Nha khoa elite trần quốc thảo

     
1 I – thông tin cơ bản về nha khoa Elite dailykhmerpost.com1.3 3. Quá trình thăm khám các nha sĩ Elite dailykhmerpost.com2 II – đánh giá Nha khoa Elite dailykhmerpost.com có tốt không?

Nha khoa Elite dailykhmerpost.com là một trong những phòng khám các nha khoa quốc tế cung ứng dịch vụ chẩn đoán, khám, điều trị nha khoa tổng quát lác và siêng sâu.Bạn sẽ xem: nha sĩ elite è quốc thảo


*

I – thông tin cơ bạn dạng về bác sĩ nha khoa Elite dailykhmerpost.com

Elite tự hào là trong những trung tâm các nha sĩ uy tín đạt được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của một chống khám nước ngoài về cửa hàng vật chất, quy trình điều hành và kiểm soát vô khuẩn, tiến trình điều trị…

1. Khối hệ thống Nha khoa Elite dailykhmerpost.com

NHA KHOA ELITE dailykhmerpost.com TRẦN QUỐC THẢO

Địa chỉ: 57A trần Quốc Thảo, Phường 07, Quận 03, tp Hồ Chí MinhEmail: infoelitedailykhmerpost.com

NHA KHOA ELITE dailykhmerpost.com TÚ XƯƠNG

Địa chỉ: 51A Tú Xương, Phường 7, Quận 03, tp Hồ Chí MinhEmail: inquiryelitedailykhmerpost.com

Nha khoa Elite dailykhmerpost.com hiện tại đang triển khai những dịch vụ sau:

– ghép ghép Implant

– Chỉnh nha

– bác sĩ nha khoa thẩm mỹ

– nha sĩ tổng quát

– tè phẫu

– nha sĩ trẻ em

3. Các bước thăm khám các nha khoa Elite dailykhmerpost.com

Bước 1: liên hệ tư vấn

Nếu mong muốn nhận được thông tin hỗ trợ tư vấn về thương mại & dịch vụ nha khoa và chăm lo răng miệng, bạn cũng có thể liên hệ cùng với Nha khoa Elite dailykhmerpost.com thông qua cửa sổ liên hệ trên website, điện thoại, Facebook.

Bạn đang xem: Nha khoa elite trần quốc thảo


*

(Cửa sổ tương tác trên website bác sĩ nha khoa Elite dailykhmerpost.com)

Nhân viên Nha khoa Elite dailykhmerpost.com luôn cố gắng phản hồi cho mình trong thời gian sớm nhất. Các bạn thường ko phải mong chờ lâu.

Bước 2: Đến các nha sĩ Elite dailykhmerpost.com

Cả hai cơ sở của Nha khoa Elite dailykhmerpost.com đều nằm ở vị trí quận 3 nên giao thông khá thuận tiện. Cơ trực thuộc Trần Quốc Thảo chăm về chỉnh nha và thương mại dịch vụ nha khoa tổng quát. Cơ sở sót lại phụ trách mảng ghép ghép Implant với phục hình.

Trước lúc đến, chúng ta có thể liên hệ trước với nha khoa, thể hiện tình trạng răng miệng để được nhân viên tư vấn hướng dẫn, đặt lịch khám.

Bước 3: đi khám và tứ vấn

Quy trình đi khám tại Nha khoa Elite dailykhmerpost.com được triển khai theo công việc khoa học, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chỉnh y khoa an toàn.

Dựa trên kết quả kiểm tra, chưng sĩ sẽ chỉ dẫn phác đồ khám chữa phù hợp, bốn vấn, giải thích điểm lưu ý kỹ thuật, thời gian, ngân sách chi tiêu thực hiện.

Bước 4: Điều trị

Bác sĩ điều trị theo phương án đã tư vấn. Trong quy trình thực hiện, bác bỏ sĩ hoàn toàn có thể điều chỉnh chiến lược điều trị để tương xứng hơn với chứng trạng răng mồm của bạn.

4. Bảng báo giá Nha khoa Elite dailykhmerpost.com

TÊN DỊCH VỤGIÁ (VND)
TỔNG QUÁT
Cạo vôi răng400,000 – 600,000
Trám răng400,000 – 600,000
Nhổ răng1,000,000 – 5,000,000
Trám răng thẩm mỹ4,000,000 – 6,000,000
Nội nha (chữa tủy)1,500,000 – 3,000,000
THẨM MỸ
Răng sứ titan3,000,000
Răng toàn sứ7,000,000
Veneer8,000,000
Tẩy trắng răng (tại chống khám)5,000,000
Tẩy white răng (tại nhà)1,650,000
IMPLANT
Implant Hàn Quốc23,000,000
Implant Châu Âu, Mỹ33,000,000
Implant Thụy Sĩ37,000,000
All-on-4150,000,000 – 190,000,000
All-on-6190,000,000 – 240,000,000
CHỈNH NHA
Mắc cài kim loại35,000,000 – 45,000,000
Mắc mua sứ45,000,000 – 55,000,000
Hàm duy trì1,500,000 – 3,000,000
Invisalign3,500$ – 5,000$

II – review Nha khoa Elite dailykhmerpost.com có xuất sắc không?

Để hiểu rằng Nha khoa Elite dailykhmerpost.com có giỏi không, họ hãy cùng mày mò về đội ngũ chưng sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị với đáng giá của người sử dụng đã từng điều trị tại đây.

Xem thêm: Bay Cao Ước Mơ 2 Full 16/16 Vietsub + Thuyết Minh, Xem Phim Bay Cao Ước Mơ 2 Tập 1 Vietsub

Đội ngũ chưng sĩ

Bác sĩ trên Nha khoa Elite dailykhmerpost.com đã qua đào tạo, phân tích tại Pháp, Mỹ. Vượt trội là Tiến Sĩ, bác bỏ Sĩ è Hùng Lâm, chưng Sĩ Văn Thị Thu Thủy, bác bỏ Sĩ Đỗ Quỳnh Như, bác Sĩ nai lưng Anh Tuấn.

Cơ sở thiết bị chất, trang thiết bị

Nha khoa Elite dailykhmerpost.com sở hữu khối hệ thống máy móc tối tân, hiện đại như hệ thống CBCT, sản phẩm chụp phim toàn cảnh Panorama, thứ chụp phim xung quanh chóp, khối hệ thống ghế các nha khoa đa chức năng, hiện đại từ Nhật Bản, sản phẩm hấp dụng cụ…

Đánh giá chỉ trên Google

Danh è Công

“Rất phù hợp về việc kiểm soát và điều chỉnh nha tại chỗ này :)”


*

Anthony Huynh

“Dr. Hai và the Elite dailykhmerpost.com Group have been truly wonderful and professional in getting my teeth done effectively và efficiently, especially given the short amount of time. Had my root canal and porcelain veneers done. I would highly recommend this clinic to lớn friends and family. They also have dentists who can speak english, so I encourage foreigners to check them out.


*

*

Ngân Lê

“Sau rộng 4 năm sát cánh cùng Elite thì răng em giờ đã rất phần đông và đẹp ạaaa. Phòng khám sạch sẽ, mấy bác dễ thương thân thiện lắm luôn ạ. Tiếng em đã có thể cười sáng sủa hơn rồi, cảm ơn bác bỏ Như bác bỏ Tùng cùng mọi người nhaaaa.”


Hana D.

“Bac đam mê va nhan vien deu than thien, tam ly. Trang thiet bi hien dai. Luon giai thich ro rang tung buoc dieu tri. Rang minh phuc hoi rat tot. Cam on bac mê man Hieu da dieu tri cho minh.”


Lam Lam

“Ngày 27/7 mình bao gồm đặt lịch xét nghiệm cạo vôi và đánh bóng mang đến 2 fan tại Elite è cổ Quốc Thảo. Mình đã có hồ sơ tại Elite đề nghị Trung vai trung phong chỉ hỏi thêm về thông tin của người sử dụng mình. Vị khám thuộc 1 bs nên chúng ta mình mang đến đúng tiếng hẹn, mình mang lại sau nhằm ko bắt buộc chờ mất thời gian. Bạn mình đến đã nói với nhân viên Elite thương hiệu mình, và nhắc là mình đã đặt lịch mang đến 2 người, tuy nhiên Elite lại không nhận ra đây cũng là khách hàng có kế hoạch hẹn (?!!) đề nghị ko khám cho chính mình mình. Mình mang đến sau nửa tiếng, nhân viên, bác bỏ sĩ và cả phụ tá bác sĩ dù ko nói trực tiếp nhưng những tỏ ý tức giận vì mình đến trễ (?!!), tuy vậy vẫn mừng đón mình. Thậm chí mình còn nghe một nhân viên như núm ý miêu tả thái độ ko ưa thích bằng bài toán làu bàu cho chính mình nghe: tới trễ nửa tiếng! sau thời điểm khám với điều trị ngừng mình bao gồm hỏi về câu hỏi vì sao bạn mình ko được xét nghiệm thì Elite trả lời rằng “ko biết là chúng ta ấy cũng khám, tưởng các bạn ấy mang lại chờ mình”?!! 1. Nhắc cả người sử dụng có cho trễ gây ảnh hưởng đến Elite, Elite rất có thể trao thay đổi thẳng thắn thậm chí lắc đầu phục vụ, chớ tiếp đãi quý khách với thái độ bởi mặt ko bằng lòng. 2. Quá trình ghi dấn lịch hẹn của Elite ko tốt. Bạn mình là quý khách đã để lịch hứa trước, mà Elite biểu thị như ko hề biết đến lịch hẹn này. Khi quý khách hàng chất vấn Elite lại đôi co với khách cố gắng vì khám phá vấn đề và giải quyết và xử lý thoả đáng. Đây là lần đồ vật hai mình ghẹ Elite. Lần đầu tiên tiên tuyệt hảo của mình giỏi nên mình mới quay lại, còn giới thiệu cho bạn mình. Nhưng mà trải nghiệm lần nhì thật sự làm cho mình thất vọng. ước ao Elite có thể mang mang lại cho người tiêu dùng dịch vụ đủ xuất sắc xứng xứng đáng với hình hình ảnh mà Elite xây dựng. Thân.”


Linh Trương

“Mình vừa nhổ xong 2 răng khôn mon trước, cảm giác rất ưng ý về thương mại dịch vụ và trình độ tại Elite. Bản thân đã tham khảo nhiều vị trí và cảm thấy tại chỗ này làm mình yên trọng điểm nhất. Các đại lý vật chất hiện đại, sạch sẽ và nhân viên, bác bỏ sĩ rất niềm nở thân thiện. Bản thân được chưng sĩ Phước Đức nhổ, Bác thì thầm rất mừng rỡ và kỹ năng tay nghề cao, nhổ rất nhanh và lặng tâm. Mình hại đau với sợ chích lắm vì chưng vậy mình đã được ủ tê trước khi chích, bắt buộc là quá trình nhổ răng của chính bản thân mình không hề cảm giác đau, 10đ tâm lý nha Elite hihi.. Sau khi nhổ chấm dứt về nhà nhân viên dt hỏi thăm và dặn dò rất kỹ. Nói bình thường là 2 cây răng khôn còn sót lại mình chắc hẳn rằng sẽ quay trở lại đây tiễn nó đi hehe”


Trương Bảo Nhi

“5 sao Mình làm dịch vụ thương mại tẩy trắng răng tại đây và vô cùng hài lòng, những bác sĩ và nhân viên cấp dưới rất chuyên nghiệp và hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, bản thân rất phù hợp về phần nhiều thứ tại chỗ này ❤️ highly recommend”


Nguyen Duy Khiem

“Mình vẫn chỉnh nha nghỉ ngơi Elite cùng cảm thấy thích hợp về dịch vụ tốt cùng với bác bỏ sĩ vồ cập ở đây.”


Quế Anhhs

“Nhổ răng khôn tại chỗ này best lắm luôn luôn ạaaa một đứa hại nhổ răng chần chờ chần chừ không dám nhổ nhưng do sắp đi phượt mà răng nhức muốn điên, nó hành hạ cần em đã tự củng cố lòng tin book định kỳ đi nhổ. Chỉ trong vòng 15p thui sẽ nhổ được 2 bé xíu răng khôn mà không hề âu sầu nhiều như em tưởng tượng thêm bác sĩ Đức và mấy chị trợ lý nhiệt độ tình, vui nhộn làm em không sợ nhức nữa. Nhổ kết thúc ít sưng quay ngày hôm sau em nạp năng lượng kem, ăn đủ thứ bình thường luôn ạ � vì thích quá đề xuất lên đây review cho mng chứ em ko quảng bá gì đâu”


Hương Mai

“Hành trình niềng răng của em ngơi nghỉ Elite kéo dãn 1,5 năm. Trong khoảng thời hạn đó, em cảm giác các cả nhà tại đây thao tác rất thân thiện và đáng yêu :”>, đặc biệt là bác sĩ Hoàng Anh. Do em được người nhà giới thiệu nên đang biết và tìm về bác Hoàng Anh. Em đã cảm thấy rất vui vị được bác giúp cho em có được một niềm vui tươi như ngày hôm nay. Sau này, Elite vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của em với gia đình”