Những bộ phim hay về xác ướp

     

Suốt nhiều thập kỷ ni, không ít người dân tin tưởng rằng, xác ướp Ai Cập cổ kính mang lời nguyền chết chóc. Những người như thế nào Open chiêu tập cổ, phá vỡ vạc giấc ngủ nlẩn thẩn thu của các pharaoh đang vướng bắt buộc lời nguyền và có số phận xấu số, thậm chí còn là chết một bí quyết bí ẩn, không rõ nguyên nhân. Chính vấn đề này tạo thành cảm giác cho những đơn vị làm cho phyên, phỏng tác với kiến tạo nhiều các bộ phim chuyển phiên xung quanh chủ thể khảo cổ, tìm hiểu lăng chiêu mộ và đánh thức đều gì đề xuất chôn vùi mãi mãi. Tất cả được tái hiện tại một bí quyết chân thật với ly kỳ qua 8 phim giỏi về xác ướp được reviews là giỏi độc nhất vô nhị trong tương đối nhiều thập kỷ qua.

Bạn đang xem: Những bộ phim hay về xác ướp

The Mummy (1999)

*

Một nhóm nhà khảo cổ đứng vị trí số 1 là chàng trai O’Connell thực hiện cuộc hành trình cho tới xđọng sngơi nghỉ của kyên từ tháp. Họ bao gồm tham vọng khám phá kín của xác ướp thầy tu Imhotep, tuy vậy vô tình đem về thời cơ hồi phục mang lại hắn, khiến cho cuộc chiến sống sót nổ ra.

Sở cha Richồng – Evelyn – Jonathan tách Cairo xuôi theo cái dông Nile, ngang qua sa mạc Sahara và chúng ta bắt đầu nhận biết sự khắt khe của vạn vật thiên nhiên không là gì đối với phần đa cố gắng lượng khuất tất bọn họ đề xuất đối đầu. Đó là rất nhiều kẻ tsi lam vô đối không lo gì sự huyền bí của Ai Cập đến search châu báu và sự tấn công của xác ướp phục sinh Imhotep cùng nhân huệ của hắn Anck-su-namun vày để phục hồi cho người tình, Imhotep yêu cầu tiết với khung hình của Evelyn.

Mối nguy khốn không những cho cùng với đa số kẻ săn uống kho báu và đoàn khảo cổ của Riông chồng nhưng nó đã trở thành sự rình rập đe dọa mang đến toàn quả đât lúc Imhotep âm mưu thiết kế và xây dựng lại đế chế độc tài Ai Cập cổ xưa bởi phép thuật của một thầy tu quyền lực. Magiống ý âm mưu của hắn đã biết thành hồ hết nhỏ fan tân tiến chặn lại với vùng khu đất Hamunaptra lại trngơi nghỉ về với sự bí ẩn thuở đầu của chính nó.

The Mummy Returns (2001)

*


Đã 8 năm trôi qua kể từ thời điểm Riông xã với Evelyn lần trước tiên gặp nhau. Trong phần nhì của loạt phim về xác ướp Ai Cập, bọn họ vẫn thành thân với bao gồm một câu đàn ông kháu khỉnh 8 tuổi Alex. Lần trở lại này, cả Evelyn với Alex số đông gặp mặt nguy khốn khi cậu nhỏ nhắn nghịch ngợm đeo vào tay chiếc vòng của Vua Bọ Cạp còn Evelyn thì phát chỉ ra bản thân là một công chúa Ai Cập vào thế giới cổ xưa…

The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor (2008)

*

Phần sản phẩm 3 của series phlặng The Mummy rước toàn cảnh Thượng Hải năm 1947. Cậu bé Alex hiện giờ là nhà khảo cổ Alex O’Connell cho Trung quốc và vị sơ ý đang đánh thức hoàng thượng rồng gian ác. Alex phảI cầu cứu vớt bố mẹ anh nhà thám hiểm Riông chồng O’Connell cùng vk là Evelyn cùng anh vợ Jonathan nhằm đại chiến với xác ướp Tần Tbỏ Hoàng…

The Mummy (2017)

*

The Mummy là phyên tiên tiến nhất về xác ướp Ai Cập, bởi Alex Kurtzman đạo diễn. Trong trách nhiệm làm việc Trung Đông, phái mạnh sĩ quan tiền Nichồng Morton (Tom Cruise) vô tình thức tỉnh xác ướp tà ác (Sofia Boutella) – nguyên ổn là công chúa Ahmanet của Ai Cập. Ahmanet ước ao đi tìm con dao thần bí để đưa mạng Niông xã, thông qua đó triệu hồi hung thần Set. Để ngăn chặn xác ướp, Nichồng phải phối hợp thuộc Jennifer (Annabelle Wallis) – một bên khảo cổ học quyến rũ.

Xem thêm: Bị Cấm, Cá Piranha Ở Việt Nam Có Thể Ăn Thịt Người, Cá Răng Đao


Bubtía Ho-Tep (2002)

*

Đạo diễn của Phantasm (1979) là Don Coscarelli viết kịch bạn dạng với đạo diễn Bubtía Ho-tep – một phyên hài pha ma với ngôn từ độc đáo và khác biệt. Trong phyên ổn, Bruce Campbell nhập vai danh ca Elvis Presley về già. Anh muốn chạy trốn sự lừng danh bằng cách hân oán hóa thân phận với người khác nhưng mà không có cơ hội thừa nhận lại danh phận thật Khi bạn tê tắt hơi. Tác phđộ ẩm có cảnh Elvis chiến đấu với một xác ướp Ai Cập cổ điển Khi con thú vật này đã tiến công những bạn vào khu vực dưỡng lão.

The Scorpion King (2002)

*


Hơn 5.000 thời gian trước, ở Trung Đông gồm một thành phố mang thương hiệu Gomorrah. Trong thị trấn, ai ai cũng lo ngại với phục tòng Memnon (Steven Brand), một thủ lĩnh độc tài quen thuộc ách thống trị bằng đấm đá bạo lực. Với tham vọng biến chuyển một vị vua của các lịch sử một thời, Memnon nung nấu nướng ý muốn đoạt được những bộ lạc sống trên sa mạc phủ quanh thành thị. Nhà độc tài luôn giành chiến thắng bên trên mặt trận, do sát bên ông ta tất cả một bên tiên tri kiệt xuất tên Cassandra Stavrou – người có chức năng nhìn thấy tương lai. Nhờ có Cassandra Stavrou nhưng mà lãnh thổ của Memnon được không ngừng mở rộng với vận tốc kinh khủng.

Bí Mật Xác Ướp Pharaong

*

Ai Cập – vùng khu đất cổ điển với kỳ túng thiếu, địa điểm nhưng tiếng nói chuyện của bé bạn tới từ sa mạc. Đối với người Ai Cập, cuộc sống là vĩnh hằng. Họ search tìm các nhân tố trên địa cầu nhằm giữ gìn cho thân xác và cuộc sống thường ngày bất tử của chính mình. Với kiến thức hằng vậy kỷ trải qua thực tế, các thầy tế tạo nên đa số xác ướp tinh xảo độc nhất vô nhị, nhưng thế giới từng nghe biết. Và ngày này, chúng ta tất cả một cuộc hành trình quan trọng. Đến Ai Cập, với những yếu tắc để ướp xác pharaoh.

Xác Ướp Nổi Loạn

*

Jachồng Wells dự vào đội các nhà khảo cổ để mày mò một ngôi chiêu tập mới được phát hiện tại làm việc Ai Cập nhưng ngôi mộ đã biết thành vua Neferu nguyền rủa, anh ta đề nghị đối đầu và cạnh tranh với những xác ướp sống dậy sinh hoạt chiêu tập cổ, nhằm sinh tồn anh phải nỗ lực để thoát ra khỏi kia.