Nhạc tiếu ngạo giang hồ 1996

Nhắc cho tới phim gửi thể từ đái thuyết tìm hiệp của Kim Dung, chúng ta không thể không nhắc tới nhà đài TVB với đa số tác phẩm kinh điển đã từng được sản xuất, TVB bắt đầu làm phim kiếm hiệp Kim Dung từ thập niên 80 gắng kỷ trước, phần lớn đều rất thành công xuất sắc và trở nên kinh điển, bất ngờ sang tới những năm 90 thì TVB quyết định làm lại sát như toàn thể với sự biến đổi về kịch bản, dàn diễn viên và đầu tư mạnh rộng để mang đến những cảnh quay chất lượng nhất, Tiếu Ngạo Giang hồ nước 1996 là một trong trong số đó. Bản đầu tiên trình làng năm 1984 với vai nam chính được giao mang lại Châu Nhuận Phát, quý phái tới bạn dạng 1996 này dù danh tiếng của Tữ Tụng Hiền cần thiết sánh bởi A Phát tuy thế diễn xuất của anh trong phim được nhiều người review rất cao, góp công không bé dại tạo nên thành công cho vật phẩm này.

Bạn đang xem: Nhạc tiếu ngạo giang hồ 1996

*

Nội dung của phim Tiếu Ngạo Giang hồ 1996 chuyển phiên quanh chàng trai Lệnh hồ Xung (Lữ Tụng Hiền), vốn là đại môn sinh của phái Hoa Sơn, tuy vậy khoáng đạt cùng phóng túng nhưng Xung lại rất nghĩa hiệp, sống có tình tất cả nghĩa. Một ngày nọ, Lệnh hồ nước Xung được cao nhân dạy dỗ cho chiêu bài “Độc cô cửu kiếm”, rồi còn vô tình đưa ra được tinh hoa kiếm pháp của ngũ phái, thứ được cất giấu trong đụng hoang của núi Hoa Sơn. Chẳng bao lâu, Lệnh hồ Xung thay đổi đệ độc nhất vô nhị kiếm sĩ.Sư phụ của Xung là Nhạc Bất Quần (Vương Vỹ), sau thời điểm biết được võ công nổi bật của môn đồ thì sinh lòng đố kỵ, tìm phương pháp hãm hại nhằm trục xuất Lệnh hồ nước Xung ra khỏi sư môn. Trong những khi bôn ba giang hồ, Lệnh hồ nước Xung chạm chán gỡ và kết thân với Nhậm Doanh Doanh (Lương Bội Linh) vốn là thiếu phụ giáo nhà Nhật Nguyệt Thần Giáo.

*

Nhạc Bất Quần vin cớ Lệnh hồ nước Xung thân quen biết với ma giáo đã kín đáo làm cho các môn phái vào võ lâm tàn sát lẫn nhau rồi đổ không còn tội trạng lên người chàng, nhằm đoạt cuốn túng thiếu kiếp “Quỳ hoa bảo điển”. Lệnh hồ nước Xung đột nhiên trở thành cái gai trong mắt của chủ yếu phái.

Xem thêm: Các Khách Sạn Giá Rẻ Ở Đà Nẵng, 10 Khách Sạn Tốt Nhất Tại Đà Nẵng Năm 2021

Trong cả sư muội Nhạc Linh San (Trần thiếu hụt Hà), đàn bà của Bất Quần, cũng xa lánh chàng. Linh San ở kề bên Lệnh hồ nước Xung trường đoản cú nhỏ, từng rất tâm đầu ý phù hợp với chàng. Nhưng mà khi Lâm Bình chi (Hà Bửu Sinh) xuất hiện, Linh San sẽ đem lòng yêu cậu ta. Thực chất, Bình bỏ ra chỉ muốn tận dụng Linh San nhằm trả thù sư phụ của bản thân là Nhạc Bất Quần.

Trong khi đó, dù Doanh Doanh vày Lệnh hồ nước Xung mà lại hy sinh không ít thứ nhưng đấng mày râu vẫn thiết yếu quên được Linh San. Doanh Doanh đành phải lặng lẽ ra đi. Lúc Lệnh hồ Xung nhận biết mình sẽ quá yêu thương Doanh Doanh cũng là lúc nữ bị trúng độc hại cực mạnh, sự sống chỉ đếm từng ngày…