Những bài hay nhất của phan đinh tùng

     

Khi sẽ yêu ai, ta vẫn yêu mãi, yêu mang đến muôn kiếp muôn đời. Sóng gió bão tố phân làn đôi lứa, ta đang vẫn mãi không xa rời. Dù sóng tất cả cuốn tất cả xô. Mặc dù gió bao gồm thét có gào. Mặc dù mây lang thang phương nào. Cho dù khi chia xa,


Bạn đang xem: Những bài hay nhất của phan đinh tùng

Anh vẫn còn đó Yêu Em (Em vẫn còn đó Yêu Anh)

Tác giả: Phan Đinh Tùng

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng

Em ơi anh ko đành lòng nói câu phân tách ly. Em ơi sao em đành vội vứt anh ra đi. Anh luôn yêu em cùng sẽ thiết bị tha đến em. Biết chăng người yêu dấu ơi?. Trong trái tim anh tình yêu vẫn ko phôi pha. Qua bao phong cha thời.


tự nhiên Một tình thân

Tác giả: Phan Đinh Tùng

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng

sáng ngày hôm nay thức dậy. Thấy vui trong lòng. Hát vu vơ vài câu. Bọn chim trong vườn. Líu lo vui đùa. Nắng mai rộng rãi sân. Tất cả cô em ngồi. Ngắm các bông hồng. để cho tôi ngẩn ngơ. Mái tóc buông dài. Dáng vẻ em hao gầy. Hé.


bé bỏng Bình khóc thét -

Tác giả: Phan Đinh Tùng

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng

nhỏ nhắn Bình, nhỏ bé Bình hay khóc nhè (hay khóc nhè). Cả nhà, nói rằng xấu xấu ghê(xấu xấu ghê). Bé nhỏ Bình,bé Bình đã mếu máo. Nghĩa là nhỏ xíu Bình sắp khóc nhè.... Bé bỏng Bình,bé Bình tuyệt khóc nhè. Cả nhà, bảo rằng xấu lắm nha. Bé.


bởi vì Anh yêu Em (Bởi vì Em yêu thương Anh)

Tác giả: Phan Đinh Tùng

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng; Huy Vũ; bởi Kiều; Minh Tuyết; CaliMoon; Duy Tài; tin vui Dung; Uyên Thanh; Bảo Huy

Đêm dần dần trôi, tôi với tôi lẻ loi, xót xa côn trùng duyên tình xưa. Time mình mặt nhau, còn đâu hỡi em. Vày sao em nỡ cất bước ra đi ? Bao ngày qua, khi bóng em dần xa. Ân tình tưởng như đã nhòa. Nhưng trong trái tim anh.


Xem thêm: Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần Phần 1 Hd Vietsub, Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần 1 Full

Cạm bẫy Tình yêu

Tác giả: Phan Đinh Tùng

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng; Phan Đình Tùng; Cafeden; Mr. Tn; Hải Dương; Ái Xuân

Đừng tin vào lời ong bướm. Đó là hố sâu, là cạm bả tình yêu. Đừng theo phù phiếm sa hoa. Đừng gieo bắt buộc tội, là kẻ bạc tình. Làm sao ở đời biết trước. Ai thiệt ai ngay, để còn biết cơ mà yêu. Lòng người đổi white thay.


Cuộc Tình Phôi pha

Tác giả: Phan Đinh Tùng

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng; Kavie trần

Chuyện tình bi quan đâu ai muốn. Thân người đang yêu và bạn đến sau. Làm bạn đâu ai ý muốn khổ đau đến với mình. Cùng tình yêu đâu ai ý muốn sớt phân chia cho người. Thà cô đơn thà lẻ loi. Xa xưa yêu em anh nào biết gồm hôm.


Em yêu thương I Love You (Em Yêu! I Love You)

Tác giả: Phan Đinh Tùng

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng; Phan Đình Tùng

Một tình yêu đến ta đắm say. Một tình yêu cho ta bất tỉnh ngây. điện thoại tư vấn thầm thương hiệu em. I miss you một con tim đang yêu thương rất yêu. Một trái tim đang mơ khôn xiết mơ gửi loại nhắn tin I love you. Em là trăng là sao anh là gió ngang.


Hát mang đến Tình yêu thương

Tác giả: Phan Đinh Tùng

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng

Trong giấc mơ ta luôn luôn gần nhau. Cùng với môi hôn ta yêu thích ân tình. Mưa cứ rơi rơi trên thềm hoa. Bóng song ta trộn vào trong sương khói. Mưa ơi mưa hãy rơi xuyên suốt đêm. Cho ta được gần mãi bên tín đồ thương. Mưa đêm hiện nay đã minh chứng.


Hãy chờ Anh

Tác giả: Phan Đinh Tùng & Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng

tín đồ ơi chớ nên khóc nhé lúc đông lanh tanh vắng anh kề bên. Ngày xuân rồi lại sẽ đến và ta vẫn mãi gồm nhau tín đồ ơi. Nước đôi mắt em chợt rơi. Hạnh phúc nỡ bên trên vành môi. Là ngày anh khu vực phương xa. Mang theo giấc mơ chúng.