Trịnh thăng bình

     

ko gian hôm nay đường mưa sao white xoá. Trong tâm địa em ngôi sao bây giờ như đã vỡ oà. Chờ đón người mang đến sau như ngày hôm qua. Mà bạn tình giờ đã đi được thật xa. Sương đêm nơi đây bên cạnh đó vây bí mật lối. Ko được vui đã.


Bạn đang xem: Trịnh thăng bình

Anh chỉ với Cơn Gió

Tác giả: Trịnh thăng bình

Ca sỹ thể hiện: Trịnh thái bình

có lẽ duyên số đã định. Tình yêu nhưng mà em sẽ có. Hạnh phúc mà em vẫn cần. Không là anh. Anh vẫn thao thức bao ngày. Tình anh chỉ như cơn gió. Nhẹ đôi tay níu em. Vút cất cánh cùng anh. Mặc dù rằng người ta đến.


Anh Đâu có Hay

Tác giả: Trịnh thanh bình

Ca sỹ thể hiện: Trà My (Idol)

bao hàm đêm dài. Lag mình nghe mưa xót xa lưu giữ anh nhiều... Bao gồm đêm buồn. Mà người nào đâu tất cả hay. Mẫu hôn ban đầu. Tiếng sao e nghe đắng cay trên môi mềm. Biết a bao gồm còn đợi e trên con phố quen... Khi tình yêu xa.


Anh Là Ai

Tác giả: Trịnh thăng bình

Ca sỹ thể hiện: Trịnh thái bình

Đôi cơ hội anh nghĩ anh sẽ ở đâu. Đang là ai trong đời em. Đôi thời điểm anh nghĩ anh đang mong mỏi gì. Chỉ cần em vui là anh vui. Anh cứ suy nghĩ đang lo nhiều đêm. Với tương lai với tình phai. Đôi thời gian anh suy nghĩ anh thiệt ngu.


trở nên Động

Tác giả: Trịnh yên bình

Ca sỹ thể hiện: Trà My (Idol)

Sau bao lần tin tin tin. Thôi từ đây xin một mình. Sau bao lần sai sai sai. Thôi từ ni không cần ai. Sau bao lần lang thang. Sau bao ngày hoang mang. Sau bao giọt lệ trên mi. Ta chia tay đành quay lưng mà đi. Bao ngày.


Xem thêm:

Bức Bình Phong

Tác giả: Trịnh thái hoà

Ca sỹ thể hiện: Trịnh yên bình

không biết bao lâu ta không hỏi thăm nhau như dịp trước. Bởi lẽ vì hai ta đã bao gồm mộng riêng lẫn nhau để bước. Y hệt như áng mây trời… với cơn gió không lời. âm thầm rời đi như chưa từng quen biết nhau. Khả dĩ từ bây giờ tam sinh.


Chỉ hoàn toàn có thể Là yêu (Ost Em Là Của Em)

Tác giả: Trịnh thái bình

Ca sỹ thể hiện: Ngô loài kiến Huy; Chí tâm

Bao năm qua. Vẫn thầm nghĩ về về một người gần nhưng lại xa. Bao năm qua. Vẫn đang ôm thương lưu giữ ai. Yêu một người chưa đưa ra lối. Ao ước làm thân tuy thế chẳng *** nói. đề nghị đành chôn giờ yêu ấy nay đã 10 năm trôi. Ở cạnh nhau sao.


tất cả Chăng Là sai lầm

Tác giả: Trịnh yên bình

Ca sỹ thể hiện: Trịnh Thăng Bình; Bảo Anh

bao gồm chăng là không nên lầm. Khi bọn họ vẫn còn bình thường đường. Ngày càng nhiều tổn yêu thương đắng cay. Dành trao đến nhau. Mon qua ngày ao ước chờ. Tim chết trong em từ bỏ bao giờ. Đợi chờ fan đến đây. Đưa em thừa qua cơn mơ. Bên.


Đã lâu Không gặp mặt

Tác giả: Trịnh thăng bình

Ca sỹ thể hiện: Trịnh thái hoà

ngấm thoát một năm trôi wa. Bao gồm biết bao nhiêu là điều mới lạ. Có biết bao nhiêu thay đổi xung quanh bọn chúng ta. Từ khi nhưng ta phân tách xa. Đã gồm gì vui chưa em. Sau mon năm ta từ tuy nhiên đứa trẻ. Chỉ biết hận thù hờn ghen rong chơi.


Đâu Ai Đợi bản thân

Tác giả: Trịnh yên bình

Ca sỹ thể hiện: Trịnh thái bình

Ngày hôm nay anh phải ra đi nhưng còn điều chưa nỡ. Giành riêng cho em đôi lời tuy vậy anh không tự tin ngùng đề nghị lỡ. Đâu ai đứng đó dại dột chỉ để chờ đợi mình. Sao không đặt chân đến một lần? Sao anh vẫn cứ lặng thinh? hổ thẹn vu vơ, ngại.