Nhân vật trong phim hãy tin em thêm lần nữa

     
*
Các nghệ sĩ chia sẻ với người theo dõi Việt sau thời điểm nhận phần thưởng - Ảnh: Phan Giang

Bạn đang xem: Nhân vật trong phim hãy tin em thêm lần nữa

Tới vn lần này, diễn viên Siddharth Shukla - Neha Marda đại diện đoàn có tác dụng phim thừa nhận giải Phim nước ngoài được thương yêu nhất năm cho bộ phim truyền hình truyền hình nhiều năm tập của Ấn Độ, Cô dâu 8 tuổi. Sát bên hai diễn viên Ấn Độ còn có hai bạn Philippines, Daniel Padilla - Kathryn Bernardo cũng nhận giải thưởng Nam và nàng diễn viên nước ngoài được thích thú nhất trong tập phim Hãy tin em thêm lần nữa.


Xem thêm: Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon, Trận Thư Hùng Waterloo

Chiều ni 9.1, đoàn người nghệ sỹ Ấn Độ và Philippines đã gồm buổi gặp gỡ gỡ gặp mặt với người theo dõi Việt. Trên buổi giao lưu, cả tứ nghệ sĩ nước ngoài thân thiện, tươi cười cợt và liên tục vẫy tay chào bạn hâm mộ. Dường như các người nghệ sỹ còn “đốn tim” fan khi theo lần lượt nói vài ba câu tiếng Việt như: “Xin chào Việt Nam”, “Xin chào các bạn”, “Cảm ơn những bạn”, “Tôi yêu thương Việt Nam”…

Không phần lớn thế, những nghệ sĩ còn tồn tại màn dancing ngẫu hứng trên sảnh khấu để bộ quà tặng kèm theo fan. Đầu tiên là Neha Marda, cô biểu lộ uyển chuyện điệu múa truyền thống lịch sử Ấn Độ cùng mời phụ nữ diễn viên fan Philippines, Kathryn Bernardo thuộc nhảy theo mình. Không tính ra, cả bốn diễn viên còn tham gia khiêu vũ “cực sung” cũng các fan Việt.


*
Cặp đôi Hãy tin em thêm lần nữa hát tặng ngay fan - Ảnh: Phan Giang

trong buổi giao lưu, vấn đáp những thắc mắc của fan, ông xã “Cô dâu 8 tuổi” cho biết thêm rất ham mê những cô bé xinh xắn và đặc biệt quan trọng là các chị em Việt Nam. Trong khi anh cũng chia sẻ, mặc dù không phải là người tuyệt vời và hoàn hảo nhất như nhân đồ gia dụng đóng vào nàng dâu 8 tuổi nhưng anh sẽ luôn luôn cô cố để hoàn thiện bạn dạng thân và đổi mới một hình mẫu như nhân đồ Shiv.

Cũng trong chương trình, hai bạn trẻ “tiên đồng ngọc nữ” Philippines, Daniel Padilla - Kathryn Bernardo cho biết thêm chuyện tình cảm của họ không bao gồm thức công khai nhưng đông đảo người hoàn toàn có thể hiểu bằng cách nhìn cùng cảm nhận, tương tự như mong khán giả sẽ luôn luôn theo dõi và ủng hộ họ.

Theo kế hoạch trình, đôi bạn Hãy tin em thêm lần nữa sẽ quay về nước trong buổi tối nay, còn ck “Cô dâu 8 tuổi” Siddharth Shukla và con gái diễn viên Neha Marda liên tục ở lại cho ngày 12.1 để tham quan các danh win Việt Nam.