NHA KHOA ELITE TRẦN QUỐC THẢO

1 I – Thông tin cơ bản về Nha khoa Elite dailykhmerpost.com1.3 3. Quy trình thăm khám Nha khoa Elite dailykhmerpost.com2 II – Review Nha khoa Elite dailykhmerpost.com có tốt không?

Nha khoa Elite dailykhmerpost.com là một phòng khám nha khoa quốc tế cung cấp dịch vụ chẩn đoán, khám, điều trị nha khoa tổng quát và chuyên sâu.Bạn đang xem: Nha khoa elite trần quốc thảo


*

I – Thông tin cơ bản về Nha khoa Elite dailykhmerpost.com

Elite tự hào là một trong những trung tâm nha khoa uy tín đạt được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của một phòng khám quốc tế về cơ sở vật chất, quy trình kiểm soát vô khuẩn, quy trình điều trị…

1. Hệ thống Nha khoa Elite dailykhmerpost.com

NHA KHOA ELITE dailykhmerpost.com TRẦN QUỐC THẢO

Địa chỉ: 57A Trần Quốc Thảo, Phường 07, Quận 03, Thành phố Hồ Chí MinhEmail: infoelitedailykhmerpost.com

NHA KHOA ELITE dailykhmerpost.com TÚ XƯƠNG

Địa chỉ: 51A Tú Xương, Phường 7, Quận 03, Thành phố Hồ Chí MinhEmail: inquiryelitedailykhmerpost.com

Nha khoa Elite dailykhmerpost.com hiện đang triển khai các dịch vụ sau:

– Cấy ghép Implant

– Chỉnh nha

– Nha khoa thẩm mỹ

– Nha khoa tổng quát

– Tiểu phẫu

– Nha khoa trẻ em

3. Quy trình thăm khám Nha khoa Elite dailykhmerpost.com

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Nếu có nhu cầu nhận được thông tin tư vấn về dịch vụ nha khoa và chăm sóc răng miệng, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Elite dailykhmerpost.com thông qua cửa sổ liên hệ trên website, điện thoại, Facebook.

Bạn đang xem: Nha khoa elite trần quốc thảo


*

(Cửa sổ liên hệ trên website Nha khoa Elite dailykhmerpost.com)

Nhân viên Nha khoa Elite dailykhmerpost.com luôn cố gắng phản hồi cho bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn thường không phải chờ đợi lâu.

Bước 2: Đến Nha khoa Elite dailykhmerpost.com

Cả hai cơ sở của Nha khoa Elite dailykhmerpost.com đều nằm ở quận 3 nên giao thông khá thuận tiện. Cơ sở tại Trần Quốc Thảo chuyên về chỉnh nha và dịch vụ nha khoa tổng quát. Cơ sở còn lại phụ trách mảng cấy ghép Implant và phục hình.

Trước khi đến, bạn có thể liên hệ trước với nha khoa, mô tả tình trạng răng miệng để được nhân viên tư vấn hướng dẫn, đặt lịch khám.

Bước 3: Thăm khám và tư vấn

Quy trình thăm khám tại Nha khoa Elite dailykhmerpost.com được thực hiện theo các bước khoa học, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn y khoa an toàn.

Dựa trên kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, tư vấn, giải thích đặc điểm kỹ thuật, thời gian, chi phí thực hiện.

Bước 4: Điều trị

Bác sĩ điều trị theo phương án đã tư vấn. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ có thể điều chỉnh kế hoạch điều trị để phù hợp hơn với tình trạng răng miệng của bạn.

4. Bảng giá Nha khoa Elite dailykhmerpost.com

TÊN DỊCH VỤGIÁ (VND)
TỔNG QUÁT
Cạo vôi răng400,000 – 600,000
Trám răng400,000 – 600,000
Nhổ răng1,000,000 – 5,000,000
Trám răng thẩm mỹ4,000,000 – 6,000,000
Nội nha (chữa tủy)1,500,000 – 3,000,000
THẨM MỸ
Răng sứ titan3,000,000
Răng toàn sứ7,000,000
Veneer8,000,000
Tẩy trắng răng (tại phòng khám)5,000,000
Tẩy trắng răng (tại nhà)1,650,000
IMPLANT
Implant Hàn Quốc23,000,000
Implant Châu Âu, Mỹ33,000,000
Implant Thụy Sĩ37,000,000
All-on-4150,000,000 – 190,000,000
All-on-6190,000,000 – 240,000,000
CHỈNH NHA
Mắc cài kim loại35,000,000 – 45,000,000
Mắc cài sứ45,000,000 – 55,000,000
Hàm duy trì1,500,000 – 3,000,000
Invisalign3,500$ – 5,000$

II – Review Nha khoa Elite dailykhmerpost.com có tốt không?

Để biết được Nha khoa Elite dailykhmerpost.com có tốt không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị và đáng giá của khách hàng đã từng điều trị tại đây.

Xem thêm: Bay Cao Ước Mơ 2 Full 16/16 Vietsub + Thuyết Minh, Xem Phim Bay Cao Ước Mơ 2 Tập 1 Vietsub

Đội ngũ bác sĩ

Bác sĩ tại Nha khoa Elite dailykhmerpost.com đã qua đào tạo, nghiên cứu tại Pháp, Mỹ. Tiêu biểu là Tiến Sĩ, Bác Sĩ Trần Hùng Lâm, Bác Sĩ Văn Thị Thu Thủy, Bác Sĩ Đỗ Quỳnh Như, Bác Sĩ Trần Anh Tuấn.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Nha khoa Elite dailykhmerpost.com sở hữu hệ thống máy móc tối tân, hiện đại như hệ thống CBCT, máy chụp phim toàn cảnh Panorama, máy chụp phim quanh chóp, hệ thống ghế nha khoa đa chức năng, hiện đại từ Nhật Bản, máy hấp dụng cụ…

Đánh giá trên Google

Danh Trần Công

“Rất hài lòng về việc điều chỉnh nha ở đây :)”


*

Anthony Huynh

“Dr. Hai and the Elite dailykhmerpost.com Group have been truly wonderful and professional in getting my teeth done effectively and efficiently, especially given the short amount of time. Had my root canal and porcelain veneers done. I would highly recommend this clinic to friends and family. They also have dentists who can speak english, so I encourage foreigners to check them out.


*

*

Ngân Lê

“Sau hơn 4 năm đồng hành cùng Elite thì răng em giờ đã rất đều và đẹp ạaaa. Phòng khám sạch sẽ, mấy bác dễ thương thân thiện lắm luôn ạ. Giờ em đã có thể cười tự tin hơn rồi, cảm ơn bác Như bác Tùng và mọi người nhaaaa.”


Hana D.

“Bac si va nhan vien deu than thien, tam ly. Trang thiet bi hien dai. Luon giai thich ro rang tung buoc dieu tri. Rang minh phuc hoi rat tot. Cam on bac si Hieu da dieu tri cho minh.”


Lam Lam

“Ngày 27/7 mình có đặt lịch khám cạo vôi và đánh bóng cho 2 người tại Elite Trần Quốc Thảo. Mình đã có hồ sơ tại Elite nên Trung tâm chỉ hỏi thêm về thông tin của bạn mình. Do khám cùng 1 bác sỹ nên bạn mình đến đúng giờ hẹn, mình đến sau để ko phải chờ mất thời gian. Bạn mình đến đã nói với nhân viên Elite tên mình, và nhắc là mình đã đặt lịch cho 2 người, nhưng Elite lại không nhận ra đây cũng là khách hàng có lịch hẹn (?!!) nên ko khám cho bạn mình. Mình đến sau nửa tiếng, nhân viên, bác sĩ và cả phụ tá bác sĩ dù ko nói thẳng nhưng đều tỏ ý khó chịu vì mình đến trễ (?!!), song vẫn tiếp nhận mình. Thậm chí mình còn nghe một nhân viên như cố ý thể hiện thái độ ko bằng lòng bằng việc làu bàu cho mình nghe: Tới trễ nửa tiếng! Sau khi khám và điều trị xong mình có hỏi về việc vì sao bạn mình ko được khám thì Elite trả lời rằng “ko biết là bạn ấy cũng khám, tưởng bạn ấy đến chờ mình”?!! 1. Kể cả khách hàng có đến trễ gây ảnh hưởng đến Elite, Elite có thể trao đổi thẳng thắn thậm chí từ chối phục vụ, đừng tiếp đãi khách hàng với thái độ bằng mặt ko bằng lòng. 2. Quy trình ghi nhận lịch hẹn của Elite ko tốt. Bạn mình là khách hàng đã đặt lịch hẹn trước, mà Elite thể hiện như ko hề biết đến lịch hẹn này. Khi khách hàng chất vấn Elite lại đôi co với khách thay vì tìm hiểu vấn đề và giải quyết thoả đáng. Đây là lần thứ hai mình ghé Elite. Lần đầu tiên ấn tượng của mình tốt nên mình mới quay lại, còn giới thiệu cho bạn mình. Nhưng trải nghiệm lần hai thật sự làm mình thất vọng. Mong Elite có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ đủ tốt xứng đáng với hình ảnh mà Elite xây dựng. Thân.”


Linh Trương

“Mình vừa nhổ xong 2 răng khôn tháng trước, cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ và chuyên môn tại Elite. Mình đã tham khảo nhiều nơi và cảm thấy ở đây làm mình yên tâm nhất. Cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ và nhân viên, bác sĩ rất nhiệt tình thân thiện. Mình được bác sĩ Phước Đức nhổ, Bác nói chuyện rất vui vẻ và tay nghề cao, nhổ rất nhanh và yên tâm. Mình sợ đau và sợ chích lắm vì vậy mình đã được ủ tê trước khi chích, nên là quá trình nhổ răng của mình không hề cảm thấy đau, 10đ tâm lý nha Elite hihi.. Sau khi nhổ xong về nhà nhân viên dt hỏi thăm và dặn dò rất kỹ. Nói chung là 2 cây răng khôn còn lại mình chắc chắn sẽ quay lại đây tiễn nó đi hehe”


Trương Bảo Nhi

“5 sao Mình làm dịch vụ tẩy trắng răng ở đây và rất hài lòng, các bác sĩ và nhân viên rất chuyên nghiệp và tư vấn nhiệt tình, mình rất hài lòng về mọi thứ ở đây ❤️ highly recommend”


Nguyen Duy Khiem

“Mình đã chỉnh nha ở Elite và cảm thấy hài lòng về dịch vụ tốt cùng với bác sĩ nhiệt tình ở đây.”


Quế Anhhs

“Nhổ răng khôn ở đây best lắm luôn ạaaa một đứa sợ nhổ răng chần chừ chần chừ không dám nhổ nhưng do sắp đi du lịch mà răng nhức muốn điên, nó hành hạ nên em đã tự củng cố tinh thần book lịch đi nhổ. Chỉ trong vòng 15p thui đã nhổ được 2 bé răng khôn mà không hề đau đớn nhiều như em tưởng tượng thêm bác sĩ Đức và mấy chị trợ lý nhiệt tình, hài hước làm em không sợ đau nữa. Nhổ xong ít sưng quay ngày hôm sau em ăn kem, ăn đủ thứ bình thường luôn ạ � Vì thích quá nên lên đây review cho mng chứ em ko PR gì đâu”


Hương Mai

“Hành trình niềng răng của em ở Elite kéo dài 1,5 năm. Trong khoảng thời gian đó, em cảm thấy các anh chị tại đây làm việc rất nhiệt tình và dễ thương :”>, đặc biệt là bác sĩ Hoàng Anh. Vì em được người nhà giới thiệu nên đã biết và tìm đến bác Hoàng Anh. Em đã cảm thấy rất vui vì được bác giúp cho em có được một nụ cười tươi như ngày hôm nay. Sau này, Elite vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của em và gia đình”