Những bộ phim thực sự bị

*
"Twilight Zone: The Movie" là một bộ phim truyền hình dị thường xuyên lọt vào list các bộ phim bị nguyền rủa. “Twilight Zone: The Movie” dính buộc phải lời nguyền đa số từ 1 vụ tai nạn đáng tiếc máy cất cánh trực thăng khiến 3 diễn viên bỏ mạng và những người dân khác bị thương thơm vào quy trình con quay phyên vào thời điểm năm 1982.

Bạn đang xem: Những bộ phim thực sự bị


Truyền ttiết vào phlặng chứa đầy đông đảo mẩu chuyện kỳ ​​kỳ lạ, bi thảm: đa số vụ giết mổ tín đồ không được xử lý, số đông thảm họa trên phyên trường, đa số vụ tai nạn đáng tiếc kinh khủng với mọi vòng luân chuyển kỳ quái của số trời. thường thì, một chuỗi tai họa thông suốt nhau nlỗi một mũi tên của định mệnh nghiệt bửa chĩa vào một trong những nhà cung cấp phim rõ ràng. Trong trong những năm qua, bộ phim truyền hình vẫn cách tân và phát triển nên danh tiếng: 1 phần lịch sử một thời city , một trong những phần cảnh báo. Bộ phyên ổn bị nguyền rủa!

Tất nhiên, bọn họ hiểu được đều lời nguyền là không tồn tại thiệt, nhưng mà nhỏ bạn chúng ta bẩm sinh vẫn kiếm tìm thấy các chủng loại trong các sự kiện hốt nhiên và tập trung vào vật chứng cung cấp một mẩu chuyện thú vị hoặc bi lụy tẻ. Những điều tồi tàn xảy ra bên trên phần đông phần nhiều phyên ổn ngôi trường , cùng thời cơ đưa ra quyết định rằng đôi lúc hàng loạt gần như điều tồi tệ xảy ra trên và một phyên ổn ngôi trường. lúc điều đó xẩy ra, Cửa Hàng chúng tôi đã cho thấy phần lớn sự khiếu nại không liên quan và xếp bọn chúng thành câu chuyện về "lời nguyền". Và không thể khước từ rằng họ tạo cho hầu như mẩu chuyện tuyệt đối.

Thật cực nhọc để xác định đúng chuẩn phần nhiều gì được xem như là một bộ phim bị chửi rủa. Một số bộ phim danh tiếng về thảm kịch đến nỗi bọn chúng thường xuyên được links với cùng một mẩu chuyện về lời nguyền ("Poltergeist" tất cả ai không?). Tuy nhiên, những tác phđộ ẩm không giống bị vây hãm bởi vì sự lếu loạn với trở ngại cơ mà không lúc nào có được thương hiệu lời nguyền. Vẫn còn những người dân khác được đánh dấu bằng một bi kịch độc nhất (đọc: "The Crow"), dẫu vậy chúng ta không có chuỗi dài bất hạnh tạo nên một lời nguyền tương thích. Cuối cùng, một số trong những tập phim được cho là bị ma ám. Mặc mặc dù ma ám không độc nhất vô nhị thiết phải là 1 lời nguyền, nhưng lại một số bộ phim truyện bị nguyền rủa dường như cũng cất các nguyên tố của ma ám. Chúng tôi vẫn đề cùa đến tất cả những ngôi trường thích hợp khác nhau này.

Bây giờ hãy làm một ít phỏng ngô và sẵn sàng chuẩn bị cho 10 bộ phim truyền hình bị nguyền rủa tuyệt nhất vào lịch sử vẻ vang năng lượng điện ảnh.


Nội dung 'Poltergeist' 'Phù tdiệt xđọng Oz' 'Siêu nhân' 'Kẻ chinh phục' 'Điềm báo' 'Ngày tận núm ngay lập tức bây giờ' 'Động não' 'Chuyên gia trừ quỷ' 'A Confederacy of Dunces' 'Atuk'
*
Ồ đúng rồi, họ tại đây.
Đây chắc rằng là lời nguyền phyên ổn lừng danh độc nhất vô nhị, với nó thực tiễn là một trong khái niệm sách giáo khoa về một lời nguyền kia. Câu cthị xã cơ bản ra mắt như vậy này: Rất nhiều diễn viên thao tác làm việc trong bộ phim truyện ở đầu cuối đang chết bất đắc kỳ tử. Một khi bạn xem kỹ những sự khiếu nại bao quanh bộ phim, nó cũng biến đổi một ví dụ điển hình về nguyên nhân tại sao ý tưởng về phần đông lời nguyền là lẩn thẩn.

Ba phần phim gốc "Poltergeist " theo thứ tự được xây đắp vào những năm 1982, 1986 cùng 1988. Hai cái chết có thể tạo ra các lời nguyền tuyệt nhất là của các ngôi sao sáng Dominique Dunne và Heather O'Rourke. Cả nhị mọi chết bất ngờ trong số những yếu tố hoàn cảnh xứng đáng quá bất ngờ cùng sinh sống lứa tuổi rất tthấp. Dunne, 22 tuổi, bị các bạn trai cũ bóp cổ đến chết vào thời điểm cuối năm 1982, vài mon sau khi "Poltergeist" được sản xuất. O'Rourke tắt hơi năm 1988, sau thời điểm quy trình cù phim "Poltergeist 2" gần như đang xong. Cô ấy đã có được chẩn đân oán là bị cảm cúm , nhưng mà cô ấy đích thực bị tắc nghẽn đường tiêu hóa dẫn mang lại nhức tyên ổn với sau cuối là truyền nhiễm trùng huyết. Cô ấy 12 tuổi.

Cái bị tiêu diệt của Will Sampson cùng Julian Beck cũng thường gắn sát với lời nguyền, nhưng cả nhị phần nhiều bị tiêu diệt vì các vấn đề y tế lâu đời. Sampson 53 tuổi với chết bởi phát triển thành bệnh sau thời điểm cấy ghxay tyên / phổi vào thời điểm năm 1987; Beông chồng, 60 tuổi, chết bởi ung thỏng bao tử năm 1985.

Tất cả những cái bị tiêu diệt này chắc chắn là là buồn và ko ngờ vực gì là khủng khiếp so với bạn bè với gia đình; tuy vậy, tư tử vong liên quan đến một cỗ tía phyên ổn thậm chí là không có vẻ là một trong điều bất thường về mặt những thống kê. Đó thực thụ là bản chất thời thượng của tử vong của Dunne và O'Rourke đang tạo ra lời nguyền này. Mặc cho dù nàng diễn viên JoBeth Williams tulặng ba rằng bộ xương thiệt được áp dụng vào cảnh hồ tập bơi cũng có thể mang lại lợi ích. Trên thực tiễn, tương đối nhiều bạn vẫn thao tác mang lại phần lớn bộ phim truyện này vẫn sống trẻ khỏe với đã có được mọi cường độ thành công xuất sắc không giống nhau sau đó. Steven Spielberg có vẻ đã có tác dụng được, cùng các bạn sẽ suy nghĩ nếu như gồm một lời nguyền thì điều này đã giáng xuống nhà cấp dưỡng / đạo diễn trở ngại duy nhất.


*
Bert Lahr vào vai Sư tử hèn mạt, Jaông chồng Haley trong vai Người thiếc, Judy Garland vào vai Dorothy Gale với Ray Bolger trong vai Bù quan sát trong một cảnh của bộ phim bom tấn năm 1939 "The Wizard of Oz".
Phiên bản phlặng năm 1939 của mẩu truyện đưa tưởng kinh điển của L. Frank Baum là 1 trong những Một trong những lịch sử một thời nơi bắt đầu của Hollywood. Vùng đất Technicolor có vẻ phấn kích của xứ đọng Oz chứa đựng một nền chế tạo đen tối với rắc rối được đánh dấu bằng bi kịch cùng đau buồn. Hay mẩu truyện cứ đọng nạm trôi đi.

Đúng là một trong những sự cầm cố không mong muốn đã xẩy ra với các diễn viên. Buddy Ebsen (Người Thiếc) vẫn cực kì gian khổ lúc bột nhôm sử dụng để triển khai bạc domain authority của anh ý ấy đã gây kích ứng phổi với khiến cho anh ấy phải nhập viện, quan yếu thường xuyên vai diễn. Margaret Hamilton (Phù tdiệt xấu xí của phương Tây) đã biết thành đốt cháy lúc pháo hoa khắc ghi phép di chuyển của cô ấy bị cháy không đúng. Cô chỉ quay trở về phyên trường sau khi hồi phục trong cơ sở y tế.

Phần phệ lời nguyền triệu tập vào các bi kịch trong cuộc sống đời thường của một số diễn viên, nlỗi Clara Blandichồng (Dì Em) tự sát những năm kế tiếp, hay Frank Morgan (Pháp sư) bị thương vào một vụ tai nạn ngoài ý muốn xe hơi vài ba tháng sau thời điểm bộ phim truyền hình ra mắt. Đây là chủ thể nhưng công ty chúng tôi đã quay trở lại vào list này - sau cuối thì đông đảo người đầy đủ bị tiêu diệt. Trong số hàng trăm bạn thao tác cho 1 bộ phim truyện nhất thiết, một số chắc chắn rằng bao gồm chết choc xứng đáng để ý, và 100 phần trăm trong những bọn họ đã chết. Nó ko tức là có một lời nguyền.


*
George Reeves vào một tấm hình tĩnh của loạt phyên vô tuyến những năm 1950 "Cuộc cảm thấy của cực kỳ nhân".
"Siêu nhân" có vẻ không nhiều là một trong những tập phim bị nguyền rủa rộng là 1 nhân đồ dùng bị chửi rủa. Một số diễn viên đóng vai Người bầy ông thép trong tương đối nhiều thập kỷ đã gặp gỡ đề nghị số đông tai nạn đáng tiếc tmùi hương trung ương và cái chết bất ngờ. Trên thực tiễn, đa số những người từng vào vai Siêu nhân hoặc tđê mê gia vào các thành phầm của "Siêu nhân" đông đảo sẽ chết! Tất nhiên, vô cùng anh hùng lần đầu tiên xuất hiện bên trên phlặng vào trong thời gian 1940 đề nghị điều ấy không tồn tại gì xứng đáng ngạc nhiên. Rất nhiều diễn viên Siêu nhân đang bao gồm sự nghiệp tốt với vẫn bị tiêu diệt nhiều năm sau khi bọn họ mặc loại áo choàng béo red color lần cuối. Một số fan thậm chí còn sinh sống với trẻ trung và tràn đầy năng lượng với văn uống bạn dạng này. Nhiều hơn, một vài sự khiếu nại liên quan đến lời nguyền hết sức nực cười, chẳng hạn như rất nhiều fan bị vứt bỏ khỏi thương hiệu phyên ổn, bị tai nạn ngoài ý muốn nhỏ hoặc chia ly cùng với người yêu của họ.

Và tiếp đến chúng ta bao gồm Christopher Reeve sầu, bạn đã vào vai bạn nam nhi cuối cùng của Krypton vào hàng loạt những tập phim bom tấn vào trong năm 70 với 80. Anh bị thương thơm nặng trĩu khi bị nỉm ngoài ngựa vào khoảng thời gian 1995, tám năm sau khoản thời gian anh đóng vai Siêu nhân lần cuối. Tai nàn khiến anh bị liệt tự cổ trsinh hoạt xuống, tuy nhiên anh vẫn liên tục chỉ huy với hành vi, mặt khác tương tác nghiên cứu hoàn toàn có thể chữa trị khỏi chấn thương xương cột sống cho đến Khi tắt hơi vào năm 2004.

Câu cthị xã của Reeve sầu vô cùng bi thiết, thậm chí còn không những thế nữa khi bạn cho rằng bà xã của anh ấy, Damãng cầu, tín đồ luôn ủng hộ Reeve sau chấn thương, sẽ chết vì ung thư gần đầy 2 năm sau khi anh ấy chết thật. Trong câu chuyện đó, họ nghe thấy phần nhiều dư vang kỳ quái về bi kịch của bao gồm George Reeves: cái brand name như thể nhau cho kỳ lạ, hình ảnh anh hùng với kết viên bi tráng của mình.


*
Susan Hayward, John Wayne cùng các diễn viên khác trong "The Conqueror"
"The Conqueror" có thể là bộ phim nhất vào list này bị nguyền rủa thực sự - bởi bom nguyên ổn tử . Cốt truyện của chính nó tập trung vào Thành Cát Tư Hãn cùng một người phụ nữ thương hiệu là Bortai, fan mà anh ta bắt cóc với ép cưới anh ta. Sở phyên có một kịch phiên bản khủng khiếp xứng đáng bỡ ngỡ và bao gồm sự tsi mê gia của John Wayne, bạn đóng vai Khan và không phải là bạn Mông Cổ xa xăm.

Trong trong năm sau khi bộ phim truyền hình reviews, tối thiểu 91 member của dàn diễn viên cùng đoàn làm cho phyên (trong tổng số 2đôi mươi người) được chẩn đân oán mắc bệnh ung thư . Pedro Armendariz đã vượt qua căn các bệnh ung thư thận cùng tiếp đến trường đoản cú gần kề khi phân phát hiển thị một dạng ung thư mới. Wayne mệnh chung sau khi đại chiến với khá nhiều nhiều loại các bệnh ung thư (đa số là phổi với dạ dày). Agnes Moorehead bị tiêu diệt do ung tlỗi tử cung. Jeanne Gerson bị ung thư domain authority, sau đó là ung thỏng vú. Susan Hayward chết do ung thỏng óc. Đạo diễn Diông xã Powell qua đời vì bệnh ung thư phổi. mặc khi con cháu của một trong những diễn viên mang lại thăm phlặng ngôi trường cũng cần đối phó cùng với cnạp năng lượng bệnh ung thư về sau khi mập lên.

Theo những thống kê, có vẻ nhỏng đoàn làm phlặng phải chịu đựng Xác Suất ung tlỗi bên trên nút mức độ vừa phải. Tạp chí People sẽ báo tin về mọt liên hệ giữa "The Conqueror" cùng với bệnh ung thư vào thời điểm năm 1980, lúc bọn họ dẫn lời Tiến sĩ Robert C. Pendleton, người đứng đầu sức mạnh X quang quẻ của Đại học tập Utah: "Với hầu hết con số này, trường hợp này rất có thể được coi là một bệnh dịch ... vào một nhóm size này nhưng bạn ước ao ngóng chỉ gồm 30 - một số bệnh ung thư cách tân và phát triển. Với 91, tôi cho rằng mối liên hệ với Việc họ xúc tiếp cùng với bộ phim truyền hình "Người chinh phục" sẽ tiến hành kéo dài trong cả trước tòa án. "

Nếu họ mang định rằng có tương đối nhiều trường vừa lòng ung tlỗi rộng xẩy ra sau triển lãm People's 1980, có vẻ như nhỏng "The Conqueror" đích thực là một trong tập phim chết chóc đối với những người chỉ dành vài mon thao tác làm việc mang lại nó. Hãy tưởng tượng gần như ảnh hưởng tới các bạn sống sinh hoạt kia.


*
Lee Remniông xã, fan vào vai Katherine Thorn tốt nói một cách khác là người mẹ của đứa tphải chăng Antichrist, rơi trường đoản cú ban công vào một cảnh của "The Omen".
Sở phlặng kinh dị nhắc về Antichrist xuất hiện thêm khi còn là 1 trong cậu nhỏ bé và tạo ra đủ nhiều loại tình trạng hoang mang và sợ hãi cho tất cả những người bao bọc anh ta được gây ra vào khoảng thời gian 1976. Một loạt thảm họa bao quanh quy trình phân phối bộ phim truyện, dẫn cho thần thoại về lời nguyền "The Omen".

Xem thêm: Tóm Tắt Phim Đánh Tráo Số Phận : Gay Cấn Từ Sự Giao Tranh Giữa Thiện Và Ác

Bất kỳ tuyên ba nào rằng một tập phim ma bị chửi rủa có lẽ rằng cần được chú ý bằng bé mắt thiếu tín nhiệm. Ngày ni, nó nhịn nhường như thể một phần tiêu chuẩn của kế hoạch tiếp thị mang đến ngẫu nhiên tập phim kinh dị làm sao, và đa số mẩu truyện về lời nguyền của bộ phim này có vẻ được thêu dệt bởi mọi cụ thể cạnh tranh hoàn toàn có thể minh chứng được. Tuy nhiên, không ít điều khủng khiếp sẽ xảy ra trong quá trình sản xuất "The Omen". Chủ đề rùng rợn của bộ phim truyền hình khiến trí tưởng tượng của họ thuận tiện liên kết hầu như sự kiện rủi ro với một thế lực xấu xa đã ngnạp năng lượng cản tập phim được thực hiện.

Lời nguyền bước đầu trường đoản cú đâu? Con trai của nam giới diễn viên Gregory Peông xã đang tự sát trước khi bộ phim bước đầu. Máy cất cánh của Pechồng bị sét tiến công trê tuyến phố đến London, cũng tương tự thiết bị cất cánh của phòng cung ứng. Khách sạn London nơi và một đơn vị chế tạo đó cùng những người khác sẽ ở đã trở nên IRA (Quân team Cộng hòa Ireland) tấn công bom. Một chuyến du ngoạn theo chiến lược của một số diễn viên với phi hành đoàn đã tới một nhà hàng đã trở nên diệt bỏ Lúc nhà hàng quán ăn cũng bị tấn công bom. Kế hoạch thuê một sản phẩm bay riêng biệt mang đến một số trong những chình họa cù bên trên không đã biết thành hoãn lại để một nhóm doanh nhân hoàn toàn có thể sử dụng cái máy cất cánh phản nghịch lực bị rơi khi cất cánh (trong ngôi trường thích hợp này, lời nguyền giống như vẫn cứu vãn một số trong những member của phi hành đoàn). Một công nhân tại quần thể bảo tồn động vật hoang dã khu vực bọn họ quay phyên đã trở nên một con hổ giết mổ bị tiêu diệt .

Ngulặng nhân đến lời nguyền là vụ tai nạn thương tâm xe pháo khá liên quan mang lại John Richardson, tín đồ vẫn thi công những cảm giác đặc biệt quan trọng mang lại "The Omen", nhiều hiệu ứng trong những chúng rất khủng khiếp. Vài mon sau, anh ấy sinh sống Hà Lan để làm phlặng "A Bridge Too Far" Khi mẫu xe của anh ấy chạm mặt nạn. Anh ta bị tmùi hương, và trợ lý Liz Moore thiệt mạng bởi vì bị chặt đầu. Richardson nói rằng anh ta ngủ dậy với thấy được một bảng dẫn đường trong vòng chú ý của bản thân mình cho thấy thêm khoảng cách mang lại thị trấn tiếp theo trên phố. Đó là thị trấn Ommen của Hà Lan. Khoảng cách là 66,6 km (41,3 dặm).


*
Brando, cùng với vai Đại tá Walter E. Kurtz chắc chắn ko tạo nên việc cấp dưỡng "Apocalypse Now" thuận tiện hơn.
Cuốn nắn sách "Trái tyên ổn của láng tối" do Francis Ford Coppola trường đoản cú tài trợ ngân sách đầu tư vẫn phạm phải một giữa những dạng lời nguyền nhỏ trong phlặng. Trong Lúc nó gặp mặt khó khăn sâu sắc, không có ai bị tiêu diệt trong những khi nó đang rất được thực hiện, cùng thành công sau cùng của nó vẫn can dự sự nghiệp của đa số tín đồ tmê mẩn gia. Trên thực tế, nó thi thoảng Khi được hotline là 1 trong những lời nguyền, điều này khiến các bạn trường đoản cú hỏi phải làm sao nhằm cảm nhận một lời nguyền "thiết yếu thức" của Hollywood. Có lẽ là thảm kịch rộng.

Lấy toàn cảnh Việt Nam, phlặng được cù trên Philippines. Bão Olga sẽ hủy diệt một số tập hòa hợp to, gây ra sự lừ đừ tự sướng đắt tiền. Bảng lương của thủy thủ đoàn đã trở nên ăn cắp. Máy bay trực thăng quan trọng cho 1 cảnh cù đã có được chuyển làn nhằm tấn công phiến quân Philippines. Sau kia, Lúc bài toán tảo phim đang rất được thực hiện quay trở về, một giữa những ngôi sao sáng lớn nhất của tập phim, Marlon Branbởi, trsinh hoạt đề xuất cực kì thừa cân nặng cùng thiết yếu ghi lưu giữ lời thoại của bản thân mình. Coppola đang viết lại phần kết rất nhiều nhằm giải quyết và xử lý phần lớn tinh giảm do sự nặng nhọc cùng thiếu nhanh nhứa của Brando. Trong lúc đó, Martin Sheen sẽ yêu cầu đồ lộn cùng với chứng nghiện rượucùng bị đau tim trong quá trình phân phối. Một cảnh trong những số ấy nhân đồ gia dụng của anh ý ấy bị hiện tượng suy nhược thần ghê vào một phòng khách sạn, biểu đạt Sheen say rượu vô tình làm vỡ tung gương cùng đứt tay. Cảnh quay phần phía trong ruột đã được sử dụng vào phần cuối của tập phim. Sở phyên ổn tài liệu "Hearts of Darkness: A Filmmaker's Apocalypse" của Eleanor Coppola (vợ của Francis Ford Coppola) lưu lại đa phần sự lếu láo loạn xung quanh vấn đề cung cấp "Apocalypse Now".

Bản thân Coppola cũng gặp mặt rắc rối thâm thúy trong veo quy trình tiếp tế, vì chưng mệt mỏi về kĩ năng vỡ nợ của bao gồm anh giả dụ bộ phim truyện thua cuộc, địa điểm khó khăn và những sự việc cá thể của riêng anh khiến anh rình rập đe dọa trầm mình cùng xem xét tự bỏ dự án công trình. Cuối cùng, "Apocalypse Now" giai cấp giải Oscar, giành giải mang đến xoay phyên tốt nhất và âm thanh giỏi độc nhất và nhận thấy đề cử sinh sống sáu hạng mục khác, cùng được không ít fan coi là một trong số những bộ phim truyện lớn lao độc nhất vô nhị từng được triển khai. Đó không hẳn là một trong lời nguyền.


*
Wood, Wagner và John Travolta (!) Tại sự kiện tưởng vọng năm 1978 đến Fred Astaire.
Đây là bộ phim truyền hình các bạn sẽ không kiếm thấy trong vô số list các bộ phim bị nguyền rủa, tuy nhiên hết sức sao Hollywood Natalie Wood đã chết trong quy trình tảo bộ phim kỹ thuật viễn tưởng "Brainstorm" năm 1983. Trên thực tế, không ít người cho rằng tử vong của cô ấy, cùng với James Dean với Sal Mineo, nhỏng một phần của lời nguyền "Rebel Without a Cause". Vậy vì sao bộ phim truyền hình sau cùng của Wood lại là ứng cử viên xuất sắc rộng mang đến lời nguyền? Có điều, thời gian thân bộ phim và cái chết của cô ý ấy sát hơn không hề ít.

Wood chết trôi sau khoản thời gian đi du thuyền với ck Robert Wagner. Ngoài thuyền trưởng, còn tồn tại một fan không giống trên tàu: các bạn diễn "Brainstorm" của cô ấy, Christopher Walken. Không ai khẳng định đã nhận thức thấy Wood rơi xuđường nước, bởi vì vậy bạn ta rộp đân oán rằng cô đã say rượu với rơi xuống. Thuyền trưởng tuyên tía nhiều năm kế tiếp rằng Wagner sẽ giết thịt cô, nhưng không có bất kì ai bị kết tội. Trong nhiều thập kỷ, cái chết của cô ấy được xếp vào loại một vụ tai nạn ngoài ý muốn, tuy thế các bên chức trách nát đã đổi nó thành "ko xác định" vào khoảng thời gian 2012. Đây là một trong trong số những vụ bê bối lớn nhất của Hollywood.

Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa đủ cho một lời nguyền. Vậy thì sao đây: Cái bị tiêu diệt của Wood đề xuất thực hiện một khung người kxay nhằm dứt câu hỏi xoay phlặng, sau đó vấn đề chế tạo bộ phim bị trì hoãn cho đến năm 1983 vì một loạt những thanh toán giao dịch tài bao gồm quanh teo trong nghề điện hình họa. Cuối cùng, lúc nó được xây đắp, nó đã bị chôn vùi mà lại hầu như không có hoạt động tiếp thị làm sao, và nó rất có thể bị mất tiền. Toàn bộ thử thách khủng khiếp đến cả nó sẽ hoàn thành sự nghiệp đạo diễn phyên của Douglas Trumbull. Anh ấy không khi nào đạo diễn một bộ phim như thế nào không giống, tuy nhiên anh ấy sẽ cải tiến và phát triển công nghệ cảm giác quan trọng sáng tạo nên các bộ phim với những chuyến du ngoạn xe vào công viên vui chơi .


*
Cha Merrin (Max von Sydow) với Cha Karras (Jason Miller) cố gắng hủy hoại nhỏ quỷ cài Regan MacNeil (vì chưng Linda Blair thời niên thiếu hụt thủ vai).
Bộ phlặng năm 1973 này, dựa vào một cuốn nắn đái tmáu của Peter Blatty, làm ra sốc mang đến khán giả Lúc diễn tả một cô bé tthấp bị quỷ ám và phần đông nỗ lực cố gắng của một linc mục Công giáo để cứu giúp cô. Chủ đề ám muội dẫn mang lại những báo cáo về một lời nguyền phyên ổn. Ttinh ranh ôm đồm bao bọc bộ phim Khi xây đắp, vày nhiều người dân tin tưởng rằng nó tạo ảnh hưởng ngũ quỷ so với khán giả.

cũng có thể nói lời nguyền bao bọc "The Exorcist" là tác phẩm của phần tử tiếp thị của một xưởng phyên. Hầu như các report về lời nguyền thảm khốc phần nhiều hoàn toàn có thể được truy xuất từ bỏ ​​một nguồn duy nhất: một bộ phim truyền hình "E! True Hollywood Story" tất cả title "Lời nguyền của kẻ trừ tà". Kéo lâu năm nhì tiếng đồng hồ đeo tay, bộ phim truyền hình tạo ra đông đảo sự vậy ko mang toàn bộ vải vóc (một cây thánh giá chỉ trên một nhà thờ sát gần đó bị sét đánh trong buổi reviews phyên ổn sống Rome), pngóng đại tương đối nhiều hồ hết sự thay bé dại ( vết thương thơm nhẹ nghỉ ngơi lưng của Ellen Burstyn trong quá trình cù phim vươn lên là "chấn thương cột sống "), đưa ra phần đa tuyên ổn ba ko được ủng hộ (được hiểu chín fan vẫn chết trong quá trình xoay phim) và giới thiệu Sảnh khấu trung vai trung phong của các lang băm (Billy Grasi mê tuim ba rằng bộ phim truyện thực tế cơ mà bộ phim truyền hình được in bên trên đã có truyền sức khỏe ma quỷ).

Rất các lời nguyền trong phlặng đích thực là hồ hết sự trùng thích hợp đến đơ bản thân xuất hiện thành khuôn mẫu, tuy nhiên không phải ngẫu nhiên mà có lời nguyền "Exorcist". Tập phyên "E! True Hollywood Story" về lời nguyền được phát sóng vào trong ngày 15 mon 8 năm 2004. Phần chi phí truyện của "Exorcist", "Exorcist: The Beginning", ra rạp vào ngày trăng tròn tháng 8 năm 2004.


*
Will Ferrell và Paul Rudd gọi dàn dựng "A Confederacy of Dunces" vào khoảng thời gian 2003. Sở phyên gửi thể từ cuốn sách, chỉ là 1 trong những trong các rất nhiều, cũng biến thành ko thành công xuất sắc.
cũng có thể làm sao một bộ phim truyện bị nguyền rủa Khi trước đó chưa từng được dựng thành phim? John Kennedy Toole sẽ viết cuốn tiểu tmáu châm biếm này trước lúc ông từ bỏ tiếp giáp vào thời điểm năm 1969. Chỉ gồm tác phđộ ẩm của người mẹ ông new được xuất bản, nhưng nó sẽ giành được phần thưởng Pulitzer đến tác phẩm hỏng cấu vào năm 1981. Những cố gắng để trở nên nó thành phim gần như bước đầu ngay lập tức cơ mà đã bị bơ vơ bánh bởi chết choc của nam diễn viên chính nghỉ ngơi phần nhiều bổ rẽ. Thứ nhất nó được đạo diễn vì Harold Ramis và John Belushi đóng vai bao gồm. Belushi chết. John Candy vẫn ĐK nhằm đóng vai thiết yếu. Anh ấy đã chết. Chris Farley là diễn viên tiếp sau gắn thêm bó cùng với bộ phim truyền hình. Anh ấy vẫn chết.

Một phiên bản gồm sự tham mê gia của Will Ferrell có lẽ vẫn gửi thanh lịch cù phyên ổn, nhưng mà bất cứ thế lực kỳ lạ như thế nào chống lại bộ phim truyền hình này đều cảm thấy rằng bài toán giết thịt chết Ferrell vẫn là vấn đề thừa dễ dàng đoán. Ttuyệt vào đó, bạn Tiên phong Ủy ban Điện hình ảnh Bang Louisiana đã bị liền kề hại ("Confederacy" rước bối cảnh làm việc New Orleans), với cơn lốc Katrimãng cầu vẫn tàn phá những phần của thị thành đề nghị có tác dụng vị trí. Sở phim vẫn chưa được tiếp tế.


*
John Belushi cùng với vợ Judith chụp ảnh trên buổi tiệc trình làng phyên ổn "Animal House", một dự án công trình ko tồi tàn nhỏng "Atuk" sẽ được chứng tỏ là như thế.
Lời nguyền này là 1 trong lời nguyền kỳ lạ vày về cơ bản nó giống như với "Liên minh miền Nam". Đây là trường phù hợp cá biệt mà một lời nguyền duy nhất tất cả sức mạnh bao phủ nhì bộ phim truyền hình hài chưa được tiếp tế. Hầu không còn rất nhiều thiết bị gần như tương đương nhau: John Belushi được sắp đặt vào vai chủ yếu vào bộ phim truyện châm biếm này về một thợ săn uống tín đồ Inuit sinh hoạt thị thành New York, tuy nhiên anh ta đã chết. John Candy với Chris Farley cũng trở thành đóng góp Atuk vào những thời khắc khác biệt, dẫu vậy bọn họ đang chết trước lúc quá trình sản xuất bước đầu.

Thông điệp nghỉ ngơi đây? Đừng quấy rồi cùng với "Atuk."

Tiếp tục gọi nhằm hiểu biết thêm liên kết tới những mẩu chuyện điên rồ của Hollywood.

Xuất bản lần đầu: 22 tháng 1, 2015


“Poltergeist” (1982), “The Wizard of Oz” (1939), “Brainstorm” (1983), “The Exorcist” (1973) cùng “Apocalypse Now” (1979) là một số trong những tập phim bị cho rằng bị nguyền rủa.
Một số bộ phim lừng danh về thảm kịch đến nỗi chúng thường xuyên được links với một mẩu chuyện về lời nguyền. Tuy nhiên, các tác phđộ ẩm khác bị bao vây vày sự hỗn loạn với khó khăn tuy vậy ko bao giờ đã có được danh hiệu lời nguyền. Một vài bộ phim bị nguyền rủa có vẻ cũng chứa đựng mọi nhân tố ma ám.
Theo một nghiên cứu và phân tích được thực hiện vị đường truyền rộng, bộ phim truyền hình “ Sinister ” (2012) là bộ phim khiếp sợ tuyệt nhất tự ​​trước đến nay. Nghiên cứu vãn đo nhịp tyên ổn của tín đồ tđắm đuối gia trong suốt hơn 100 tiếng xem phyên ma.
" Antrum " là 1 trong bộ phim truyền hình được cho là đã giật đi sinh mạng của 86 tín đồ vẫn xem nó. Các công ty có tác dụng phyên ổn bảo rằng nó bị nguyền rủa và dẫn mang lại nhị thảm kịch bự trên những buổi chiếu.
"Antrum" gồm bị cấm không?
Bộ phlặng " Antrum " hiện tại đã được xuất bản với có sẵn giúp thấy bên trên Prime Video.

đa phần thông tin hơn


Ghi crúc của tác giả: 10 bộ phim được biết bị nguyền rủa

Đây là 1 trong chủ thể thư giãn bị phá hoại do thực tế là hầu hết lời nguyền ko đích thực trường thọ. Nhưng đó là một chiếc cớ tuyệt vời nhất nhằm đề cập hàng loạt mẩu chuyện về rất nhiều điều kỳ quái xẩy ra trên phim ngôi trường. Như rất nhiều người yêu năng lượng điện ảnh đầy đủ biết, đầy đủ điều xảy ra với diễn viên quan trọng hơn vội một triệu lần hồ hết điều xảy ra với nhỏ tín đồ thông thường.

10 ngôi sao sáng đang bị tiêu diệt lúc đóng phyên Câu đố về thiết bị chọn lọc trong phlặng kinh dị Một lớp đánh lót Amityville
*

Hãy coi liệu bạn cũng có thể tìm được số không đủ hay không với trò nghịch toán thù học tập giải trí của chúng tôi trên HowStuffWorks!


*

Hãy nghĩ về mọi thẻ Pokémon kia giống hệt như thẻ láng chày. Hầu không còn chúng không có giá trị rộng vài đô la. Nhưng một vài hãn hữu độc nhất vô nhị có thể trị giá sáu số lượng giả dụ chúng làm việc trong tình trạng đúc.