Nhã phương và nhan phúc vinh

     

Nam diễn viên khiến cho Nhã Phương hổ hang ngùng khi bật mý cảnh rét trong phim "Ngày ấy mình đã yêu" vào buổi giao lưu đoàn phim với báo chí tại TP.HCM.

Bạn đang xem: Nhã phương và nhan phúc vinh


Nhan Phúc Vinh kể bị Nhã Phương "sàm sỡ" Nhan Phúc Vinh khiến Nhã Phương ngượng ngùng tại họp báo khi kể chuyện cô sàm sỡ mình.
*
Chiều ngày 7/6, Nhã Phương cùng Nhan Phúc Vinh, Chí Thiện và đạo diễn Khải Anh tất cả buổi gặp mặt gỡ báo chí truyền thông tại TP.HCM. Cô gái diễn viên xuất hiện với đầm hồng và ngọt ngào và hình thức bề ngoài tươi tắn.
*
Nhã Phương bật mý mới thực hiện chế độ tập luyện và nhà hàng ăn uống kiêng khem để bớt 4 kg. Cô mang đến hay vai diễn mới trong một bộ phim truyền hình điện hình ảnh có yêu cầu dạng hình đẹp phải cô cần giảm cân để mặc đồ đẹp hơn.
*
Trong Ngày ấy mình đã yêu, Nhã Phương đóng vai một công ty thiết kế, cá tính, bạo phổi mẽ. Chính vì vậy cô cắt tóc ngắn, lựa chọn trang phục đậm cá tính hơn trước đây. Không những thử thách về ngoại hình, vai Hạ còn làm khó Nhã Phương lúc cô bị rối trong mớ bòng bong thân hai cánh mày râu trai do Lương nắm Thành và Nhan Phúc Vinh đóng.

Xem thêm: Siêu Xe Thể Thao Đua Xe Hơi" Official Trailer, Xe Đua Chống Lại Gã Cá Sấu Gian Lận

*
Nhan Phúc Vinh hài hước tiết lộ, trong phim anh cùng Nhã Phương bao gồm một cảnh rét và cô bé diễn viên đó là người dữ thế chủ động khi tiến hành cảnh quay. "Những bộ phim truyền hình trước, tôi luôn chủ động trong những cảnh cù với các bạn diễn vì bàn luận kỹ cùng với đạo diễn. Lần này thì chần chừ gì. Đến cảnh quay, đạo diễn chỉ bảo ở đó. Tôi nằm è cổ trên giường và Nhã Phương thì chạm chạm. Có thể nói tôi bị cô ấy sàm sỡ. Lúc đó tôi bất thần nhưng không đủ can đảm phản ứng vì chưng nghĩ Phương đã đàm đạo với đạo diễn. Cuối cùng mới phát hiển thị là mình bị sàm sỡ thiệt sự", anh nhắc lại.
*
Trước mẩu truyện của Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương bối rối, ngượng ngùng. Cô con quay sang ước cứu Chí Thiện nhưng đồng nghiệp chịu thua nói: "Anh cứu vớt em sao được lúc em vẫn sàm sỡ anh ấy".
*
Đóng cảnh tình yêu trong phim mùi hương mẫn phải Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương vướng nghi hoặc phim đưa tình thật. Tuy vậy cả hai luôn phủ nhận lời đồn và xác định chỉ là người cùng cơ quan tốt.
*
Ngày ấy mình đã yêu được Việt hóa từ bỏ kịch bản Tình yêu kiếm tìm thấy của đất nước hàn quốc Quốc. Tuy nhiên đạo diễn Khải Anh sẽ không chọn chấm dứt như kịch phiên bản cũ mà chờ phản ứng của người theo dõi mới ra quyết định xây dựng hoàn thành phim. Anh cho biết đó cũng là bí quyết mà trung tâm cung ứng phim tivi VFC làm cho với những dự án phim truyền hình sau đây thể hiện sự kết nối giữa người làm phim cùng khán giả. Ngày ấy tôi đã yêu phạt sóng từ ngày 11/6.

Nhan Phúc Vinh: Tổn thương khi bị nói tận dụng Nhã Phương nhằm nổi tiếng

Nam diễn viên chổ chính giữa sự khi đứng trước sóng gió, anh thường chọn cách im lặng với để thời gian chứng tỏ Nhan Phúc Vinh thực sự là người như thế nào.


Nhan Phúc Vinh bị Nhã Phương sàm sỡ Nhã Phương Nhã Phương Nhan Phúc Vinh Phim Ngày ấy mình đã yêu

Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


*