Những bộ phim tâm lý tình cảm mỹ hay nhất

     

Nếu bạn là fan trung thành của những tập phim tình cảm Âu Mỹ đầy xúc động, đừng bỏ qua list 10 phim cảm xúc Âu Mỹ tốt nhất đầy đủ thời đại, ko nên bỏ qua dưới đây nhé!

1Titanic (1997)

Xem ngay Titanic FUULLHD >>Tại Đây 

Hai con tín đồ của 2 ách thống trị xã hội đã chạm chán nhau trên con tàu kế hoạch sử, khiến cho người xem rơi nước mắt vày một tình yêu đính thêm kết giành riêng cho nhau. Tập phim thuộc thể một số loại tình yêu này đã mang nước mắt của đa số khán mang và mang đến bài học nhân văn sâu sắc.Bạn đã xem: Phim tư tưởng tình cảm cấm trẻ em mỹ giỏi nhất mọi thời đại

2Trước ngày em mang lại - Me Before You (2016)

Xem ngay Trước ngày em đến >>Tại ĐâyNgày phạt hành: 3 tháng 6, năm nhâm thìn (Việt Nam)Thời lượng: 110 phútĐạo diễn: Thea Sharrock

Cả hai kế tiếp đã tất cả những tình yêu riêng, khoác dù đều sở hữu tình cảm cùng với nhau tuy vậy họ liên tục gặp gỡ hết hiểu lầm này đến hiểu nhầm khác, cũng chính vì vậy mà mãi chẳng cho được với nhau.

Bạn đang xem: Những bộ phim tâm lý tình cảm mỹ hay nhất

Đến cuối phim, Katie - phụ nữ của Rosie đưa bạn bè của bản thân là Toby mang lại dự lễ cưới của Alex, trong những lúc nhảy cùng cả nhà Toby bất ngờ hôn Katie, khiến cho cô nhỏ nhắn rất tức giận bỏ đi. Điều này khiến Alex cùng Rosie nhớ lại chuyện đã xẩy ra trong sinh nhật lần sản phẩm công nghệ 18 của Rosie, từ phía trên mọi hiểu nhầm được hóa giải. 

8Mãi chớ xa tôi- Never Let Me Go (2010)

Xem tức thì Mãi Đừng Xa tôi >>Tại ĐâyNgày phát hành: 16 tháng 9, 2010Thời lượng: 104 phút 

Trong lúc nam giới chơi bạn dạng Mia và Sebastian"s Theme, bạn dạng nhạc kỷ niệm của 2 người, Mia với Sebastian tưởng tượng lại một cuộc sống khác thân họ sau khi gặp nhau tại nhà hàng của Bill.

Xem thêm: High School Musical 2 (Nhạc Phim), High School Musical F Movies

Bài hát hoàn thành lúc Mia và ông xã rời ngoài quán. Trước dịp ra về, Mia và Sebastian nhìn nhau lần cuối rồi mỉm cười hạnh phúc vì phần lớn ước mơ mà người ta đạt được.

10Bước ngoặt đáng nhớ - A Walk lớn Remember (2002)

em ngay cách Ngoạt Đáng ghi nhớ >>Tại ĐâyNgày phát hành: 2002Thời lượng: 100 phút 


*

 

Biến cố xẩy ra khi Jamie biết mình bị ung thư ko sống được bao thọ nữa. Tuy nhiên để chứng minh tình yêu văng mạng của mình, Landon đã cưới Jamie và thỏa cầu nguyện sau cuối của cô.

 

Trên đấy là danh sách 10 phim cảm tình Âu Mỹ hay nhất rất nhiều thời đại không nên bỏ lỡ. Chúc bạn có phần đa phút giây thư giãn và giải trí đáng nhớ!