Nhạc huyền thoại biển xanh

     

Ba ca khúc nhạc phyên ổn "Huyền thoại biển cả xanh" - "Love sầu Story" của Lyn, "Lean On You" vủa Jung Yup với "You Are My World" của Yoon Mirae - đã liên tiếp được những tín đồ update vào playcác mục và gây "bão mạng".

Bạn đang xem: Nhạc huyền thoại biển xanh


Huyền thoại biển khơi xanh (푸른 바다의 전설, thương hiệu tiếng Anh: The Legover of the Blue Sea) với sự tđắm đuối gia của nhị ngôi sao sáng "đình đám" xđọng Hàn - Lee Min Ho và Jun Ji Huyn vừa lên sóng 4 tập trước tiên đã gây "bão mạng" với rating cao chon von. Trong khi, các ca khúc nhạc phyên ổn Huyền thoại biển lớn xanh cũng rất được các bạn "lùng sục" vày quá hay.

Nhạc phim "Huyền thoại biển xanh" - Lyn - Love Story (The Legkết thúc Of The Blue Sea OST Part.1)

 
Được mệnh danh là một trong những "cô bé hoàng nhạc phim" xứ Hàn, không nặng nề nhằm những bạn trông mong vào một trong những ca khúc nhạc phyên ổn của Lyn vào Huyền thoại biển khơi xanh - bộ phim truyền hình "hot" duy nhất hiện giờ. Giọng ca đầy day kết thúc của Lyn vào Love sầu Story (nhất thời dịch: Cthị trấn tình) góp phần đem đến màu sắc trầm cho bộ phim truyện với tương đối nhiều chình họa hài hước, giải trí này.

Nhạc phyên "Huyền thoại đại dương xanh" - Yoon Mirae - You Are My World (The Legkết thúc Of The Blue Sea OST Part.2)


Tiếp nối thành công vào Hậu duệ khía cạnh trời đầu năm mới ni, ca sĩ - rapper Yoon Mirae đem giọng hát ngọt ngào của bản thân vào ca khúc You Are My World (nhất thời dịch: Anh là cả quả đât của em) đến tập phim Huyền thoại hải dương xanh.

Xem thêm:

Đây là ca khúc nhạc phim thứ 2 của Huyền thoại hải dương xanh, cùng được lồng vào chình ảnh hôn nhau thân hải dương xanh vô tận của Lee Min Ho với Jun Ji Hyun. You Are My World ngay lập tức chớp nhoáng khiến "sốt" bởi vì mọi ca tự ngọt ngào và lắng đọng cùng giọng ca bay bổng của Yoon Mirae được lồng ghnghiền khôn khéo vào cảnh phim đầy lãng mạn này.

Video cảnh hôn nhau của Shyên Chung cùng Joon Jae


Cựu thành viên nhóm nhạc Browneyed Soul - Jung Yup cũng góp một ca khúc vào Huyền thoại biển lớn xanh. Khác cùng với Love Story của Lyn với You Are My World của Yoon Mirae, Lean On You (lâm thời dịch: Dựa vào em) của Jung Yup có Màu sắc hữu tình, nhẹ nhàng tuy vậy với nhịp điệu nhanh khô cùng rộn ràng hơn nhiều.

Ca khúc này cũng phù hợp cùng với tâm lý ngày càng nồng say vào tình thương của Shim Chung với Joon Jae - hai nhân đồ bao gồm vào phim.


*

*
Cơ quan liêu nhà quản: Đài Truyền hình KTS dailykhmerpost.com
*
*
*