Những Bài Hát Trong Phim Phép Thuật Kỳ Lạ

Một bộ dailykhmerpost.com hoạt hình do hãng Disney sản xuất được đạo diễn Gary Rydstrom phụ trách thực hiện. Bộ dailykhmerpost.com thuộc thể loại nhạc kịch, khán giả sẽ được phiêu lưu vào một thế giới thần tiên với muôn vàn sắc màu và điều đặc biệt là luôn có sự hiện điện của âm nhạc. Vương quốc thần tiên này do một vị hoàng tử vừa lên ngôi cai trị, nhưng vì tính cách lười biếng nên mọi niềm tin của thần dân trong vương quốc đều dành cho cô em út là Aura. Quỷ vương vì không thể chịu đựng được những âm thanh phát ra từ vương quốc âm nhạc đó nên đã âm thầm bí mật để lên một kế hoạch đen tối.

Bạn đang xem: Những bài hát trong phim phép thuật kỳ lạ


Thể loạidailykhmerpost.com Hoạt Hìnhdailykhmerpost.com Thần Thoại - Chiến Tranh
Đạo diễnGary Rydstrom
Diễn viênEvan Rachel Wood Elijah Kelley Kristin Chenoweth
Thời lượng99 phút
Phát hành2015
Quốc giaMỹ - Châu Âu
trộm
trailer phép thuật kỳ lạ, lịch chiếu phép thuật kỳ lạ, ra mắt phép thuật kỳ lạ, đặt vé phép thuật kỳ lạ, vé xem dailykhmerpost.com phép thuật kỳ lạ, khởi chiếu phép thuật kỳ lạ, rạp chiếu phép thuật kỳ lạ, thuyết minh phép thuật kỳ lạ, phụ đề phép thuật kỳ lạ, lồng tiếng phép thuật kỳ lạ, giới thiệu phép thuật kỳ lạ, 123dailykhmerpost.com phép thuật kỳ lạ, cgv phép thuật kỳ lạ, galaxy phép thuật kỳ lạ, youtube phép thuật kỳ lạ, full hd phép thuật kỳ lạ
Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem


*
Vượt Dải Ngân Hà - Across the Universe
*
Câu Chuyện Đồ Chơi: Kỳ Nghỉ Tại Hawaii - Toy Story: Hawaiian Vacation
*
Thay Đổi Khi Tôi Gặp Em - The Necessary Death Of Charlie Countryman
*
Miễn Là Được Việc - Whatever Works
*
Bằng Chứng Vô Tội: Lá Thư Của Kẻ Tử Tù - Proof of Innocence
*
Thunder Và Ngôi Nhà Phép Thuật - Thunder And The House Of Magic
*
Biệt Đội Giải Cứu Rồng: Săn Rồng Vàng - Dragons: Rescue Riders: Hunt For The Golden Dragon
*
Trận Chiến Ở Jangsari - The Battle of Jangsari
*
Khi Muốn Khóc, Tôi Đeo Mặt Nạ Mèo - A Whisker Away
*
Tân Phong Thần: Na Tra Phá Hải - Nezha Conquers the Dragon King
*
Gia Đình Willoughby - The Willoughbys
*
Barbie: Cô Gái Rừng Xanh - Barbie as the Island Princess
*
Con Chim Bị Bôi Sơn - The Painted Bird
*
Lời Từ Biệt Dai Dẳng - A Long Goodbye
×Quảng cáo
gmail.com để đặt quảng cáo
×Về bản quyền

1. Trách nhiệm nội dung

Nội dung trên dailykhmerpost.com được đăng bởi người sử dụng, vì vậy trách nhiệm về nội dung thuộc vềngười gửi bài lên trên hệ thống. Ban quản trị của trang web sẽ thường xuyên kiểm tra các nộidung trên trang và loại bỏ các nội dung vi phạm bản quyền, nội dung quảng cáo, spam, clip rác,nội dung xúc phạm, 18+ hay những nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục, không trái vớicác quy định pháp luật.

2. Bản quyền

Là một trang web về thông tin giải trí, chúng tôi ý thức rõ ràng về việc tôn trọng bản quyền củacác tác giả, tác phẩm, các sản phẩm trí tuệ về điện ảnh. dailykhmerpost.com luôn cố gắng đảmbảo rằng tất cả nội dung trên trang web hoặc liên quan đến thương hiệu dailykhmerpost.com đều hợppháp, nhưng chúng tôi không cam kết chắc chắn rằng có thể kiểm soát mọi thông tin trên trangweb. Bất kỳ hành vi xâm phạm đến bản quyền nào nếu được báo cáo sẽ bị Ban quản trị gỡ bỏ khỏitrangweb trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Tiệm Bánh Tù Nhân - Xem Phim Người Vợ Dũng Cảm

3. Sở hữu trí tuệ

Mọi nội dung được đăng tải trên dailykhmerpost.com, bao gồm thiết kế, logo, các phần mềm, chức năngkỹ thuật, các , hình ảnh, cấu trúc trang đều thuộc bản quyền của dailykhmerpost.com. Nghiêm cấm mọisao chép, sửa đổi, trưng bày, phân phát, chuyển tải, tái sử dụng, xuất bản, bán, cấp phép, táitạo hay sử dụng bất cứ nội dung nào của trang web cho bất kỳ mục đích nào mà không có sự xácnhận bằng văn bản của Ban quản trị dailykhmerpost.com.

4. Quy trình báo cáo vi phạm bản quyền

Nếu bạn tin rằng bất kỳ nội dung nào được phát hành thông qua dailykhmerpost.com vi phạm quyềnsở hữu trí tuệ của bạn, vui lòng thông báo cho chúng tôi về việc vi phạm bản quyền bằng việcđiền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu dưới đây đồng thời cung cấp đầy đủ tài liệu hoặc chứng nhậnsở hữu bản quyền của bạn.

Biểu mẫu báo cáo vi phạm bản quyền: http://goo.gl/forms/cCh1lz1KkS

Chúng tôi sẽ xử lý từng thông báo vi phạm bản quyền mà chúng tôi nhận được theo quy định củaĐiều khoản sử dụng của dailykhmerpost.com và quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ.