TOP 20 DIỄN VIÊN JAV PHIM CẤP 3 NHẬT BẢN ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT

Yua Mikami đang trở lại vị trí số 1 sau khoản thời gian mất ngôi vương vãi vào tay các tân binch trong suốt nhiều tháng vừa qua.

Bạn đang xem: Top 20 diễn viên jav phim cấp 3 nhật bản được tìm kiếm nhiều nhất

*

Xđọng ssinh hoạt hoa anh đào từ rất lâu đã làm được biết đến cùng với Việc làm cho số đông máy khôn xiết tinh tế, cẩn thận cùng tỉ mỉ. Thậm chí cả ở nghành thống kê, chúng ta cũng liệt ra rất đầy đủ danh sách nhằm bạn mến mộ có thể chú ý và Reviews được, đâu là tác phẩm chạy khách tuyệt nhất trong từng mon một. Và cùng với nghành phyên bạn béo, điều này cũng không còn bao gồm nước ngoài lệ.

Đến hứa hẹn lại lên, khối hệ thống siêu thị Bookmate tại Japan đang công bố bảng xếp hạng 100 thiếu phụ diễn viên ăn khách độc nhất vô nhị vào tháng 11. Được biết thêm, cđọng vào đầu tháng sau, chuỗi shop này đang lại liệt kê list top 100 lần để bạn ái mộ hoàn toàn có thể hiểu rằng tiếng tăm ăn khách nhất hồi tháng trước.

Trong mon 11 này, Yua Mikami đã đưa lại vị chũm của chính bản thân mình bởi vì quay lại địa điểm hàng đầu, một lần tiếp nữa khẳng xác định trí của cô ấy trong ngành công nghiệp phyên ổn tín đồ lớn. Cô cô bé gần như là không hề ra khỏi trang đầu khi nào, với đã từng thứ hai trong trong năm này đã có được vị trí số 1 trong các trong năm này.

Xem thêm: Doraemon Tiếng Việt - Doremon Thuyet Minh Tieng Viet Full Hd

*

Tại các địa chỉ tiếp theo phần lớn là các tân binh, trong những số ấy tất cả Nene Tanaka (2), Himari Kinoshita (3), Kanon Tsukishima (4), Nozomày Ishihara (5), tân binch Fujii Iyomãng cầu của IPhường (6), Yuu Shinoda (7), Nao Jinguji (8), Tsujii Honoka (9) và Ai Mukai (10).


S1 mon 11 kế bên sự thống lĩnh của idol quốc dân Yua Mikamày thì cũng có không ít diễn viên chiếm hữu được phần lớn vị trí ổn: Mizuai Yamazaki (16), Aoi Tsukasa (21), Aka Asuka (22), Riri Nanatsumori (29), Mai Shiongươi (88), Amane Mahina (89), Yura Kano (100).

*

Tháng 11 cũng là một trong tháng thành công xuất sắc của Idea Pocket Lúc có không ít khuôn mặt đã có được đông đảo vị trí cao quanh đó tân binch Fujii Iyomãng cầu, có thể kể tới Kana Momonogi (15), Nanangươi Misaki (23), Airi Kijima (25), Minamày Aizawa (45), Akari Tsumugi (69), Anna Kangươi (71), Karen Kaede (81).

Được biết, đông đảo bảng xếp hạng như thế này là thước đo cùng cũng một phần đặc trưng của những phần thưởng phyên bạn mập trong suốt một năm. Các cái thương hiệu gồm doanh thu mở đầu bảng xếp thứ hạng sẽ tiến hành đề cử vào những khuôn khổ đặc biệt, thông qua đó rất có thể nâng cấp lừng danh và địa vị của bạn dạng thân trong nghành đặc biệt quan trọng này.Bài viết được triển khai với việc trợ giúp của AV Crush


cũng có thể chúng ta quan lại tâm: