Nhạc phim tuổi thanh xuân phần 2

     
*

dailykhmerpost.com - trong tập 18 của phim Tuổi thanh xuân 2, khán giả đã có dịp được nghe một ca khúc mới trong phim.


Bạn đang xem: Nhạc phim tuổi thanh xuân phần 2

Sau Cứ cố gắng (Hà Anh Tuấn), Đến mặt em (Hồ Quỳnh Hương), ca khúc vật dụng 3 của phim Tuổi tx thanh xuân 2 đã ưng thuận lên sóng. Ca khúc giã biệt anh do thiếu nữ ca sĩ Trang Pháp biểu thị đã vang lên trong cảnh cù Linh (Nhã Phương) vô cùng khổ sở khi phải khước từ tình cảm của Junsu (Kang Tae Oh).


*

*

Giống với Cứ ráng và Đến mặt em, giai điệu và ca từ bỏ của giã từ anh cũng rất buồn. Đặc biệt, khi xuất hiện thêm trong phân đoạn Linh (Nhã Phương) rơi nước đôi mắt khiến cho người xem đích thực cảm thấy thấu hiểu với xúc cảm mà nhân vật đang trải qua.


*

Xem thêm: Nơi Bán Giáo Trình Excel 2003 Toàn Tập (Phần Mềm), Giáo Trình Excel 2003

Như vậy, sau một thời hạn dài hóng đợi, những người theo dõi yêu thích Tuổi tx thanh xuân 2 đang được hưởng thụ ca khúc nhạc phim mới. Trong thời hạn tới, từ giã anh có tương lai sẽ biến một ca khúc thực thụ gây sốt. Đối cùng với Trang Pháp, đây được xem như thời điểm tái ngộ của thiếu nữ ca sĩ với khán giả sau ca khúc quay lại trong phim Zippo, Mù tạt cùng Em.


*
Tuổi thanh xuân 2 - Tập 18: Linh (Nhã Phương) với Junsu (Kang Tae Oh) trao nhau liền hai nụ hôn si mê

*
Nhã Phương ưng ý Tuổi thanh xuân 2 hơn phần 1

NSƯT Đỗ Thanh Hải: bắt tay hợp tác làm phim như Tuổi thanh xuân là biện pháp tiếp cận mới


*

Từ khóa:

tuổi thanh xuân, Tuổi tx thanh xuân 2, Phim Tuổi thanh xuân, ca khúc mới, hà anh tuấn, hồ Quỳnh Hương, từ giã anh, Kang Tae Oh, Nhã Phương, Nabi Nhã Phương
*
trở lại giao diện điện thoại