Những bộ phim về người chuyển giới

Bạn đã tìm kiếm phim Transguy? Thực tế, có không ít những bộ phim chuyển giới, xuất xắc phim về chủ đề đồng tính được công chiếu từ trước cho nay, tuy vậy không phải bộ phim truyền hình nào cũng làm phản ánh khá đầy đủ và đúng về cuộc sống đời thường của những người chuyển giới. Đặc biệt những tập phim về người chuyển giới nam, lại càng lẻ tẻ hơn.

Bạn đang xem: Những bộ phim về người chuyển giới

Dưới đây, shop chúng tôi sẽ đề cập mang đến 1 list những bộ phim mà shop chúng tôi đã thực sự cảm xúc được sự kết nối, với tư cách là 1 người đưa giới nam.

Lưu ý:

Cá nhân tôi muốn tất cả các nhân vật gửi giới phái mạnh phải là do người chuyển giới phái mạnh đóng, nhưng mà ngành công nghiệp điện hình ảnh vẫn không thực sự trả hảo. Mặc dù nhiên, các bạn sẽ ngạc nhiên khi biết có nhiều diễn viên và ngôi sao phim tư liệu là FTM.


Table of Contents


Top 25 bộ phim Transguy Đáng Xem

Top 25 tập phim Transguy Đáng Xem

Dưới đây là danh sách tổng hòa hợp những bộ phim mà shop chúng tôi sẽ đánh giá cho bạn

Romeos (2011), (Phim)A Year In Transition (2018), (Phim tài liệu)Man Made (2018), (Phim tài liệu)Shinjuku Boys (1995), (Phim tài liệu)Southern Comfort (2001), (Phim tài liệu)Two 4 One (2014), (Phim)Coby (2017), (Phim tài liệu)Chilling Adventures of Sabrina (2018)From Daddy’s Tummy (2015), (Phim tài liệu)BRACE (2015), (Phim tài liệu)3 Generations (2015), (Phim tài liệu)Sexing the Transman (2011), (Phim tài liệu)Tomboy (2011), (Phim)52 Tuesdays (2013), (Phim)Orphan black (S02E08), (Phim)Boys Don’t Cry (1999), (Phim)TRANS (2012), (Phim tài liệu)Headspace (2017), (Phim tài liệu)BOY (2013-2014), (Phim)Transmilitary (2018), (Phim tài liệu)Dead of Summer (2016), (Phim)The Conductor (2018), (Phim)Predestination (2014), (Phim)Young Americans (2000), (Có xuất hiện nhân đồ vật không cụ thể về giới tính)Hollyoaks (1995), (Phim)

#1: Romeos (2011)

*

Khi người người mẹ của Adam đàm đạo về các mối quan hệ cùng vai trò làm phụ vương với anh ấy, yêu thích cậu con trai chuyển giới của bà và sau đó thích ngắm nhìn những bức hình ảnh của anh ấy thời trẻ đầy con gái tính, cho thấy tình yêu dành cho con của bà quá qua giới tính.

Khi Adam đeo stress tay đấm bốc và đấm vào bao đấm bốc, trút bỏ giận.

Khi Adam đề xuất đến gặp gỡ những fan bạn thao tác làm việc mới của chính bản thân mình vì đầy đủ ly bia khó xử.

Khi Adam gặp một chưng sĩ phụ khoa, tiếp đến cùng mẹ đi dạo qua một đội nhóm người biểu tình chống phá thai. Đơn xin phá thai của anh ý ấy trọn vẹn là vì lý do giới tính của anh ấy.

#7: Coby (2017)

*

Phim tư liệu này nói về giai đoạn gửi giới với có các cuộc vấn đáp sâu rộng với một fan chuyển giới nam giới tên là Jacob (trước đây được điện thoại tư vấn là Coby khi ban đầu chuyển giới), người bạn đời tri kỷ và mái ấm gia đình của anh ấy.

Bộ phim xen kẽ giữa những cảnh quay hiện đại, quality về chính anh ấy trong cuộc sống đời thường hàng ngày của anh ấy cùng kho lưu trữ nhật ký đoạn clip mà anh ấy đã thực hiện trong suốt vượt trình chuyển đổi của mình.

Người coi được thấy được anh ấy thời trẻ, cùng với giọng nói cao hơn nữa và thân hình nhỏ tuổi nhắn hơn, và thời niên thiếu sau đó anh ấy bắt đầu mọc râu và thay đổi thành đàn ông.

Tôi chắc chắn rằng muốn giới thiệu bộ phim tài liệu này cho tất cả những người chuyển giới khác cùng cho mái ấm gia đình họ!

#8: Chilling Adventures of Sabrina (2018)

Theo, người bắt đầu loạt phim cùng với vai Susie, là 1 chàng trai gửi giới vì diễn viên phi nhị phân Lachlan Watson thủ vai. Phiên bản thân cỗ truyện (theo chủ ý của tôi) là 1 sự pha trộn kỳ lạ giữa những hoảng loạn của tuổi teen, nhưng nhiều người trẻ tuổi rất có thể sẽ liên tưởng tới các mô tả về sự việc phiền muộn giới, sự cuốn hút đồng giới với nam tính ở 1 đứa trẻ em AFAB (được hướng đẫn là thiếu nữ khi sinh ra).

#9: From Daddy’s Tummy (2015)

*

Đây là một bộ phim tài liệu tuyệt đối hoàn hảo về một người lũ ông Úc đã hoãn quá trình chuyển đổi nội ngày tiết tố của mình để sở hữu thai người con của anh ấy. Tôi đích thực khuyên chúng ta nên xem, với thật đáng ngạc nhiên, bộ phim này hoàn toàn không gây nên sự giận dữ nào so với tôi. Tôi không bao giờ có thể làm được đa số gì AJ đang làm, nhưng lại tôi rất yêu mếm vì những cam đoan làm thân phụ của anh ấy.

#10: BRACE (2015)

*

Phim ngắn này đề cập về một bạn chuyển giới phái mạnh trẻ tuổi, lôi kéo (do nam giới diễn viên FTM Jake Graf thủ vai) đã phải đương đầu với sự việc tình dục của mình, tìm kiếm ra bé đường của chính bản thân mình trong toàn cảnh xã hội của các người đồng tính nam.

Anh ấy yêu thương một fan chuyển giới phái nam khác, bạn bị phần nhiều kẻ kỳ thị đồng tính khác tấn công sau khi bắt gặp cuộc gặp gỡ và hẹn hò của họ.

Đây là một tập phim khá nhức buồn, tuy thế rất đúng với trải nghiệm của rất nhiều người gửi giới nam cùng việc chứng kiến Jake Graf bên trên màn hình ảnh là một cuộc giải pháp mạng. Anh ấy phái mạnh tính, hấp dẫn, nhằm râu cùng bảnh bao. Tất cả những gì mà khán giả Hollywood bao gồm thống ao ước đợi tại 1 nam chính.

#11: 3 Generations (2015)

*

Bộ phim này, phần lớn bị cộng đồng chuyển giới lên án bởi vì đã lựa chọn 1 cô gái gửi giới đóng vai một đại trượng phu trai chuyển thanh niên tuổi, có mức giá trị theo các cách mà Romeos ko thể có được.

Về cơ bản, đấy là một cuộc tò mò trải nghiệm xuyên không thân thiết với trẻ nhỏ và chắc rằng là bộ phim truyện duy duy nhất được xếp hạng PG hoàn toàn có thể giúp một cậu nhỏ nhắn chuyển giới tự tìm hiểu, cùng với sự an toàn và một xong có hậu.

Nhân đồ chính, Ray, không trải qua một trường hợp tấn công tình dục hoặc xung bỗng dưng thể chất nào, ngoài việc đụng độ với cùng một kẻ đe và chiến thắng.

Trong suốt quy trình của bộ phim, anh ấy trải trải qua không ít điều điển hình của một cậu bé xíu chuyển giới (bó ngực không nên cách, xung bất chợt gia đình, bị lệch lạc, trải qua trầm cảm, v.v.), và đó là một trong những điểm mở màn khá xuất sắc để hiểu về tuổi teen chuyển giới.

*

Tôi thấy sự ám hình ảnh về bà của Ray thật mệt mỏi mỏi, cơ mà nó chưa phải là viển vông đối với những gì mà nhiều chàng trai phải đương đầu khi họ come out. Tôi cũng khó chịu vì bộ phim truyện này dành vô số thời gian đến việc gia đình Ray đang “đau khổ” ra sao vì thừa trình chuyển đổi của anh ấy, nhưng đấy là điều khá điển hình của những bộ phim truyền hình xuyên không rước trung tâm.

Cuối cùng, 3 Generations là một bộ phim truyền hình có giá trị dễ dàng vì thị trường phim FTM vượt thưa thớt.

#12: Sexing the Transman (2011)

*

Thứ nhất, mặc dù tôi thấy bộ phim truyền hình này thực sự cuốn hút và giải hòa tình dục theo như đúng nghĩa của nó, tôi hiểu được Mr. Angel được coi là một nhân thiết bị gây tranh cãi xung đột trong nhiều cộng đồng người chuyển giới.

Bạn không nhất thiết phải xem phần này nếu như không muốn, nhưng so với những người sẽ tiến hành hưởng lợi từ các việc nhìn thấy các anh chàng FTM bàn luận về dục tình một giải pháp cởi mở và bởi hình ảnh, tôi sẽ tiếp tục ra mắt nó.

Bạn rất có thể tìm thấy một số bộ phim khác hoàn toàn có thể tiếp cận được.

Bộ phim này chắc chắn là chỉ dành cho người lớn, nhưng hoàn toàn mang tính phương pháp mạng, miễn là bạn chuẩn bị cho văn bản khiêu dâm ví dụ và tình dục đưa giới nam.

Mr. Angel bỏng vấn những người dân chuyển giới phái nam khác, nhằm mục đích mục đích có những cuộc truyện trò thẳng thắn và tháo mở về giới tính của họ. Đây là một tập phim tài liệu giỏi vời giành cho những người bầy ông trải qua chứng khó tính ở thành phần sinh dục nhưng thiết yếu (hoặc không muốn) phẫu thuật và ý muốn cảm thấy sự hạnh phúc nằm bên trong cơ thể của họ.

Angel cung cấp một dòng nhìn lạ mắt về cuộc sống đời thường sau quá trình chuyển đổi, và không phải lo ngại đi sâu vào nó – vấn đề này thật mới mẻ.

Tôi mong muốn giới thiệu bộ phim truyện tài liệu này cho hầu hết người lũ ông lớn tuổi đang nỗ lực tìm cách yêu khung người của mình.

#13: tomboys cá tính (2011)

*

Nhân vật chủ yếu của bộ phim truyền hình này là một trong những cậu bé bỏng chuyển giới đang khám phá bạn dạng dạng giới của bản thân mình tại một thị trấn mới và được đặt tên Mikäel cho mình.

Cậu ấy lén lút gặp gỡ những người bạn mới, ghen tuông tị với hầu như chàng trai khác, thấy cơ thể của mình trong gương, khước từ quần áo của nhỏ gái, với cậu ấy hẹn hò với một cô bé khác giới. Cỗ phim bên cạnh đó là một bí quyết mô tả khác xuất xắc vời, đầy nhan sắc thái và đẹp đẽ về sự phiền muộn nam nữ và mày mò giới tính độ tuổi trẻ.

Đoạn kết của bộ phim truyện cho thấy Mikäel bị anh em bắt ăn hiếp một giải pháp khá đáng thông báo và khiến kích hễ (họ buộc bạn nữ khám phần tử sinh dục của cậu ta để “kiểm tra” coi cậu là con gái hay con trai), nhưng xung quanh điều đó, tôi yêu bộ phim truyện này .

Tomboy cũng coi xét quan hệ của một người mẹ với cậu đàn ông chuyển giới của mình, và đối mặt với thực tế của đa số trải nghiệm chuyển giới nam; không có gì quá lạ lẫm khi các bà mẹ trở phải bạo hành lúc “con gái” của họ nói rằng họ cấp thiết sống như phụ nữ nữa, và buộc phải chuyển sang làm cho nam giới.

Trong trường vừa lòng của bộ phim truyện này, Mikäel bị làm cho nhục và yêu cầu mặc một loại váy, và – sinh hoạt một quy trình tiến độ – bị người mẹ mình đánh.

Bộ phim xong bằng một nốt nhạc đầy hy vọng, cùng với cuộc gặp lại lặng lẽ giữa cậu ấy và người bạn gái đầy tiếc nuối, cùng tôi thấy đó là một trong bức chân dung và ngọt ngào về người chuyển giới phái mạnh trong tuổi thanh xuân.

*

Tiêu đề “Tomboy” thể hiện quá trình giữa của cuộc đời cậu ấy và thực tế là cậu ấy nên đóng phương châm của một “cô gái phái mạnh tính” đối với gia đình của mình.

Link film: tomboys cá tính (2011) Vietsub

#14: 52 Tuesdays (2013)

Bộ phim này nhắc về một thiếu hụt niên lưỡng tính lúc cô yêu thích nghi với việc “mẹ” của mình trở thành một bạn chuyển giới, với cũng mày mò danh tính của bao gồm mình.

Đây là một bộ phim truyện khá trái lập vì nó miêu tả rất đúng mực tính thế chấp và bệnh tự kỳ thị giới tính của fan Úc, những comment đầy đả kích được sử dụng để bọn áp thừa trình đổi khác của James. Mặc dù nhiên, James là một trong người chuyển giới khỏe mạnh mẽ, nam giới tính, trường đoản cú tin với anh ấy phải đương đầu với phần lớn trở xấu hổ này.

Ở một giai đoạn trong phim, anh ấy phải vật lộn với triệu chứng nghiện rượu, bị hủy hoại đến mức thể chất cần thiết trải qua liệu pháp thay thế hormone để nam tính hóa cơ thể, anh ấy đã cầu mình được sinh ra là một trong những người đàn ông.

Hành trình của anh ấy khá cân xứng với những người dân chuyển giới phái nam trưởng thành, đặc biệt là đối với đầy đủ người lũ ông chuyển giới bị duyên dáng bởi thiếu nữ và do đó đấu tranh để tìm ra liệu họ thuộc xã hội chuyển giới nam giỏi đồng tính nữ.

Billie, đàn bà của James, là một cô bé tuổi teen ngang bướng và có tính bí quyết sôi nổi. Cô ấy không hẳn là bạn đáng yêu, với tôi đã cảm thấy rằng sự thù địch phía bên trong cô ấy làm tôi bị phân trọng tâm khỏi diễn biến chính của bộ phim truyền hình – sự chấp nhận và tình yêu. Mặc dù nhiên, nó xứng danh đề cập trong danh sách những bộ phim truyền hình đáng xem.

Xem thêm: Phim Nắng Ấm Hạnh Phúc Tập 9 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd, Nắng Ấm Hạnh Phúc

#15: Orphan black (Season 2 – Ep 8)

*

Chương trình này là một bộ phim kinh dị kỹ thuật viễn tưởng tập trung vào một nhóm người nhân bạn dạng đang cố gắng tìm ra xuất phát của họ cùng giành lại sự tự do khỏi người tạo nên họ.

Giữa mùa 2, một nhân bạn dạng mới (người được chỉ định là phái nữ khi sinh) được giới thiệu, với cỗ râu không thiếu và giọng nói trầm. Thương hiệu anh ta là Tony Sawicki, với anh ta được bảo mật về danh tính phái mạnh của mình, ngay cả khi đối mặt với sự thật trong ý niệm của mình.

Tôi thực sự vô cùng thích bạn dạng trình bày ngắn gọn về thưởng thức FTM này. Vào một tập phim, họ cho thấy thêm Tony tiêm Testosterone, treo một cái áo bó ngực tương thích và tán tỉnh một người bầy ông gửi giới.

Trong lúc tôi là fan ủng hộ việc các diễn viên đưa giới đảm nhận vai đưa giới, đó là một tình huống khá độc đáo, vì chưng Tony là 1 trong người nhân bản. Vì vậy, nam giới diễn viên cụ thể sẽ không gửi giới.

#16: Boys Don’t Cry (1999)

*

Thành thật mà lại nói, tôi sẽ không khuyên ngẫu nhiên ai xem nó. Đặc biệt là hầu như người không phải trans men. Tuy vậy tôi quyết định đưa nó vào danh sách này bởi nó quan trọng về mặt kế hoạch sử, với tôi muốn giải quyết và xử lý vấn đề một biện pháp cởi mở, hơn là để những người chuyển giới bị tổn thương, bởi những cảnh quay diễn ra trong phim.

Brandon Teena là một trong những người đưa giới bên cạnh đời thực, người đã biết thành giết cùng hành hung dã man vào thời điểm năm 1993. Chết choc của anh ấy với sự thua thảm của cảnh sát trong việc bảo đảm an toàn anh ấy đã đưa trải nghiệm của FTM lên hàng đầu trong các cuộc đàm đạo xã hội.

6 năm sau khi anh ta bị giết, tập phim này được phân phát hành, nhằm mục tiêu khắc họa những sự khiếu nại dẫn đến tử vong của anh ấy, và đưa ra một bức chân dung về đổi khác giới tính nam tính. Những người bầy ông chuyển giới liên quan không hề ít đến bộ phim truyện này, họ trước đó chưa từng thấy một nhân vật chuyển giới nam nào trên màn ảnh trước trên đây – tuy vậy sự đồng cảm của họ giành riêng cho Brandon ko phải là 1 trong những sự dễ chịu.

*

Boys Don’t Cry là 1 trong những tác phẩm biểu lộ chân thực, không khoan nhượng, về tội ác làm nên ra so với một member của cộng đồng nam gửi giới. Năm 1999, nó mang ý nghĩa cách mạng. Ngày nay, tôi khuyến khích những người dân chuyển giới liên kết với thừa khứ, để nghiên cứu sâu sắc số đông gì mà lại cộng đồng chúng ta đã trải qua, nhưng bản chất cực đoan của bộ phim truyền hình này đang không làm cái gi khác rộng là khiến bạn khiếp sợ.

Link film: Boys Don’t Cry Vietsub

#17: TRANS (2012)

*

Bộ phim tài liệu này có tương đối nhiều người đưa giới nam và nữ, tuy thế tôi sẽ gửi nó vào phần này vì tất cả phần trình diễn về FTM đáng chăm chú mà tôi cho rằng đáng để các bạn dành thời gian.

Nhiều đại trượng phu trai sẽ được rộp vấn, trong số ấy có một đàn ông trai đưa giới sớm thương hiệu Cris, người trước đó được khẳng định là đồng tính nữ cho đến khi anh đổi thay một người chuyển giới nam khét tiếng tên là Jamison Green, người tiên phong cho cộng đồng FTM sau thời điểm Lou Sullivan qua đời.

Một phàn nàn của tôi về bộ phim tài liệu là nó vẫn lỗi thời ở một số khía cạnh cùng không quan trọng phải chú ý, nhưng bạn cũng có thể bỏ qua phần lớn phân đoạn đó. Phần còn sót lại của bộ phim tài liệu thực sự xứng đáng xem.

#18: Headspace (2017)

*

Do nam diễn viên nói trên: Jake Graf – đạo diễn với đóng vai chính, phim ngắn này còn có sự tham gia của vợ anh và một số người chuyển giới trưởng thành và cứng cáp khác, khám phá những nặng nề khăn hằng ngày mà bọn ông và đàn bà như chúng ta phải đối mặt.

Graf được biết đang đợi ở khu vực tiếp tân của bác sĩ phụ khoa, bị những thiếu nữ chuyển giới nhìn chằm chằm, cảm xúc vô cùng khó chịu. Vk anh, Hannah, bị lầm lẫn qua điện thoại cảm ứng và bị thẩm vấn về danh tính của cô ấy ấy bởi giọng nói trầm của cô ấy ấy.

Người mẫu FTM ngoại trừ đời thực Laith Ashley lo ngại về việc một người đàn ông gửi giới bấm tiếng trong phòng rứa đồ công cộng, người mẫu MTF Munroe Bergdorf lo lắng bị quấy rối trên đường phố với Kieran Moloney phải đương đầu với trường hợp khó xử trong bên vệ sinh. Một bức chân dung rất đúng chuẩn và cảm rượu cồn về cộng đồng của chúng ta.

#19: BOY (2013-2014)

*

Bộ phim ngắn này có cảm xúc như nó được làm cho trẻ em đang vào giai đoạn định hình về nam nữ và những người dân chuyển giới.

Bây giờ, khi tôi đã thử qua thừa trình biến đổi của mình được vài năm, BOY vẫn khiến cho tôi đề nghị tròn mắt.

Việc sử dụng băng để làm phẳng ngực của nhân vật chính, người bà mẹ của anh ấy, sự triệu tập vào khung người anh ấy, định kiến ​​về thời niên thiếu chuyển giới … và những những kinh nghiệm tay nghề khác là những điều tôi đã thử qua.

Tôi đã hết sức xúc đụng khi lần đầu tiên xem clip ngắn này, và chắc hẳn rằng nhiều bạn trẻ cũng biến thành cảm thấy như vậy.

Tôi mong mỏi đưa ra những chú ý sau phía trên trước khi chúng ta xem bộ phim này:

Thứ nhất, sự tha thứ chưa hẳn là điều bắt buộc, nếu bố mẹ bạn sử dụng quá thể chất hoặc ý thức vì bạn chuyển giới.

Nhiều tín đồ trong bọn họ tạo dựng lại quan hệ mới với bố mẹ sau khi come out cùng không được sự chấp nhận, nhưng lại những mối quan hệ rạn nứt chắc hẳn rằng không thể hàn đính chỉ trong phút chốc.

Thứ hai, việc bó ngực bằng băng vải đã nén lồng ngực của công ty theo các phương pháp không an toàn, và các bạn có nguy cơ tiềm ẩn không đủ điều kiện để phẫu thuật hàng đầu nếu bạn đối xử với khung người của mình theo cách đó, và chính những bộ phim truyện như cầm cố này đã chỉ dẫn một ví dụ không an toàn.

#20: Transmilitary (2018)

*

Bộ phim tài liệu này là một bức ảnh toàn cảnh về thời gian, với là bức chân dung của một cộng đồng hiện đang đấu tranh để những người dân Mỹ gửi giới được phép đánh nhau cho nước nhà của họ. Nó được quay rất đẹp mắt, gồm sắc thái và đưa về tiếng nói cho tất cả những người chuyển giới.

#21: Dead of Summer (2016)

*

Tôi coi phim này do tôi nghe nói có một nhân đồ gia dụng nam gửi giới vào đó. Về cơ bản, phim sử dụng những chủ đề tạo sốc cùng đáng lo ngại, trong cả khi nó là một trong loạt phim kinh dị, trọn vẹn không quan trọng và chẳng thể xem được.

Tuy nhiên, tôi thực sự thích thú với nhân vật chuyển giới nam giới trong phim này. Bản thân nhân đồ đã thu hút và thú vị, dẫu vậy tôi thiếu hiểu biết nhiều tại sao một cô bé lại được lựa chọn vào vai của anh ý ấy.

Một yếu tố đáng bế tắc khác của phim này là việc một cô nàng thù hận lặp đi tái diễn việc đổi tên nhân đồ đã khiến cho tôi giận dữ đến mức không thể xem tiếp. Tuy vậy tôi nghĩ về mình đề nghị đổ lỗi cho các nhà biên kịch, những người dân đã tạo cho các diễn viên một kịch phiên bản tệ như vậy để diễn.

Nữ diễn viên đã nỗ lực hết sức để tôn trọng và thể hiện tốt một bạn chuyển giới nam, nhưng âm mưu đã trở thành danh tính giới tính của anh ấy ta thành một kín tội lỗi nhưng mà anh ta nên che cất với những người xung quanh, vấn đề đó trở bắt buộc vừa khó tính vừa vô nghĩa.

#22: The Conductor (2018)

*

Trong bộ phim truyện này, Scott Turner Schofield đang mặc xống áo nữ trong quy trình quay phim và có vẻ như bị hội chứng bức bối giới tột độ. Anh nhập vai một bạn chuyển giới lén lút bó ngực bằng một loại áo nịt ngực và nghịch nhạc tại một câu lạc cỗ nhạc jazz.

Tôi thấy mẩu truyện của anh ấy hơi hấp dẫn, bên cạnh một cảnh Robin (người chuyển giới) mặc áo xống nữ sinh sống nơi công cộng để thông tin với nhân vật thiết yếu rằng anh ấy là tín đồ chuyển giới.

Tôi thấy điều đó vô lý vì hai lý do:

Thứ nhất, trước đó anh ấy tỏ ra vô cùng lo âu khi bị xem là người chuyển giới, cùng thứ hai, khi được đặt ra những câu hỏi liệu muốn trở thành đàn ông liệu có phải là động lực để anh ấy nạp năng lượng mặc nam tính mạnh mẽ hay không, anh ấy trả lời: “Tôi mong trở thành một nhạc sĩ”.

Hàm ý vào cảnh đó dường như là anh ta ăn mặc như một người lũ ông bởi vì phụ con gái không thể thành công xuất sắc với tứ cách là 1 trong những nhạc sĩ.

Tôi hiểu bộ phim truyền hình lấy bối cảnh rất mất thời gian trước đây, cơ mà vẫn khiến đấy là điều xứng đáng tiếc.

Link film: The Conductor (2018)

#23: Predestination (2014)

*

Bộ phim này là một bộ phim kinh dị kỹ thuật viễn tưởng bao gồm nội dung luân phiên quanh một cá thể khác giới biến hóa từ bạn nữ sang nam. Trước khi chuyển tiếp, nhân thiết bị John nhắc đến cảm hứng bị mắc kẹt trong khung hình nhầm lẫn, thiếu hiểu biết về giới tính, hồi hộp trước sứ mệnh giới tính thiếu phụ và không phù hợp với nhỏ gái.

Sau khi với thai, họ tiến hành phẫu thuật để chuyển đổi cơ quan tiền sinh dục không tính của phụ nữ thành cơ sở sinh dục nam (vì những tại sao khó hiểu dẫu vậy phần nào có chân thành và ý nghĩa trong toàn cảnh của phim).

Khía cạnh nối tiếp của tập phim này mang những yếu tố công nghệ viễn tưởng. Các điểm lưu ý xen kẽ của nhân thứ là trung trung tâm của tình tiết của bộ phim. Đó chắc chắn là một chuyến hành trình thú vị, hoang dã với quá trình biến hóa của nhân vật hết sức thực, tới cả nó không khiến ra ngẫu nhiên cảm giác khó tính nào đối với cá thể tôi.

#24: Young Americans (2000)

*

Bộ phim này còn có một nhân trang bị tên là Jake, được hình thành với tên Jacqueline, tín đồ cải trang thành đàn ông để nỗ lực thu hút sự chăm chú của người mẹ vắng khía cạnh của mình, cậu đăng ký vào ký kết túc xá để xem phản ứng của người mẹ sẽ ra sao.

Mặc dù nhân thứ này không hẳn là tín đồ chuyển giới, nhưng dường như Jake vẫn được chuyển giới trước, mong gì tôi hoàn toàn có thể sống cuộc đời của anh ấy.

Anh ấy bó ngực, yêu một nam nhi trai thương hiệu Hamilton với mặc trang phục dành cho nam giới. Chỉ lúc Hamilton bắt đầu nảy sinh tình yêu với “anh ta” thì Jake mới bật mý rằng cô thực sự là một trong cô gái, với họ bước đầu hẹn hò, trong những lúc Jake liên tiếp che che giới tính nữ của bản thân mình với phần lớn người.

Các các bạn cùng lớp của họ coi bọn họ như hai phái mạnh trai đồng tính, cùng họ được biết đến trong ký túc xá như một cặp đôi. Là 1 trong người gửi giới nam sống khép kín vào thời khắc đó, tôi vẫn thật sự tị tị.

#25: Hollyoaks (1995)

*

Vở opera này có một con trai trai chuyển giới tên là Jason Costello. Anh ấy nói về việc chỉ cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi mặc áo xống nam, đối mặt với phản ứng dữ dội của gia đình và xã hội lúc come out, với trải nghiệm các điều mà những người dân chuyển giới phải đối mặt trong suốt cuộc đời của họ.

Quan trọng nhất, anh ta là một trong nhân vật mang tính chất nhân văn, giáo dục người coi về hầu như gì diễn ra đối với một người bầy ông bị mắc kẹt trong cơ thể sai trái.