Những đoạn đối thoại hay trong phim

     

Những câu danh ngôn tốt nhất phần đa thời đại về cuộc sống, tình yêu, tình bạn..Những câu danh ngôn ngăn nắp mà ý nghĩa sâu dung nhan đối với cuộc sống đời thường của mỗi người.

Bạn đang xem: Những đoạn đối thoại hay trong phim


” Em ko ân hận, cho dù cho có chuyện gì xảy ra cũng sẽ không ân hận hận. Cho đến hơi thở cuối thì em cũng chỉ yêu anh cơ mà thôi!”

Lời của Bok Gu Nói cùng với Min Gu:

” Em vẫn sai rồi. Ngay từ đầu em đang sai rồi. Loại bạn như cô ấy là tránh việc tiếp cận, tránh việc giả yêu thương cô ấy, lại càng tránh việc yêu cô ấy một bí quyết thật lòng!”

 I’m sorry! I Love You! – Lời của Moo Huyk:” Ông trời ơi! ví như ông thiệt sự có tồn tại, vậy thì ông hãy để cô gái này (Eun Che) ở cạnh bên của tôi. Hận thù, trách móc, khổ đau, tôi sẽ bỏ đi hết, vẫn ra đi một bí quyết nhẹ nhõm, chỉ việc ông khiến cho cô ta ở mặt tôi!”.

Instinct (Bản năng)

Bao Văn Long nói với Lâm Trinh Liệt : “Nguyện vọng của anh ý là với theo ước ao ước của em”.

Because of Win Dinxie (vị có Win Dinxie)

“Sao tía ko đi tìm mẹ? Sao ba thấy mẹ bỏ đi mà bố ko đi tìm kiếm mẹ? cha ko yêu mẹ…”

Trước phía trên và đến tận hiện giờ mình chưa khi nào nghĩ đến sự việc sẽ đi kiếm người đã đi đời mà đi. Nhưng lời nói của cô nhỏ nhắn trong bộ phim truyện này như đã thức thức giấc mình. Biết đâu người đã chầu ông vải mà đi cũng đang chờ ước ao mình đi kiếm họ, đã chờ tôi chỉ họ kiếm tìm thấy lối về, đang hóng mình tha, đang ngóng mình mang đến họ thấy là mình đã yêu bọn họ biết bao…

Phim ngây thơ:

– Trực Thụ ( TT ) dạy dỗ Tương Cầm( TC) học:

TT : Cậu không hiểu biết chỗ nào?

TC :…

TT :Bỏ đi vậy cậu hiểu chỗ nào?

TC :…

TT : Không đề xuất giảng giải nữa,mình đang rõ rồi,tóm lại là bạn dạng thân cậu cũng không biết là mình thiếu hiểu biết chỗ nào.

TC : Ôi cậu giỏi quá ngay cả chuyện này cũng biết…

TT :rút viên trong đầu cậu chứa vật gì thế ?

TC : tất nhiên là rất nhiều thứ không giống rồi …

TT : Cậu hoàn thành chưa vậy,viết được một nửa cơ mà cũng rất có thể …Cậu đang làm cái gi thế,công thức đâu?

TC ( vẻ khía cạnh ngờ ngạc): bí quyết ư ? phương pháp gì ?

TT ( vượt sức chịu đựng đựng , sắp tới hét ra lửa đây): làm việc lớp cậu làm những gì thế ? vào đầu cậu chứa số đông gì vậy ?

TC : cố nhiên là đông đảo thứ khác rồi…

TT : Này giả dụ cậu làm cho đúng hết , giáo viên có tin không đấy ? … hẳn nhiên là hoài nghi rồi ! ( đang cố gắng kìm giữ bực bội )

TT : bởi vì vậy có đúng có sai new là bình thường đấy !

TC ( có vẻ như như vừa gọi ra vấn đề ) : Ừ nhỉ ! đúng vậy! Cậu trái là một kĩ năng , trong cả điều này cũng đoán được.

“Có một con ếch bởi wá khát nước nên nó ra công đào một chiếc giếng để tìm nước uống. Nó cứ đào mãi nhưng mà cũng chẳng tra cứu thấy nước. Rút cục nó quăng quật cuộc với nó chết. Tuy nhiên nó đâu biết rằng chỉ việc nó nhấc một cục đá lên thôi là nó vẫn thấy nước. Vì chưng vậy bọn họ làm việc gì đến phút cuối cũng chớ nên bỏ cuộc. Tuyệt vọng sẽ trở thành hy vọng”

“Tôi ghét cô vị cô khiến cho tim tôi đập lộn nhịp ,tôi ghét cô vị cô cấm đoán tôi nhịp để quên cô”

*
Tổng hợp gần như câu nói xuất xắc trong phim Hàn quốc

Tổng hợp mọi câu nói hay trong phim Hàn quốc

Thoại phim Hoàng Tử Ếch

Phép màu

“Anh ko cần ko bao gồm tương lai, tương lai của anh còn tồn tại em” “Đối với phần đông sự đồ gia dụng không đẹp, tôi không có tuyệt vời gì cả”

Tình cờ

“Chỉ yêu cầu cười lên, đầy đủ chuyện rồi sẽ qua đi” “Một đời, một kiếp, chỉ yêu một mình em” (ngẫu nhiên).

Nấc thang lên thiên đàng

“Nơi ko tất cả nỗi buồn, ko có chia li, ko tất cả đau đớn, đó chính là thiên đàng”

 Cây thiên đàng

“Nếu chân không lạnh thì tim sẽ bị lạnh”

Cửa sản phẩm áo cưới

“Hôn lễ có tình đó là hôn lễ hoàn mĩ”, “Em chần chừ quá cố của anh đã xảy ra chuyện gì, nhưng mà nếu anh ko tự thoát khỏi nó, thì ko ai rất có thể bước vào ngày mai của anh”, “Em có biết khoảng cách xa tốt nhất trên nhân loại này là nơi đâu không? Đó là em làm việc trước khía cạnh anh dẫu vậy lại không tin tưởng anh yêu thương em”, “Yêu một người thật lòng không yên cầu người đó phải đáp lại” (Cửa hàng áo cưới)

TỔNG HỢP NHỮNG câu nói hay trong PHIM HÀN QUỐC

“Anh sẽ ôm màng tang phải không? vày sao lai rét mướt quá vậy?”.

______Điệu valse mùa xuân ____

“Tôi siêu ghét Lee Young Jae – rất ghét anh ta .Anh ta lúc nào cũng gọi tôi là gà, là gia nỗ lực , là nồi cơm trắng điện.Lúc làm sao anh ta cũng quát tháo tôi, bắt tôi cần làm đủ thiết bị việc.Lúc nào anh ta cũng bắt tôi yêu cầu đợi chờ mặc dù rằng anh ta say mê 1 fan khác.Thế tuy vậy khi ở mặt anh ấy tôi cảm xúc rất niềm hạnh phúc và vị anh ấy nhưng mà tôi cũng thấy rất đau đớn – Tôi ko biết vì sao bản thân lại như thế, thực sự là tôi ko gọi nổi”

______Hạn Ji Eun – Full House ___

Mọi thứ đều có thể trả bởi tiền nong tuy vậy riêng tình phải trả bằng tình.

(chuyện tình sống Harvard).

Đến một thời gian nào đó, những giọt nước mắt nhưng anh đang để lại đến em vẫn khô đi nhưng còn nỗi đau này là mãi mãi.

(chuyện tình mùa đông)

“Ngoài ko nhà, ko tiền, ko trí thức và tính giải pháp hơi rếch rác 1 chút thì cậu chả vô thiên lủng cả” _ chúng ta của nhân vật dụng So Ji Sub đóng góp trong Chuyện tình vượt thời kì

Trong film Cám ơn thượng đế:

_Chính tôi đã trở thành cậu thành 1 bé người-thầy dung dịch Park Jong Chae

_Bác sĩ, nghe đâu bác sĩ đã quên rằng trước lúc giải phẫu tôi cũng là 1 trong con người-Haru

Ai cũng có một tình ko thể làm sao quên trong tâm và ai ai cũng muốn mở cánh cửa thiên đàng để tìm ra tình đó” – nút Thang Lên thiên đàng

“Anh không từng lúc nào bảo em nhấn trái tim của anh, anh cũng chưa từng xin ngọn gió trong tin em thổi về phía anh, nhưng chí ít cũng đừng đẩy anh ra ngoài.

Nếu em đẩy anh ra em sẽ có tác dụng anh bi quan đấy, anh sẽ đợi mang lại ngày ngọn gió trong tâm em thổi về phía anh.” – Jul- Goong

vì sao ko hỏi anh gì cả?

– vì anh nói lúc nào thì cũng phải tin anh. Em rất mong muốn hỏi, rất muốn khóc, nhưng bởi vì em sẽ hứa là sẽ luôn luôn tin anh…

– Cám ơn em, Jung Sook. Cám ơn do đã luôn luôn tin anh, và bởi vì đã ngóng anh.

– Còn em, cám ơn anh. Cám ơn anh bởi anh vẫn quay về… —————Sweet 18——————

Hoa phía dương, nếu không tồn tại ánh sáng thái dương nó đang cúi gục xuống,

và ví như có tia nắng thái dương nó sẽ sống cùng chỉ hướng về phía thái dương mà lại thôi,

đó chính là tình cảm của anh, hoa lá hướng dương vào trái tim em.

(Into the sun – hướng đến thái dương)

Ai cũng đều có những tình ái chẳng thể nào quên trong tâm địa và ai cũng đang tầng cánh của thiên đường để search ra ái tình ( nấc thang thiên đàng )

Mỗi họ đều có một quan niệm sống không giống nhau, treo đuổi hồ hết lí tưởng khác nhau và ko phải người nào cũng thành công trên tuyến phố đã chọn. (Tự lập)

Mỗi chúng ta người nào cũng có một số, và gần như tuyển lựa riêng biệt cho phiên bản thân, không có bất kì ai giống ai.

Nếu số hoàn toàn có thể làm cho đa số kẻ xa lạ trở thành thân thiết gắn bó thân cận với nhau,thì cũng hoàn toàn có thể làm cho người nhà trở bắt buộc những kẻ xa lạ. ( Bão tố gắng cục )

nấu bếp không chỉ là là nấu nướng một món ăn,mà còn gửi gắm cảm xúc của tín đồ nấu đối với người trải nghiệm món nạp năng lượng đó (Dae Jang Gume)

Tôi yêu thai trời, bởi vì nó không lúc nào buồn chán, mỗi một khi không mê thích tôi sẽ không nhìn và mỗi một khi thấy yêu thích tôi lại có thể ngắm chú ý nó ở bất kể nơi đâu. (Bánh táo)

Kẻ sẽ thấy biển thì không sửng sốt khi đến một loại sông với không bỡ ngỡ vì cảnh sắc đẹp khi vẫn thấy rừng xanh mênh mông.

Anh đã thấy em và không có bất kì ai đi vào tim anh được nữa.

Anh yêu cầu làm sao? (Scaldals)

Người niềm hạnh phúc nhất là người ban phạt hạnh phúc cho những người khác, cùng được nhìn thấy người khác hạnh phúc. (Giầy thuỷ tinh)

“Ngay từ lúc em còn sống, anh ấy vẫn luôn cô quạnh một mình.

Em cần yếu để anh ấy biệt lập mãi được.

nên chi, có một lần thôi, một đợt em mong được sống và làm việc cho mình.

Em sẵn sàng ưng hầu hết hình phạt…” —Sorry, I love you

Đừng lưu ý đến fan khác , tín đồ quan hoài có khả năng sẽ bị thương tổn .Đó là quy biện pháp căn bản trong tình dục giữa tín đồ và fan . (Bác sĩ_Cám Ơn Thượng Đế)

Tôi là người có rất nhiều kỉ niệm , dẫu vậy điều tôi lưu ý là mai sau của mình (Mẹ của Bối Bối_Phép Màu)

Chỉ buộc phải Ngài nhằm cô ấy làm việc bên con , con hứa sẽ quên hết rất nhiều chuyện (So Ji Sub _ Sorry,I Love You)

Anh ko thể em rời ra khỏi đây được , vì chưng khi em đi rồi em sẽ ko về với anh nữa

(Lee Shin _Goong)

Trong ráng cục người nào cũng có số đông sai trái, em cũng vậy. Nếu mang lại em tuyển chọn lựa lại em đã quên người bọn ông ấy, sẽ sống bí quyết sống khác, đã nghe lời cha má, ko lừa dối anh…vì em yêu thương anh” (Lối sống không nên trái)

# phim ăn cắp trái tim: câu này Lý Đông Dương nói với Triển Nhan:

“tình ái không biệt lập tuổi tác, chú biết…nhưng chú k thể yêu thương cháu bởi chú vượt yêu cháu…” ai chà… do chú yêu thương cháu…nên chú k thể yêu con cháu để tiến công mất mai sau của cháu…câu này vương kì nói với ck lúc cuối đời: “cho mặc dù Triển Nhan tất cả trả lại hết hết thảy những tứ cô ấy đã ăn uống trộm, thì mãi gồm một máy cô ấy không bao giờ trả lại đc… vị thứ mà cô ấy trộm cắp trước nhất đó là trái tim của Lý Đông Dương

Ở Áo anh là fan dẫn đường đến em nhưng thực ra ko đề nghị vì anh gợi ý em đến với Jae ha mà thôi … nhưng mà dù sao đi nữa anh vẫn khôn cùng iêu em vì chính em đã cùng anh đi trên con đường đẹp tuyệt vời nhất – nhỏ đường đẹp nhất trong thay cục anh – Anh iêu em

_____ Điệu valse mùa xuân_________

– Cô biết đấy , cuộc hôn nhân gia đình của họ chỉ là sự luận bàn nhưng bọn họ ko hề trao dổi trái tim và tình yêu ..nên bỏ ra mà trái tim cô là của cô ấy ..Đừng hỏi tôi về những chuyện tình cảm của cô cùng với Min Hyuk, cô hãy tự quyết định

_________Full House__________

nương trong “Life is a miracle” (Cuộc sống là vấn đề kỳ diệu) :

– “Nỗi thấp thỏm lớn độc nhất trong cuộc sống đời thường không cần là cái chết mà là sự việc vô vọng”

– “Điều kỳ diệu tuyệt nhất là kiếm tìm thấy mong muốn trong nỗi vô vọng”

Trích đoạn hội thoại thân Jeong Woo và Yoo Rin dc sad up lên blog,nay copy lại đến mem xem,mong chớ la o` bởi vì sad cg gồm đổi thay nhỏ tuổi xíu câu thoại cùng thêm thắt mí câu thành 1 đoạn đối thoại!^^””

Wá cảm động!

Hic,tội nghịp wá!>_______

Trích đoạn nói chiện giữa Yoo Rin và Jeong Woo:

—-vì sao lại là anh?=Yoo Rin trố mắt ra nhìn,vẻ ngạc nhiên khó tả.

Xem thêm: Link Xem Bóng Đá Trực Tiếp Trên K+, Trực Tiếp Bóng Đá Ngon

++Làm ji` nhưng em bỡ ngỡ dữ dzậy?Ngồi xuống đi.=Jen Yu(Jeong Woo)đề nghị.

—-Chuyện này là cụ nào?=Yoo Rin vẫn thơ ngây ko hỉu ji`.

++Em dở hơi wá,những fan khi tỏ tình chẳng fải tốt làm vậy này sao?=Jen Yu hỏi.

_Jen Yu mỉm cười,đẩy chíêc hộp bao gồm chíêc nhẫn thêm viên “ngọc” cho trc mặt Yoo Rin.

++Em cùng Gong Chan là ko thể…,vì cố gắng hãy nhằm anh bảo đảm em,chỉ buộc phải em luôn đứng fía sau anh,thì anh lúc nào cg có thể bảo vệ em…….

—-Cho dù đứng sau anh thì em cg hướng đến anh ấy mà lại thôi!=Yoo Rin nháng tức giận.

++Em………..,lúc nào cg Gong Chan,anh ko lẽ ko dc sao?=Jen Yu trách móc.

—-vì sao lại là em?Một ngừơi như anh bởi sao lại hoàn toàn có thể thích em chứ?=Yoo Rin thắc mắc.

++Anh cg dg trường đoản cú dằn vặt bản thân đây,vì sao anh lại chú ý 1 bạn như em cơ chứ?=Jen Yu cừơi,nụ cười mỉm…

—-Hết chuyện nhằm nói rồi.Bây h fải em đi.Tạm biệt!=Yoo Rin ngột ngạt,her đứng dậy….

++Yoo Rin,em…..=Jen Yu hotline với theo.

Yoo Rin đứng dậy và way đi,ko một lời từ biệt,vẻ mặt Yoo Rin cho thấy her dg rất tực giận và khó chịu………..

Jen Yu ngồi đó,ánh mắt nháng nuối tiếc,nước mắt chảy lâu năm trên khuôn khía cạnh him,nốc tiếp ly rượu,him như bất chợt tự hỏi:”Tôi đã có tác dụng j`i sai?”

Jen Yu vẫn tiếp uống mà ko để ý nước đôi mắt vẫn dg tuôn,ánh mắt bùôn và đau đớn….

Ji Eun: anh Lee Young Chae à, có phải khi ưa thích một người, ta vẫn muốn đảm bảo cho tín đồ đó, tất cả đúng vậy kô ? vậy thì anh hãy đi đảm bảo cho Kang Hye Won đi. Còn tôi, tôi sẽ bảo đảm an toàn cho anh. Tôi nghĩ về là mình đã thích anh rồi, anh Lee Young Chae à.

Ji Eun (nói với Min Hyuk): nhưng thực tế đợi một người rất là gian nan … chính vì thế … chính vì vậy sau này anh đừng ngóng em nữa …

*
Tổng hợp đông đảo câu nói xuất xắc trong phim Hàn quốc

Tổng hợp số đông câu nói hay trong phim Hàn quốc

Tae Young: tôi có đọc trong 1 cuốn sách, nó nói rằng thỉnh thoảng mong muốn cũng là một sự tra tấn. Nếu bạn kô đam mê 1 ai đó, thì chớ ban mang lại họ hy vọng, vì chưng làm như vậy chằng khác nào ai đang tra tấn họ. (Lover in Paris)

Phim Desperate Housewives có khá nhiều đoạn hội thoại cực kỳ hay, tốt nhất là mấy lời của mary alice. Nuối tiếc là chỉ nhớ từng đoạn này :

John: Cô biết đây là cái gì không?

Gabrielle: 1 bông hồng.

J: còn gì nữa? Tôi đã mất cả buổi sáng (or Sth) để tìm nó. Hãy nhìn mọi cánh hoa.

G: (ngắm bông hồng) Nó trả hảo.

J: Đúng vậy, nó là 1 trong những bông hồng hoàn hảo, giống như cô vậy.

Ko yêu thương liễu ko tiều

Chỉ bị trễ tuyền duyên

Hoa nở hoa tàn tự gồm kiếp

May nhờ vào đông quân chủ

Muốn đi cũng may là trong lòng có yêu mong mỏi ở

Chỉ tại trong trái tim ta vẫn còn đấy hận

hiện đành buộc phải nhờ người đi thử chổ chính giữa nguyện trời cao biển rộng của gần như người. ”

Câu nói cuối cùng của Như Phi trong TCNC nghe thật xúc rượu cồn và xuất xắc wá coi mang lại cảnh rốt cục ao ước khóc ngay

thành hôn cũng chỉ vậy thôi! hai tín đồ tình nhau cho cùng, yêu thương đến bị tiêu diệt đi sống lại. Khi mới quen, đang như một bình nước lã, các bạn làm lạnh bình nước một cách điên cuồng, không xong xuôi làm nóng, không hoàn thành làm nóng cho tới khi nước sôi. Sau đó các bạn sẽ hỏi rằng, tiếp theo, chúng ta nên làm gì ? Đến khi thành hôn, những bài toán nên làm cũng có tác dụng rồi, hồ hết điểm phải nóng cũng quá lạnh rồi, một chiếc bình vốn đầy nước cũng đã thấy được đáy, tình yêu cũng không còn nữa, chỉ có thể đợi nước vào bình khô dần. Nếu chưa phải chia tay sau khoản thời gian nước kho cạn, thì vẫn là mạo hiểm khiến cho bình vỡ nát vì chưng quá sôi, không liệu có còn gì khác hết .

– không còn tình ái, không hề bình, không hề nước, không còn điều gì nữa….

– Ngược lai nhuu thế, anh sẽ càng ngày càng yêu em, nước của chúng ta sẽ luôn luôn tăng sức nóng độ, anh sẽ dần dần đợi nước sôi, tiếp đến sẽ duy trì nhiệt ở mức độ đó, nhằm bình nước vẫn luôn luôn được gia hạn trong thể sục sôi

____________________Trực Thụ – Thơ Ngây_____________

Đối cùng với mình, lời nói của Phương Hà Văn vì Lâm Vỹ Thần đóng tong phim mai sau trời lại sáng: “chị biết không mỗi lần nhìn thấy chị trái tim tôi lại thổn thức, thấy được chị tôi lại tự gạt phiên bản thân mình, tôi điên rồi”. Tuy lời nói đó hoàn toàn có thể rất hay nhật đối với chúng ta nhưng cùng với mình là một trong những câu nói phát xuất từ trái tim của Hà Văn, một tiếng nói thống khổ của một tình ái không có kết cục.

HS: họ vẫn đã là chúng ta của nhau chứ?

HJ: không, anh yêu thương em quá nhiều để có thể trở cần bạn.thế mà cứ tưởng HJ sẽ giữ lại được mãi tình yêu nhiệt thành đó giành cho HS, ngờ đâu tình ái đó rồi cũng nhạt nhòa theo thời kì… ngoại giả mình cũng thích các đoạn hội thoại này:

– A kim: “Cậu liệu có phải là em trai tệ nạn của Trực Thụ tồi tàn không?”

Du Thụ: “Còn anh liệu có phải là bạn học ngu ngốc của Tương cầm ngu ngây ngô không?”

-Cô tè Bình Quả: “What’s love ? tình là sự việc đợi chờ, sự chờ lâu ngu ngốc tuy thế lại sở hữu đến xúc cảm ngọt và hạnh phúc”

Xương Cá Sấu: tình là 1 trong viên kẹo … một viên kẹo không khi nào làm chúng ta bị sâu răng”