Những bộ phim tình cảm học trò hay nhất

Những bộ phlặng học đường Trung Quốc thường với những câu chuyện riêng biệt về tình bạn, tình thương trong sáng, tình cảm gia đình,…của những năm tháng cấp 3. Gợi lại mang lại họ nhớ về một tkhô giòn xuân tươi đẹp với những nkhiến ngô, ước mơ và ước mơ. Hãy sống lại một lần với những năm mon tươi đẹp ấy thuộc Top 36 bộ phim tkhô hanh xuân vườn trường tuyệt nhất hiện nay của nền điện ảnh Trung Quốc.

Bạn đang xem: Những bộ phim tình cảm học trò hay nhất

Có thể bạn quan lại tâm:


Nội dung chính:


Hai Mươi Bất Hoặc – Twenty Your Life On

Đạo diễn: Lê Chí

Diễn viên: Quan Hiểu Đồng, Kyên Thế Giai, Ngưu Tuấn Phong, Bốc Quan Kyên, Lý Canh Hy, Đổng Tư Di

Thể loại: Hiện đại, tình bạn, cuộc sống, sinc viên

Số tập: 40


Hai Mươi Bất Hoặc xoay quanh những lo lắng của những bạn trẻ khi bước vào tuổi trưởng thành. Bộ phlặng về tuổi học trò Trung Quốc này được kể dưới mắt nhìn của bốn cô gái sắp tốt nghiệp đại học. Là một người không tồn tại quyền lực, ngoại hình cũng như tiền bạc, Khương Tiểu Quả (Bốc Quan Kim) luôn luôn tị tị với cha người bạn cùng phòng của mình. Đoàn Gia Bảo (Đổng Tư Di) xuất thân từ một gia đình giàu có nhưng lại bao gồm những ước muốn đơn giản. Cô ấy vô tư với chỉ quan tâm đến việc chạy theo những người nổi tiếng cùng ăn những món ăn ngon. La Diễm (Lý Canh Hy) có người mẹ quá độc đân oán nhưng cô vẫn yên ổn trung tâm rằng tương lai của cô là trong tay bản thân.

Xem thêm: Phim Sex Tự Sướng Ở Nữ Giới, Phim Sex Tu Sướng Của Nam Giới

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một câu chuyện tình cảm diễn biến rất đơn thuần cùng khoảng thời gian rất ngắn nhiệt huyết bên trên sảnh banh đã tạo phải một câu chuyện tình thân đẹp giữa Đường Tuyết với Lê Ngữ Băng. Kịch bản trúc vị, diễn viên diễn đạt, những thước phyên mãn nhãn thuộc những câu chuyện cảm động với ý nghĩa đã tạo đề nghị một bộ phyên tkhô nóng xuân vườn trường đầy thú vị.

Mình vừa chia sẻ đến những bạn list Top 36 bộ phlặng học đường Trung Quốc về đề tài tkhô hanh xuân vườn tốt nhất hiện ni, mỗi bộ phim có đến đến ta “những làn gió riêng” cùng những cung bậc cảm xúc khác nhau. Hy vọng bạn sẽ tất cả những trải nghiệm trúc vị với những bộ phyên về tình yêu tuổi học trò này này.