Chi dân đăng ảnh hôn má lan ngọc để công khai tình cảm?

     

Tối 3/2, Chi Dân chủ yếu thức reviews sản phẩm âm nhạc tiên tiến nhất mang thương hiệu "Người yêu thương giản đơn" bên trên kênh YouTube cá nhân. Đây được xem là "phát súng" đầu tiên của chi Dân và phía bên trong chuỗi dự án khủng của nam giới ca sĩ trong năm 2021.

Chi Dân máu lộ phiên bản demo ca khúc anh đang thu bí quyết đây 1 năm nhưng thời điểm này anh cảm xúc chưa đủ chín muồi trong xúc cảm nên đã đưa ra quyết định thu lại. Sau rất nhiều lần "hành hạ" ekip thu đi thu lại, sau cuối cũng có bản thu hoàn hảo mà đối với Chi Dân là đong đầy cảm xúc.

Bạn đang xem: Chi dân đăng ảnh hôn má lan ngọc để công khai tình cảm?


Trong quá trình quay MV, bỏ ra Dân tiết lộ không sợ người yêu ghen lúc đóng phần đa cảnh gần gũi với chúng ta diễn phụ nữ xinh đẹp nhất gợi cảm. "Cảnh xoay đáng nhớ nhất có lẽ là cảnh tôi và bạn diễn cùng trèo lên sân thượng tảo khúc phơi đồ. Đây là 1 cảnh lên MV lúc hoàng hôn rất lãng mạn nhưng để có được cảnh con quay chỉ vài giây thì ekip vẫn phải cài đặt cả nửa ngày. ở kề bên đó, khi quay cảnh hôn chúng ta diễn nữ, thật ra cảm xúc nó ùa tới với mọi chuyện rất tự nhiên, chạm rồi thôi chắc "ai đó" sẽ không ngại vì rõ ràng là quay MV thôi" - chi Dân máu lộ.
Chi Dân.

MV là lời cảm ơn anh ý muốn dành tặng ngay fan vì chưng đã luôn âm thầm bên cạnh cùng ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. Sát bên đó, đây cũng là món quà bỏ ra Dân dành bộ quà tặng kèm theo cho các đôi bạn nhân ngày 14/2 sắp đến đến.

Xem thêm: Phim Hoạt Hình Chiếc Ly Kì Diệu, Chiếc Ly Kỳ Diệu

"Năm nay ngày 14/2 rơi vào mùng 3 Tết phải tôi muốn làm gì đó khác lạ 1 tí. MV sẽ đưa về một chút nhẹ nhàng ấm áp đến ngày cuối năm; ngoài ra là một chút phân chia sẻ mang đến các cặp đôi khi năm mới Tết đến. Như mọi người cũng biết là năm mới thì phải vui, phải hạnh phúc nên tôi quyết định ra bài này dành tặng mọi người" - chi Dân nói thêm.


*

*

*

Chi Dân tảo cảnh lắng đọng với gái xinh.

Tung mặt hàng mới vào thời khắc dịch Covid-19 đang có nguy hại bùng phát trở lại, ekip của chi Dân cũng không tránh khỏi cảm xúc lo lắng. Bỏ ra Dân trung khu sự, để hoàn thành MV là cả một quá trình khó khăn.


Trước câu hỏi, chi Dân tất cả bị áp lực nặng nề khi ước muốn sản phẩm của chính bản thân mình lọt top Trending giỏi không, nam giới ca sĩ thẳng thắn: "Nếu nói không áp lực nặng nề thì là nói xạo. Thời gian hiện tại, các sản phẩm đều dùng thước đo Trending giỏi triệu view để tấn công giá. Chưa kể đây lại là tận tâm của cả ekip đề xuất nếu Tổ thương, người theo dõi thương mà MV vào top thì vẫn vui vô cùng nhiều".


Link bài gốc mang linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Chi+D%c3%a2n+n%c3%b3i+v%e1%bb%81+ph%e1%ba%a3n+%e1%bb%a9ng+c%e1%bb%a7a+b%e1%ba%a1n+g%c3%a1i+khi+bi%e1%ba%bft+nam+ca+s%c4%a9+quay+MV+v%e1%bb%9bi+b%e1%ba%a1n+di%e1%bb%85n+g%e1%bb%a3i+c%e1%ba%a3m
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.