Những bộ phim của yoo ah in

     

“Hellbound” có sự góp khía cạnh của Yoo Ah In trong vai chính. Sản phẩm kinh dị là trong những phim đáng chú ý của màn hình ảnh nhỏ Hàn Quốc cuối năm nay.

Bạn đang xem: Những bộ phim của yoo ah in


Hellbound là dự án công trình truyền hình vì Netflix chi tiêu sản xuất, gửi thể từ cỗ webcomic Jiok của hai tác giả Yeon quý phái Ho (biên kịch) với Choi Kyu Seok (họa sĩ).

Tác phẩm thành lập trong hoàn cảnh Netflix nói riêng và truyền hình nước hàn nói chung đang ăn nên tạo sự với các TV series kinh dị, siêu nhiên đưa thể tự webtoon như Strangers From Hell (2019), Sweet home (2020) giỏi The Uncanny Counter (2021).

Phim truyền ảnh Hàn Quốc trước tiên tham dự LHP quốc tế

Ngày 16/8, Chosun Biz cung cấp thông tin Hellbound đã làm được mời tham dự LHP quốc tế Toronto (TIFF) lần vật dụng 46 tổ chức từ 8/9 cho tới đây. Đây là item truyền hình Hàn Quốc thứ nhất nhận vinh hạnh này.

*

Tạo hình của dàn nhân vật thiết yếu phim Hellbound.

Hellbound sẽ tiến hành trình chiếu trong lịch trình Primetime của TIFF. Primetime tập trung tìm kiếm gần như tác phẩm trộn lẫn giữa thể loại truyền hình với cách kể của phim năng lượng điện ảnh, tải cốt truyện ấn tượng và hình hình ảnh hoành tráng.

Trong 6 năm qua, Primetime đã ra mắt đến người theo dõi những series như Heroes, Transparent hay black Mirror... Không ít trong số này thường xuyên gây tiếng vang tại các phần thưởng truyền hình cùng được khán giả toàn thế giới đón nhận.

Năm 2021, không tính Hellbound từ Hàn Quốc, Netflix còn một thay mặt khác góp khía cạnh trong list TV series được reviews tại TIFF là phim Mỹ Colin in Black and White của Ava DuVernay. Hai bộ phim truyền hình còn sót lại trong list là The Panthers đến từ bỏ New Zealand và Sort Of của Canada.

Nội dung hấp dẫn

Hellbound gồm độ lâu năm 6 tập, ở trong thể loại chủ yếu kịch, kỳ ảo trộn lẫn yếu tố ghê dị. Ngôn từ phim diễn ra ở thế giới giả tưởng, nơi hiện tượng kỳ lạ siêu nhiên làm hòn đảo lộn cuộc sống của con fan ở quy mô toàn làng mạc hội.

*

Poster Hellbound được Netflix máu lộ.

Trong trái đất ấy, nhiều người dân sẽ cảm nhận lời tiên tri về thời điểm tử vong của mình. Khi giây phút đã điểm, thiên thần báo tử sẽ lộ diện và kết liễu họ. Tín đồ nhận được lời tiên tri đã như cá bên trong rọ, không thể cản lại số phận bị đày xuống địa ngục.

Xem thêm: Rùng Mình Với Những Loài "Thủy Quái" Ăn Thịt Người Trên Sông Kali

Jung Jin Soo (Yoo Ah In) là lãnh tụ của một tôn giáo bắt đầu Saejinrihwe. Anh không chấm dứt lan truyền câu hỏi thiên thần báo tử từ âm phủ trỗi dậy là sắp xếp của chúa trời. Không những tỏa ra sự lôi kéo mãnh liệt, Jin Soo còn khiến người ta tò mò và hiếu kỳ vì những những điểm thiếu minh bạch trong thân ráng và mục đích.

Trước việc giáo phái Saejinrihwe càng ngày càng bành trướng, một đạo diễn truyền hình tên Bae Young Jae (Park Jung Min) đã quyết tâm khám phá chân tướng tổ chức này. Đây cũng là mục tiêu của chế độ sư Min Hye Jin (Kim Hyun Joo) khi cô công bố chống lại đội Hwasalchok - những tín đồ rất đoan của Saejinrihwe.

Câu chuyện vào Hellbound càng phức hợp với sự mở ra của tuy vậy So Hyun (Won Jin A), vk của Bae Young Jae - một nạn nhân quan yếu vượt qua rất nhiều chấn thương tư tưởng gây ra vì chưng xã hội láo lếu loạn. Nhân vật ở đầu cuối trong nhiều giác là Jin Kyung Hoon (Yang Ik June), một thám tử đang điều tra về sự xuất hiện thêm của các thiên thần báo tử.

Ê-kíp làm cho phim danh tiếng

Đạo diễn kiêm biên kịch Hellbound là Yeon lịch sự Ho. Nổi danh nhà làm cho phim nối sát với thành công xuất sắc của hai kinh điển xác sinh sống Train to Busan (2016) và Peninsula (2020). Trong khi Peninsula có phần yếu hơn về ý tưởng và cách triển khai, Train to Busan đang trở thành tượng đài của dòng phim xác sống Hàn Quốc.

Hellbound đánh lốt màn ra mắt của Yeon lịch sự Ho trong sứ mệnh đạo diễn phim truyền hình. Trước đó, năm 2020, anh từng chấp chút mang đến kịch bạn dạng TV series thể loại giật gân, thần túng The Crused.

*

Yeon quý phái Ho vừa là tác giả nguyên tác truyện tranh, vừa đảm nhiệm vai trò đạo diễn phiên bản chuyển thể Hellbound.

Việc Yeon sang Ho viết kịch phiên bản và đạo diễn Hellbound mang lại cho tập phim và fan xem các lợi ích. Một mặt, Yeon quý phái Ho đã có kinh nghiệm tay nghề trong câu hỏi kể những mẩu chuyện có yếu tố đáng sợ trên màn ảnh. Phương diện khác, với tứ cách tác giả nguyên tác truyện tranh, Yeon sang Ho là người nắm vững tinh thần cũng như nội dung mẩu chuyện hơn cả. Điều này giúp câu hỏi chuyển thể vừa bám sát nguyên tác lại vừa bao gồm những sáng chế phù hợp.

Thủ vai nam chính của Hellbound là Yoo Ah In. Thực lực của anh vẫn được chứng minh qua 1 loạt vai diễn đa dạng, trải nhiều năm từ điện hình ảnh đến truyền hình. Anh cũng là cái tên đơn lẻ hai lần được xướng danh tại lễ trao giải Beaksang ở khuôn khổ Nam diễn viên thiết yếu xuất sắc. Năm 2016, Yoo Ah In chiến thắng ở mảng tivi với phim dã sử Six Flying Dragons (2015) với tới năm 2021 là mảng điện ảnh cùng Voice of Silence.

Với người theo dõi Âu Mỹ, Yoo Ah In là dòng tên không thực sự xa lạ sau thành công xuất sắc của phim điện hình ảnh Burning (2018). Tháng 9/2020, bộ phim truyền hình xác sống #Alive có Yoo Ah In và Park Shin Hye trong vai chính được vạc hành thoáng rộng toàn cầu thông qua dịch vụ xem video clip trực con đường Netflix.

Thủ vai Bae Young Jae với Min Hye Jin cũng là những gương mặt không còn không quen với người theo dõi yêu phù hợp phim ảnh và truyền họa Hàn Quốc. Nàng diễn viên Kim Hyun Joo tủ sóng màn ảnh nhỏ trong cả 24 năm vừa qua với vai chính trong vô số TV series ăn khách như Glass Slippers (2002), Marrying a Millionaire (2005), Can We Fall In Love, Again? (2014)…

Park Jung Min cũng là khuôn mặt quen thuộc trong không ít phim truyền hình với điện ảnh ăn khách. Năm 2016, anh đồng thời dấn giải Beaksang và xanh Dragon mang lại Nam diễn viên new xuất dung nhan với vai diễn trong Dongju: The Portrait of a Poet. Năm 2021, Park Jung Min tiếp tục thắng giải Beaksang và blue Dragon ở khuôn khổ Nam diễn viên phụ xuất dung nhan cho vai diễn vào Deliver Us From Devil (2020).