Những bài hát hay nhất của jung yong hwa

     

Lần thứ nhất tái xuất trở lại sau khi xuất ngũ, Jung Yonghwa (CNBLUE) vẫn cùng rất những người dân đồng bọn thiết làm cho một bạn dạng tình khúc ngọt ngào và lắng đọng sở hữu tên “Would You Marry Me?”.

Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất của jung yong hwa

Vào ngày 19/5, Jung Yonghwa (CNBLUE) đã đến ra mắt ca khúc new có thương hiệu “Would You Marry Me?”. không những được mong ngóng bởi vì sự ttê mê gia góp giọng của các đàn ông trai thần tượng lừng danh trực thuộc Gen 2 nhỏng Lee Joon, Yoon DooJun (Highlight) với Kwanghee, sản phẩm này còn đánh dấu lần đầu tiên Yonghwa trở về ca hát sau một thời gian lâu năm nhập ngũ.

“Would You Marry Me?” là ca khúc trước tiên bên trong dự án music mới nhất tự Yonghwa có tên là “Hwa-dap(和答)” (Tạm dịch: Hoa Đáp) được ghép tự tên của bao gồm chàng trai và từ “đối đáp” trong tiếng Hàn. Đây là một dự án công trình phối kết hợp chứa đựng đầy đủ câu chuyện của Yonghwa từ kí ức vào thừa khứ đọng cho tới lời hứa hứa hẹn về sau.

*
Tấm hình trong MV “Would You Marry Me?”.

Xem thêm:

Có thể nói, “Would You Marry Me?” là một ca khúc cực kỳ thích hợp giành cho ngày thành thân vào không gian ngày xuân ấm cúng. Đây còn được coi là sản phẩm tái vừa lòng của group nhạc dự án “Wedding Boyz” đã có lần mở ra bên trên một chương trình thực tiễn của Yonghwa cùng những người dân các bạn của chính mình. Bài hát này vương vấn hương vị tkhô cứng xuân của những Đấng mày râu trai khi 1 đợt nữa chúng ta tái vừa lòng trở về chúc phúc mang đến phần đa đôi bạn.

Thông qua sản phẩm mới này, Yonghwa cũng ước muốn có thể đáp trả lại tình thân thương từ bỏ người ngưỡng mộ dành cho anh đến tận thời điểm hiện nay. Bắt đầu với nhạc điệu piano thướt tha, “Would You Marry Me?” là một ca khúc Pop ballad tươi new cùng với đông đảo âm thanh Wobble Synth, sở hữu nội dung chúc mừng hạnh phúc cho những hai bạn đang bên nhau quá qua được giai đoạn khó khăn của hôn nhân gia đình với tiến mang đến một cuộc sống hạnh phúc trong tương lai. MV được thực hiện hơi dễ dàng và ấm cúng khi Yonghwa nhập vai một ca sĩ hát trên buổi tiệc gồm những cặp đôi tại đó.

Bây Giờ, “Would You Marry Me?” đã có được kiến tạo trên toàn bộ những trang âm nhạc trực con đường trên Nước Hàn vào đúng 6 tiếng chiều (giờ đồng hồ địa phương) ngày 19/5.

MV “Would You Marry Me?” – Jung Yonghwa (CNBLUE) ft. Lee Joon, Yoon DooJun (Highlight), Kwanghee


Theo: Sport & Văn uống Hóa http://dailykhmerpost.com.thethaovanhoa.vn/yonghwa-tai-xuat-lang-nhac-voi-would-you-marry-me-cung-su-tro-giup-cua-lee-joon-yoon-doojun-va-kwanghee/