộc dailykhmerpost.com đếm ngược danh sách những bậc thầy pháp sư trong trái đất Fairy Tail nhé!

10. Lucy Heartfilia


*

Lucy Heartfilia

Lucy ban đầu Là một Tinh Linh pháp sư thông thường với các đòn tiến công mạnh bởi cú đá, cùng roi của cô ấy ấy rất có thể chiến đấu cùng với lệnh triệu hồi của mình. Nhưng Lucy đã bao hàm bước tiến xứng đáng kể, cô chỉ định cho 10 trong những 12 Tinh Linh hoàng đạo cầm cố phiên vào phép Tinh Phục (Star Dress), được cho phép cô sử dụng sức mạnh của những Tinh Linh như của bản thân và tìm ra bí quyết viết lại lại cuốn sách E.N.D của Natsu nhằm cô rất có thể cứu Natsu khỏi các vết mến chí mạng với sự kiểm soát của Zeref.You watching: đứng top 10 nhân vật mạnh nhất trong fairy tail

9. Anna Heartfilia


*

Anna Heartfilia

Tổ tiên xa tít của Lucy cũng là một trong Tinh Linh pháp sư, cô phụ trách việc mở Cổng Nhật Thực tại tứ trăm năm trước, như một phần trong chiến lược được gửi ra vì những con rồng và gia tộc Heartfilia gửi những Sát Long Nhân cho tương lại để hủy diệt Acnologia. Tuy nhiên cô nhập vai trò phần lớn là nền tản trong câu chuyện, tuy vậy ma thuật của Anna buộc phải cực khỏe khoắn để rất có thể đưa các Sát Long Nhân mang đến tương lai ngay từ đầu.

Bạn đang xem: Những nhân vật mạnh nhất trong fairy tail

8. Ultear Milkovich


*

Ultear Milkovich

Trước đây là một nhân trang bị phản diện trong những hồi đầu của Fairy Tail, Ultear đang chuộc lại thiết yếu mình chằng giải pháp cứu toàn bộ mọi fan ở hồi Grand Magic Games khỏi cái chết trong cuộc tấn công rồng bởi vì Future Rogue dàn dựng. Cô đã áp dụng câu thần chú cấm Năm Tháng sau cuối (Last Ages) giúp đảo ngược thời hạn một phút với mức giá là già đi đến gần chết. Với kỹ năng và kiến thức về đều gì đã xẩy ra trong một phút đó, vô số fan đã hoàn toàn có thể tránh được các cuộc tân công giết chết họ ban đầu. Ultear thậm chí là còn quay trở lại ở dạng vong linh trong trận chiến Dimaria để phá vỡ Wendy cùng Chelia khỏi thời hạn dừng!

7. Irene Belserion


*

Irene Belserion

Là 1 trong những Thập Nhị Thuẫn, Irene đang ở lever cao hơn các so với phần lớn các pháp sư mà họ thấy trước đây. Bà ấy có thể mê hoặc vũ khí để trở bọn chúng trở thành fan sống, tái cấu trúc vùng đất của tất cả một châu lục theo ý ước ao và kéo các thiên thạch ra khỏi quỷ đạo để ném vào người. Bà cũng là fan khởi tạo tiếp giáp Long Thuật với từng có chức năng tự biến thành rồng. Tín đồ duy nhất có thể đánh bại bà là con gái của bà, Erza Scarlet.

Xem thêm: Cách Sao Lưu Và Phục Hồi Tin Nhắn Viber Trên Android, Cách Sao Lưu Và Phục Hồi Tin Nhắn Viber

6. Mavis Vermilion


*

Mavis Vermilion

Hội trưởng thứ nhất của Fairy Tail đã ngủ bên dưới hội trường hơn 100 năm, chỉ rất có thể xuất hiện như một linh hồn mang lại dến hồi Alvarez lúc cô trở lại để giúp đỡ Fairy Tail chiến thắng. Cô to lên như 1 đứa trẻ ko một xu dính túi chỉ có phép thuật ảo hình ảnh để giữ lại hội của mình, nhưng sau cuối trở thành một nhà giải pháp bật thấy và pháp sư, tín đồ đã phát minh ra ba phép thuật vĩ đại: Fairy Law, Fairy Long cùng Fairy Sphere. Cô cũng cần chịu lời nguyền của Ankhseram, y hệt như Zeref, bởi vì vậy cô ấy là người duy nhất hoàn toàn có thể thực sự phát âm anh ta. Cuối cùng, điều ấy là thiết bị giúp cô vượt mặt anh ta một lần và mãi mãi.See more: In Which, On Which, For Which, Of Which Là Gì? các Từ tạo ra Thành cùng với Which

Có thể chúng ta quan tâm:

5. Erza Scarlet


Erza Scarlet

Nhìn bề ngoài, Erza không giống như có đủ sức khỏe ma thuật hay trẻ trung và tràn trề sức khỏe để lý giải cho chuỗi thành công của cô trước các đối thủ dễ dãi đánh bại phe cánh của cô. Mặc dù nhiên, Erza cài nhiều cỗ áo gần cạnh sắt độc nhất mà bất kỳ nhân đồ gia dụng nào rất có thể có. Sẽ không tồn tại vấn đề gì ví như nhứ toàn bộ xương trong khung hình cô ấy bị gãy, đợt đau của cô ấy quá qua giới hạn, hay nếu như cô ấy bị đè bẹp bởi một thiên thạch, thì cô ấy sẽ giũ sạch toàn bộ và giành thắng lợi trước sự bỡ ngỡ của kẻ thù. Tại sao? “Bởi vì cô ấy là Erza”.

4. Gildarts Clive


Gildarts Clive

Gildarts là giữa những pháp sư xuất sắc ưu tú nhất cảu Fairy Tail, Ông thường có các nhiệm vụ cung cấp S trở ngại mà không người nào khác có thể hy vọng xử lý, vày vậy nhưng không xuất hiện thêm thường xuyên. Khi ông quay lại nhà, toàn cục thị trấn Magnolia phải chuyển đổi cách sắp xếp chỉ để phép màu “Phá hủy” (Crush) của ông ko vô tình tiêu diệt mọi thứ trên tuyến đường đi của nó. Vào hồi hòn đảo Tenrou, Natsu run rẩy vì lo lắng và xác nhận thất bại chỉ với sau khi thử sức mạnh thật sự của Gildarts. Vì sao duy nhất khiến ông ta chỉ ở vị trí thứ 4 là vì ông ta không làm được gì nhiều trong cuộc chiến cuối với Zeref cùng Acnologia.See more: những Món Ăn từ Tim Lợn - đầy đủ Món Ngon Và bổ dưỡng Từ Tim Heo

3. Zeref


Zeref

Zeref là người thần túng nhất trong tất cả các nhân vật dụng phản diện, y như kiểu một vị tướng trơn tối hay 1 người được tôn thờ. Anh ta bị nguyền rủa vày lời nguyền của Ankhseram, nó làm thịt chết phần lớn thứ anh ta đon đả nếu nó đi vào một bán kinh nhỏ xung xung quanh anh ta. Mặc dù nhiên, anh ta vẫn tìm ra giải pháp tích lũy được một đội quân đẩy đà ở đất nước láng giềng Alvarez, bởi vì vậy anh ấy vẫn còn đấy hơn một trận chiến với hội Fairy Tail. Anh ta cũng hoàn toàn có thể tạo ra quỷ và tinh chỉnh Natsu thông qua sách E.N.D., vị đó, nhằm hạ anh ta phải phải mất không ít hơn là vũ lực…

2. Acnologia


Acnologia

Con dragon cổ đại này có sức to gan lớn mật vô cùng bự đến nỗi khi hội Fairy Tail lần đầu tiên chạm chán anh ta trong hồi Tenrou, họ nên đóng băng bên phía trong quả ước ma thuật trong bảy năm chỉ để sinh tồn sau một đòn tiến công cơ bạn dạng của anh ta. Khi xuất hiện trong hồi cuối, Acnologia quyết tâm phá hủy mọi liền kề Long Nhân và chiếm phần lấy nuốm giới. Và kể từ lúc anh ta sở hữu Magic long Slayer, yêu thuật thông thường không hề có tính năng với anh ta. Làm cầm nào để những nhân vật bao gồm của bạn cũng có thể hy vọng đánh bại anh ta?

1. Natsu Dragneel


Natsu Dragneel

Natsu là người giết dragon lửa, con nuôi của long Igneel và là nhân vật bao gồm của Fairy Tail. Với vớ cả, anh ta cần yếu vượt qua Zeref giỏi Acnologia, tuy nhiên với sức to gan tổng vừa lòng của long Slayer Magic, sự góp đỡ của người tiêu dùng bè, quyết tâm kiên trì của anh ta, và thậm chí là là những bộ áo gần cạnh của Erza, sau cuối anh ta thắng thế. Anh ta thậm chí còn quá qua được khối u yêu thuật – thứ gần như là giết bị tiêu diệt anh ta trải qua sức dũng mạnh ý chí! ko phải nghi ngại gì, Natsu là nhân vật mạnh nhất trong bộ truyện.

Nếu như trong list này, dailykhmerpost.com đã vứt qua bất kỳ pháp sư mạnh bạo mà bạn yêu thích trong Fairy Tail, hãy cho shop chúng tôi biết ý kiến của khách hàng trong phần comment nhé. Cảm ơn rất nhiều vì sẽ đọc!