Những bộ phim 18 hay nhất lịch sử hàn quốc

     
Không cần phim bạn béo thời gian nào thì cũng là phim bẩn. Những bộ phim truyện rước vấn đề tình dục gây tranh cãi xung đột nhưng được Đánh Giá cao bởi cách bộc lộ thẩm mỹ cùng khác biệt.

Bạn đang xem: Những bộ phim 18 hay nhất lịch sử hàn quốc

Ít ai hiểu được đạo diễn trước tiên đưa năng lượng điện ảnh Nước Hàn đi trạng rỡ giải Quốc tế làIm Kwon Taek. Đa số các phyên ổn của đạo diễn Im sở hữu hình hình ảnh truyền thống của Nước Hàn kết hợp với khung chình ảnh nlỗi tnhãi con tdiệt mạc với chủ đề tình ái apple bạo. Tại nội dung bài viết này, bọn họ sẽ điểm phương diện 10 bộ phim Hàn Quốc lừng danh độc nhất về chủ đề dục tình với đã bắt đầu cùng với các phyên của Im Kwon Taek.

– 1987 – SURROGATE WOMAN

Ngay ở số đông tích tắc trước tiên, bộ phim ‘Happy Ending‘ sẽ phô bày đều cảnh con quay mơn mởn xác làm thịt rồi nai lưng trụi hoàn toàn. Đó là biểu hiện đoán trước trước cho hàng loạt mọi thước phim cuồng say vào tình yêu của một đôi bạn trẻ ttốt. Điều không mong muốn, thiếu nữ đã là một bạn vk, một fan chị em. Chồng của cô ý vừa bị mất câu hỏi, anh ta yêu cầu cố gắng níu kéo cuộc hôn nhân gia đình này và bảo vệ người con thơ khỏi dấu bẩn thỉu của tín đồ người mẹ.

Sở phim gồm sự tmê mẩn gia của nhì tăm tiếng dẫn đầu về danh tiếng diễn xuất là Choi Min Sik cùng Jeon Do Yeon. Phim đã được mang đi toắt con giải Klặng Tượng (Hồng Kông) ở khuôn khổ Phlặng Châu Á Hay Nhất.

– 2000 –CHUNHYANGDYUN
*

Những kỹ cô bé được hotline làkisaeng là phần lớn người con gái giỏi giang nhỏng một người nghệ sỹ. Họ yêuvăn uống thơ, mỹ thuật, âm nhạccùng cũng là nguồn cảm xúc đến thẩm mỹ. Sở phyên đầu tiên nóivề hầu hết kỹ nữ giới tài hoa này là ‘Chihwaseon‘ và mặt khác cũng có số đông chình họa con quay “fan lớn” không tính trời thứ nhất của Nước Hàn. Đây là tác phđộ ẩm mang lại giải thưởng “Đạo diễn xuất sắc nhất” mang lại Im Kwon Taek trên Cannes, ở bên cạnh kết quả được đề cử ởCésar với thắng đậm trên LHPhường Rồng Xanhvới Busan.

Xem thêm: Các Bộ Phim Của Lee Jun Ki, Lee Jun Ki Và Những Bộ Phim Đình Đám Xứ Hàn

Nội dung chính của phim nói tới phong trào nổi dậy của những nghệ sĩ lứa tuổi thấp xứ đọng Cao Ly. Jang Seung Up (Choi Min Sik đóng) là một trong những họa sỹ kĩ năng, đã dạy học tập cùng chứng minh kĩ năng của từng cá nhân, giúp họ bao gồm đầy đủ đầy niềm tin nhằm tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với chính phủ nước ngoài xâm.

– 2003 – OldBoy

Kyên Hye Sun được phong thương hiệu “Vòng một đẹp tuyệt vời nhất xđọng Kyên ổn Chi” cũng tự tập phim ‘The war of flower‘. Trong bộ phim truyền hình phần phyên Tazza trực thuộc năm 2006 này, côvàovai một quỷ quái nữ có công dụng lột sạch mát túi tiền của những bạn đùa bài bác. Tại đấy cô gặp một thanh niên tthấp, đầy mưu mô cờ bạc là Go Ni. Tuy nhiên, cô bé quái giang hồ này sẽ không hy vọng mối quan hệ thân nhì fan chỉ dừng lại nghỉ ngơi những ván bài…

The war of flower‘ lượm lặt được rất nhiều lệch giá với phần thưởng trong nước. Đặt biệt, tập phim cũng mang đến đề cử “Nữ diễn viên xuất dung nhan nhất” cho Klặng Hye Sun ngơi nghỉ LHP. Á Lục.

– 2010 – Hanyo (Cô hầu gái)
*

Bom tấn cách đây không lâu duy nhất của Klặng Ki Duk là một trong tác phđộ ẩm bị gán mác 19+, bộ phim ‘Pieta‘. Đây là câu chuyện tmùi hương trung ương về tình mẫu tử linh nghiệm, rất có thể hóa giải phần lớn hận thù cùng đưa tới sự cứu rỗi. Tên du côn ác nghiệt ra quyết định quấy rầy fan bà mẹ băn khoăn từ bỏ đâu xuất hiện, nói là đã có lần vứt rơi anh ta. Hắn đáng ghét, tiến công đập cùng cưỡng dâm bà. Cuối thuộc, hắn dần dần nhận ra, mẹ là bạn mang về tình thương cùng lòng vị tha cho hắn, phần nhiều điều và ngọt ngào hắn chưa từng nếm trải.

Nội dung củaPietakhông chỉ là đơn giản và dễ dàng thế nhưng quý giá của tình chủng loại tử khiến tín đồ xem xúc rượu cồn với quên hết đông đảo cảnh phim nhunhỏ xíu màu black xì, nhớp nháp trước kia. Nữ diễn viên chính được vinh danh sinh hoạt LHP. Châu Á – Tỉnh Thái Bình Dương đến vai diễn người bà bầu ấy. Phyên cũng đã giúp Kyên Ki Duk chiến thắng đậm nghỉ ngơi LHP Venice với 4 phần thưởng quan trọng.