Những Game Đua Xe Hay Nhất Cho Pc

Bạn vẫn tìm kiếm link tải game đua xe offline mang lại PC? Vậy thì các bạn đã tìm về đúng nơi rồi đấy, tại đây Game bài top.vn share cho bạn toàn bộ các game đua xe cộ hot, nổi tiếng trên thị phần hiện nay.

Bạn đang xem: Những game đua xe hay nhất cho pc

Nào họ cùng bắt đàu tìm kiếm kiếm trò chơi đua xe giỏi và sở hữu về thiết bị thôi!

Những game giành riêng cho pc khác:


*

Hướng dẫn setup Driver: San Francisco trò chơi offline đến máy tính

 TẢI game Driver: San Francisco đến PC

Bước 1: Click vào đường truyền màu đỏ bên trên để tiến hành tải trò chơi (Lưu ý là ổ nhớ bắt buộc trống 8GB mới tải được)

Bước 2: bung file bằng phần mềm 7-zip hay những winrar.

Bước 3: Chạy file setup.exe.

Bước 4: nhảy game lên và ban đầu đua tốc độ

Game MotoGP 18

Đua xe máy xuyên địa hình

Nếu bạn là fan hâm mộ của những trò thể dục thể thao mạo hiểm, chắc chắn không thể bỏ qua các cuôc đua mô to lớn địa hình cùng MotoGP 18. bạn sẽ có tức thì một chiếc mô tô rất kỳ ấn tượng và tham gia vào mặt đường đua cùng phần đông tay chơi chính hiệu.

Xem thêm: Xem Phim Túm Cổ Đại Gia Tập 20 Hd Online, Xem Phim Túm Cổ Đại Gia

Game được đầu tư chi tiêu về mặt đồ họa, cảm xúc sẽ cực kỳ chân thực với đa số góc quay rất đẹp. Mọi khúc cua tử thần hay đông đảo pha bứt tốc siêu hạng để về đích chắc hẳn rằng không làm chúng ta thất vọng.

Có nhiều kiểu chơi cho chính mình lựa chọn, các bạn sẽ chẳng muốn rời bỏ screen khi cuộc đua vẫn còn đấy nhiều đoạn đường phía trước.

Hướng dẫn cài đặt Game MotoGP 18 Offline về PC

CLICK download GAME NGAY!!!

Bước 1: Tải trò chơi xong. Mọi người tiêu dùng UltraISO nhằm Mount mẫu file codex-motogp.18.iso ra. Đối với win 7 các bạn giải nén rồi chạy file setup, còn win 8 với win 10 thì chạy luôn luôn được.

Bước 2: Sau khi cài xong. Hồ hết người trở lại ổ đĩa vẫn mount. Tìm về thư mục CODEX, copy toàn cục thư mục và file trong những số ấy truy cập vào ổ đĩa mua và dán đè lên.

Bước 3: ở đầu cuối thì anh em vào thư mục cài đặt game cùng mở tệp tin “motogp18.exe” lên và bắt đầu cuộc đua thôi!

Cấu hình tối thiểu nhằm chiến:

CPU: Intel vi xử lý core i5-2500, AMD FX-8100 or equivalentOS: Windows 7 64-Bit or laterRAM: 8GBDIRECTX: Version 11VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 760 with 2 GB VRAM or more / AMD Radeon HD 7950 with 2 GB VRAM or moreFREE DISK SPACE: 15 GB