NHỮNG NGƯỜI BẠN THÂN PHIM ĐÀI LOAN

(dailykhmerpost.com) vào cuộc sống, mọi cá nhân đều thiết lập nên cho mình những mối quan lại hệ: tình yêu, tình bạn, tình thầy trò … bên cạnh tình yêu, tình bạn cũng được xem như là một trong số những mối quan hệ giới tính cốt yếu.

Bạn đang xem: Những người bạn thân phim đài loan

Lấy đề tài tình bạn, tình yêu, bộ phim thần tượng “Những người chúng ta thân” luân chuyển quanh mối quan hệ của bốn người các bạn thân: Hạ Thiên, A Tướng, Phương Uy và Bulu …

*

Họ hình thành và béo lên ở Phố Tây, thuộc học phổ biến dưới một mái trường học viện chuyên nghành kỹ thuật yêu quý nghiệp có tên Anh Dã. Hạ Thiên vốn là một cô bé hiếu động, nghịch ngợm, dẫu vậy lại rất mếm mộ bạn bè. Cô là “thần hộ mệnh” của các nữ giới trong ngôi trường vì mọi khi thấy bọn họ bị nạp năng lượng hiếp, Hạ Thiên tức khắc ra tay giúp đỡ. Hạ Thiên ko ưa A Tướng, thậm chí là cô luôn luôn xem anh như oan gia. Ngày nọ, tía của Hạ Thiên, vốn là 1 trong cảnh liền kề sắp nghỉ ngơi hưu, bị thất lạc khẩu pháo khi hy vọng giúp con gái giải quyết những xích mích vào trường học.

Xem thêm: Phim “ “ Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7 Tung Clip Hậu Trường Siêu Nguy Hiểm

Hạ Thiên và bố chàng trai chung nhóm có trách nhiệm tìm lại khẩu súng thất lạc ấy để ông an tâm về hưu và họ cũng rất có thể tốt nghiệp thành công.

*

Trong quy trình tìm lại khẩu pháo thất lạc ấy vẫn làm nảy sinh bao chuyện dở khóc dở cười từ phần lớn xung đột, sự không tương đồng giữa Hạ Thiên cùng A Tướng đồng thời cũng chế tạo ra thêm keo dính gắn kết tình bạn bè thiết của họ. Cuối cùng, cả Hạ Thiên và A Tướng phần đa phát hiển thị giữa họ đã phát sinh tình cảm trường đoản cú bao giờ. Điều này tạo nên Phương Uy vô cùng khổ sở bởi từ bấy lâu nay anh cũng thì thầm yêu cô bạn khả ái Hạ Thiên. Tình yêu với Hạ Thiên vô tình đẩy A tướng mạo vào cầm cố “tình địch” của Phương Uy, tình chúng ta của họ cũng có nguy cơ bị rã vỡ….

*
*

A Tướng

Hạ Thiên

*
*

Phương Uy

Bulu