Nhà hàng hải sản quận 1

     

Hải sản thì gần như là ở đâu cũng có thể có những hải sản Quận 1 bắt đầu thực sự là thiên đường món ăn ngon dành cho những “fan cứng”.

Bạn đang xem: Nhà hàng hải sản quận 1

Vậy mang lại quận 1, bạn cũng có thể la cà đến những nhà hàng hải sản nào ngon, khét tiếng nhất hiện tại nay? Hãy cùng theo chân dailykhmerpost.com khám phá trong nội dung bài viết sau phía trên nhé!


1. Thủy hải sản Giang kẹ Quận 1

Nói đến thủy hải sản Giang ghẹ là nói tới những món thủy sản tươi ngon với giá cả vô cùng phải chăng. Hải sản ở đây nhận ra rất nhiều reviews tích cực, ví dụ như thịt ngọt, chắn chắn thơm và chế tao rất vừa miệng. 

*
*

Ảnh: Jumboo SeaFood

Lưu ý: nên được đặt bàn trước vì nhà hàng thường nhanh hết bàn.

Xem thêm: Vụ Thanh Toán Xã Hội Đen - Top 30+ Phim Xã Hội Đen Hong Kong Hay Nhất

Nếu hoàn toàn có thể hãy tránh vào ngày cuối tuần nhé. Vì lúc này các mái ấm gia đình thường với theo nhỏ đi cùng, cửa hàng rất đông trẻ em nên ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến bữa tiệc của bạn.

5. Nhà hàng quán ăn Halal
Saigon

Halal Food Saigon cũng rất được nhiều thực khách nghe biết là nhà hàng thủy hải sản ngon sống Quận 1. Quán thủy hải sản này ship hàng thực khách đa dạng mẫu mã các món nạp năng lượng từ hải sản như lẩu hải sản, cà ri cua, súp tôm Thái Lan,….Bên cạnh đó còn có một số món ăn uống ngon khác như bò nướng sa tế, gà cừu nước mắm,…..