Những bộ phim hack não nhất

Khác với những thể loại khác, phim hack não là những tác phẩm khiến người coi bị sốc tương đối nhiều. Ko chỉ do kịch bản tốt cảnh quay mà lại còn trải qua những đưa ra tiết nhỏ nhất. Những âm mưu, kế hoạch được triển khai đầy túng ẩn. Bạn đã nhìn qua những bộ phim nào như vậy chưa? Hãy cùng điểm mặt gọi tên danh sách những bộ phim gian lận não xuất xắc nhấtmà dailykhmerpost.com chuẩn bị liệt kê dưới đây nhé!


Bạn đang xem: Những bộ phim hack não nhất

Nội dung chính:


Xem thêm: The Weather Channel - Dự Báo Thời Tiết Nha Trang 3 Ngày Tới

Ký Sinh Trùng – Parasite

Đạo diễn: Bong Joon-ho

Ngày vạc hành: 21 tháng 5 năm 2019

Diễn viên: tuy vậy Kang-ho, Lee Sun-kyun, đến Yeo-jeong, Choi Woo-sik, Park So-dam,…

Hãng phim phát hành: CJ Entertainment

Thể loại: tâm lý, phim độc lập

Thời lượng: 132 phút


Ký Sinh Trùng là một bộ phim gian lận não hay của điện ảnh Hàn Quốc. Đây là tác phẩm đánh dấu bước tiến lịch sử mới trong làng phim của nước này. Bởi lẽ, phim đã nhận được giải Cành cọ tiến thưởng tại lễ hội phim Cannes cùng tượng vàng Oscar. Có thể nói, đây là tác phẩm đầu tiên của Hàn Quốc đạt giải cao đến vậy. Cam kết Sinh Trùng có đến hiện thực về sự phân loại giàu – nghèo của những tầng lớp trong thôn hội.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim Hố Sâu Đói Khát


Bộ phim kể về câu chuyện của những con người sống tại trung trung khu tự quản theo chiều dọc hay còn gọi là chiếc Hố. Mỗi ngày thức ăn được đưa bằng một khối bê tông chạy từ tầng đầu đến tầng đáy. Điều này còn có nghĩa những người càng ở dưới thì xác suất ăn đồ thừa hoặc không còn đồ ăn là rất lớn. Đây chính là hiện thực làng mạc hội được thể hiện trong phim. Thông điệp cực kỳ rõ ràng: “người ăn không hết, kẻ không tồn tại mà ăn”.

Bạn đã xem những bộ phim hack não làm sao trong danh sách trên? Tác phẩm làm sao thực sự ấn tượng mạnh mẽ nhất đến người xem? Bạn nhận ra được những thông điệp như thế nào ở từng bộ phim? Hãy cùng phân tách sẻ với mọi người nhé!