Dàn sao đội đặc nhiệm nhà c21 ngày ấy bây giờ, dàn diễn viên đội đặc nhiệm nhà c21 ngày ấy

     

"Đội quánh nhiệm công ty C21" là tập phim truyền hình có 5 tập, phạt sóng từ thời điểm năm 1998. Phim gắn liền với tuổi học trò của ráng hệ 7X, 8X, luân chuyển quanh mẩu truyện về 5 cậu nhóc con thích điều tra trong nhóm đặc nhiệm. Sau 21 năm, dàn diễn viên của bộ phim truyện năm xưa chọn mang lại mình đầy đủ hướng đi riêng. Một điểm phổ biến là họ ít khi lộ diện trên truyền hình thời gian này.You watching: đội quánh nhiệm nhà c21 thời gian trước bây giờ

Sau vai diễn nhí xuất sắc, Tuấn Long gia nhập thêm một số trong những phim truyền ngoài ra Vui ảm đạm sau lũy tre làng, chúng ta cùng lớp, Nhà tất cả cánh cổng sắt… chất giọng giỏi nên anh được mời trong cả nghành nghề lồng tiếng. Tuy nhiên, trong tương lai khi trưởng thành, Tuấn Long rẽ phía sang nghiệp vụ khác trong nghề công an. Anh không còn đóng phim như thời còn là ngôi sao nhí màn ảnh.

Bạn đang xem: Dàn sao đội đặc nhiệm nhà c21 ngày ấy bây giờ, dàn diễn viên đội đặc nhiệm nhà c21 ngày ấy

Nhắc cho tới Đội sệt nhiệm nhà C21, chẳng thể không nhắc đến Sơn sọ. Đó là một anh chàng gan dạ, nói theo cách khác là bạo duy nhất trong nhóm. đánh sọ giỏi võ, xông pha trong những vụ truy kiếm tìm điều tra. Đảm dấn vai tô sọ là Đức Thịnh.


*

Nhân đồ gia dụng Quang sọt cũng gây tuyệt vời không nhát trong nhóm đội quánh nhiệm nhí. Đó là một trong cậu bé bỏng nhát gan nhưng thông minh, lém lỉnh. Anh chàng hay chuyển ra đều lý lẽ để giúp đỡ cả nhóm phá án. Đảm dấn vai quang đãng sọt là Hàn quang đãng Tú sinh năm 1986.

Sau vai diễn nhí thành công, Hàn quang quẻ Tú tiếp tục chinh phục bộ môn nghệ thuật và thẩm mỹ thứ bảy. Anh tốt nghiệp xuất sắc khoa sảnh khấu của ngôi trường Đại học tập Sân khấu Điện hình ảnh Hà Nội với được giữ lại lại công tác ở trường. Quang đãng Tú tham gia một số phim như Rừng đen, Của nhằm dành, Lạc lối... Lúc này anh đưa sang lĩnh vực đạo diễn. Anh có cuộc sống thường ngày hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. Anh kết hôn với người bạn gái chung ngôi trường Đại học vào đầu năm mới 2014.

Xem thêm: Top 10 Truyện Ngôn Tình Hiện Đại Trung Quốc Hay Nhất Nên Đọc Trong Năm 2021

Đáng yêu duy nhất trong nhóm đặc nhiệm nhí chính là Sáng béo. Anh chàng có vẻ bên ngoài tròn tròn, đôi mắt hí, ham nạp năng lượng nhưng rất vồ cập với chúng ta bè. Vai diễn vày Tùng Lâm đảm nhiệm, nhận được không ít tình cảm mếm mộ của khán giả.See more: đúng theo Pháp Hóa Lãnh Sự/ chứng nhận Lãnh Sự giờ Anh Là Gì, hòa hợp Pháp Hóa Lãnh Sự giờ Anh

Không còn vẻ ngoài béo tròn như thời con nít, Tùng Lâm lúc này có hình dáng lý tưởng. Anh không tuân theo đuổi nhỏ đường thẩm mỹ và nghệ thuật mà chuyển làn phân cách sang lĩnh vực kinh doanh. Anh năng nổ tham gia các chuyển động thể thao, vừa đi đá bóng vừa tập Judo. Anh có cuộc sống gia đình an ninh bên vợ và 2 con.

Trong nhóm, Hạnh tăm tre là cô gái thông minh, tất cả lý luận sắc đẹp bén. Vai diễn được giao mang đến Hồng Anh là đàn bà của đạo diễn phim - Vũ Hồng Sơn.

Tuy có bố là đạo diễn nhưng Hồng Anh không tuân theo đuổi sự nghiệp diễn viên. Cô lập mái ấm gia đình và công tác làm việc trong ngành ngân hàng.

Nữ diễn viên Bích Huyền đảm nhận vai em gái của Minh tổ cú nhận được nhiều yêu mến vì hình thức bề ngoài xinh xắn dễ thương. Cô bé nhỏ với mái tóc tết phía hai bên và niềm vui duyên sẽ gây tuyệt hảo với khán giả.

Bích Huyền liên tục tham gia đóng phim lúc trưởng thành. Cô góp khía cạnh trong một vài phim như Phía cuối ước vồng, ngoại tình cùng với vợ, Người lũ bà ngủ bên trên nóc nhà.See more: tuyển chọn Tập bài xích Hát mừng đón Ngày Quốc Khánh 2 9, tuyển chọn Tập bài xích Hát chào mừng Quốc Khánh 2/9.. Năm 2012, Bích Huyền kết hôn cùng một người kinh doanh người Thụy Điển.