Người phiên dịch tập 13

     

Bạn đang xem: Người phiên dịch tập 13

*

Thuyết minh lồng tiếng, vietsub các tập phim nhanh nhất tại dailykhmerpost.com.


*

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Idm Vào Cốc Cốc Cốc, Tính Năng Download Của Idm

*

*

DATA 1_TM: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42-End
Người thông dịch – Translator với việc tham gia của các diễn viên Dương Mịch, Trương Vân Long, Hoàng Hiên, Cao Vỹ Quang… Phim bạn Phiên Dịch kể về câu chuyện của Kiều Phi (Dương Mịch) cùng phiên dịch viên thời thượng Trình Gia Dương. Thạc sỹ Kiều Phi giỏi nghiệp hệ giờ Pháp, từ nhỏ đã mơ được thiết kế một tín đồ phiên dịch nổi tiếng. Trong một lần cô vô tình gặp mặt được một tín đồ phiên dịch tuấn kiệt Trình Gia Dương. Ngạc nhiên lần vật dụng 2 chạm mặt mặt, Trình Gia Dương lại đó là giám khảo một hội thi phiên dịch cô tham gia. Kiều Phi nhờ vào sự nỗ lực không xong được Trình Gia Dương đánh giá cao, nhưng mà hai người cũng đã nhận ra cảm xúc của đối phương dành riêng cho mình.Phim "Người Phiên Dịch" đưa thể từ tiểu thuyết cùng tên của Kỷ Viện Viện (Mậu Quyên).
Thạc sỹ Kiều Phi xuất sắc nghiệp hệ tiếng Pháp, từ nhỏ đã mơ được gia công một bạn phiên dịch nổi tiếng. Trong một đợt cô vô tình gặp mặt được nhà phiên dịch công dụng Trình Gia Dương. Không ngờ lần lắp thêm 2 chạm chán mặt, Trình Gia Dương lại đó là giám khảo một hội thi phiên dịch cô tham gia. Kiều Phi nhờ vào sự cố gắng không hoàn thành được Trình Gia Dương review cao, nhưng mà hai bạn cũng đã nhận ra cảm tình của đối phương giành riêng cho mình. Trong khi Kiều Phi cả sự nghiệp và cảm tình đều rất tốt đẹp thì cô gặp lại chúng ta trai cũ của cô ấy là Cao Gia Minh - là một trong những bác sĩ, bất ngờ là Gia Minh cũng lại là anh của Gia Dương. Kiều Phi tiếp nối phát hiện tại cô bị bệnh giống hệt như mẹ cô, vì mong mỏi giấu Gia Dương, cô đã với Gia Minh nói dối với kiếm cớ chia ly Gia Dương, cô sau đó cùng Gia Minh lịch sự Thụy Sỹ để phẫu thuật. Sau khoản thời gian ca phẫu thuật thành công, Gia Dương new biết chuyện, anh lịch sự Thụy Sỹ thăm Kiều Phi, hai người giải quyết và xử lý mọi hiểu nhầm và quay trở lại với nhau.