Nhiệm vụ bất khả thi

     

tài tử Tom Cruise lại đang làm điều bất khả thi trong clip hậu trường mới nhất của trọng trách Bất Khả Thi 7.


Loạt phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi (Mission: Impossible) của tài tử Tom Cruise luôn được biết đến với những phân đoạn hành động "điên cuồng", vừa hoành tráng vừa khôn cùng sáng tạo. Điểm đặc biệt nữa vào loạt phim này chính là việc ekip luôn luôn tìm biện pháp sử dụng hiệu ứng thật thay vì chưng kỹ xảo CGI để dàn dựng các phân cảnh hành động, cháy nổ nguy hiểm trong phim.

Mới đây, một đoạn đoạn clip mới từ hậu trường phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7 đến thấy phân cảnh cực kì nguy hiểm với hoành tráng, khi một đoàn tàu đang chạy bị rơi từ trên cầu xuống vực. Cảnh phim ngay lập tức quyến rũ sự chú ý, khiến netizen thế giới hào hứng.

Bạn đang xem: Nhiệm vụ bất khả thi


Được biết, vào cảnh phim trước đó của phân đoạn này, những nhân vật của Tom Cruise cùng mỹ nữ Hayley Atwell sẽ có mặt ở trên "đoàn tàu xui xẻo". Khả năng cao là họ đã nhảy ra khỏi tàu trước lúc nó lao xuống vực, đâm xuống nước một giải pháp nguy hiểm. Cảnh phim này có vẻ cũng sẽ chỉ được quay 1 lần duy nhất mà thôi.

Xem thêm: Người Đàn Ông Mang "Của Quý" Dài Gần 50 Cm Quyết Không Cắt Bỏ Để Giữ Gìn Nam TínhTrong các phân đoạn hành động của Nhiệm Vụ Bất Khả Thi, tài tử Tom Cruise luôn luôn khiến khán giả phải hụ hồn. Từ việc "đong đưa" ở tòa công ty cao nhất thế giới cho đến việc "đu" thứ bay, lái trực thăng và nhảy dù, mỗi thử thách nhưng nam tài tử tự đưa ra đến bản thân đều sở hữu lại sự phấn khích từ khán giả và thành công lớn mang lại loạt phim.

Mặc mặc dù chưa ra mắt, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7 đã nhiều lần nhá hàng một vài phân đoạn hành động nguy hiểm. Gồm một cảnh liên quan với Tom Cruise tài xế mô tô cất cánh ra khỏi vực, và một cảnh chiến đấu bên trên nóc đoàn tàu đang chạy. Cả 2 đoạn video được tung ra từ hậu trường phim đều khiến khán giả rúc hồn rúc vía.


Tom Cruise lái xe bay ra khỏi vực - một cảnh phim của Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7 khiến dân mạng khiếp víaMột phân đoạn khác, khi tài tử thực hiện cảnh đánh nhau trên nóc đoàn tàu đang chạy


Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7 dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2022.

Nguồn ảnh: Tổng hợp


chủ tịch Marvel hé lộ thông tin đáng mừng về khả năng làm phim bình thường với DC: Liệu Avengers đang đấu Justice League?


xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 mon 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20212020201920182017 xem