Những bộ phim xem để học tiếng anh

     

Học tiếng Anh bởi phim hình ảnh là cách thức tiện lợi với hiệu quả. 5 gợi ý tiếp sau đây không chỉ giúp bạn cải thiện kĩ năng nghe nhưng còn tạo thêm kiến thức về vốn từ chăm ngành, thành ngữ… hữu ích.

Bạn đang xem: Những bộ phim xem để học tiếng anh


*
*
*
*
*

Forrest Gump (Tom Hank) đang chờ xe sống trạm xe buýt, vị trí anh bước đầu kể mẩu truyện về thừa khứ của mình cho một vài người lạ. Mẩu chuyện buồn của anh bắt đầu khi anh còn là 1 đứa trẻ em bị tật sinh sống chân và buộc phải mang nẹp. Bởi vậy, anh luôn phải chịu đựng sự chế nhạo của các đứa trẻ khác.

Sau đó, anh gặp mặt được một cô bé trẻ thương hiệu Jenny (Robin Wright) và yêu cô. Hai người trở thành những người bạn lắp bó tốt nhất của nhau. Một ngày nọ, khi đang làm việc trốn khỏi những đứa bé bắt đe mình, chiếc nẹp chân bị gãy. Nhờ đó, Forrest phát hiện nay anh có thể chạy cực kỳ nhanh. Bởi vậy, anh đã có được học bổng vào ngôi trường Đại học (dù chất xám anh ko được nhạy bén).

Xem thêm: Màu Tím Hợp Với Mệnh Gì ❤️️ Cách Chọn Màu Tím Phong Thuỷ, Đá Thạch Anh Tím Hợp Với Mệnh Nào

Sau khi giỏi nghiệp, anh đăng kí nhiệm vụ quân sự tham. Ở đó, anh đang cứu rất nhiều đồng đội và được trao Huân chương Dũng cảm. Mặc dù vậy, cùng thời gian đó, Jenny lại nghiện ma túy và bệnh tật nặng. Lúc trở về, Forrest mong hôn Jenny nhưng mà cô vẫn từ chối.

Tại sao chúng ta nên chọn tập phim này?

Những lời kể của Forrest trong phim khôn cùng chậm bởi vì nhân đồ gia dụng này là fan khuyết tật. Ngôn từ dùng trong phim rất dễ dàng và dễ dàng theo dõi. Rộng nữa, các bạn sẽ có đạt thêm nhiều kỹ năng và kiến thức về lịch sử dân tộc và văn hóa truyền thống Mỹ sau cỗ phim. Các bạn cũng mày mò được một vài tin tức về trận chiến tranh của Mỹ tại vn cùng trào lưu lại “hippy” thịnh trị vào thập niên 60s.